Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs getLinks(); ?> Giải thích bằng tiếng Trung. - מידע לאנשים עם מוגבלויות

Giải thích bằng tiếng Trung.

Đến:

 Chủ đề: Các công ty quảng cáo Trung Quốc.

Kính gửi Madames / Sirs.

Năm 2007, tôi tham gia cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở Israel, trong đó tôi vẫn tham gia – và kể từ ngày 10 tháng 2018 năm XNUMX, tôi làm như vậy như một phần của phong trào “nitgaber” – những người khuyết tật minh bạch, một phong trào được thành lập và hiện đang được quản lý bởi bà Tatiana Kaduchkin. Sau nhiều nỗ lực đa dạng để thúc đẩy cuộc đấu tranh trong Nhà nước Israel không thành công, tôi đồng thời bắt đầu tiếp xúc với nhiều yếu tố từ cộng đồng quốc tế.

Những lời kêu gọi này có hai mục đích: nỗ lực mời áp lực từ bên ngoài lên những người ra quyết định ở Nhà nước Israel để họ bắt đầu giải quyết hoàn cảnh của công chúng khuyết tật nghiêm túc hơn một chút, cũng như khát vọng thiết lập liên lạc hoặc hợp tác dưới hình thức này hay cách khác giữa các tổ chức khuyết tật từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Là một phần của những nỗ lực này, tôi cố gắng tiếp cận các tổ chức hoặc những người có ảnh hưởng ở Trung Quốc hoặc các cộng đồng nói tiếng Trung trên khắp thế giới. Như chúng ta đã biết, tình hình rất phức tạp: trong 20-30 năm qua, có hai xu hướng trái ngược nhau trong chính sách của chính phủ Trung Quốc tồn tại song song song song với nhau. Một mặt, do chính sách phát triển và định vị mình như một cường quốc trên thế giới, Trung Quốc cố gắng “gửi vũ khí” đến càng nhiều nơi trên thế giới càng tốt, và tất nhiên, cũng không bỏ sót lĩnh vực truyền thông. Mặt khác, tất nhiên có xu hướng trái ngược của chế độ kiểm duyệt gắt gao mà chế độ Trung Quốc áp đặt trên nhiều phương tiện truyền thông.

Trong thực tế như vậy, nó là vô cùng khó khăn để biết làm thế nào để tiến hành liên quan đến tiếp cận với Quốc dân. Vì vậy, tôi tìm cho các cơ quan quảng cáo rằng có thể hỗ trợ mọi thứ liên quan đến việc cung cấp tư vấn và hướng dẫn hướng. Anh biết như vậy hãng quảng cáo?

Trân trọng,

xóa benyamini.

Một) điều trị thiết lập trong đó tôi:

“Reut” hiệp hội – ký túc Xá “Avivit”,

6 HaAvivit St.,

Kiryat Menachem,

Jerusalem,

Israel, mã: 9650816.

Các số điện thoại của văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551.

và: 972-2-6428351. Ký túc xá quản lý: Ông Yevgeni Paikin.

B) bác sĩ gia đình với người mà tôi đang bị theo dõi:

Tiến Sĩ Brandon Stewart,

Ứng Dụng Đã Dịch Vụ Y Tế – “Hatayelet” Phòng Khám,

6 Daniel Yanovsky St.,

 Jerusalem,

Israel, mã: 9338601.

 Các số điện thoại trong phòng khám văn phòng: 972-2-6738558.

Số Fax ở bệnh viện văn phòng: 972-2-6738551.

C) Dưới đây là một số lời giải thích về phong trào mà tôi tham gia vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, khi chúng xuất hiện trên báo chí: Tatiana Kaduchkin, một công dân bình thường, đã quyết định thành lập phong trào ‘nitgaber’ để giúp đỡ những người mà cô ấy gọi là ‘người khuyết tật trong suốt ‘.Cho đến nay, khoảng 500 người từ khắp nơi trên đất nước ISRAEL đã tham gia phong trào của cô.Trong một cuộc phỏng vấn với Yoman của Channel 7, cô ấy nói về dự án và những người khuyết tật không nhận được sự hỗ trợ thích hợp và đầy đủ từ các cơ quan liên quan, đơn giản vì họ minh bạch.Theo bà, người khuyết tật có thể chia thành hai nhóm: người khuyết tật phải ngồi xe lăn và người khuyết tật không có xe lăn.

Cô định nghĩa nhóm thứ hai là “người khuyết tật trong suốt” vì theo cô, họ không nhận được các dịch vụ tương tự như người khuyết tật ngồi xe lăn, mặc dù họ được xác định là người khuyết tật 75-100%.Cô giải thích, những người này không thể tự kiếm sống và họ cần sự trợ giúp của các dịch vụ bổ sung mà người khuyết tật ngồi xe lăn được hưởng.Ví dụ, những người khuyết tật minh bạch nhận được trợ cấp khuyết tật thấp từ Bảo hiểm Quốc gia, họ không nhận được một số khoản bổ sung như trợ cấp dịch vụ đặc biệt, trợ cấp đi cùng, trợ cấp di chuyển và họ cũng nhận được một khoản trợ cấp thấp hơn từ Bộ Nhà ở.Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Kaduchkin,những người tàn tật trong suốt này đang đói bánh mì mặc dù nỗ lực tuyên bố rằng ở Israel năm 2016 không có người nào đói bánh mì.Nghiên cứu mà cô thực hiện cũng chỉ ra rằng tỷ lệ tự tử trong số họ là cao.

