Chuyển tới nội dung
Home » הפוסטים באתר » danh sách đen

danh sách đen

Đến:

Vấn đề: Các trang web trực tuyến.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Như các bạn đã biết, trên Internet luôn tồn tại những trang web, hay phần mềm có mục đích gây hại cho người dùng như lừa đảo, giả mạo, v.v.

Tôi có thể tìm thấy danh sách các trang web như vậy ở đâu?

Trân trọng,

assaf benyamini.

 

A. Dưới đây là những bài viết tôi đã chia sẻ trên mạng xã hội Facebook:  

1)Một người đến để điều trị tâm thần.

Bệnh nhân (run rẩy): “Tôi có những nỗi sợ hãi và lo lắng rất nghiêm trọng.”

Bác sĩ tâm thần (cao giọng, la hét và tức giận): “Hãy biết rằng nếu bạn không ngừng sợ hãi, tôi sẽ giết bạn và đánh bạn bằng loại thuốc mà tôi sẽ đưa cho bạn!!! Và hãy nói rõ ràng – bạn không đến với tôi với nỗi sợ hãi !!! Bạn có hiểu điều đó không ??” .

hahaha…

2) Một người đến bác sĩ vì đau dạ dày.

Bệnh nhân: “Dạ dày của tôi đau. Tôi khó tiêu hóa thức ăn.”

Bác sĩ: “Nói cho tôi biết-tại sao bạn lại đùa tôi? Vậy bạn nghĩ gì về việc tiêu hóa thức ăn-sự thật là tôi tiêu hóa được!!! Nếu tôi có thể thì bạn cũng có thể-bạn không khác gì những người khác!! Vậy hãy tiêu hóa đi !!”.

Bệnh nhân (khóc lóc và sợ hãi): “Nhưng tôi thực sự rất đau, tôi thực sự rất khó tiêu hóa – hãy hiểu cho tôi”.

Bác sĩ (càng khó chịu hơn): “Nếu tôi bảo bạn tiêu hóa, thì bạn sẽ tiêu hóa được!! Đừng tranh luận với tôi – tôi là bác sĩ, và tôi là một chuyên gia – nhà vô địch thế giới về khoa học sức khỏe và trí tuệ . Bạn có dám tranh luận với tôi không? Tôi biết rõ hơn bạn về cảm giác của bạn – hãy tiêu hóa Đã có thức ăn và rời khỏi phòng khám ngay lập tức !!”.

3) Một người đến bác sĩ tâm thần:

“Bác sĩ, làm ơn cho tôi thứ gì đó để tôi bình tĩnh lại… làm ơn, tôi không bình tĩnh được.”

Bác sĩ tâm lý: “Xin hãy đi với tôi đến sân – chúng ta sẽ có một cuộc chiến tay đôi ngắn. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.”

Bệnh nhân: “Được”.

Bác sĩ tâm thần (kích hoạt báo động): “Có một bệnh nhân bạo lực ở đây, người dám giơ tay chống lại các bác sĩ – và không chỉ chống lại các bác sĩ, mà còn chống lại tôi – người đàn ông mà mặt trời và mặt trăng tồn tại!!! Dừng hắn lại ngay lập tức – anh ta nguy hiểm!!! Vì anh ta sẽ không còn mặt trời nữa!!!”.

cười lớn…

4) Một người nhập viện trong khoa tâm thần tiếp cận bác sĩ:

“Bác sĩ, ta đau đầu.”

Bác sĩ: “Ngày mai bạn có một cuộc trò chuyện với nhà tâm lý học – bạn cần tìm ra lý do tại sao bạn nghĩ rằng mình bị đau đầu.”

Bệnh nhân: “Tôi không nghĩ là mình bị đau đầu – Tôi thực sự bị. Xin hãy khám cho tôi!!”.

Bác sĩ: “Anh có biết vì sao đầu anh đau không? Vì anh không có não. Người ngu thì lúc nào cũng đau đầu – chuyện là thế đấy!!! Anh vào khoa tâm thần – dấu hiệu cho thấy anh ngu!!!”.

Bệnh nhân (la hét – rồi ngã xuống sàn và bất tỉnh): “Tôi không thể làm được nữa – hãy kiểm tra tôi!! Làm ơn!”.

Bác sĩ tâm lý trong phòng (tức giận, dùng vũ lực bắt bệnh nhân và ném vào một trong các phòng): “Đừng đóng kịch nữa!! Tôi sẽ kết thúc ca trực của mình và về nhà ngay – cơn đau đầu của bạn làm bà tôi quan tâm!!!” .

 

5) Một bệnh nhân trong khoa tâm thần nói với bác sĩ: “Tôi có suy nghĩ.”

Bác sĩ tâm thần (tức giận): “Bạn có cái gì?? Suy nghĩ? Đây là khu tâm thần và bạn không được nghĩ ở đây!!! Bạn không dám nghĩ về những gì bạn được phép nghĩ!! Tôi là cảnh cáo lần cuối!!!”.

Bệnh nhân: “Nhưng tôi thực sự có suy nghĩ. Tôi nghĩ rằng tôi đang đến thăm nhà bạn.”

Bác sĩ tâm thần (càng tức giận hơn): “Mày sẽ không bao giờ, nhưng không bao giờ đến thăm nhà tao!! Thằng nhóc!! Tao học đại học và có bằng cấp còn mày thì ốm-vậy cứ ốm đi!! Ngừng ngay lập tức, nhưng ngay lập tức với suy nghĩ của mày! !!”.

Bệnh nhân: “Nhưng điều đó không đúng – tôi được phép suy nghĩ.”

Các bác sĩ hội ý với nhau: “Hãy tiêm thuốc an thần cho anh ta – để anh ta không thể rời khỏi giường trong cả tháng. Hãy để anh ta học một bài học – chỉ có bác sĩ tâm thần chúng tôi mới được phép nghĩ.”

