Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs getLinks(); ?> Đề nghị tham gia. - מידע לאנשים עם מוגבלויות

Đề nghị tham gia.

Ngày 10/7/2018, tôi tham gia phong trào “nitgaber” – những người khuyết tật trong suốt.

Chúng tôi cố gắng giúp thúc đẩy các quyền xã hội của “người khuyết tật trong suốt”, đó là: những người như tôi, những người bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo mà bên ngoài không thể nhìn thấy rõ ràng – thiếu tầm nhìn bên ngoài gây ra sự phân biệt đối xử nghiêm trọng ngay cả trong mối quan hệ cho các nhóm người khuyết tật khác.

Tất cả mọi người đều có thể tham gia phong trào và bạn có thể liên hệ với giám đốc, bà Tatiana Kaduchkin:

972-52-3708001. hoặc: 972-3-5346644.

Chủ Nhật-Thứ Năm từ 11:00 đến 20:00 theo giờ Israel – và điều này ngoại trừ các ngày lễ của người Do Thái và các ngày lễ khác nhau của Israel.

assaf benyamini – người viết thư.

Tìm hiểu thêm:

https://www.nitgaber.com/

https://disability5.com

đoạn tái bút. 1) Dưới đây là lá thư tôi gửi cho công ty “Thiết bị và hệ thống Radet Thiết bị & Hệ thống RDT”:

—– Thư được chuyển tiếp —– bởi: Asaf Binyamini < [email protected] >

tới: [email protected] < [email protected] > Gửi vào: Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022 lúc 20:57:34 GMT + 3 Chủ đề: Thư gửi “Thiết bị & Hệ thống RDT”.

Gửi đến công ty “Thiết bị và Hệ thống”.

Lời chào hỏi:

Môn học: Cuộc điện thoại đáng ngờ.

Kính gửi Madames / Sirs.

Hôm nay, Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022 lúc 2 giờ chiều, tôi nhận được một cuộc điện thoại đến số điện thoại 972-2-6427757 của mình từ một người phụ nữ tự giới thiệu là nhân viên của bạn, người nói thông thạo tiếng Do Thái và thẳng thừng từ chối xác định tên mình. Theo cô ấy, phong trào xã hội mà tôi đang hoạt động (phong trào “nitgaber” – người khuyết tật trong suốt) bị cáo buộc đã đặt hàng một hoặc các dịch vụ đo lường khác từ bạn. Tôi sẽ lưu ý rằng trong toàn bộ cuộc trò chuyện, tôi đã nghe thấy chính mình gấp đôi bất cứ khi nào tôi nói (có thể điều này được thực hiện với mục đích để cố gắng và gây nhầm lẫn cho tôi?). Tôi sẽ lưu ý rằng toàn bộ câu chuyện nghe rất lạ đối với tôi vì hai lý do:

 1. a) Các lĩnh vực hoạt động của phong trào “nitgaber” – người khuyết tật trong suốt không liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty bạn dưới bất kỳ hình thức nào.
 2. b) Tại phong trào nitgaber, chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào từ bạn.

Và trước những tình huống khó hiểu, và cũng đáng ngờ này, tôi không rõ tại sao bạn lại quyết định liên lạc với tôi qua điện thoại.

assaf benyamini,

115 Đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Jerusalem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: at home-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

Đoạn tái bút. A) Số ID của tôi: 029547403. B) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: assaf [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

2) Dưới đây là bức thư tôi gửi cho “Tzeirim Boarim” (tên tiếng Do Thái của: phong trào “đốt cháy những người trẻ tuổi”):

 [email protected]

Xin gửi lời chào đến phong trào “Tzeirim Boarim”:

Sau đây là thông điệp thay mặt cho bà Tatyana Kadochkin từ phong trào “nitgaber”.

Chủ đề: phong trào “nitgaber” (người khuyết tật “trong suốt”)

Khoảng một thập kỷ trước, tôi, Ham, thành lập phong trào “nitgaber”, dành cho những người khuyết tật “trong suốt”. Người tàn tật có tỷ lệ tàn tật cao, không còn khả năng lao động nhưng không bị hạn chế vận động.

