Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs Điều trị những người bị tổn thương tinh thần với sự giúp đỡ của động vật - מידע לאנשים עם מוגבלויות
Chuyển tới nội dung
Home » Điều trị những người bị tổn thương tinh thần với sự giúp đỡ của động vật

Điều trị những người bị tổn thương tinh thần với sự giúp đỡ của động vật

Việc sử dụng động vật trong liệu pháp tâm thần là một phương pháp thay thế và hiệu quả, sử dụng mối liên hệ đặc biệt giữa con người và động vật để giúp con người giải quyết các vấn đề về tinh thần và cảm xúc. Phương pháp điều trị với sự trợ giúp của động vật được sử dụng rộng rãi và được biết đến chủ yếu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, điều trị tâm lý và liệu pháp nhóm.

Mối liên hệ sống còn giữa con người và động vật đã tồn tại từ thời cổ đại và là trung tâm của các nền văn hóa khác nhau. Động vật mang đến cho con người sự hỗ trợ về mặt tinh thần, tình yêu thương vô điều kiện và cảm giác an toàn. Thông qua mối liên hệ đặc biệt này, các loài động vật có thể cung cấp phản ứng về mặt cảm xúc, thể chất và tinh thần cho những người đang gặp nạn hoặc trải qua chấn thương.

Một trong những chức năng chính của động vật trong liệu pháp tinh thần là thúc đẩy quá trình chữa lành tinh thần và thể chất của người bị thương. Chúng có thể giúp giảm bớt cảm giác lo lắng, trầm cảm và tự làm hại bản thân. Ngoài ra, tầm quan trọng của động vật trong liệu pháp tinh thần.

Ngoài ra, tầm quan trọng của động vật trong việc chăm sóc sức khỏe tâm thần dựa trên khả năng độc nhất của chúng trong việc tạo ra mối quan hệ thực sự, trung thành và vô điều kiện với con người. Với những phẩm chất như lắng nghe không phán xét, kết nối tình cảm sâu sắc và khả năng trở thành hình mẫu lý tưởng của tình yêu hiện tại, động vật mang đến câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang đau khổ hoặc tổn thương tinh thần.

Trong quá trình trị liệu với sự giúp đỡ của động vật, người đó giao tiếp và kết nối với động vật một cách tự nhiên và chân thực. Khả năng độc đáo của chủ sở hữu để hiểu và hoạt động theo cảm xúc và tâm trạng của một người có thể gợi lên những cảm xúc tích cực và giảm mức độ căng thẳng và trầm cảm. Mối liên hệ chữa lành được tạo ra giữa người và động vật cho phép nạn nhân tập trung vào vị trí hiện tại, ngừng suy nghĩ về quá khứ hoặc tương lai và bắt đầu trải nghiệm khoảnh khắc một cách tích cực và mạnh mẽ.

Ngoài ra, liệu pháp với sự trợ giúp của động vật có thể cải thiện tình trạng thể chất của nạn nhân. Theo nhiều nghiên cứu, hóa ra động vật có thể hạ huyết áp, cải thiện hệ thống miễn dịch và giảm mức độ căng thẳng. Sự tương phản của công nghệ tiên tiến ngày nay, sự kết nối và liên kết với các loài động vật mang lại sự thoải mái về thể chất và tinh thần khi đối mặt với thế giới tài chính và phức tạp mà chúng ta đang sống.

Ngoài đóng góp về mặt sinh tồn và tình cảm, động vật còn có thể được sử dụng như công cụ nuôi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếp và xã hội của con người. Một con vật có thể đóng vai trò là cầu nối giữa những người trong nhóm trị liệu và khuyến khích giao tiếp và kết nối giữa những người tham gia. Điều này bắt nguồn từ khả năng tự nhiên của động vật trong việc khiến con người cảm thấy thoải mái và an toàn trong môi trường gần gũi với chúng, điều này có thể thúc đẩy hoạt động, diễn ngôn và sự tham gia tích cực của nhóm trong điều trị.

Cùng với điều này, tầm quan trọng của động vật với tư cách là công cụ điều trị trong các nhóm trị liệu tinh thần nằm ở khả năng mang lại cảm giác hy vọng và thư giãn. Các loài động vật tạo ra những khoảnh khắc tự do và thoải mái giúp những người đang đối mặt với chứng trầm cảm, lo lắng hoặc chấn thương lấy lại hơi thở mới và giải cứu bản thân khỏi những khoảnh khắc khó khăn.

Để thực hiện liệu pháp tinh thần với sự trợ giúp của động vật một cách hiệu quả, điều quan trọng là phải tuân thủ các nguyên tắc và hạn chế được xác định trong quá trình điều trị. Ngay từ khi chọn con vật thích hợp, phải đảm bảo rằng con vật đó đã trải qua quá trình huấn luyện phù hợp và có thể đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Ngoài ra, nhu cầu của người được điều trị phải được tính đến và đảm bảo rằng con vật sẽ phù hợp để điều trị theo những hạn chế và mong muốn của nó.

Tóm lại, điều trị những người bị tổn thương tinh thần với sự giúp đỡ của động vật là một phương pháp độc đáo và hiệu quả sử dụng mối quan hệ đặc biệt giữa con người và động vật để giúp giải quyết các vấn đề về tinh thần và cảm xúc. Các loài động vật cung cấp sự hỗ trợ về mặt cảm xúc và cảm giác an toàn, đồng thời cũng có thể được sử dụng như một công cụ để nuôi dưỡng và cải thiện các kỹ năng giao tiếp và xã hội. Với sự giúp đỡ của họ, các nạn nhân có được một không gian thoải mái, thân thiện và an toàn, giúp họ khám phá những giây phút hít thở và bình yên. Việc sử dụng động vật trong trị liệu tinh thần mang lại cho những người được điều trị những công cụ cần thiết để tiến tới quá trình chữa bệnh và trải nghiệm chất lượng cuộc sống tốt hơn.

A. Dưới đây là tin nhắn tôi đã gửi cho “Hội đồng sữa ở Israel”:

Thư của tôi gửi cho “Hội đồng sữa ở Israel”.

Yahoo/đã gửi

assaf benyamini< [email protected] >

ĐẾN:

[email protected]

Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 lúc 12:20

Chúc mừng “Hội đồng sữa ở Israel”:

Chủ đề: Yêu cầu tư vấn.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi sống ở Jerusalem, mua và tiêu thụ sữa chua “Activia” vì các khuyến nghị y tế.

Tuy nhiên, gần đây (tôi viết những lời này vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023) tôi nhận thấy rằng ngày càng khó tìm thấy sản phẩm này trong các chuỗi tiếp thị lớn. Tôi không biết những lý do cho việc này. Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Có nhà bán lẻ tư nhân nào ở Israel mà tôi có thể đặt hàng sản phẩm bằng cách giao hàng trực tiếp đến nhà tôi không? Tôi muốn chỉ ra rằng do tình trạng khuyết tật về thể chất của mình, tôi không thể đến các điểm bán hàng khác nhau và tất cả các giao dịch mua của tôi đều được thực hiện bằng hình thức giao hàng. Các chuỗi mà tôi hiện đang đặt giao hàng là Shufersell và Kwik. Và nếu địa chỉ không phải là nhà bán lẻ tư nhân, hiện tại tôi có thể đặt hàng sản phẩm từ những nơi nào?

Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể xây dựng và giải thích càng nhiều càng tốt.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

lối vào căn hộ A 4, Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

Đoạn tái bút. Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

B. Dưới đây là những bài viết mà tôi đã chia sẻ trên mạng xã hội Facebook:

1)

assaf benyamini

18 tháng 5 B- 23:48

 

Được chia sẻ công khai

hoa hồng khen ngợi

9 tháng 5 B-14:17

Ai như tôi mới biết…bố tôi bị mất trí nhớ, buồn lắm

Ai đó đã từng nói rằng khi bạn yêu một người mắc chứng mất trí nhớ, bạn sẽ mất họ hai lần, một lần khi họ được chẩn đoán và sau đó là khi họ qua đời, đó được gọi là “sự mất mát mơ hồ”.

“Một bộ não co lại nhanh chóng” là cách các bác sĩ mô tả. Tôi sẽ không ước bất kỳ ai mắc chứng mất trí nhớ khi não của bệnh nhân dần chết đi, họ thay đổi về thể chất và cuối cùng quên mất những người thân yêu của mình là ai. Bệnh nhân có thể bị giam cầm, không thể di chuyển và không thể ăn hoặc uống.

Sẽ có những người lướt qua tin nhắn này vì chứng mất trí nhớ chưa chạm vào họ. Có thể họ không biết cảm giác như thế nào khi có người thân chiến đấu hoặc chiến đấu chống lại chứng mất trí nhớ

Trong nỗ lực nâng cao nhận thức về căn bệnh quái ác này, tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn bè của tôi có thể đưa thông tin này lên trang của bạn trong ngày.

Giữ ngón tay của bạn ở bất kỳ đâu trong tin nhắn để sao chép và dán vào dòng thời gian của bạn.

Cảm ơn

Gửi tới tất cả những ai có bạn bè hoặc người thân trong gia đình bị nạn

2) assaf benyamini

20 tháng 5 B-0:00

Được chia sẻ công khai

Ủy ban Olympic quốc tế quyết định thành lập một môn thể thao mới trong đó các cuộc thi sẽ được tổ chức:

Vô địch chửi bới tài xế khi lái xe.

Ai muốn đại diện cho Israel?

Có ứng cử viên nào không?

cười…

3) assaf benyamini

20 tháng 5 B-17:19

Được chia sẻ công khai

Một nhóm tôi đã tạo:

Nhóm “Kiểm soát dịch hại dễ chịu” – một nhóm thiết lập liên lạc giữa những người thực hiện công việc kiểm soát dịch hại tại nhà của họ và không có nơi nào khác để họ có thể ở trong khi thuốc trừ sâu đang phát huy tác dụng và những người sẵn sàng tiếp đón họ trong khoảng thời gian này.

https://assaf-permalinks.com/5vlp

4)lịch sử nhóm nghiệp dư

Almog Levi

2 vào tháng 3

 

Công việc hôi thối nhất thế giới

Một trong những công việc được săn lùng nhiều nhất ở Anh vào thế kỷ 16 được gọi là Groom of the phân (“cậu bé của chiếc ghế”) hay nói cách khác là “người dọn dẹp mông” của nhà vua. Người giữ chức này là bề tôi của vua, lo cho tiện nghi của vua và khi cần thì có mặt trong nhà ghế (toilet) và lo việc vệ sinh sau khi đại tiện xong.