 

6) Một bệnh nhân nhập viện điều trị tâm thần đến gặp bác sĩ và hỏi: “Nói cho tôi biết, bạn có biết về tâm thần học không?”.

Bác sĩ tâm thần: “Câu hỏi ngu ngốc này là gì vậy? Tất nhiên tôi biết về tâm thần học. Tôi đã tốt nghiệp cử nhân hạng hai, hạng ba và hạng tư – và đối với bạn, cũng là hạng năm!!! Tôi đã học tại trường đại học cao nhất về khoa học tâm thần và trí tuệ y học – bác sĩ tâm thần đã phát minh ra sự khôn ngoan!!! Tôi biết tất cả về tâm thần học, và biết cô ấy rõ như lòng bàn tay!!”.

Bệnh nhân: “Và bạn có thực sự biết lòng bàn tay của mình không?”.

Bác sĩ tâm lý (bắt đầu nổi nóng): “Đừng cằn nhằn và hỏi những câu ngu ngốc nữa!!! Tôi biết lòng bàn tay – ai mà không biết lòng bàn tay chứ??”.

Bệnh nhân: “Tôi. Tôi không biết lòng bàn tay.”

Bác sĩ tâm thần (kích hoạt chuông báo động trong phòng): “Ở đây có một bệnh nhân đang ngủ gật – hỏi những câu hỏi ngu ngốc, không biết lòng bàn tay và tệ nhất là – cư xử thô lỗ với các bác sĩ tâm thần!”.

Bệnh nhân: “Tôi chỉ nói đùa với bạn – tất nhiên tôi biết lòng bàn tay của mình.”

Bác sĩ tâm thần: “Bây giờ chúng tôi sẽ tống anh vào phòng biệt giam trong một tháng – có thể bằng cách đó anh sẽ học được cách không thô lỗ với bác sĩ tâm lý. Chúng tôi không đùa đâu – anh sẽ luôn nói chuyện với chúng tôi, nhưng luôn cúi đầu và đôi mắt của bạn nhìn xuống – bạn có hiểu điều đó không?? Và bạn đừng bao giờ dám thử, hoặc thậm chí nghĩ đến việc cười Với chúng tôi!! Chúng tôi thông minh hơn gấp 10 lần so với 1000 so với bạn-đồ khốn nạn ảo giác hư hỏng. Có lẽ đó là bạn sẽ học như thế nào!!!”.

7) Một hội nghị lớn của Hiệp hội các bác sĩ tâm thần đang diễn ra.

Giám đốc của hội nghị mở lời và nói:

“Chúng ta, những bác sĩ tâm thần và nhà vô địch của thế giới và vũ trụ vì bất cứ điều gì và mọi thứ, cần thảo luận về việc loại bỏ những thành phần không mong muốn của bệnh tâm thần khỏi xã hội của chúng ta, nhằm tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho tất cả chúng ta. Ai phản đối?”

Im lặng trong hội trường.

Đột nhiên, một người tâm thần bước vào đóng giả bác sĩ tâm lý của hiệp hội, người này đã lén nghe những lời: “Tôi nghĩ sẽ tốt cho những người tâm thần hòa nhập với xã hội – điều đó sẽ tốt cho cả chúng ta và xã hội nơi chúng ta đang sống.”

Giám đốc của hội nghị: “Bây giờ tôi phải bắt được bác sĩ tâm thần không vâng lời, loại bỏ anh ta khỏi công đoàn, đình chỉ anh ta và đưa anh ta ra trước công lý.”

Một cuộc hỗn loạn nổ ra trong hội trường. Những người tham gia hội nghị yêu cầu giám đốc bắt giữ người bạn của họ, người mà không ai biết danh tính thực sự, người trong lúc đó đã hoảng sợ bỏ trốn khỏi hiện trường. Giám đốc hội nghị bắt đầu đuổi theo người đàn ông – trong khi nhận được sự cổ vũ từ những người tham gia hội nghị: “Hãy bắt lấy anh ta nhanh lên. Đây là một cuộc truy đuổi thần thánh!!!”.

Trong khi họ đang ở trên đường, người đàn ông đang chạy trốn đã lên xe của anh ta và bắt đầu lái xe rời khỏi hiện trường. Giám đốc của cuộc họp cũng lên xe của anh ta, và cuộc rượt đuổi diễn ra qua các con đường của thành phố.

Giám đốc hiệp hội bác sĩ tâm thần lái xe điên cuồng và liều lĩnh – cán chết hai người trong khi xe của anh ta va chạm và mắc kẹt vào một cái cây bên đường – và không may cho anh ta ở gần đồn cảnh sát.

Các nhân viên cảnh sát chặn người lái xe ngay lập tức – trói cả hai tay anh ta vào còng và yêu cầu anh ta giải thích hành động và hành động lái xe ngông cuồng của mình.

Người lái xe bác sĩ tâm thần giải thích với cảnh sát: “Tôi đang dẫn đầu một cuộc rượt đuổi thần thánh.”

Công an tức giận, còng cả chân nghi phạm: “Mày đến bắt với tao!!! Chúng tao sẽ xem ai thánh hơn ai – tao hay mày!!!”.

8) Một bác sĩ tâm thần trong khoa hỏi một bệnh nhân: “Hôm nay bạn thế nào?”.

Bệnh nhân: “Tôi không sao… Tôi không sao… Tôi không sao…”.

Bác sĩ tâm lý bắt đầu mất kiên nhẫn và tức giận: “Tôi đã hỏi bạn điều gì? Tất cả những gì bạn phải làm là nói bạn có khỏe không? Vậy tại sao bạn không thể trả lời !!”.