Sự di chuyển của tôi được tính và đại diện cho khoảng 1300 người từ khắp tiểu bang ISRAEL, những người bị khuyết tật từ 75% đến 100%, những người không đủ sức khỏe để làm việc và những người không bị khuyết tật vận động hoặc cần tăng tỷ lệ phần trăm khuyết tật của họ . Phong trào cho phép những người đó tìm thấy tất cả các quyền của họ từ khắp nơi trên tiểu bang ISRAEL và một số hỗ trợ tài chính nhất định cũng được cung cấp cho những người cần nhất.

Phong trào của chúng tôi đấu tranh cho nhà ở công cộng giá cả phải chăng và điều kiện sống đầy đủ cho nhóm dân cư nói trên. Nhiều người tàn tật không có khả năng lao động, thương tật 75% -100% nhưng không hạn chế vận động sống trong điều kiện tồi tệ.

Họ không nhận được những quyền lợi tương tự như những người hưu trí, những người cũng nhận được phần bổ sung thu nhập được hưởng. Có nghĩa là, họ không được giảm giá khi mua thuốc, giảm giá tiền điện, và thuế tài sản, giảm giá khi đi lại bằng phương tiện công cộng và hỗ trợ tiền thuê nhà tương tự như người về hưu, họ không được trợ cấp “sưởi ấm / làm mát” và hơn thế nữa. . Nói cách khác, họ hầu như không được hưởng lợi ích nào, bất chấp tình hình thảm khốc của họ. Hơn nữa, họ cũng không được hưởng nhà ở công cộng dù họ sống trong điều kiện khó khăn hàng ngày.

Có một sự khác biệt cơ bản giữa các khuyết tật khác nhau, và chúng tôi tin rằng không nên như vậy!

Một người tàn tật khuyết tật vận động, được hưởng nhà ở công cộng và nhận hỗ trợ tiền thuê nhà từ 3000 đến 3900 NIS mỗi tháng.

Ngoài ra, người tàn tật khuyết tật vận động nhận được các khoản trợ cấp lớn hơn những người tàn tật được đại diện bởi phong trào, nhờ vào các khoản bổ sung vào trợ cấp cơ bản, bao gồm, trong số những người khác, các dịch vụ đặc biệt, trợ cấp di chuyển và đồng hành, v.v.

trong tình huống như vậy, quy mô của các khoản phụ cấp này lên tới 15.000-17.000 NIS mỗi tháng. Nhưng ngược lại, những người khuyết tật đại diện cho phong trào, những người không bị khuyết tật vận động, khuyết tật 75% -100% và không đủ sức khỏe để làm việc, chỉ nhận được NIS 3211 net mỗi tháng mà thôi!

Từ đó cho thấy nhóm này là nhóm dân số nghèo nhất và dễ bị tổn thương nhất ở Bang ISRAEL !!!

Trong những năm hoạt động của mình, tôi đã gặp gỡ nhiều quan chức từ các đảng phái khác nhau trong Knesset (Nghị viện ISRAEL) và trong các bộ chính phủ khác nhau.

Nhưng, thật không may, trong một thập kỷ nay, phong trào đã không thành công trong việc thúc đẩy đề xuất cho phép những người tàn tật không bị hạn chế vận động, những người bị khuyết tật 75-100% và không có khả năng lao động, được nhận nhà ở công cộng, hoặc ít nhất là để tăng số tiền hỗ trợ họ nhận được trong việc thuê một căn hộ và để cải thiện ít nhất phần nào điều kiện sống của họ.

Vì những điều trên, tôi, Tatyana Kaduchkin, chủ tịch phong trào “nitgaber” (người khuyết tật trong suốt),

Tôi muốn gặp bạn, để thúc đẩy dự án này và giúp những người này sống một cuộc sống đàng hoàng và đàng hoàng hơn.

Với những lời chúc phúc và hy vọng lớn lao, Tatyana Kaduchkin, chủ tịch của phong trào “nitgaber” (người khuyết tật trong suốt).

Điện thoại 1: 972-52-370-8001. Điện thoại 2: 972-3-534-6644.   

Dưới đây là lời nhắn tôi để lại cho thành viên Mossi Raz của Knesset (Nghị viện ISRAEL) – người mà tôi đã đến để gặp ông ấy ở Knesset. Tôi đến dự cuộc họp lúc 1:30 chiều Thứ Ba, ngày 20 tháng 4 năm 2021.

20.4.2021

Xin gửi lời chào đến thành viên Mossi Raz của Knesset.

Môn học: Vấn đề nhà ở cho người tàn tật.

Xin chào ngài.

Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến nhóm dân số tàn tật và tâm thần (một nhóm dân số mà tôi cũng tham gia) mà tôi muốn nêu ra trước các bạn.

Tôi muốn biết bạn có thể thúc đẩy những vấn đề này ở mức độ nào và / hoặc thực hiện các sửa đổi pháp luật khẩn cấp để cải thiện tình hình của chúng ta, các điều kiện điều trị và cơ hội sống sót và hòa nhập vào xã hội của chúng ta.

Tôi sẽ chỉ ra rằng từ kinh nghiệm trước đây, tôi đã học được rằng trong các cuộc họp kiểu này, tôi sẽ được thông báo trước khi đến rằng tôi sẽ được phép phát biểu để nêu vấn đề tôi muốn nói – tuy nhiên trong chính cuộc họp, tôi sẽ không được phép nói dù chỉ một giây – và nếu tôi cố nói, Chúa cấm điều đó sẽ bị coi là Tự động vì một “sự làm phiền” rất nghiêm trọng và do đó, các nhân viên an ninh sẽ tấn công tôi và trục xuất tôi rất hung hãn – và điều này thậm chí khi không cần thiết và khi hoàn toàn không cần thiết, và cả khi hoàn toàn rõ ràng rằng mình không gây “nguy hiểm” cho bất kỳ ai.

Và khi biết thực tế này, tôi đang trao cho bạn lá thư này – đề phòng trường hợp lần này cũng vậy, đây sẽ là cách cư xử đối với tôi. Rõ ràng việc tôi dám nói lên hoàn cảnh của cộng đồng người khuyết tật được coi là một mối đe dọa rất nghiêm trọng – mặc dù tôi hoàn toàn không rõ nó đe dọa ai hoặc chính xác điều gì. Tôi để lại cho bạn và các nhân viên trong văn phòng của bạn lá thư này – Tôi sẽ không mang nó về nhà của tôi.

Và bây giờ để biết chi tiết của chính các chủ đề:

1) Vấn đề tài chính / trả tiền thuê nhà – nhiều năm trước đã được xác định (và không rõ do ai – tuy nhiên có lẽ là quan chức chính phủ này hay quan chức chính phủ khác) rằng những người tàn tật sống trong cộng đồng được hỗ trợ số tiền 770 shekel mỗi tháng với mục đích trả tiền thuê nhà. Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, giá căn hộ ở Bang Israel đã tăng rất đáng kể – và kết quả là giá thuê cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, số tiền viện trợ của NIS 770, được xác định cách đây nhiều năm hoàn toàn tùy tiện, và không có bất kỳ lời giải thích hay logic nào, không được cập nhật. Thật không may, ngay cả sau rất nhiều thư từ (và chúng ta đang nói về ít nhất vài nghìn hoặc thậm chí hàng chục nghìn lá thư, và không may cho người viết những dòng chữ này, những con số này không hề thừa chút nào), được gửi đến mọi bên có thể: Bộ Xây dựng và Nhà ở và các ngành khác, các bộ khác của chính phủ như Bộ Tài chính và Thủ tướng Chính phủ. Văn phòng, nhiều nhà báo mà người viết tài liệu này đã nói chuyện riêng, Nhiều luật sư và thậm chí cả các văn phòng điều tra và đại sứ quán nước ngoài – không giúp được gì – và kết quả là số tiền viện trợ không được cập nhật, nhiều người tàn tật bị ném vào đường phố và tìm đến cái chết của họ ở đó vì đói, khát hoặc lạnh vào mùa đông và thay vì say nắng hoặc mất nước vào mùa hè. Cần lưu ý rằng các tổ chức khai thác quyền như hiệp hội “Yadid” (như chúng ta biết, đã đóng cửa vài tháng trước) hoặc các phòng khám trợ giúp pháp lý tại các trường đại học và cao đẳng mà người viết bài này đang tiếp xúc không bao giờ có thể giúp đỡ, và lý do cho việc này rất đơn giản: số tiền hỗ trợ của NIS 770 được cung cấp theo luật, và các tổ chức khai thác quyền chỉ có thể trợ giúp theo luật hiện hành và địa chỉ duy nhất trong những trường hợp cần thay đổi luật pháp, như bạn biết, là Knesset. Nhưng ở đây tình hình chỉ tiếp tục trở nên phức tạp: như chúng ta đã biết, trong một thời gian rất dài hơn hai năm không có chính phủ hoạt động và Knesset và Nhà nước Israel trên thực tế là một chính phủ chuyển tiếp liên tục. Kết quả trực tiếp và tàn khốc của tình trạng này là thiếu khả năng thực hiện các sửa đổi thiết yếu đối với luật cần khẩn cấp – một số trong số đó tôi trình bày chi tiết ở đây. Cần lưu ý rằng ngay cả khi Knesset và chính phủ hành động theo yêu cầu của người viết những dòng này, cũng như yêu cầu từ các tổ chức của người tàn tật và nhiều bên khác về số tiền viện trợ cho các thành viên của Knesset, họ đã tự động được hướng đến các tổ chức khai thác quyền – và điều này mặc dù bản thân các thành viên của Knesset biết rất rõ rằng trong trường hợp này, các tổ chức khai thác Quyền không thể là địa chỉ mà chỉ có chính họ.