Tại sao nhà vua cần một người dọn dẹp mông? Ở nước Anh, họ từng cho rằng vị vua trước mặt bạn là do ân sủng của Chúa và mông của hoàng gia thực sự là thánh, vì vậy vị vua trước mặt bạn nhờ ân sủng của Chúa chắc chắn không thể tự lau …

Vị trí này chỉ được đảm nhiệm bởi các quý tộc hoặc thành viên của tầng lớp thượng lưu khi không phải ai cũng có thể được chấp nhận cho vị trí này và những người được giao vị trí này không thể thực sự phản đối. Người dọn dẹp mông là người bạn tâm giao của nhà vua và thực sự gần gũi với mọi vấn đề thân mật của ông. Nhà vua sẽ chia sẻ những chi tiết có ý nghĩa chính trị với người cận thần của mình, và tất nhiên kiến ​​thức là sức mạnh.

Dưới thời Henry VIII, vị trí này thực sự nguy hiểm vì ông mắc chứng hoang tưởng, đặc biệt là trong giai đoạn cuối của cuộc đời và luôn nghĩ rằng mình đang bị tấn công. Anh ta đã hành quyết một số người vợ của mình cũng như Norris, chú rể của anh ta.

Vị trí này đã bị bãi bỏ vào năm 1901, với sự lên ngôi của Edward VII.

Vì vậy, lần tới khi bạn nghĩ công việc của mình thật hôi hám hoặc nguy hiểm, hãy nghĩ đến người dọn dẹp ăn mày của Henry VIII.

lịch sử cho quần chúng

nguồn:

https://he.m.wikipedia.org/…/%D7%A0%D7%A2%D7%A8_%D7%91…

 

5) assaf benyamini

1 ngày

Được chia sẻ công khai

Một cặp vợ chồng, cô dâu và chú rể, bắt đầu hành trình từ nơi tổ chức đám cưới trong thành phố về nhà của họ ở làng, cưỡi lừa.

Vài phút sau, họ gặp một nhóm người nói với họ: “Thật là một con lừa tội nghiệp. Nó phải cõng hai người trên lưng. Thật là vất vả cho nó.”

Cô dâu và chú rể nghe vậy, xuống lừa và tiếp tục bước đi khi lừa đi bên cạnh họ.

Vài phút sau, cô dâu và chú rể gặp một nhóm người khác nói với họ: “Con lừa này thật tội nghiệp. Nó đi rất khó khăn – và không ai giúp đỡ nó.”

Cô dâu và chú rể nghe vậy, nhấc con lừa lên và tiếp tục đi, tay cõng con lừa.

Vài phút trôi qua, cô dâu chú rể gặp một nhóm người khác bắt đầu chế giễu: “Nhìn hai người này ngu quá. Thay vì cưỡi lừa như mọi người, họ lại vác lừa trên tay. Haha…”.

Cô dâu chú rể nghe vậy nhẹ nhàng hạ lừa xuống đất rồi lên lưng.

Kết luận: Người chọn sống cuộc đời của mình chỉ theo những gì người khác nói với anh ta và không có bất kỳ sự cân nhắc hay suy nghĩ nào về bản thân là….

Bạn có thể hoàn thành câu trả lời ngay cả khi không có sự giúp đỡ của tôi …

Hoặc như được viết trong một trong những nguồn của người Do Thái (tôi không biết chính xác ở đâu – tất nhiên bạn có thể kiểm tra điều này):

Có một sự khác biệt giữa những người sống cuộc sống của họ và những người có cuộc sống của họ.

6)assaf benyamini

6 ngày

Được chia sẻ công khai

Trong một cộng đồng Do Thái có một ông trùm (hay người ta gọi những người này trong quá khứ là: “Gvir”) mà tất cả những người trong cộng đồng đều ghét. Mọi người đều chắc chắn rằng anh ấy không làm từ thiện cho thế giới – ngay cả khi có những người xung quanh anh ấy đang trong cảnh túng quẫn và nghèo đói.

Trong nhiều ngày, khi người đàn ông đó qua đời, không một thành viên nào trong cộng đồng đồng ý nói lời điếu văn cho anh ta – lòng căm thù đối với anh ta rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong những tháng sau cái chết của người đàn ông, các thành viên của cộng đồng nhận thấy một điều kỳ lạ: tất cả các quỹ từ thiện, cho đến khi người đàn ông đó qua đời, vẫn được lấp đầy mỗi ngày, sau khi tất cả, sau khi người đàn ông qua đời, chúng vẫn trống rỗng và không ai lấp đầy chúng.

Đến lúc này, người dân trong cộng đồng mới nhận ra mức độ nghiêm trọng của sai lầm và sự bất công khủng khiếp mà họ đã gây ra cho người đàn ông đó – người thực sự đã bí mật quyên góp rất nhiều, vốn được coi là đức tính từ thiện cao nhất.

Người dân trong cộng đồng thực sự muốn xin lỗi anh ấy vì mức độ bất công – nhưng tất nhiên là đã quá muộn.

Kết luận: khi chúng ta đưa ra ý kiến ​​chắc chắn về mọi vấn đề, chúng ta phải luôn nhớ rằng có thể có những điều chúng ta chưa biết.

7) Một câu chuyện từ một trong những nguồn liên quan đến Shavuot (Tôi không biết chính xác ở đâu – tất nhiên bạn có thể kiểm tra điều này):

Người ta nói rằng Đấng Thánh, ban phước cho Ngài, ban Torah cho các quốc gia trên thế giới.

Đầu tiên, anh ấy cung cấp Torah cho người Ý.

Người Ý hỏi: “Chúng ta phải quan sát điều gì trong khuôn khổ của Torah?”.

Đấng Thánh, được ban phước cho Ngài, trả lời họ: “Ngươi không được giết người.”

Người Ý nghe thấy điều này, từ chối chấp nhận Torah và trả lời: “Không, cảm ơn, không, cảm ơn.”

Sau đó, Đấng Thánh, được ban phước cho Ngài, ban Torah cho người Pháp.

Người Pháp hỏi: “Ta nên trì cái gì?”

Đấng Thánh, được ban phước cho Ngài, trả lời họ: “Các ngươi không được phạm tội ngoại tình.”

Người Pháp nghe thấy điều này và họ cũng từ chối chấp nhận Torah và trả lời: “Không, cảm ơn, không có lòng thương xót”.

Đây là cách mà Chúa tể của thế giới yêu cầu tất cả các quốc gia – và mọi quốc gia đều từ chối chấp nhận Kinh Torah, nhận ra rằng họ phải thực hiện mitzvot nào.

Cuối cùng, Đấng Thánh, được ban phước cho Ngài, đến với người Do Thái và ban cho họ kinh Torah.

Người Do Thái đặt một câu hỏi mà trước đó chưa có quốc gia nào hỏi họ: “Cái đó giá bao nhiêu?”

Đấng Thánh, được ban phước cho Ngài, trả lời người Do Thái: “Không tốn bất cứ thứ gì. Nó miễn phí.”

Người Do Thái nghe thấy điều này và chấp nhận Torah ngay lập tức….

cười…

8)assaf benyamini

24 tháng 5 B-19:36

Được chia sẻ công khai

Sự bình yên của một ông già bị quấy rầy bởi một nhóm trẻ em hàng ngày chơi gần nhà ông trong nhiều giờ và gây ra nhiều tiếng ồn.

Ông già quyết định tránh xa chúng – nhưng làm như vậy bằng một phương pháp tinh vi.

Ông lão đi ra ngoài với bọn trẻ và nói với chúng: “Các con chơi ở đây rất tuyệt. Tôi rất thích xem cách các con chơi ở đây – từ hôm nay, tôi sẽ trả cho mỗi bạn 15 xu cho mỗi ngày đứa trẻ đến đây chơi.”

Và thế là – ông lão trả cho mỗi đứa trẻ 15 xu cho mỗi ngày đứa trẻ đó đến chơi gần nhà ông.

Một tuần sau, ông già lại đến gặp lũ trẻ và nói với chúng: “Nghe này, tình hình tài chính của tôi rất khó khăn. Tôi xin lỗi – nhưng từ hôm nay tôi chỉ có thể trả cho mỗi bạn 8 xu cho mỗi ngày chơi – không phải 15”.

Trước tình hình đó, một số em ở lại chơi tại chỗ – một số em đã bỏ đi.

Một tuần nữa trôi qua, ông lão lại đến gặp lũ trẻ và nói với chúng: “Nghe này, hoàn cảnh của tôi thực sự khó khăn – kể từ hôm nay, tôi sẽ chỉ có thể trả cho mỗi bạn một xu cho mỗi ngày chơi.”

Khi lũ trẻ nghe thấy điều này, cả nhóm tức giận rời khỏi nơi đó, và chúng nói với ông già: “Với một xu, chúng tôi không sẵn sàng tiếp tục chơi ở đây đâu!!”

cười…

9)assaf benyamini

24 tháng 5 B-19:13

Được chia sẻ công khai

Một câu chuyện được lấy từ một trong những nguồn của người Do Thái (tôi không nhớ câu chuyện này xuất hiện ở đâu – tất nhiên bạn có thể kiểm tra nó):

Trong một thành phố sống một người đàn ông giàu có và một người đàn ông nghèo. Một hôm, người đàn ông nghèo muốn mời khách đến nhà. Anh ta đến gần nhà của một người đàn ông giàu có và hỏi mượn một chiếc bình cho anh ta – để những vị khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đến chỗ của anh ta. Người đàn ông nghèo đảm bảo với người đàn ông giàu có rằng anh ta sẽ trả lại chiếc bình cho anh ta vào ngày hôm sau và anh ta không có gì phải lo lắng. Cuối cùng, người đàn ông giàu có bị thuyết phục và cho người nghèo mượn chiếc bình.

Ngày hôm sau, sau khi khách đã rời khỏi nhà người đàn ông nghèo, anh ta đến nhà người đàn ông giàu có và trả lại cho ông ta hai chiếc bình thay vì một chiếc bình. Nhà giàu không hiểu hỏi: Cái bình kia từ đâu ra? Người đàn ông nghèo trả lời anh ta: Đừng hỏi, một điều kỳ diệu đã xảy ra vào ban đêm – chiếc bình đã sinh ra một chiếc bình khác.”