Bệnh nhân: “Tôi không sao… Tôi không sao… Tôi không sao…”.

Một bác sĩ tâm thần cưỡng bức đưa bệnh nhân đến ủy ban: “Điều đó chẳng ích gì cho bạn – bạn sẽ trả lời khi bác sĩ tâm lý hỏi bạn một câu hỏi!!!”.

Nhiều nhân viên ngồi trong ủy ban, và khi mở đầu, bệnh nhân được hỏi: “Tên bạn là gì?”.

Bệnh nhân: “Tên tôi… tên tôi… tên tôi…”.

Bác sĩ tâm lý trong ủy ban: “Điều gì sẽ xảy ra? Bạn thậm chí còn chưa sẵn sàng nói tên của mình – vì vậy trong trường hợp bạn không hiểu, tôi sẽ hỏi lại: Bạn tên gì? Và lần này bạn sẽ trả lời!!! “.

Bệnh nhân: “Tên tôi… tên tôi… tên tôi…”.

Bác sĩ tâm thần tức giận và lắc mạnh bệnh nhân: “Hãy cho chúng tôi biết tên của bạn ngay lập tức!!”.

Một bệnh nhân mất ý thức và ngã quỵ.

Một bác sĩ tâm thần gọi đến trung tâm cấp cứu, và người điều hành trả lời: “Xin chào, tôi có thể giúp gì?”.

Bác sĩ tâm thần: Chúng tôi có một bệnh nhân ở đây đã bất tỉnh và ngã quỵ. Hãy nhanh chóng đưa anh ấy đến phòng chăm sóc đặc biệt.”

Tổng đài: “Và tên của bệnh nhân là gì?”.

Bác sĩ tâm lý: “Anh ấy không đồng ý cho chúng tôi biết tên của anh ấy – nhưng điều đó không quan trọng. Tính mạng của anh ấy đang gặp nguy hiểm – hãy đến nhanh lên!!!”.

Tổng đài: “Tôi xin lỗi – nhưng không có tên bệnh nhân, tôi không thể mở cuộc gọi.”

Nhân viên trong phòng bác sĩ: “Vậy thì nói tên cũng không sao – cái chính là họ cứu được bệnh nhân!!”.

Bác sĩ tâm lý: “Nếu tôi nói tên của mình thì sao? Có giới hạn nào!!! Anh ta là bệnh nhân còn tôi là bác sĩ tâm lý!!!”.

Một bác sĩ tâm lý quay lại người điều hành và cầu xin: “Tôi không biết tên bệnh nhân – nhưng điều đó không quan trọng. Hãy đến nhanh chóng và chăm sóc anh ấy. Tôi không muốn chịu trách nhiệm về một bệnh nhân đã chết trong phòng của tôi! !!”.

Người điều hành: “Tôi rất tiếc – nhưng anh ấy sẽ chết trong phòng bệnh của bạn. Đây là những thủ tục. Thủ tục quan trọng hơn là cứu mạng – bạn chắc chắn sẽ đồng ý với điều đó!!”.

9) Một người đàn ông đi bộ trên đường với túi đầy túi nhựa rỗng. Một cảnh sát đi ngang qua và hỏi: “Bạn có gì trong túi?”. Một người dân: “Tôi không có gì trong túi.” Người dân tiếp tục đi.

Một cảnh sát chặn đường và hỏi lại: “Cho tôi xem trong túi anh có gì!!!”.

Một cảnh sát thò tay vào túi của người đàn ông: “Không ích gì cho anh – anh cho tôi biết anh có gì trong túi đi!!”. Người dân chạm vào tay viên cảnh sát và giải thích: “Không có gì – chỉ là những chiếc túi nhựa rỗng thôi!!!”. Viên cảnh sát: “Bạn đã chạm vào tay tôi!!! Bạn bị bắt vì tội cản trở một cảnh sát thi hành công vụ!!!”.

hahaha…

10) Và lần này là một câu chuyện hoàn toàn khác – nghiêm túc và không hề hài hước dưới bất kỳ hình thức nào. Câu chuyện rõ ràng là một câu chuyện có thật – mà tôi đã nghe kể lại nhiều năm trước (tôi viết những lời này vào tháng 12 năm 2022) từ một người mà tên hoặc bất kỳ chi tiết nhận dạng nào về anh ta, tôi sẽ không viết vì lý do bí mật.

Tôi muốn chỉ ra rằng cho đến ngày nay tôi vẫn không biết liệu câu chuyện rất cụ thể này đã được viết ra hay chưa.

 

Câu chuyện bắt đầu ở Cộng hòa Weimar của Đức, như chúng ta đã biết, tồn tại từ cuối Thế chiến thứ nhất cho đến khi chế độ Đức quốc xã trỗi dậy vào ngày 30 tháng 1 năm 1933.

Một người Do Thái làm việc cho một chủ nhà máy người Đức tên là Miller (như bạn đã biết, một cái tên rất phổ biến ở Đức). Mỗi buổi sáng, khi đến nơi làm việc, người công nhân Do Thái nói với chủ của mình: “Chào buổi sáng, ông Miller.” Rõ ràng, lời chào “chào buổi sáng” khá thông thường – và không có ý nghĩa đặc biệt.

Kể từ thời điểm Đức Quốc xã lên nắm quyền, con đường của họ đã khác đi: người Do Thái, giống như nhiều người bạn của anh ta, bị sa thải khỏi công việc và bị trục xuất đến khu ổ chuột – và Miller cũng vậy đã gia nhập Wehrmacht.

Một vài năm nữa trôi qua – và kết quả là cuộc đàn áp người Do Thái, mà như chúng ta biết ngày càng trở nên tồi tệ hơn, người Do Thái đó bị đưa đến trại tập trung – và kết thúc ở một trong những “cuộc tuyển chọn” khét tiếng.