2) Giao tiếp với chủ nhà – có nhiều trường hợp người khuyết tật gặp khó khăn trong việc thương lượng với chủ nhà vì những lý do liên quan đến bệnh tật hoặc khuyết tật của họ. Trong những tình huống này, nhân viên xã hội bắt buộc phải đóng vai trò là người hòa giải – và một bộ phận rất lớn nhân viên xã hội không thể thực sự đảm nhận vai trò này trong mọi trường hợp. Và hơn thế nữa: sự cắt giảm nhiều trong những năm gần đây về tiêu chuẩn công việc của nhân viên xã hội, kết hợp với điều kiện làm việc khó khăn, lương thấp, sự đối xử không đầy đủ của gia đình bệnh nhân, những người mà trong nhiều trường hợp, họ coi họ như một cách bất công

3) Phương tiện thanh toán của bệnh nhân – có những trường hợp một người chuyển đến sống tại cộng đồng sau một thời gian dài điều trị tại bệnh viện và không có những thói quen sinh hoạt được coi là chuẩn mực như đi làm, tự chịu trách nhiệm quản lý cuộc sống của mình. , vv Những yêu cầu rất thường được đặt làm điều kiện để ký hợp đồng cho thuê như Ký séc bảo lãnh là điều không thể đạt được đối với những người ở giai đoạn này của cuộc đời họ.Nhiều khuôn khổ điều trị và phục hồi tồn tại trong quá khứ (một trong số đó là người viết tài liệu này đã được giúp đỡ khoảng 26 năm trước khi rời bệnh viện để được hỗ trợ sinh hoạt) đã đóng cửa hoặc giảm đáng kể phạm vi hoạt động của họ trong những năm gần đây – điều có thể ngăn cản việc phục hồi chức năng từ những người ở giai đoạn này của cuộc đời họ sẽ không thể tiến lên phía trước nếu không có những phong bì trị liệu và phục hồi chức năng cần thiết này.

4) Vấn đề quy định – ngày nay có sự mất cân đối hoàn toàn khi một bên nói đến nghĩa vụ và quyền của chủ sở hữu căn hộ và một bên là người thuê căn hộ. Có nhiều luật bảo vệ chủ nhà khỏi việc lạm dụng thời gian thuê nhà có thể thuộc về phía người thuê nhà. Mặt khác, không có luật nào nhằm bảo vệ những người sống trong căn hộ khỏi bị chủ nhà bóc lột – và kết quả là, có thể tìm thấy những điều khoản tai tiếng, hà khắc và thậm chí là bất hợp pháp trong nhiều hợp đồng cho thuê – và không có luật nào nhằm mục đích bảo vệ những người thuê căn hộ buộc phải ký vào những hợp đồng này. Trong nhiều trường hợp,

Tất nhiên, vấn đề này là dân số

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đối phó với chủ nhà trong những tình huống này đương nhiên sẽ khó khăn hơn đối với những nhóm dân cư có hoàn cảnh khó khăn như người tàn tật hoặc bệnh tật.