Vài tuần nữa trôi qua, người đàn ông nghèo lại đến nhà người đàn ông giàu có và xin ông ta cho mượn một bộ dao nĩa để tiếp khách. Người đàn ông giàu có đồng ý cho người đàn ông nghèo mượn một bộ dao nĩa – và một lần nữa sự việc tương tự lặp lại: ngày hôm sau người nghèo trả lại hai bộ dao nĩa cho người giàu, và nói với ông ta rằng một bộ dao nĩa khác đã được sinh ra vào đêm hôm đó – và lần này người giàu không hiểu logic của nó – nhưng đồng ý nhận – bởi vì điều gì đã ngăn cản anh ta nhận những món quà miễn phí.

Một vài tuần nữa trôi qua, và người đàn ông nghèo lại đến nhà của người đàn ông giàu có và lần này yêu cầu ông ta cho những người khách đến với mình mượn chiếc đèn vàng của mình.

Khi người giàu nghe thấy lời đề nghị, anh ta nghĩ thầm: “Ở đây ta có một món hời. Ta sẽ cho người nghèo mượn chiếc đèn vàng của mình – và ngày mai ta sẽ nhận được hai chiếc đèn vàng – thật là đẹp đẽ!”.

Vì vậy, người giàu cho người nghèo mượn chiếc đèn vàng của mình – ngoại trừ lần này một ngày, hai ngày, một tuần và một tuần nữa trôi qua và người nghèo không trả lại chiếc đèn.

Người giàu đến nhà người đàn ông nghèo đầy giận dữ: Tại sao bạn không trả lại cho tôi chiếc đèn của tôi? Là gì??”.

Người nghèo trả lời người giàu: “Đừng hỏi chuyện gì đã xảy ra. Tôi rất tiếc phải báo cho ông một tin cay đắng, nhưng chiếc đèn vàng tôi mượn của ông… đã chết rồi!!!”.

Lão phú hộ càng tức giận: “Ngươi nói cho ta biết, ngươi đang giễu cợt ta sao? Làm sao một ngọn đèn lại chết?”.

Người đàn ông tội nghiệp trả lời anh ta: “Và làm thế nào một chiếc bình có thể sinh ra?”.

Kết luận: những người sẵn sàng chấp nhận những điều phi lý trong cuộc sống của họ ở một lĩnh vực nào đó – không nên ngạc nhiên nếu họ cũng chấp nhận những điều phi lý từ môi trường xung quanh ở những lĩnh vực khác…

Tất cả cảm xúc:

1

Mali Benjian

10)assaf benyamini

24 tháng 5 B- 18:23

Được chia sẻ công khai

Phong trào mới nhằm khuyến khích trừng phạt kinh tế ở Israel được thành lập bởi chính phủ tư bản toàn năng mới đang tìm kiếm:

1. tuần tra để xác định vị trí người nghèo nhằm mục đích đưa họ ra trước công lý.

2. Điều phối viên khu vực để xác định vị trí các cuộc tuần tra mới mọi lúc.

3. Chỉ những người có vốn chủ sở hữu ít nhất 2 tỷ NIS mới được chấp nhận làm công việc tuyển trạch viên.

4. Trinh sát nào lơ là trong việc tìm người nghèo sẽ bị tịch thu ngay tài sản và tiền của.

5. Đặc quyền hình sự và án tù dài trong quá khứ của ứng cử viên.

Lời kêu gọi từ những người có đạo đức hoặc đạo đức sẽ không làm bạn quan tâm.

cười…

11) Lời khuyên khi phỏng vấn xin việc thất bại:

1. đến nơi có mùi và quần áo bẩn.

2. Hỏi những người phỏng vấn những câu hỏi thẳng thắn về cuộc sống cá nhân của họ (họ đã kết hôn/chưa kết hôn chưa, họ có bao nhiêu con, v.v.).

3. quát mắng người phỏng vấn.

4. Mang theo đài đến cuộc phỏng vấn và thỉnh thoảng bật âm lượng lớn – không liên quan gì đến bản thân cuộc phỏng vấn.

5. Mang theo bình xịt làm mát không khí đến buổi phỏng vấn và xịt vào mặt người phỏng vấn – không liên quan gì đến cuộc phỏng vấn.

6. Nói với những người phỏng vấn rằng chúng tôi luôn đến nơi làm việc với mong muốn kích động bạo loạn và làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp hoặc nơi làm việc.

7. Nói với người phỏng vấn về tiền sử phạm tội hoặc tâm thần phong phú. Đề nghị càng chi tiết càng tốt.

Còn ý tưởng nào nữa không?

cười…

12)assaf benyamini

Phút thứ nhất·

Được chia sẻ công khai

Họ kể về một thị trấn Do Thái nơi có nhiều người nghèo sinh sống – đến nỗi họ không thể lo liệu việc sưởi ấm nhà cửa trong những tháng mùa đông ở một khu vực có khí hậu rất lạnh.

Cách thị trấn không xa có một nhà từ thiện người ngoại nổi tiếng, người không bao giờ đồng ý quyên góp cho người dân thị trấn để cư dân của thị trấn có thể sưởi ấm ngôi nhà của họ.

Vào một trong những ngày mùa đông khắc nghiệt, giáo sĩ Do Thái của thị trấn đi ra ngoài trời tuyết và đến nhà của ân nhân để cầu xin ông ta quyên góp cho những người nghèo sống ở đó.

Giáo sĩ Do Thái đến nhà của ân nhân, người này mở cửa và mời giáo sĩ Do Thái vào – xét cho cùng, bên trong nơi ở của người đàn ông rất ấm áp và ấm cúng.

Nhưng giáo sĩ Do Thái từ chối vào nhà của người đàn ông – và cả hai tiếp tục cuộc trò chuyện, trong khi ân nhân không ngừng cố gắng thuyết phục giáo sĩ vào nhà mình, nhưng giáo sĩ nhất quyết tiếp tục trò chuyện trước cửa nhà ân nhân mà không vào.

Trong cuộc trò chuyện, nhà hảo tâm, người luôn ở trong ngôi nhà sưởi ấm của mình và không cảm thấy lạnh, bắt đầu cảm thấy thời tiết lạnh giá ngay trước cửa nhà – đến nỗi cuối cùng anh ta bị thuyết phục và đồng ý quyên góp cho người dân thị trấn để sưởi ấm nhà của họ.

Kết luận: trong cuộc sống của chúng ta đôi khi có những tình huống không thể thực sự hiểu được nếu không có kinh nghiệm cá nhân minh họa chúng cho chúng ta.

13)

https://rentafriend.com/

thuê một người bạn

Một trang web mà thông qua đó bạn có thể kiếm tiền từ một người tự giới thiệu mình là người sẵn sàng trò chuyện với những người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, theo yêu cầu (một loại công việc tự do).

Ngoài ra, theo những gì họ quảng cáo, có thể xác định vị trí của mọi người để trò chuyện với họ nhằm mục đích giảm bớt sự cô đơn – và để trả tiền cho “người làm việc tự do” đó cho cuộc trò chuyện đó.

Cá nhân tôi chưa thử trang web hoặc dịch vụ – vì vậy tôi không thể đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào về chúng.

Trong mọi trường hợp – đây là một dịch vụ trực tuyến để giảm bớt sự cô đơn….

14)sách-Đề xuất, Đánh giá, phỏng vấn

Pesya Sara Zelmanovich

ngày 20 tháng 4

Xin vui lòng phân phối!

Tôi là một người sống sót sau Holocaust 91 tuổi. Gần đây tôi đã viết về thời thơ ấu của mình trong thời kỳ Holocaust trong một cuốn sách mới. Cuốn sách “Thời thơ ấu” được xuất bản bởi “Nhà xuất bản Galilean” với sự hỗ trợ của Yad Vashem.

Cuốn sách đã được ủy ban Yad Vashem thông qua và sự ủng hộ của họ khẳng định tầm quan trọng lịch sử của nó. Về phần mô tả bối cảnh lịch sử, nó kể về cuộc đấu tranh sinh tồn của một cậu bé 13 tuổi trong các trại tập trung và lao động ở Áo, nơi tôi bị trục xuất khỏi Hungary. Câu chuyện đầy những điều kỳ diệu không có lời giải thích hợp lý.

(Mặc dù tôi sẽ đi qua thung lũng chết chóc, tôi sẽ không sợ điều ác vì bạn đang đứng)

Không cần thiết phải giải thích nhu cầu giáo dục quốc gia để phân phối rộng rãi một cuốn sách như vậy. Cuốn sách được bán tại các hiệu sách Stimatsky và Zumat Books, nhưng nếu không công bố sự tồn tại của nó, nó sẽ không được phân phối và không đến được với công chúng và các thế hệ tương lai.

Tôi đã yêu cầu hầu hết các phương tiện truyền thông giúp tôi bằng cách xuất bản các bài báo, phỏng vấn, v.v. nhưng họ từ chối, vì tôi không phải là người nổi tiếng đủ để đạt được xếp hạng theo ý kiến ​​​​của họ.

Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Tôi cảm ơn bạn trước

Trân trọng

Yitzhak Walster Điện thoại nhà: 972-4-6940586 Điện thoại di động: 972-52-8695778

15)

assaf benyamini

Được chia sẻ công khai

3 cô gái trẻ gặp nhau trên một chuyến xe buýt.

Một trong số họ nói với hai người bạn của mình: Bạn biết đấy, chồng tôi ngày càng ít quan tâm đến tôi hơn trong những năm qua.

Hai người bạn của người phụ nữ hỏi cô ấy: Còn chồng cô làm nghề gì?

Cô ấy trả lời: Chồng tôi là người bán hàng trong một cửa hàng rau.

Hai người bạn của cô trả lời cô: bạn muốn gì – chồng bạn luôn tìm kiếm hàng mới và tươi…

Một phụ nữ khác trong số 3 người cũng nói rằng chồng cô ngày càng ít quan tâm đến cô trong những năm qua.

Hai người bạn của cô hỏi cô: “Còn chồng cô làm nghề gì?”.

Cô ấy trả lời: “Chúng tôi-chúng tôi có rất nhiều xe hơi.”

Hai người bạn của cô ấy trả lời cô ấy: bạn muốn gì – chồng bạn luôn tìm kiếm những mẫu mới nhất …

Người phụ nữ thứ ba nói với hai người bạn của mình: “Các bạn biết đấy, chồng tôi ngày càng quan tâm đến tôi nhiều hơn trong những năm qua”.

Và hai người bạn của cô hỏi cô: “Còn chồng cô làm nghề gì?”

Cô ấy trả lời: “Chồng tôi là một nhà khảo cổ học”….

16) Một con ếch và một con bọ cạp gặp nhau trên bờ sông.

Bọ cạp quay sang ếch: “Làm ơn giúp tôi qua sông. Tôi không thể tự mình qua được – tôi không biết bơi.”