Anh ta đột nhiên nhìn thấy trước mặt mình chính là ông Miller, người dường như giữ một vị trí cấp cao trong cùng một trại. Người Do Thái nhận ra Miller – nhưng Miller không nhận ra anh ta. Một lúc trước khi bị đưa đi tiêu diệt, người Do Thái đứng trước mặt ông Miller và nói với ông: “Chào buổi sáng, ông Miller.” Ông Miller đột nhiên nhớ đến nhân viên cũ và lời chào “chào buổi sáng” của mình – và nói: “Không. Tôi sẽ thả anh ngay. Tôi sẽ đảm bảo rằng anh không bị tổn hại gì.” Theo những gì được biết, ông Miller đã giữ lời hứa của mình và liều mạng rất nhiều để đảm bảo rằng nhân viên cũ của mình không bị hành quyết – và rõ ràng là người Do Thái đã thực sự sống sót sau Holocaust – và tất cả là nhờ vào lời “chào buổi sáng” đó tuyên bố rõ ràng là vô nghĩa vào thời điểm đó.

Tất nhiên, rất nhiều câu hỏi hóc búa về mặt đạo đức có thể nảy sinh ở đây (cùng một người Do Thái sống sót trong khi nhiều bạn bè của anh ta đã chết). Và cái kết cũng ớn lạnh: làm thế nào mà một thứ tưởng chừng rất tầm thường vào thời điểm đó lại đột nhiên trở nên định mệnh đến vậy.

Tôi muốn chỉ ra rằng tôi không có thêm chi tiết nào bị thiếu ở đây: Tôi không biết đó là trại nào, năm nào, ngày tháng hay tên của người Do Thái đó và điều gì đã xảy ra với anh ta sau Thế chiến thứ hai và sau Thế chiến II. Holocaust kết thúc. Và tất nhiên, còn thiếu rất nhiều chi tiết khác ở đây, chẳng hạn như nhà máy đó được đặt ở thành phố nào của Đức, những gì được sản xuất ở đó và liệu người Đức đó có nhận được quyền Công bình giữa các quốc gia hay không – tất cả những điều này tôi đều không biết.

11)Một người đàn ông lớn tuổi trong giai đoạn tiến triển của chứng mất trí nhớ lên một chiếc taxi. Anh ta đưa cho người tài xế một tờ giấy ghi nơi anh ta cần đến.

Người lái xe: “Tôi đang chạy một mét.” Hành khách không trả lời.

Tài xế: “Được, thắt dây an toàn.” Hành khách không phản hồi.

Người lái xe (tức giận và tự thắt dây an toàn cho hành khách): “Vấn đề của bạn là gì – thắt dây an toàn có vấn đề gì !!”. Hành khách không phản hồi.

Một chiếc taxi lái xe và đến đích.

Tài xế: “Anh nhìn cái gì vậy? Trả tiền cho tôi rồi xuống taxi đi!!”.

Hành khách: “Tôi quên tiền”.

Tài xế: “Đừng nói nhảm nữa!! Trả tiền cho tôi – nếu không tôi sẽ gọi cho bạn một chiếc xe cảnh sát!”.

Hành khách: “Cảnh sát là gì?”.

Tài xế: “Tôi sẽ sớm cho bạn thấy cảnh sát là gì. Tôi đã gọi cho họ. Họ sẽ đến sớm thôi.” Hành khách không phản hồi.

Cảnh sát đến và tài xế taxi nói với họ: “Có một hành khách ở đây không sẵn sàng trả tiền cho tôi – và tuyên bố rằng anh ta không biết cảnh sát là gì.”

Cảnh sát: “Chà, chẳng mấy chốc nó sẽ biết cảnh sát là gì!!”.

Các nhân viên cảnh sát quay sang hành khách: “Làm ơn đi với chúng tôi. Chúng tôi đang bắt giữ bạn!!”. Hành khách không phản hồi.

Cảnh sát tức giận, dùng vũ lực đưa hành khách lên xe và bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, họ hỏi người bị giam giữ: “Bạn tên gì? Bạn bị buộc tội gì?”.

Người đàn ông bị bắt: “Cái gì?? Một ngôi nhà???”.

Cảnh sát điều tra: “Hãy trả lời những gì bạn đang được hỏi!! Chúng tôi không hỏi bạn về một ngôi nhà – chúng tôi đang hỏi bạn bị bắt vì tội gì!!!”.

Người đàn ông bị bắt: “Nhà, nhà”.

Các điều tra viên chế giễu người bị giam giữ: “Có lẽ anh ta có vấn đề về hiểu biết. Chúng tôi sẽ giam giữ anh ta trong đêm – chúng tôi sẽ giúp anh ta bắt đầu hiểu.”

Trong đêm tù nhân chết – và cảnh sát tìm thấy thi thể của anh ta vào sáng sớm và bắt đầu cười: “Hãy nhìn xem – anh ta không quên cái chết. Dấu hiệu cho thấy anh ta có một trí nhớ tuyệt vời. Chúng tôi đã bắt được một tên tội phạm rất nguy hiểm – Shafo, và xin cảm ơn bạn vì hoạt động quyết tâm của bạn, mức độ hoạt động cao và sự chuyên nghiệp tuyệt vời mà chúng tôi đã bắt giữ một kẻ lừa đảo không trả tiền đi taxi!!”.

 

B. Dưới đây là những lá thư của tôi gửi cho “filmindependent.org”:

thư của tôi tới “filmindependent.org”.

Yahoo/đã gửi

Asaf Benjamin<[email protected]>

Đến:

nghệ sĩ phát triể[email protected]

chủ nhật, 11 tháng 12 lúc 16:24

Tới: “filmindependent.org”.