5) Khó khăn trong việc cung cấp thông tin – có những khó khăn đáng kể khi nêu ra những khó khăn được đề cập và bộc lộ chúng trên đấu trường công cộng nhằm mục đích thực hiện những chỉnh sửa cần thiết. Các ưu tiên hiện nay của các phương tiện truyền thông khác nhau hầu như không quan tâm đến vấn đề này, sự phân tán trong các tổ chức của người khuyết tật, sự miễn cưỡng của nhiều thành phần trong xã hội mà chúng ta đang sống tham gia tích cực vào các nỗ lực sửa chữa và cải thiện tình hình – tất cả những gánh nặng này và gây khó khăn cho những nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề này theo cách sẽ buộc các thành viên của Knesset phải thực hiện những sửa đổi cần thiết đối với luật thay vì tiếp tục phớt lờ và không làm gì cả. Một khó khăn khác tồn tại khi nói đến việc nâng cao chiến dịch quảng cáo:

6) Thời gian chờ đợi điều trị – có nhiều trường hợp trong đó những người đến một giai đoạn nào đó trong cuộc đời họ hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ sức khỏe tâm thần – nhưng do hoàn cảnh sống khó khăn hoặc do chấn thương hoặc khó khăn của kiểu này hay cách khác cần sự trợ giúp của một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần – và tất nhiên trong nhiều trường hợp Đây là sự trợ giúp tạm thời hoặc một lần và không phải là mãn tính. Ngày nay, thời gian chờ đợi để được điều trị hoặc hỗ trợ tâm lý là rất lâu – và do thiếu sự giúp đỡ kịp thời, tình trạng của mọi người có thể xấu đi một cách không cần thiết. Đầu tư thêm các nguồn lực vào hệ thống sức khỏe tâm thần công cộng chắc chắn có thể thay đổi tình hình. Cần phải nhớ rằng ngay cả từ quan điểm kinh tế và ngân sách, không có logic nào trong hành vi như vậy: khi mọi người ‘

7) Điều trị nha khoa – Như bạn đã biết, ở Bang Israel, những người cần điều trị nha khoa hầu như luôn đến gặp bác sĩ tư nhân – và điều này là do hệ thống y tế công cộng hiện không đưa ra câu trả lời trong lĩnh vực này. Cần lưu ý rằng những người có hoàn cảnh khó khăn về mặt tài chính nói chung và người khuyết tật nói chung rất khó khăn hàng ngày, thậm chí không có liên quan đến các phương pháp điều trị nha khoa, càng khó tiếp nhận các phương pháp điều trị này, nếu và khi cần thiết. Sự kết hợp của các vấn đề tinh thần nghiêm trọng và kinh tế trầm trọng khiến những người này phải đối mặt với tình trạng vỡ máng và hoàn toàn cụt khi cần thiết, và đôi khi phải chăm sóc răng miệng khẩn cấp. Cần phải lưu ý rằng ngày nay trên thực tế không có

8) Các khu vực nằm viện – một người hiện đang cần điều trị tâm thần lớn tại một bệnh viện hoặc phòng khám công chỉ có thể được tiếp nhận tại một phòng khám hoặc bệnh viện gần khu vực sinh sống của anh ta. Có những trường hợp bệnh nhân vì lý do này hay lý do khác muốn được điều trị tại một phòng khám khác – không nhất thiết phải là một phòng khám rất gần khu vực họ cư trú. Bệnh nhân nên được phép tự do lựa chọn – và bệnh nhân không hài lòng với việc điều trị tại một phòng khám hoặc bệnh viện cụ thể nên được lựa chọn chuyển đến một phòng khám hoặc bệnh viện ở nơi khác. Lựa chọn này hiện được đưa ra trong tất cả các lĩnh vực y học khác – và không có lý do gì để phủ nhận quyền tự do lựa chọn về nơi điều trị chỉ trong lĩnh vực điều trị tâm thần. Hơn nữa: quyền tự do lựa chọn như vậy, nếu được cho,

9) Nhận thức về dân số – dân số nói chung đôi khi cho thấy sự phản đối rất đáng kể khi nói đến các phương pháp điều trị sức khỏe tâm thần được thực hiện tại khu vực người dân sinh sống – điều gì đó bắt nguồn từ sự thiếu nhận thức và thiếu sự công nhận của lĩnh vực này – và không có bất kỳ sự biện minh thực tế hoặc logic. Giảm sức đề kháng và sự miễn cưỡng của người dân thông qua một hệ thống thông tin có hệ thống thích hợp chắc chắn có thể làm cho cuộc sống của những bệnh nhân và những bệnh nhân vốn rất khó khăn trong bất kỳ trường hợp nào do bản thân bệnh tật và tàn tật trở nên dễ dàng hơn. Sự thiếu ý thức trong xã hội chúng ta đang sống gây ra những trường hợp người dân phản đối việc mở ký túc xá hoặc cơ sở điều trị gần nơi họ sống – điều gì đó dẫn đến sự chậm trễ đáng kể trong việc mở các cơ sở này, và đôi khi thậm chí để ngăn chặn sự mở cửa của họ sau các vụ kiện của cư dân. Hơn nữa: có một số trường hợp cố tình quấy rối người dân đối với các cơ sở chăm sóc này khi họ ở trong khu vực cư trú của họ – và rất có thể việc nâng cao nhận thức cộng đồng có thể dẫn đến giảm đáng kể số trường hợp này.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 Đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Jerusalem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: at home-972-2-6427757.

Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

 

đoạn tái bút. 1) Số ID của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected]

hoặc: [email protected]

hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

hoặc: [email protected]

3) Khung điều trị mà tôi đang áp dụng cho đến ngày 16 tháng 3 năm 2021 (do tiếp tục cắt giảm và cắt giảm ngân sách y tế và phúc lợi cũng như việc thiếu điều trị các vấn đề này khi không có chính phủ hoạt động hoặc Knesset) bị bệnh và các vấn đề rất nghiêm trọng mà không có bất kỳ khung điều trị thích hợp. Tất cả những nỗ lực của tôi để tìm ra một khung điều trị phù hợp cho cô ấy, tôi có thể dựa vào những chiếc bình đất sét – và không có gì cho biết tình trạng thảm khốc này sẽ kéo dài bao lâu):

Hiệp hội “Reut” -Hostel “Avivit”,

Ha Avivit St. 6,

Kiryat Menachem,

Jerusalem,

Israel, mã zip: 9650816.

Số điện thoại tại các văn phòng ký túc xá:

972-2-6432551. Hoặc: 972-2-6428351.

Địa chỉ e-mail của nhà trọ: [email protected]

Nhân viên xã hội từ nhóm ký túc xá, người mà tôi đã ở cùng

liên hệ: Oshrat-972-50-5857185.

4) Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

“Klalit Health Services” – phòng khám “tayelet”,

6 Daniel Yanovsky Street,

Jerusalem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

Số điện thoại phòng khám:

972-2-6738558. Văn phòng của phòng khám

số fax: 972-2-6738551.

 

5) Chi tiết về các loại thuốc tôi thường dùng:

 1. Thuốc tâm thần:

A.Seroquel-

2 viên thuốc 300 mg mỗi buổi tối.

B.Tegretol CR-

400 mg-mỗi sáng. 400 mg-mỗi buổi tối.

C .Effexor-

150 mg-mỗi sáng. 150 mg-mỗi buổi tối.

 1. simvastatine-

10 mg mỗi ngày vào buổi tối.

 

 

6) Dưới đây là danh sách các vấn đề y tế mà tôi mắc phải:

 

 1. Hội chứng cưỡng chế bệnh tâm thần OCD cũng như một bệnh được định nghĩa là rối loạn tâm thần phân liệt
 2. Viêm khớp vảy nến.
 3. Một vấn đề thần kinh mà định nghĩa không rõ ràng. Các triệu chứng chính của vấn đề: đồ vật rơi khỏi tay tôi mà tôi không nhận ra, chóng mặt, mất cảm giác ở một số vùng của lòng bàn tay và một số vấn đề về thăng bằng và tư thế.
 4. Thoát vị đĩa đệm mãn tính ở lưng ở đốt sống 4-5 – nơi cũng lan xuống chân và gây khó khăn cho việc đi lại.
 5. Hội chứng ruột kích thích.
 6. Bắt đầu có dấu hiệu của một vấn đề về tim mạch từ tháng trước (Tôi viết những lời này vào thứ Năm, ngày 22 tháng 3 năm 2018). Tính đến thời điểm viết những dòng này, bản chất của vấn đề vẫn chưa được làm rõ, biểu hiện là đau ngực suốt cả ngày, khó thở và cả nói nữa.
 7. Thị lực suy yếu đáng kể, bắt đầu khoảng sáu tháng trước (Tôi viết những lời này vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021).

7) Chi tiết cá nhân bổ sung: Tuổi: 48.

Tình trạng hôn nhân: Độc thân. Ngày sinh: 11.11.1972.

- Bạn có tìm thấy một sai lầm? Nói cho tôi nghe về nó đi -
Print Friendly, PDF & Email
WP Radio
WP Radio
OFFLINE LIVE