Con ếch trả lời: “Nhưng bạn sẽ chích tôi – và cả hai chúng ta sẽ chết đuối.”

Con bọ cạp: “Tôi sẽ chích bạn – chỉ để cả hai chúng ta chết đuối – tại sao!! Tôi hứa với bạn – tôi sẽ không chích bạn.”

Con ếch bị thuyết phục, cõng con bọ cạp trên lưng và bắt đầu bơi qua sông.

Giữa sông đến ngòi. Ếch và bọ cạp chết đuối.

Kết luận: Bọ cạp luôn là bọ cạp. Một số thứ không thể thay đổi hoặc sửa chữa.

17) Một tòa án kết án tử hình một bị cáo, một thợ điện chuyên nghiệp – xử tử bằng ghế điện.

Họ dùng vũ lực bắt người thợ điện và trói anh ta vào ghế điện và chuẩn bị kích hoạt nó để thi hành phán quyết của tòa án.

Nhưng vài phút trước khi hành quyết, chiếc ghế điện bị hỏng.

Liên hệ với thợ điện và nhờ anh ta sửa cái ghế.

Người thợ điện: “Tôi có thể nói gì với anh đây – tôi có thể sửa cái ghế, nhưng tôi sẽ không. Tôi không có động lực.”

hahaha…

18) Tôi sẽ mở đầu bằng một lời cảnh báo: phần sau chứa những mô tả bằng hình ảnh khắc nghiệt và gây sốc – những người không thể chịu đựng được yêu cầu tiếp tục và không tiếp tục đọc bài đăng (và không – đây hoàn toàn không phải là một trò đùa hay trò đùa dưới bất kỳ hình thức nào):

Có một câu chuyện từ thời đại Holocaust kể về một trại nơi các thí nghiệm y tế phi thường được thực hiện một cách tàn ác – và thậm chí so với các trại tập trung hoặc hủy diệt khác của Đức quốc xã, tên của chúng sẽ bị lãng quên:

Ví dụ: mở toàn bộ cơ thể của một người – từ vùng cổ đến thắt lưng mà không sử dụng thuốc mê. Kinh hoàng thay, người ta nói rằng các bác sĩ Đức quốc xã đã thực hiện những thí nghiệm này với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của họ. Ngoài ra còn có những câu chuyện về một loại “phẫu thuật” khác thường ở mức độ tàn ác của nó, bao gồm ba giai đoạn: giai đoạn đầu – mở bụng nạn nhân, tất nhiên, không sử dụng thuốc mê. Trong giai đoạn thứ hai, họ sẽ bắt những con mèo sống và đặt chúng vào môi trường đã tạo. Trong giai đoạn thứ ba, họ sẽ khâu dạ dày của nạn nhân với con mèo sống bên trong – và sau đó họ sẽ ném tù nhân đó vào sân trại và để anh ta chết dần chết mòn cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Rõ ràng phần lớn nạn nhân của những thí nghiệm này là người Do Thái.

Nhưng vẫn còn một số câu hỏi:

Những thí nghiệm này có phải là một phần của cái gọi là “nghiên cứu y học” do Tiến sĩ Yosef Mangala thực hiện không?

Họ đã diễn ra vào năm nào, và trong trại nào? Có bất kỳ nỗ lực nào giữa các sĩ quan Đức để phản đối việc thực hiện các thí nghiệm – hay sự ủng hộ dành cho họ là quá lớn?

Và có trường hợp tù nhân nào có ý định thực hiện những thí nghiệm này nhưng bằng cách này hay cách khác họ đã cứu được họ khỏi số phận nghiệt ngã? Có bất kỳ câu chuyện như vậy?

19) assaf benyamini

một phút

ĐẾN: “Quốc hội xã hội“.

Chủ đề: Tìm kiếm nền tảng.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đã nghĩ ra ý tưởng sau đây về việc phát triển một ứng dụng cho những người mắc các bệnh kèm theo suy giảm nhận thức và các tình trạng sa sút trí tuệ như bệnh Alzheimer:

Như chúng ta đã biết, những bệnh nhân mắc các bệnh mà đặc điểm chính là suy giảm nhận thức (chẳng hạn như bệnh Alzheimer hoặc các bệnh khác có trạng thái sa sút trí tuệ) đang dần mất đi nhiều khả năng như trí nhớ ngắn hạn hoặc hoạt động hàng ngày đang dần suy giảm. Ý tưởng là thiết lập phần mềm hoặc hệ thống sẽ được thiết kế cho những người ở trong tình huống này. Thách thức là tập hợp trong một hệ thống như vậy tất cả các chương trình hoặc hệ thống mà người đó sử dụng – và thông qua hệ thống trí tuệ nhân tạo, cơ chế vận hành sẽ ngày càng đơn giản hơn khi bệnh tiến triển. Tất nhiên, để xây dựng hệ thống theo cách tự điều chỉnh chính xác nhất có thể với tình huống của người sử dụng nó, trong quá trình phát triển, cần phải tham khảo ý kiến ​​và hợp tác với các nhà nghiên cứu não bộ,

Tất nhiên, mục tiêu của hệ thống là cho phép những người đã quen sử dụng máy tính cho nhiều mục đích khác nhau và những người sắp mắc chứng mất trí nhớ không hoàn toàn mất quyền truy cập vào các hệ thống mà họ đã quen sử dụng trong nhiều năm của cuộc đời – và do đó, ở một mức độ nào đó, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ, vốn đã bị hủy hoại đáng kể do các triệu chứng của bệnh.

Quá nhiều cho chính ý tưởng đó.

Mặc dù đây là một ý tưởng mà tôi đã nghĩ đến, nhưng tôi không liên quan gì đến việc chăm sóc chứng sa sút trí tuệ trong cuộc sống cá nhân của mình.

Tôi muốn chỉ ra rằng trong mọi thứ liên quan đến cá nhân tôi, có một số điều cần được tính đến:

1. Tôi không phải là chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, cũng không phải là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu não bộ, nhận thức hay thần kinh học – và vì lý do này, tôi sẽ không thể đồng hành từng bước với một dự án như vậy.

Đây là một ý tưởng mà tôi đã nghĩ đến – và ngoài việc cung cấp ý tưởng ban đầu, tôi sẽ không thể hỗ trợ trong bất kỳ giai đoạn nào khác của dự án.

2. Tôi sống với thu nhập rất thấp – trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia. Do đó, tôi không có khả năng đầu tư bất kỳ khoản ngân sách nào để hiện thực hóa ý tưởng. Và hơn thế nữa: do mức độ nghiêm trọng của tình huống của tôi, ngay cả những khoản chiết khấu rất cao cũng không giúp được gì.

3. Tôi sống ở khu phố Kiryat Menachem ở Jerusalem và tôi không có ô tô hay bằng lái xe. Do tình hình sức khỏe và tài chính của tôi, tôi cũng không có cơ hội lấy bằng lái xe hoặc mua xe hơi trong tương lai.

Do đó, khả năng tôi đến tham gia các cuộc họp tư vấn tại văn phòng của các công ty cách xa nơi ở của tôi là không tồn tại.

Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Theo bạn, nền tảng internet nào phù hợp nhất cho mục đích tải lên một dự án như vậy, quản lý nó và cố gắng quảng bá nó?

Thông tin cá nhân của tôi:

Tên – assaf. Họ – benyamini.

Số chứng minh-029547403.

Địa chỉ gửi thư đầy đủ-

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc : [email protected] 

hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

Trang web của tôi:  https://www.disability55.com/

C. Dưới đây là email tôi đã gửi cho Dịch vụ Y tế Klalit của Quận Jerusalem:

Thư gửi Dịch vụ Y tế Tổng quát của quận Jerusalem.

Yahoo/đã gửi

assaf benyamini< [email protected] >

ĐẾN:

[email protected]

Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 lúc 11:09 chiều

Kính gửi: Dịch vụ Y tế Klalit – quận Jerusalem.

Chủ đề: Đơn đăng ký của tôi được đính kèm ở đây..

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Cách đây một thời gian, tôi đã để lại tin nhắn sau trên trang web của Dịch vụ Y tế Klalit.

Tôi muốn được cập nhật về việc xử lý ứng dụng này. Tôi muốn chỉ ra rằng phần tóm tắt về lần khám bác sĩ gia đình của tôi từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 không xuất hiện trong khu vực cá nhân của trang web.

Xin chào, assaf benyamini.

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, tôi đến gặp bác sĩ gia đình của mình – và vài phút sau khi rời phòng bác sĩ, tôi đã làm xét nghiệm Điện tâm đồ tại phòng khám. Ngoại trừ bản tóm tắt về chuyến thăm bác sĩ gia đình, cũng như kết quả kiểm tra điện tâm đồ. rằng tôi đã không xuất hiện trong khu vực cá nhân của mình trên trang web “Klalit Online”. Vì vậy, tôi muốn biết cách khắc phục vấn đề này và cho phép tôi xem các tài liệu này từ tệp y tế của mình và tải chúng xuống máy tính cá nhân của tôi ở nhà.

Trân trọng,

assaf benyamini.


Thông tin cá nhân của tôi:


Tên – assaf. Họ – benyamini.

Số chứng minh nhân dân – 029547403.

Địa chỉ đầy đủ để gửi thư –

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A – Căn hộ 4, Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]  hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

Môi trường trị liệu mà tôi đang ở:

Hiệp hội “Reut” – Nhà trọ “Avivit”,

6 Phố Ha-Avivit, Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9650816.

Số điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. và: 972-2-6428351.

Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

6 đường Daniel Yanovsky,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

Số điện thoại tại các phòng khám: 972-2-5098282.

Số fax tại các văn phòng phòng khám: 972-2-6738551.

Tuổi: 50. Tình trạng hôn nhân: Độc thân.

D. Đây là ý tưởng phần mềm tôi nghĩ ra:

Thật không may, trong những năm gần đây (tôi viết những lời này vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023) ở Bang ISRAEL đã xảy ra các trường hợp lạm dụng trẻ mới biết đi ở trường mẫu giáo, những trường hợp này được phát hiện sau khi cha mẹ của những đứa trẻ lắp đặt camera nếu và khi giáo viên mẫu giáo hoặc nhân viên giáo dục tại trường mẫu giáo nghi ngờ có hành vi phạm tội.

Khi các vụ việc đến tay cảnh sát điều tra, cuộc điều tra đôi khi bị trì hoãn trong nhiều tháng hoặc thậm chí lâu hơn do khó tuyển dụng nhân sự cần thiết để xem nhiều giờ ghi âm.