Vấn đề: Công cụ công nghệ.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Từ năm 2007, tôi đã tham gia vào cuộc đấu tranh cho người khuyết tật ở Israel – một cuộc đấu tranh cũng được biết đến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Một trong những phương tiện mà chúng tôi cố gắng thúc đẩy cuộc đấu tranh là sử dụng các công cụ công nghệ khác nhau: viết trên mạng xã hội, mở trang web và cố gắng quảng bá và cải thiện chúng, quản lý cộng đồng ảo, v.v.

Câu hỏi của tôi về vấn đề này là: Công ty hoặc tổ chức của bạn có thể cung cấp các công cụ công nghệ có thể giúp chúng tôi trong cuộc đấu tranh của mình không? Và nếu vậy – trong lĩnh vực nào, và như thế nào?

Trân trọng,

Assaf Benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Trang web của tôi: https://www.disability55.com/

3) Ngày 10.7.2018 tôi tham gia phong trào xã hội mang tên “Overcome” – minh bạch khuyết tật. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy quyền của những người khuyết tật rõ ràng, tức là: những người như tôi mắc các vấn đề y tế và các bệnh rất nghiêm trọng mà bên ngoài không thể nhìn thấy rõ ràng – sự vô hình bên ngoài gây ra sự phân biệt đối xử rất nặng nề đối với chúng tôi.

Giám đốc của phong trào, cũng là người sáng lập của nó, là bà Tatiana Kaduchkin, và có thể liên hệ theo số 972-52-3708001.

Thời gian trả lời qua điện thoại: Chủ Nhật đến Thứ Năm, từ 11:00 đến 20:00. Giờ Israel – ngoại trừ các ngày lễ của người Do Thái và các ngày lễ khác của Israel.

4) Dưới đây là một số lời giải thích về phong trào của chúng tôi, khi chúng xuất hiện trên báo chí:

Tatiana Kaduchkin, một công dân bình thường, quyết định thành lập “Overcome”

chuyển động với sự trợ giúp của cái mà cô ấy gọi là “Khuyết tật trong suốt”. Cho đến nay, khoảng 500 người từ khắp Nhà nước Israel đã tập hợp cho phong trào của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với Channel 7 Diary, cô ấy nói về dự án và những người khuyết tật không nhận được sự hỗ trợ đúng và đủ từ các bên liên quan, chỉ vì họ minh bạch.

Theo bà, người khuyết tật có thể chia thành hai nhóm: người khuyết tật ngồi xe lăn và người khuyết tật không ngồi xe lăn. Cô ấy định nghĩa nhóm thứ hai là “người khuyết tật rõ ràng” vì cô ấy nói rằng họ không nhận được các dịch vụ giống như người khuyết tật ngồi xe lăn, mặc dù họ được xác định là khuyết tật 75-100 phần trăm. Cô giải thích, những người này không thể tự kiếm sống và họ cần các dịch vụ bổ sung mà người khuyết tật ngồi xe lăn được hưởng. Ví dụ, người khuyết tật trong suốt nhận được trợ cấp tàn tật thấp từ Viện Bảo hiểm Quốc gia, không nhận được một số khoản bổ sung nhất định như trợ cấp dịch vụ đặc biệt, trợ cấp hộ tống, trợ cấp di chuyển và họ cũng nhận được trợ cấp thấp hơn từ Bộ Nhà ở.

Theo một nghiên cứu do Kaduchkin thực hiện, những người khuyết tật rõ ràng này đang đói bánh mì mặc dù đã cố gắng tuyên bố rằng ở Israel vào năm 2016 không có người đói bánh mì. Nghiên cứu do cô thực hiện cũng chỉ ra rằng tỷ lệ tự tử trong số họ rất cao.

Trong phong trào mà cô ấy thành lập, cô ấy làm việc để đưa những người khuyết tật vào danh sách chờ nhận nhà ở công cộng. Điều này là do cô ấy nói rằng họ không thường lọt vào những danh sách này mặc dù họ được cho là đủ điều kiện. Cô ấy tổ chức khá nhiều cuộc họp với các thành viên Knesset và thậm chí còn tham gia các cuộc họp và thảo luận của các ủy ban liên quan trong Knesset, nhưng cô ấy nói rằng những người có thể giúp đỡ thì không lắng nghe và những người lắng nghe thì phản đối và do đó không thể giúp đỡ. Hiện cô đang kêu gọi ngày càng nhiều người khuyết tật “trong suốt” tham gia cùng cô, hướng về cô để cô có thể giúp đỡ họ. Theo ước tính của cô, nếu tình hình tiếp tục như hiện nay, sẽ không thể thoát khỏi cuộc biểu tình của những người khuyết tật, những người sẽ đòi quyền và các điều kiện cơ bản cho sinh kế của họ.

5) Địa chỉ email của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: assaf00[email protected] và: [email protected] và: [email protected]

6) Đây là một số liên kết đến hồ sơ của tôi trên các mạng xã hội khác nhau:

https://www.webtalk.co/assaf.benyamini

 https://www.facebook.com/profile.php?id=100066013470424

https://twitter.com/MPn5ZoSbDwznze

https://www.youtube.com/channel/UCX17EMVKfwYLVJQN9Qlzrg

https://www.youtube.com/watch?v=sDIaII3l8gY

https://anchor.fm/assaf-benyamini

https://assafcontent.ghost.io/

https://www.youtube.com/channel/UCN4hTSj6nwuQZEcZEvicnmA

https://soundcloud.com/user-912428455?utm_source=clipboard&utm_medium=text&utm_campaign=social_sharing

 

7) Đây là một tin nhắn được viết trên Facebook bởi nhà biên tập phim ISRAELI Tali Ohaion:

18m

Tali Ohaion6 ngày

cho một bộ phim tài liệu mà cô ấy đã làm trong những năm gần đây

“Rạp chiếu phim Esther – từ Thành phố Trắng đến thế hệ Netflix”,

Tìm kiếm tài liệu lưu trữ cá nhân, những bức ảnh về bầu không khí ở Hamkin vào những năm 90 vào các buổi trưa thứ Sáu và nói chung, cũng như về Quảng trường Dizengoff vào đầu những năm 80, những đứa trẻ của quảng trường, những “kẻ lập dị” từng tụ tập ở quảng trường .