Trong phong trào do cô thành lập, cô hoạt động để đưa những người khuyết tật trong suốt vào danh sách chờ đợi để được mua nhà ở chính phủ.Điều này là do, theo cô ấy, họ thường không vào những danh sách này mặc dù họ được cho là đủ điều kiện.Cô ấy tổ chức khá nhiều cuộc họp với các thành viên của Knesset và thậm chí tham gia vào các cuộc họp và thảo luận của các ủy ban liên quan trong Knesset, nhưng theo cô ấy những người có thể giúp đỡ thì không lắng nghe và những người lắng nghe là những người phản đối và do đó không thể Cứu giúp.Giờ đây, cô kêu gọi ngày càng nhiều người khuyết tật “trong suốt” tham gia cùng cô, liên hệ với cô để cô có thể giúp đỡ họ.Theo ước tính của bà, nếu tình hình tiếp tục như hiện nay, sẽ không có cuộc biểu tình nào của những người tàn tật đòi quyền lợi và các điều kiện cơ bản để kiếm sống của họ.

D) Phương tiện thiết lập liên lạc với Tatiana Kadochkin, vào Chủ Nhật-Thứ Năm trong khoảng thời gian từ 11: 00-20: 00 theo giờ Israel – và điều này ngoại trừ các ngày lễ của người Do Thái và các ngày lễ khác nhau của Israel tới các số điện 

thoại: 972-52-3708001.và: 972-2-5346644.

E) Dưới đây là email tôi gửi cho Tiến sĩ Bracha Zisser từ hiệp hội “Ezer Mitzion”:

 

Bức thư của tôi gửi cho Tiến sĩ Bracha Zisser.

Yahoo / Nasvet Asaf Binyamini

Vào thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022, tôi đã nghe chương trình của ông Yaakov Eichler (“KAN HALAYLA”), trong đó ông đã lên sóng và giải thích về dự án hiến tặng tủy xương quan trọng do hiệp hội “Ezer Mitzion” tổ chức và về những quần thể mà có thể phù hợp để hiến tặng cho một thanh niên mới bị bệnh máu nặng và cần hiến gấp.Theo lời của bạn trên chương trình phát sóng, bạn đã nói rằng các nhóm phù hợp để quyên góp là người Do Thái từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria và Ba Lan.Tôi là một người Do Thái sinh ra ở Israel – và tất cả ông bà của tôi, cả gia đình hạt nhân và gia đình lớn hơn một chút, đều đến từ Ba Lan trước Thế chiến II và Holocaust.Sau đó tôi đã viết trên Google “xương tủy, tôi đang ở trong cơ sở dữ liệu”- và sau khi nhập số ID của tôi, tôi thấy rõ rằng tôi không có trong cơ sở dữ liệu.Việc làm rõ trong trường hợp của tôi là không thể thông qua việc áp dụng số cá nhân khi phục vụ trong quân đội ISRAEL – và điều này là do tôi không phục vụ trong quân đội của ISRAEL và do đó không có số đó trong trường hợp của tôi.

Vì vậy, tôi quyết định đến gặp bạn với mục đích kiểm tra sự phù hợp của mình – và khi tôi đến hôm nay, Thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 3:38 vào buổi chiều tại chi nhánh của hiệp hội “Ezer Mitzion” ở Jerusalem tại 11 Beit. Đường Hadfus ở khu phố Givat Shaul, tôi được thông báo rằng tôi không thể tham gia hồ bơi.Lý do (theo thư ký tại chỗ): chỉ có thể tham gia cơ sở dữ liệu đến năm 45 tuổi (tôi 49 tuổi).

Vì vậy, tôi trở về nhà của mình trái ngược với khi tôi đến.Bạn có thể giải thích cho tôi lý do tại sao những người trên 45 tuổi không thể tham gia cơ sở dữ liệu?Tôi cũng sẽ đề cập rằng tôi là một người không khỏe mạnh, mắc một loạt bệnh tiềm ẩn – và cũng thường xuyên dùng một số loại thuốc tâm thần như một căn bệnh mãn tính.Điều này cũng có ý nghĩa liên quan đến khả năng tham gia cơ sở dữ liệu?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 Costa Rica St.,

Lối vào 1-Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Jerusalem,

ISRAEL, Mã zip: 9662592. Số điện thoại:

tại nhà-972-2-6427757.Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút.1) Số ID của tôi: 029547403.

2) Tôi muốn chỉ ra rằng tôi là một người tàn tật và thiếu thốn và do đó, rất tiếc, tôi sẽ không thể chuyển các khoản đóng góp tài chính cho dự án rất quan trọng mà bạn đang quản lý.Có cách nào mà tôi có thể giúp dự án không?

3) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

F) Dưới đây là các liên kết khác nhau, thông qua đó bạn có thể biết thêm thông tin về tôi:

https://www.nitgaber.com/ 

https://disability5.com

https://sites.google.com/view/shlilibareshet/%D7%91%D7%99%D7%AA 

 

https://anchor.fm/assaf-benyamini 

                   - Bạn có tìm thấy một sai lầm? Nói cho tôi nghe về nó đi -
Print Friendly, PDF & Email
WP Radio
WP Radio
OFFLINE LIVE