Thách thức là phát triển phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo sẽ quét các video và trình bày cho các nhà nghiên cứu những phần có vấn đề liên quan đến lạm dụng, chẳng hạn như: một đứa trẻ bị ép ăn, một đứa trẻ bị bỏ rơi không nhận được sự quan tâm cần thiết trong ngày, một đứa trẻ bị giáo viên mẫu giáo đánh đập, v.v.

Bằng cách này, các cuộc điều tra có thể được thực hiện hiệu quả hơn, tiết kiệm nhân lực – và dẫn đến tình huống có thể tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại bị cáo nhanh hơn.

E. Dưới đây là một e-mail mà tôi đã gửi đến nhiều nơi nhằm cố gắng giúp đỡ công dân Nigeria mà tôi đã trao đổi thư từ:

ĐẾN:

Chủ thể: Tôi áp dụng.

Thưa các bà/các ông.

Trong vài ngày gần đây (tôi viết những dòng này vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2121), tôi đã gửi thư từ đính kèm trên mạng xã hội Facebook với một cư dân Nigeria – và theo anh ấy, những người trên cần được trợ giúp y tế khẩn cấp. Nhưng thật không may, sự trợ giúp y tế mà anh ấy cần không tồn tại trong hệ thống y tế ở đất nước anh ấy.

Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Bạn có biết bất kỳ tổ chức viện trợ nào của Israel hoặc các tổ chức khác hoạt động trong khu vực nơi anh ấy sống (bên dưới là khu vực cư trú và phương tiện liên lạc của anh ấy) có thể đến đó và giúp đỡ anh ấy không?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã vùng: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

Lâu đài

Tôi ước một ngày tôi cTuesday 20:59

Lâu đài

Thưa ngài buổi tối tốt lành từ đây

Đi vào

Lâu đài

Thưa ngài, tôi cần sự giúp đỡ của ngài. tôi rất ốm

Đi vào

Thứ ba21:40

bạn đã gửi

tôi có thể giúp gì? Tôi không phải là bác sĩ – và tôi không được đào tạo về y tế. Vì vậy, tôi không thể khuyên bạn phải làm gì – tôi nghĩ bạn nên hỏi bác sĩ – không phải tôi. Assaf Benyamini.

Đi vào

Lâu đài

Thưa ông kể từ tuần này tôi thậm chí không thể ra khỏi giường vì bệnh sốt rét và thương hàn nặng không có tiền để đi bệnh viện thưa ông

Đi vào

Thứ ba22:00

bạn đã gửi

Vì vậy, nó thực sự là một vấn đề rất khó khăn – tôi không biết phải viết gì cho bạn. Chắc chắn không có giải pháp kỳ diệu. Tôi cũng không biết gì về khu vực bạn sống. Nhưng có lẽ bạn có thể kiểm tra điều gì đó: như chúng ta biết, ở một số khu vực trên thế giới, và nó có thể xảy ra do rất nhiều lý do mà người dân địa phương không có khả năng tiếp cận với điều trị y tế như bệnh viện. Ở một số nơi này có văn phòng của các tổ chức từ thiện quốc tế đang cố gắng giúp đỡ người dân địa phương trong những vấn đề như vậy. Bạn có biết về các văn phòng như thế này trong khu vực bạn sống không? và nếu có những văn phòng như vậy, có thể thử gọi cho họ và giải thích tình hình cho họ?

assaf benyamini.

Đi vào

Thứ ba22:42

Lâu đài

Hmmm không phải ở Nigeria

Đi vào

Lâu đài

Tôi đoán tôi sẽ đặt số phận của mình vào những gì nó xuất hiện

Đi vào

Thứ ba 23:33

bạn đã gửi

Bạn sống ở thành phố nào ở Nigeria? và ở đường/khu phố nào? Bạn có thể viết số điện thoại của bạn? Tôi chia sẻ thư từ của chúng tôi với các bộ Nigeria – có thể một trong số họ có thể giúp đỡ. Có thể chi tiết chính xác của bạn có thể giúp các tổ chức này đến và giúp bạn nhanh hơn. Assaf Benyamini.

Đi vào

bạn đã gửi

Tôi đã đọc về việc rất nhiều bác sĩ người Nigeria sẽ đi làm việc ở nước ngoài vì họ nhận được mức lương cao hơn ở Nigeria – điều đó có đúng không? Đây có phải là lý do có rất ít bác sĩ và trợ giúp y tế ở Nigeria? Hoặc có thể nó không phải là vấn đề, và có những lý do khác? Assaf Benyamini.

Đi vào

9:59

Bạn đã nhận được thư trả lời từCastle

Tin nhắn gốc:

Tôi đã đọc về rất nhiều bác sĩ Nigeria sẽ đi làm việc ở nước ngoài vì…

Nigeria có những bác sĩ (bác sĩ) thông minh nhưng chính phủ không quan tâm đến họ, họ không quan tâm đến họ, hầu hết các bác sĩ của chúng tôi đều ở nước ngoài như bạn nói các nước như Ả Rập Saudi, Hoa Kỳ, Canda, Vương quốc Anh, v.v., trong những năm trước, các bác sĩ của chúng tôi đã đình công, đình công có nghĩa là ngừng làm việc vì chính phủ không muốn nhượng bộ các yêu cầu của họ như tăng lương, các bác sĩ và các cơ quan y tế khác đã đình công khiến nhiều bệnh nhân kiên nhẫn mất mạng do không có ai kiểm tra tình trạng sức khỏe của họ nhà xác đầy xác chết hàng ngày

Đi vào

Lâu đài

Tại sao các quan chức chính phủ của chúng tôi sẽ chăm sóc họ khi tất cả các quan chức chính phủ đi ra ngoài để điều trị và không đối xử với chính họ ở đây ở Nigeria, thật đáng xấu hổ và đáng tiếc rằng chúng tôi, những công dân là những người phải chịu đựng điều đó nhiều nhất

Nếu tôi quyết định đến bệnh viện, họ sẽ không đến gặp tôi mà không đặt cọc một khoản tiền lớn để bắt đầu điều trị y tế và sau khi điều trị, tôi sẽ trả một số tiền rất lớn và tôi không có số tiền đó thưa ông.

Đi vào

10:23

Lâu đài

Nếu tôi biết làm thế nào tôi có thể rời khỏi đất nước này mãi mãi, tôi cần một nhà tài trợ nếu bạn có thể nhận được một người, tôi sẽ rất vui

Đi vào

11:30

bạn đã gửi

Tôi không biết về bất kỳ nhà tài trợ. cách duy nhất tôi có thể giúp là cố gắng gửi thư từ của chúng tôi tới chính quyền Nigeria-Tôi không có bất kỳ khả năng nào khác. Tôi chỉ là một công dân bình thường – và tôi không thể thay đổi những sự thật này hoặc sửa chữa thế giới.

Assaf Benyamini.

Đi vào

Bạn đã nhận được thư trả lời từCastle

Tin nhắn gốc:

Tôi không biết về bất kỳ nhà tài trợ. cách duy nhất tôi có thể giúp là cố gắng đăng nó.

không có vấn đề gì thưa ngài

Đi vào

Lâu đài

Cho tôi hỏi bạn vài điều?

Đi vào

bạn đã gửi

chắc chắn bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn.

Đi vào

Lâu đài

Ok cảm ơn quý khán giả

Đi vào

Lâu đài

Bạn cư trú ở Israel phải không?

Ước mơ của tôi là rời khỏi đất nước đau khổ này để đi du lịch và tìm kiếm một đồng cỏ xanh tươi hơn. Ý tôi là công việc. Tôi muốn biết liệu có thể không nếu bạn có những người cần lao động ở đó để tôi có thể làm việc cùng?

Đi vào

Lâu đài

Tôi không thích phụ thuộc vào mọi người

Đi vào

12:35

bạn đã gửi

Tôi không có mối quan hệ nào – và tôi không có bất kỳ sự công nhận cá nhân nào với bất kỳ tổ chức hoặc tư nhân nào cần lao động. Trên thế giới này, tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào người khác – không ai có thể sống thiếu nó. Tôi có thể nói với bạn với sự đau buồn và xấu hổ sâu sắc rằng ở đây tại ISRAEL, chính quyền có quan hệ rất tệ với những người nhập cư từ Châu Phi. chúng tôi cũng là một quốc gia rất nhỏ – và chính phủ của chúng tôi không thể có bất kỳ chính sách nào khác ngoại trừ việc ngăn chặn sự xuất hiện của họ. Trong 3-4 năm qua, một bức tường rất cao đã được xây dựng ở biên giới phía nam của chúng tôi với Ai Cập vì mục đích này. Ở đất nước chúng tôi có “חוק השבות” – luật cho phép người Do Thái đến – nhưng không phải các nhóm khác. Những người không phải Do Thái thỉnh thoảng đến để làm việc – và họ phải sống sau vài năm. đây là chính sách của chính quyền chúng tôi. Đồng thời, có một số tổ chức ISRAELI đang cố gắng giúp đỡ ở các quốc gia khác – cũng ở các bang của Châu Phi. Nếu bạn cung cấp cho tôi một số chi tiết bổ sung như số điện thoại của bạn, bạn sống ở thành phố nào ở Nigeria cũng như khu phố và đường phố nào thì tôi có thể cố gắng giới thiệu bạn với họ – tất nhiên chỉ khi bạn quan tâm đến điều đó. Assaf Benyamini.

1

Đi vào

12:54

Bạn đã nhận được trả lời từ

Tôi cần kể cho bạn một chút về bản thân trước khi kể chi tiết cho bạn, tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trên thế giới này từ thời thơ ấu cho đến ngày tôi sinh ngày 5 tháng 5 năm 1995 tôi mồ côi bố từ năm 5 tuổi kể từ khi bố tôi qua đời mọi thứ không như ý muốn tôi học xong cấp 3 vào năm 2014 nhưng đợi đến năm 2019 vì không có tiền để tiến xa hơn, năm 2019 tôi quyết định mạo hiểm để vào đại học tôi đã viết một bài kiểm tra đầu vào tôi đã đậu và được nhận vào trường đại học học khóa học mơ ước tôi đã khao khát được học TỘI PHẠM VÀ Lâu đài

Tin nhắn gốc:

Tôi không có kết nối-và tôi không có bất kỳ sự thừa nhận cá nhân nào với…

AN NINH NGHIÊN CỨU tôi kết hôn cùng năm vì theo truyền thống châu Phi là con một của bố mẹ tôi và bố tôi muộn tôi cần kết hôn đúng giờ nên tôi kết hôn với vợ tôi vào đầu năm nay cô ấy gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc sinh con nên cô ấy đã sinh non qua Cs và chúng tôi đã mất đứa bé.