Vui lòng liên hệ riêng hoặc qua điện thoại 972-52-2846954

C. Dưới đây là nội dung trao đổi của tôi với “Trung tâm Pháp luật, Khoa học và Công nghệ”:

Kính gửi: Trung tâm Pháp luật, Khoa học và Công nghệ.“.

Yahoo/Hộp thư đến

 Trung tâm Khoa học và Công nghệ

Assaf Arab Tov là một dịch vụ được cung cấp có tính phí, bạn phải trả tiền cho nó và không sử dụng các chương trình vượt tường lửa vi phạm quyền của chủ sở hữu. Đồng thời, email này không phải là tư vấn pháp lý. Chào buổi tối Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022 lúc 15:05 bởi Assaf Binyamini < [email protected] >

Thứ ba, ngày 6 tháng 12 lúc 18:50

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Pháp luật

Xin chào Asaf, bạn đã hỏi liệu việc sử dụng phần mềm như vậy được phép hay bị cấm theo luật ở Nhà nước Israel? Và câu trả lời là không. Bạn có ý gì bởi câu hỏi của bạn? Vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 12 năm 2022 lúc 19:36 bởi Assaf Binyamini < [email protected] >:

Thứ ba, ngày 6 tháng 12 lúc 19:57

Asaf Benjamin< [email protected] >

đến:

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Pháp luật

Thứ Hai, ngày 12 tháng 12 lúc 9:53

Tôi không hiểu câu hỏi.

Trong câu hỏi của tôi, ý tôi chính xác là những gì tôi đã hỏi – về phần mềm cho phép các trang web nội dung vượt qua tường phí.

Bạn đã viết cho tôi rằng nó bị pháp luật cấm – và đối với tôi, dường như tôi chắc chắn đã nhận được câu trả lời cho điều đó.

Xin chào, Assaf Benyamini.

Ẩn tin nhắn gốc

Vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 12 năm 2022 lúc 19:57:05GMT+2, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Pháp luật<[email protected]> Được viết bởi:

Xin chào Assaf

Bạn hỏi liệu việc sử dụng phần mềm như vậy được cho phép hay bị cấm theo luật ở Nhà nước Israel?

Và câu trả lời là không.  

Bạn có ý gì bởi câu hỏi của bạn?

Thứ Ba, ngày 6 tháng 12 năm 2022 lúc 18:50:16GMT+2, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Pháp luật<[email protected]> Được viết bởi:

Assaf chào buổi tối

Một dịch vụ trả tiền phải được trả tiền cho

và không sử dụng các chương trình vượt tường lửa vi phạm quyền của chủ sở hữu. Đồng thời, email này không phải là tư vấn pháp lý

chào buổi tối

Vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022 lúc 15:05 bởi Assaf Binyamini <[email protected]>:

Kính gửi: “Trung tâm Pháp luật, Khoa học và Công nghệ”.

Tại vấn đề: một câu hỏi về tính hợp pháp.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Như bạn đã biết, có nhiều trang web nội dung trên Internet mà việc truy cập vào tài liệu tìm thấy trong đó có điều kiện phải trả tiền – cái được gọi là “tường phí”.

Ngoài ra, có những phần mềm hoặc trang web chẳng hạn như dịch vụ của nút truy cập mở cung cấp các phương pháp vượt qua các tường phí này và thực sự có toàn quyền truy cập vào nội dung thường có điều kiện thanh toán mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Việc sử dụng phần mềm như vậy có được phép hay bị cấm theo luật ở Nhà nước Israel không? Có tiền lệ nào về các phiên điều trần tại tòa án giải quyết vấn đề này hay không, trong vấn đề này, cũng như trong nhiều vấn đề khác, luật pháp không bắt kịp với công nghệ phát triển nhanh hơn nhiều và do đó không có tài liệu tham khảo nào về vấn đề này trong pháp luật Israel? Tình huống pháp lý ở đây là gì?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

Trân trọng,

Trung tâm Khoa học và Công nghệ.

2 Yitzhak Rabin St BSR City TowerI| Tầng 11 | Petah Tikva, Israel 4951738

Địa chỉ gửi thư: PO 3206, Petah Tikva, Israel 4952801 | Điện thoại: 972-3-7746699 |www.lms.org.il

Trân trọng,

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Pháp luật

2 Yitzhak Rabin St BSR City TowerI| Tầng 11 | Petah Tikva, Israel 4951738

Địa chỉ gửi thư: PO 3206, Petah Tikva, Israel 4952801 | Điện thoại: 03-7746699 |www.lms.org.il

D. Dưới đây là bức thư mà tôi đang gửi đi nhiều nơi:

Đến:

Vấn đề: Tìm kiếm ý tưởng công việc.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi đến từ Jerusalem – một người đàn ông bị tàn tật và mắc bệnh hiểm nghèo. Trong nhiều năm, tôi đã không thể quay lại thị trường việc làm – và do hoàn cảnh và những hạn chế của mình, tôi phải tìm kiếm những ý tưởng độc đáo mà qua đó tôi có thể làm được như vậy – và dưới đây là một số ví dụ:

1) Tôi đã đọc về một dự án có tên là “The Honey Badger” – trong khuôn khổ dự án mà những gã khổng lồ công nghệ như Google hay Facebook điều hành một công ty hợp đồng có trụ sở tại thành phố Manila ở Philippines. Vai trò của nhân viên trong công ty này hoặc trong các công ty ký hợp đồng khác (không rõ số lượng công ty tham gia vào lĩnh vực này) là xóa nội dung có vấn đề (ma túy, mại dâm, ấu dâm, phát sóng các vụ hành quyết hoặc hoạt động khủng bố, v.v.) khỏi Internet. Năm 2018, Thứ Hai Tháng Năm Điện ảnh người Đức tên là Hans Block và Moritz Reiswick đã sản xuất một bộ phim tài liệu có tên “Những người dọn dẹp Internet” về công việc của những người công nhân trong các công ty này.