Đi vào

Lâu đài

Quốc gia: Nigeria

Bang cư trú: bang Ebonyi

Thị trấn/thành phố cư trú: Abakaliki

Số điện thoại: +2348138412994

Đi vào

13:37

bạn đã gửi

Ok – Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ một tổ chức hoặc hiệp hội nào đó có thể giúp đỡ – nhưng tôi không thể hứa trước điều gì. Dù sao tôi cũng sẽ cố gắng.

assaf benyamini.

F. Dưới đây là mô tả về một hệ thống dường như không tồn tại và không thể phát triển với các công nghệ hiện có (và trong mọi trường hợp, đây chỉ là tưởng tượng và không phải là một đề xuất thực tế dưới bất kỳ hình thức nào):

Như chúng ta đã biết, ở mọi khu vực trên thế giới đều có những hiện tượng tự nhiên hoặc côn trùng gây hại làm phiền con người hoặc gây nguy hiểm cho họ, hoặc đôi khi thậm chí ngăn cản mọi cơ hội định cư (điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Nam Cực không cho phép bất kỳ khu định cư nào, mối mọt được tìm thấy ở khu vực biên giới giữa Pháp và Tây Ban Nha gây nguy hiểm cho nhiều ngôi nhà gỗ mà ở những khu vực này, có những đàn châu chấu đôi khi xuất hiện ở Israel và các quốc gia khác ở Trung Đông và đe dọa mùa màng nông nghiệp, v.v.) và ý tưởng tôi nghĩ đến trong bối cảnh này là:

Một hệ thống vũ khí dựa trên trí tuệ nhân tạo mở sẽ “biết” cách phóng ra bầy côn trùng rô-bốt giả làm côn trùng gây hại tồn tại trong cùng một khu vực, do đó khiến kẻ thù bối rối sẽ kích hoạt hệ thống kiểm soát dịch hại không giúp ích được gì, tất nhiên là chống lại côn trùng rô-bốt. Ý tưởng là hệ thống sẽ luôn biết loài côn trùng nào đang giả vờ phóng đi dựa trên dữ liệu do người vận hành hệ thống nhập vào. Ngoài ra, việc gắn các hệ thống bắn súng lên những con côn trùng robot đó có thể gây ra sự nhầm lẫn và hỗn loạn lớn hơn nhiều. Trong tình huống này, kẻ thù có thể lầm tưởng rằng lý do tại sao vấn đề sâu bệnh không được giải quyết là do sử dụng không đủ thuốc trừ sâu, do đó khiến anh ta sử dụng thuốc trừ sâu với liều lượng cao hơn nhiều và theo cách này gây thiệt hại kép – và tất cả điều này là đúng,

Trong cùng một kịch bản tưởng tượng, các quốc gia sẽ bắt đầu phát triển các phương tiện bảo vệ, phát hiện hoặc đánh chặn loại vũ khí này – có thể mở ra một loại chiến dịch chưa từng tồn tại trong lịch sử loài người (và như bạn biết, bất kỳ phương tiện nào mà một người hoặc một nhóm người phát triển – sẽ luôn là một người hoặc một nhóm người từ một nơi khác hoặc một thời điểm khác họ sẽ biết cách phát triển một hệ thống sẽ phá hủy hệ thống trước đó hoặc can thiệp đáng kể vào hoạt động của nó. Và nguyên tắc này luôn đúng: trong thế giới chúng ta đang sống luôn có các hệ thống xây dựng và phá hủy, và không chỉ con người cư xử theo cách này, mà còn cả bản thân thiên nhiên – luôn xây dựng và phá hủy luân phiên).

Tất nhiên, những kẻ tra tấn cũng có thể phát triển trong lĩnh vực mạng, chúng sẽ cố gắng ngăn chặn việc kích hoạt các hệ thống này của kẻ thù, hoặc thay vào đó, một đội quân sẽ sử dụng các hệ thống vũ khí này sẽ cố gắng sử dụng các công cụ mạng tương tự để phá hoại hệ thống đánh chặn của kẻ thù.

G. Dưới đây là giải thích về phần mềm tôi đang tìm kiếm:

Tôi đang tìm kiếm phần mềm hoặc một hệ thống có thể tạo video tự động bằng trí tuệ nhân tạo, theo mô hình của fiki.ai Tôi đã sử dụng nó cho đến hôm nay khi nó đột nhiên ngừng hoạt động (tất cả các video tôi cố gắng tạo thông qua chúng đều im lặng và tôi không biết cách giải quyết vấn đề này).

Tôi muốn chỉ ra rằng tôi là một người sống với thu nhập rất thấp – trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia, và do đó tôi đang tìm kiếm phần mềm hoặc một hệ thống như vậy có thể được sử dụng miễn phí.

Bạn có biết một hệ thống loại này?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã vùng: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

H. Đây là một ý tưởng phần mềm tôi nghĩ ra:

Một hệ thống có thể nhập một số dữ liệu người dùng như tên, địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại – và sau khi quét Internet, có thể nhận được các liên kết đến tất cả các tài khoản mà các chi tiết được liên kết.

Điều này có thể giúp ích cho những người dùng có tài khoản trên nhiều trang web và không thể nhớ hết chúng – và việc tìm kiếm như vậy chắc chắn có thể hữu ích trong những trường hợp này.

I. Sau đây là thư từ của tôi với công ty “Kupel Ram Produktion Sahramet”:

assaf benyamini< [email protected] >

ĐẾN:

Koppel, Zeev

Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 lúc 3:30 chiều

Tất cả những điều này được biết đến với tôi.

Như bạn đã biết, để bảo vệ một ý tưởng, luôn cần phải làm việc một cách có trật tự với văn phòng luật sư về bằng sáng chế.

Trong trường hợp của tôi, điều này là không thể trong mọi trường hợp do thu nhập thấp và không có khả năng chi trả cho dịch vụ của các văn phòng này.

Trong mọi trường hợp, không có ý định kiếm tiền từ việc này – nó sẽ không xảy ra ở đây.

Mục tiêu là một hệ thống như vậy thực sự sẽ được phát triển vì lợi ích của bệnh nhân Alzheimer.

Đây là mục đích duy nhất của yêu cầu của tôi về chủ đề này.

Trân trọng,

assaf benyamini.

Ẩn tin nhắn gốc

Vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023 lúc 12:32:15GMT+3, Koppel, Zeev < [email protected] > đã viết:

Xin chào ông Benjamin

Cảm ơn vì đã viết

Ý tưởng bạn đưa ra thực sự rất thú vị

Công ty chúng tôi không thể chấp nhận một giải pháp như vậy cho tất cả các hệ lụy của nó

Đừng để câu trả lời của tôi làm bạn thất vọng, có rất nhiều công ty phần mềm lớn có thể vượt qua khó khăn này -one, Matrix, Emet Maschut, Chilan, Melam, v.v. hoặc các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế (có thể tìm thấy trên Google)

Lưu ý rằng họ có thể lấy ý tưởng và phát triển một hệ thống như vậy hoàn toàn không cần bạn và không cần thông báo cho bạn….nếu bạn muốn bảo vệ ý tưởng một chút, đừng tiết lộ toàn bộ

Lời khuyên – xóa số chứng minh thư khỏi thông tin cá nhân của bạn. Không nên gửi, chắc chắn đang ở giai đoạn thiết lập mối quan hệ ban đầu

Trân trọng

Zeev Kopel

CEO

Copal Ram Software Production (1989) Ltd

Nhà nước Do Thái 60

PO 12260

Herzliya

ISRAEL 4676652

Điện thoại 972-77-2060606

Fax 972-77-2060039

‪Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023 lúc 9:46 sáng‫’assaf benyamini’ qua sales < [email protected] > đã viết:

Tới: “kopelreem.com”.

Chủ đề: phần mềm/hệ thống cho những người mắc chứng mất trí nhớ.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đã nghĩ ra ý tưởng sau đây về việc phát triển một ứng dụng cho những người mắc các bệnh kèm theo suy giảm nhận thức và các tình trạng sa sút trí tuệ như bệnh Alzheimer:

Như chúng ta đã biết, những bệnh nhân mắc các bệnh mà đặc điểm chính là suy giảm nhận thức (chẳng hạn như bệnh Alzheimer hoặc các bệnh khác có trạng thái sa sút trí tuệ) đang dần mất đi nhiều khả năng như trí nhớ ngắn hạn hoặc hoạt động hàng ngày đang dần suy giảm. Ý tưởng là thiết lập phần mềm hoặc hệ thống sẽ được thiết kế cho những người ở trong tình huống này. Thách thức là tập hợp trong một hệ thống như vậy tất cả các chương trình hoặc hệ thống mà người đó sử dụng – và thông qua hệ thống trí tuệ nhân tạo, cơ chế vận hành sẽ ngày càng đơn giản hơn khi bệnh tiến triển. Tất nhiên, để xây dựng hệ thống theo cách tự điều chỉnh chính xác nhất có thể với tình huống của người sử dụng nó, trong quá trình phát triển, cần phải tham khảo ý kiến ​​và hợp tác với các nhà nghiên cứu não bộ,

Tất nhiên, mục tiêu của hệ thống là cho phép những người đã quen sử dụng máy tính cho nhiều mục đích khác nhau và những người sắp mắc chứng mất trí nhớ không hoàn toàn mất quyền truy cập vào các hệ thống mà họ đã quen sử dụng trong nhiều năm của cuộc đời – và do đó, ở một mức độ nào đó, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ, vốn đã bị hủy hoại đáng kể do các triệu chứng của bệnh.

Quá nhiều cho chính ý tưởng đó.

Mặc dù đây là một ý tưởng mà tôi đã nghĩ đến, nhưng tôi không liên quan gì đến việc chăm sóc chứng sa sút trí tuệ trong cuộc sống cá nhân của mình.

Tôi muốn chỉ ra rằng trong mọi thứ liên quan đến cá nhân tôi, có một số điều cần được tính đến:

1) Tôi không phải là chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, cũng không phải là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu não bộ, nhận thức hay thần kinh học – và vì lý do này, tôi không thể đồng hành từng bước với một dự án như vậy.

Đây là một ý tưởng mà tôi đã nghĩ đến – và ngoài việc cung cấp ý tưởng ban đầu, tôi sẽ không thể hỗ trợ trong bất kỳ giai đoạn nào khác của dự án.

2) Tôi sống với thu nhập rất thấp – trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia. Do đó, tôi không có khả năng đầu tư bất kỳ khoản ngân sách nào để hiện thực hóa ý tưởng. Và hơn thế nữa: do mức độ nghiêm trọng của tình huống của tôi, ngay cả những khoản chiết khấu rất cao cũng không giúp được gì.