Ví dụ, tôi đang nghĩ về việc làm việc trong một khuôn khổ như vậy.

Tôi sẽ chỉ ra rằng tôi hoàn toàn nhận thức được bản chất xúc phạm của công việc như vậy đối với những người tham gia vào nó: theo các ấn phẩm khác nhau, nhiều người làm việc trong những công việc này đã chết, hoặc phát triển các bệnh tâm thần và thể chất rất nghiêm trọng như là kết quả của việc tiếp xúc liên tục và hàng ngày với nội dung khó. Tuy nhiên, điều này không làm tôi nhụt chí, và đó là bởi vì dù sao thì tôi cũng không còn gì để mất trong đời – và như tôi đã đề cập trong nhiều năm nay, tôi đã không thể quay lại thị trường việc làm (tất cả các lựa chọn khác của giúp đỡ các tổ chức, bảng việc làm hoặc liên hệ trực tiếp với nhiều công ty đã cạn kiệt – và tiếp tục trong nhiều năm).

2) Như bạn đã biết, các công ty sản xuất và nhà biên kịch thay mặt họ quay một số cảnh nhất định cho phim chuyển động đôi khi quay những đoạn có xác chết hoặc người có vẻ như đã chết được quay. Tôi đã nghĩ về một công việc khắc họa xác chết như vậy – một công việc không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực thể chất nào để làm và cũng là một khuyết tật nặng nề chắc chắn không nên can thiệp.

Tôi xin nhấn mạnh rằng đây không phải là một trò đùa hay trò đùa dưới bất kỳ hình thức nào – tôi muốn nói điều đó một cách nghiêm túc – và ngay cả khi có thể, ít nhất là thoạt nhìn, nó sẽ trông thật lố bịch hoặc ngu ngốc.

3) Tôi nghe nói có lĩnh vực đào tạo phần mềm, tức là: nhân viên nhập liệu trong các hệ thống phát triển trí tuệ nhân tạo hoặc máy học – công việc được biết là cần thiết. Bằng cách nhập dữ liệu, các chương trình được “dạy” cách hành động hoặc phản ứng trong các tình huống nhất định.

Tôi nghĩ rằng loại công việc này có thể là một giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp một mặt không có khả năng

Làm công việc thể chất hoặc nỗ lực quá nhiều do khuyết tật về thể chất, nhưng đồng thời cũng không có kiến ​​​​thức

Đủ máy tính để làm việc trong lập trình.

Tôi nghe nói rằng trong các nhà tù ở Phần Lan, họ để các tù nhân làm công việc này.

Tôi nghĩ rằng ngay cả trong một công việc như vậy cũng có thể và tôi có thể phù hợp.

Bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác cho những công việc khác thường mà một người khuyết tật nặng cũng có thể phù hợp không?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Sơ yếu lý lịch – Asaf Binyamini:

Thông tin cá nhân: Assaf Benyamini, Tel. 029547403.

Sinh ngày: 11.11.1972.

Địa chỉ: 115 Đường Costa Rica, Kiryat Menachem, Jerusalem, Israel.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

Giáo dục: 10 năm học và trúng tuyển một phần.

Nghĩa vụ quân sự: miễn vì lý do y tế.

Kinh nghiệm làm việc:

1991-Làm việc tại xưởng mộc “RESHET” (Nam Tel Aviv)

1998-2005-Công tác tại Thư viện Quốc gia, hỗ trợ đội ngũ cán bộ thư viện chuyên nghiệp trong nhiều công việc khác nhau.

2009-2010-Làm việc tại chuỗi “Avgad” phân loại hàng nữ trang.

Tháng 2-5/2019-làm việc tại công ty máy tính HMSOFT.

Đầu tháng 2 năm 2020 – ba ngày làm việc phát báo cho người đi đường.

tình nguyện:

Hoạt động trong trụ sở đấu tranh của người khuyết tật.

Tình nguyện tại Trung tâm Khai thác Quyền của Thành phố Jerusalem để hỗ trợ người dân khó khăn.

Thông tin chung: có động lực cao, khả năng diễn đạt tốt bằng lời nói và bằng văn bản, khả năng ứng biến và giải quyết vấn đề.

Tôi có quen biết từ lâu với các tổ chức xã hội dân sự.

Tôi bị khuyết tật về thể chất khiến tôi không thể nâng vật nặng và đứng lâu trên đôi chân của mình.

E. Dưới đây là email tôi gửi đến nhiều nơi:

Đến:

Vấn đề: quảng bá trang web.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

tôi sở hữu trang web https://www.disability55.com/ trong đó đề cập đến vấn đề của người khuyết tật. Trang được xây dựng trên hệ thống wordpress.org.

Đây là một trang web đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pa-tô, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Phi-líp-pin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi đang tìm kiếm một hệ thống mà tôi có thể quảng bá trang web.

Bạn nghĩ ai có thể giúp với điều này?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Jerusalem, mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Tôi sẽ nói rằng tôi chưa bao giờ xử lý chủ đề quảng bá trang web – và tôi không có kiến ​​thức hoặc đào tạo về chủ đề này.