3) Tôi sống ở khu phố Kiryat Menachem ở Jerusalem và tôi không có ô tô hay bằng lái xe. Do tình hình sức khỏe và tài chính của tôi, tôi cũng không có cơ hội lấy bằng lái xe hoặc mua xe hơi trong tương lai.

Do đó, khả năng tôi đến tham gia các cuộc họp tư vấn tại văn phòng của các công ty cách xa nơi ở của tôi là không tồn tại.

Bạn có nghĩ rằng có thể có một số địa chỉ ở đây trong nỗ lực quảng bá một dự án như vậy, hay tôi nên từ bỏ nó và quên đi toàn bộ?

Thông tin cá nhân của tôi:

Tên – assaf. Họ – benyamini.

Số chứng minh-029547403.

Địa chỉ gửi thư đầy đủ-

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

Trang web của tôi:  https://www.disability55.com/

J. Đây là một câu hỏi/vấn đề mà tôi đã nghĩ đến:

Như tất cả những người chơi cờ đều biết, trong một bàn cờ gồm 8 hàng và 8 cột, số quân hậu có thể được đặt trên bàn cờ mà không có quân hậu nào nằm trong phạm vi đánh của quân kia là 8.

Mặt khác, trong một bàn cờ nhỏ hơn gồm 3 hàng và 3 cột, số lượng quân hậu có thể được đặt mà không có quân hậu nào nằm trong phạm vi đánh của quân kia là 2.

Nhưng điều gì xảy ra trong các bảng lớn hơn nhiều? Ví dụ: trong một bàn cờ tưởng tượng gồm 1000 hàng và 1000 cột – có bao nhiêu quân hậu có thể được đặt trên đó mà không có quân hậu nào nằm trong phạm vi tấn công của quân kia? Hoặc trong một bàn cờ, chẳng hạn, 10 triệu cột và 100 triệu hàng – có thể đặt bao nhiêu quân hậu mà không có quân hậu nào nằm trong phạm vi tấn công của quân hậu kia?

Và như một quy tắc chung: giả sử rằng chúng ta có một bảng gồm x hàng và y cột – liệu có thể tìm ra một công thức có thể được sử dụng để tính số lượng quân hậu có thể được đặt mà không quân hậu nào nằm trong phạm vi đánh của quân hậu kia không? Và chẳng hạn, về mặt lý thuyết, có một loại chương trình máy tính nào đó có thể vẽ cùng một bảng lớn, chẳng hạn như một tỷ hàng theo một tỷ cột, ngoài khả năng tính toán số quân hậu có thể đặt trên đó mà không có quân hậu nào nằm trong phạm vi đánh của quân kia, phần mềm còn có khả năng biết chính xác ô vuông nào sẽ đặt chúng?

Có nhà toán học hay dân máy tính nào từng thử giải bài toán này chưa? Và nếu vậy, kết luận của họ là gì?

K. Dưới đây là tin nhắn tôi gửi qua mạng xã hội Facebook tới Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Nhà ở ISRAEL, ông Yitzhak Wasserlauf:

bạn đã gửi

Bình an cho Bộ trưởng Yitzhak Wasserlauf:

Đối tượng: thường trú cho người tàn tật.

Xin chào ngài.

Tôi là một người khuyết tật 50 tuổi đến từ Jerusalem, người đã nhiều năm không thể quay lại thị trường việc làm. Tôi hiện đang sống nhờ khoản trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia – và nhận được khoảng 770 NIS mỗi tháng để hỗ trợ cho mục đích trả tiền thuê nhà (và hiện tại có vấn đề với việc tiếp tục nhận hỗ trợ thiết yếu này – và chi tiết về điều này sẽ được cung cấp sau trong thư của tôi). Rõ ràng là trong tình huống như vậy, một người khuyết tật không có cơ hội mua một căn hộ hoặc đạt được bất kỳ giải pháp nào về nơi thường trú. Và hơn thế nữa: tình trạng nhà ở xã hội xuống cấp ở Nhà nước Israel cũng không cho người khuyết tật bất kỳ cơ hội nào. Câu hỏi tôi muốn gửi tới quý Bộ Xây dựng và Nhà ở về vấn đề này là: Bạn có ý kiến ​​gì về vấn đề nan giải này không? Bộ Xây dựng và Nhà ở có bất kỳ kế hoạch nào cho phép những người khuyết tật trong hoàn cảnh của tôi vẫn có được hộ khẩu thường trú không?

Trân trọng,

assaf benyamini.

đoạn tái bút. Dưới đây là e-mail tôi đã gửi đi nhiều nơi, về việc Bộ Xây dựng và Nhà ở chưa có phản hồi:

ĐẾN:

Chủ thể: Bộ Xây dựng và Nhà ở – thiếu phản hồi.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đang cố gắng gửi e-mail trên đến Cục Điều tra Công cộng của Bộ Xây dựng và Nhà ở – liên quan đến quyết định ngừng hỗ trợ thanh toán tiền thuê nhà mà tôi nhận được từ họ thông qua công ty MAGAAR – và điều này dựa trên thông tin không chính xác ngoại trừ việc e-mail mà tôi đang cố gửi cho họ là [email protected] đã được gửi lại cho tôi và chưa được gửi đến đích . phải làm gì? Tôi tin rằng quyết định ngừng thanh toán hỗ trợ tiền thuê nhà chỉ do hành vi quan liêu kém của một công ty hợp đồng thuộc Bộ Xây dựng và Nhà ở là một quyết định tai tiếng. Ngoài ra, không ai quay lại với tôi hoặc giải thích cho tôi chuyện gì đang xảy ra với vấn đề này. Đây đơn giản là hành vi không đúng đắn!! Tại sao bạn lại đối xử với những bộ phận yếu nhất của dân số như thế này? Tại sao???

Trân trọng,

assaf benyamini.

28.6.2023 a

Kính gửi: Bộ Xây dựng và Cục Nhà ở – Công chúng.

Chủ đề: Hỗ trợ tiền thuê nhà.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là Assaf Benyamin đến từ Jerusalem, và trong nhiều năm, tôi đã nhận được hỗ trợ trả tiền thuê nhà từ Bộ Xây dựng và Nhà ở thông qua công ty MAGGAR – công ty đã đột ngột quyết định ngừng hỗ trợ tiền thuê nhà – và điều này dựa trên thông tin không chính xác. Tôi muốn chỉ ra rằng e-mail mà tôi đang cố gắng gửi cho họ trong vấn đề này sẽ được gửi lại cho tôi và không được gửi đến đích. Hơn nữa: khi tôi cố gắng liên hệ với họ qua số điện thoại 8583*, các cuộc gọi sẽ chuyển đến đường dây nóng bên ngoài chứ không phải nhân viên MAGAAR. Tôi có một câu hỏi đơn giản cho bạn: tại sao một người tàn tật lại bị tra tấn vô ích như thế này? Tại sao hỗ trợ trả tiền thuê nhà bị dừng dựa trên thông tin không chính xác? Và tại sao không thể liên hệ với công ty MAGAAR qua điện thoại hoặc e-mail để giải quyết vấn đề với họ? Tôi đang chờ câu trả lời về vấn đề này!! Vui lòng xem đơn đăng ký của tôi như một khiếu nại đối với công ty MAGAAR.

Trân trọng,

assaf Benyamini.

đoạn tái bút. 1) Môi trường trị liệu mà tôi đang ở:

Hiệp hội “Reut”-Hostel “Avivit”,

Ha Avivit St. 6,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã zip: 9650816.

Các số điện thoại trong văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. Hoặc: 972-2-6428351.

Địa chỉ e-mail của ký túc xá: [email protected]

Nhân viên xã hội của nhóm ký túc xá, người làm việc trong căn hộ của tôi: Bà Sara Stora-972-55-6693370.

2) Địa chỉ e-mail mà tôi đã cố gửi thông báo trên tới công ty MAGAAR: [email protected]

Kính gửi: Công ty MAGGAR – chi nhánh Jerusalem.

Chủ đề: Tin nhắn của bạn từ cảnh sát.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023 lúc 19:32, tôi nhận được tin nhắn sau từ bạn:

Xin chào, khi kết thúc hợp đồng thuê, các khoản thanh toán viện trợ sẽ dừng vào tháng 07/2023. Bộ Xây dựng và Nhà ở mời bạn báo cáo hợp đồng thuê mới dưới dạng trực tuyến thông qua hệ thống nhận dạng quốc

gia https://go.gov.il/contract-update  mà không cần đến chi nhánh công ty. Tất nhiên bạn có thể liên hệ với Meger. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ *8583. Kính chào Bộ Xây dựng và Nhà ở

Tôi muốn chỉ ra rằng thông điệp của bạn thật khó hiểu và khó hiểu, vì hợp đồng tôi đã ký với chủ sở hữu căn hộ (một bản sao của hợp đồng này cũng được đưa cho bạn) kết thúc vào ngày 14 tháng 7 năm 2024. Hợp đồng thuê tôi đang ký là hai năm chứ không phải một năm – và do đó, nó sẽ kết thúc sau hơn một năm nữa chứ không phải những ngày này. Vì những lý do này, tôi không rõ tại sao bạn lại quyết định ngừng hỗ trợ mà tôi nhận được với mục đích trả tiền thuê nhà – và điều này dựa trên thông tin không chính xác. Tôi đang chờ những lời giải thích.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: assafff[email protected] và: [email protected] và: [email protected]

3) Tôi muốn chỉ ra rằng trong năm qua, sức khỏe thể chất của tôi đã suy giảm rõ rệt. Vì lý do này, tôi sẽ rất khó khăn để trực tiếp đến văn phòng của bạn với mục đích giải quyết vấn đề – và do đó tôi sẽ yêu cầu bạn xem xét vấn đề này và bạn cho phép tôi giải quyết vấn đề từ xa thông qua máy tính ở nhà mà không buộc tôi phải đến gặp bạn với mục đích giải quyết vấn đề.

4) Tôi gửi kèm theo đơn đăng ký của tôi cho bạn một bản sao của hợp đồng thuê mà tôi hiện đang ký – bản sao, như đã đề cập, đã được gửi cho bạn khoảng một năm trước khi tôi ký hợp đồng.

5) Bây giờ tôi đang gửi cho bạn tin nhắn này bằng fax, vì e-mail mà tôi đã cố gửi cho bạn đến pni [email protected] đã được gửi lại cho tôi và không đến được đích.