2) Số CMND của tôi: 029547403.

3) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

4) Tôi sử dụng hệ điều hành Windows 10

5) Tôi lướt Internet bằng trình duyệt chrome và sử dụng phóng to đáng kể các chữ cái trên màn hình do vấn đề về thị lực.

6) Tôi muốn chỉ ra rằng tôi là một người khuyết tật, được hỗ trợ bởi khoản trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia, và do đó, khả năng thanh toán hỗ trợ trong vấn đề này của tôi là vô cùng khó khăn.

F. Dưới đây là email tôi gửi đến các địa điểm khác nhau:

Đến:

Vấn đề: lưu trữ trực tuyến.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đang cố gắng tìm một mạng xã hội có lĩnh vực hoạt động tải lên các kho lưu trữ hoặc bộ sưu tập khác nhau (ảnh từ các thời kỳ khác nhau, ảnh độc đáo, v.v.).

Bạn có biết một mạng như vậy?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

post Scriptum.1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: 029547403walla.co.il hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Trang web của tôi:  https://www.disability55.com/

G. Dưới đây là một email mà tôi gửi đến nhiều nơi:

Đến:

Vấn đề: viết dịch vụ.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

tôi sở hữu trang web https://www.disability55.com/ trong đó đề cập đến vấn đề của người khuyết tật. Trang được xây dựng trên hệ thống wordpress.org.

Đây là một trang web đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pa-tô, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Phi-líp-pin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi đang tìm kiếm một dịch vụ viết bài cho trang web của mình bằng các ngôn ngữ này.

Bạn có biết công ty nào có thể cung cấp dịch vụ như vậy không?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

 

3) Tôi sử dụng hệ điều hành Windows 10

4) Tôi lướt Internet bằng trình duyệt chrome và sử dụng phóng to đáng kể các chữ cái trên màn hình do vấn đề về thị lực.

H. Dưới đây là bức thư tôi gửi cho chi nhánh Jerusalem của Viện Bảo hiểm Quốc gia (tôi đã gửi đến địa chỉ:

Viện Bảo hiểm Quốc gia-Quận Jerusalem,

4 Phố Shimon Ben Tset,

Giê-ru-sa-lem

ISRAEL, mã zip: 9414704.):

15.12.2022

Kính gửi: Viện Bảo hiểm Quốc gia – quận Jerusalem.

Vấn đề: báo cáo chức năng.

Vào thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2022 lúc 2 giờ chiều, một y tá từ Viện Bảo hiểm Quốc gia đã đến thăm căn hộ của tôi – và điều này sau khi tôi gửi yêu cầu liên quan đến Bộ trưởng – các dịch vụ đặc biệt.

Vào buổi sáng, tôi được hỏi nhiều câu hỏi khác nhau về việc điều trị bằng thuốc, tình trạng sức khỏe và hoạt động hàng ngày của tôi.

Tôi cho rằng sau một đợt cảm lạnh như vậy, y tá của Viện Bảo hiểm Quốc gia đã viết một báo cáo ngắn gọn về nó.

Tôi quan tâm đến việc nhận được báo cáo viết về tôi.

Nếu bạn chưa sẵn sàng gửi báo cáo cho tôi, tôi sẽ hỏi để biết lý do của việc này.

Tôi cũng muốn được cập nhật về trạng thái của yêu cầu bồi thường.

Trân trọng,

Assaf Benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã Bưu Chính: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Y tá Viện Bảo hiểm Quốc gia đã kiểm tra căn hộ của tôi: Sima-972-50-7225432.

4) Môi trường trị liệu tôi đang ở:

Hiệp hội “Reut”-Hostel “Avivit”,

Ha Avivit St. 6,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9650816.

Các số điện thoại trong văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. và: 972-2-6428351.

Địa chỉ e-mail của ký túc xá: [email protected]

Nhân viên xã hội của nhóm ký túc xá, người làm bài tập về nhà trong căn hộ của tôi: Bà Sarah

kho-972-55-6693370.

5) Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

Dịch vụ Y tế Clalit – Phòng khám “Hatayelet”,

6 đường Daniel Yanovsky,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

số điện thoại văn phòng Phòng khám: 972-2-5098282. Số fax trong

văn phòng phòng khám: 972-2-6738551.

6) Thông tin cá nhân bổ sung: Sinh ngày: 11.11.1972. Tuổi: 50. Tình trạng hôn nhân: Độc thân.

I. Dưới đây là bức thư tôi gửi đi nhiều nơi:

Đến:

Vấn đề: Viết cho một blog.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

tôi sở hữu trang web https://www.disability55.com/ trong đó đề cập đến vấn đề của người khuyết tật. Trang được xây dựng trên hệ thống wordpress.org.

Đây là một trang web đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pa-tô, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Phi-líp-pin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi đang tìm kiếm các công ty trả tiền cho việc xuất bản các bài báo trên các trang web bằng các ngôn ngữ này.

Bạn có biết một dịch vụ như vậy?

Trân trọng,

Assaf Benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: 029547403walla.co.il hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc:[email protected]ặc:assaffff@protonmail.comhoặc:[email protected]ặc: [email protected]

3) Tôi sử dụng hệ điều hành

cửa sổ 10

4) Tôi lướt Internet bằng trình duyệt chrome và sử dụng phóng to đáng kể các chữ cái trên màn hình do vấn đề về thị lực.

J. Liên kết của tôi:

1) kênh rumble.com-Asaf Benjamin

2) dịch vụ dịch thuật

3) trang acast.com

4) Mạng patreon.com

5)kiếm tiền với magenet.com

 

Print Friendly, PDF & Email