L. Sau đây là mô tả về chuỗi thiếu sót mà tôi hiện đang gặp phải (tôi viết những lời này vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023) vì không thể liên hệ với Bộ Xây dựng và Nhà ở, nếu và khi có nhu cầu:

1) Hợp đồng thuê của tôi sẽ kết thúc sau khoảng một năm – điều mà MGR cũng nhận thức rõ. Thông qua cô ấy, tôi nhận được sự giúp đỡ. Và bất chấp điều này, và mặc dù thực tế là một bản sao của hợp đồng thuê đã được đưa cho MJR khoảng một năm trước. Họ quyết định gửi cho tôi một tin nhắn, trong đó nói rằng kể từ khi hợp đồng trong căn hộ của tôi kết thúc, lẽ ra là vào tháng 7/2023, tôi phải đến gặp họ với một hợp đồng mới, nếu không sự hỗ trợ mà tôi nhận được sẽ bị chấm dứt. Và tóm lại: ngừng viện trợ dựa trên thông tin không chính xác.

2) Khiếu nại đối với công ty MAGAAR về vấn đề này đã không được trả lời. Từ câu trả lời của họ: “Chúng tôi đã chuyển”, “nó sẽ được xử lý” – tất nhiên không thể hiểu bất cứ điều gì từ điều này. Tôi tin rằng với tư cách là một công dân gặp phải sự thiếu sót này, tôi chắc chắn có quyền được trả lời.

3) Trong tình huống này, tôi đã cố gắng gửi email cho Bộ Xây dựng và Nhà ở. ngoại trừ việc các email mà tôi gửi từ[email protected] lần lượt quay lại với tôi và không gửi đến đích. Vì vậy, tôi muốn biết liệu tôi có bị bạn chặn không và tại sao tôi không thể liên hệ với Bộ Xây dựng và Nhà ở qua e-mail.

4) Hai ngày trước (tôi viết bài này vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023) Tôi nhận được tin nhắn từ MGR thông báo rằng số tiền viện trợ cho mục đích trả tiền thuê nhà với số lượng 100 NIS sẽ được chuyển vào tài khoản của tôi.

Tôi nên chỉ ra rằng tôi đã nhận được khoản hỗ trợ này trong nhiều năm, số tiền hiện tại là 770 NIS mỗi tháng – và tôi không hiểu tại sao nó lại bị giảm xuống chỉ còn 100 NIS mỗi tháng. Không có sự biện minh cho một động thái như vậy.

5) Thông báo lỗi mà tôi gặp phải khi không liên hệ được với Bộ Xây dựng và Nhà ở qua e-mail:

 

[email protected]

thông báo thuế

10:50

,Không Bạn có thể giao hàng: Thư của tôi hỏi công chúngcủa Bộ Xây dựng và Nhà ở

Không gửi được: thư gửi yêu cầu công khai của Bộ Nhà ở và Nhà ở

Yahoo/Hộp thư đến

[email protected]

ĐẾN:

[email protected]

Thứ ba, ngày 4 tháng 7 lúc 10:50

Giao hàng đến những người nhận hoặc nhóm này không thành công:

[email protected] ( [email protected] ) Không thể gửi tin nhắn của bạn vì bạn không có quyền gửi cho người nhận này. Yêu cầu quản trị viên email của người nhận cấp quyền cho bạn, sau đó thử lại.

Thông tin chẩn đoán cho quản trị viên:
Máy chủ của người tạo: SVPEXC16.prod.root.moch.gov.il

[email protected] Server trả về ‘550 5.7.129 RESOLVER.RST.RestrictedToRecipientsPermission; không được phép gửi cho người nhận vì người gửi không có trong danh sách người gửi của người nhận để nhận thư từ’

Tiêu đề gốc:Đã nhận: từ SVPEXC17.prod.root.moch.gov.il (172.24.30.117) bởi

SVPEXC16.prod.root.moch.gov.il (172.24.30.116) với Máy chủ SMTP của Microsoft

(phiên bản=TLS1_2, mật mã=TLS_ECDHE_RSA_WITH_AES_128_GCM_SHA256) id

15.1.2507.6; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:09 +0300

Đã nhận: từ mail-int20.gov.il (192.168.174.2) bởi

SVPEXC17.prod.root.moch.gov.il (172.24.30.117) với Microsoft SMTP Server

(phiên bản=TLS1_2, mật mã=TLS_ECDHE_RSA_WITH_AES_128_GCM_SHA256) id 15.1.2507.6

thông qua Frontend Transport; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:09 +0300

Đã nhận: từ blue-av10.tehila.gov.il (không xác định [147.237.70.51])

qua mail-int20.gov.il (Postfix) với ESMTP id C933120095250

cho < [email protected] >; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:47:55 +0300 (IDT)

Đã nhận: từ blue-av10.tehila.gov.il (không xác định [127.0.0.1])

bởi IMSVA (Postfix) với ESMTP id 86D41DE050

cho < [email protected] >; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:09 +0300 (IDT)

Đã nhận: từ fe-vex-1.insight.gov (không xác định [147.237.71.81])

bởi blue-av10.tehila.gov.il (Postfix) với SMTP id 7B13BDE04E

cho < [email protected] >; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:09 +0300 (IDT)

Đã nhận: từ localhost.localdomain (localhost [127.0.0.1])

bởi fe-vex-1.insight.gov (Postfix) với SMTP id 4QwFM53TKYz3x6d

cho < [email protected] >; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:09 +0300 (IDT)

Đã nhận: từ mx2.tehila.gov.il (không xác định [147.237.71.4])

bởi fe-vex-1.insight.gov (Postfix) với ESMTP id 4QwFM43L9Fz3x6G

cho < [email protected] >; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 10:50:08 +0300 (IDT)

Đã nhận-SPF: Đạt (mx2.tehila.gov.il: tên miền của

[email protected] chỉ định 74.6.128.31 khi được phép

người gửi) danh tính=thư từ; máy khách-ip=74.6.128.31;

người nhận=mx2.tehila.gov.il;

phong bì-từ = ” [email protected] “;

x-sender=” [email protected] “; x-conformance=spf_only;

x-record-type=”v=spf1″; x-record-text=”v=spf1 ptr:yahoo.com

ptr:yahoo.net ?all”

Xác thực-Kết quả: mx2.tehila.gov.il; dkim=permerror (thời gian ký là trong tương lai) header.i=none; spf=Pass smtp.mailfrom=assaf 1 [email protected] ; dmarc=pass (p=reject dis=none) d=yahoo.co.il

IronPort-SDR: 64a3cc04_EIZf14anoutOMAcikn5kCFXbCOlDmLDJCtqXmQIOWovm5Ng

CMTowFLm/25TShKOEUlXVrMoIiwaULsmCDTYCQw==

Kết quả X-IPAS: =?us-ascii?q?A0FbAADizqNkhx+ABkpaHQEBAQEJARIBBQUBgXsIAQsBg?=

=?us-ascii?q?jKBSjEHCBQzhFKGdYEopzGBfhMBAQxEBAEBAwEDOIRHGCqFSwIkATQJDgECA?=

=?us-ascii?q?wEBAQEBAwIDAQEBAQEBAwEBAQQBAQECAQECBAIBAQEBAhABAQEjFwcOECeFa?=

=?us-ascii?q?AEMCIIvIn1WAQEBLSsCRz8GIxEMAQE4DwkcAiYCAgJKCwYTgn4pgX8BAzEDj?=

=?us-ascii?q?SSQeIs5gRoCFoEBggkBAQYEAwIDr2uBX4EfCR14LQGESAqILTeBP4J4gg1Cg?=

=?us-ascii?q?UuFU4I5AoNEgmcHCY4ShV8HMoxwgSdvgR43Z3oCCQIRZ4EICF4mgUk+Ag1VC?=

=?us-ascii?q?wtjHIEACUyBeQICEToUU18ZGwMHAwh9EC8HBC8mBgkYCCclBlEHFxYkCRMVQ?=

=?us-ascii?q?QSCMYEnCoENPwMSDhGCV2E8G06CagkXCwM4U4EGElIDCQMHBSwdQAMLGA1LE?=

=?us-ascii?q?Sw1FBtHAYEHF2OBVyJIql4BAQGOFQm0OWYJAQYCXoIvORssmxaGBTMulxuSD?=

=?us-ascii?q?5gkIJEzkhOEWDWBLjqBXIJegUlPAxcCD44gGTiFc40pRDFFCw6CBAGJQgEB?=

IronPort-PHdr: A9a23:KRhAJhT2qD47+8/zA5lfNDlaQNpsoumaAWYlg6HPa5pwe6iut67vI

FbYra00ygOTA8OCsLkd0bOe8/i5HzBavNDZ6DFKWacPfiFGoP1epxYnDs+BBB+zB9/RRAt+I

v5/UkR49WqwK0lfFZW2TVTTpnqv8WxaQU2nZkJ6KevvB4Hdkdm82fys9J3PeQVIgye2ba9vI

BmsogjdqMgbjZF/Jqs/xRfFv2VEd/lLzm9sOV6fggzw68iu8JNj6Shcp+4t+8tdWqjmYqo0S

qBVAzshP20p/sPgqAPNTRGI5nsSU2UWlgRHDg3Y5xzkXZn/rzX3uPNl1CAVIcP5Q7Y0WS+/7

6hwUx/nlD0HNz8i/27JjMF7kb9Wrwigpxx7xI7UfZ2VOf9jda7TYd8WWWxMVdtXWidcAI2zc

pEPAvIPM+hYsYfzpEYAohSiCgejCuPhzSRFhmPt0qIhz+gsCx3K0Q4mEtkTsHrUttL1NKIKX

OKwy6nKyCjIbfZT2zv+7YrEcRUjrfKRVr93a8XR0lIvGBnLjlmNrYHoPS2Z2+QCvmWA7+tvT

+Kvi2kgqw1rvjevwd0giojNho8MzF3P6Cp2zpovK9KiVE57fcCrEIFWtyyCKod4Td8vT31pt

SokyrAIuZC2cDYXxZk6wxPSb+KKfomG7x79V+ucISt1iXx7db+ihRu//1atx/H8W8e631hGs

ixImcTPuHAVzxHe6MeKRuF880u7xDqDyQPe5vtKLEwpk6fQNoQvzaQqlpUJtETOBi/2l1vyj

K+Rbkgk4e+o6+LmYrr6qJKQK4B5hhj+P6kvgMCwHeM4Mg4VX2ie4+Swzrjj8lf4QLVOlPE5i

afZvI7AKcUbvKG5AwhV0oE55xmjCDem1cwUnXgBLF1bZBKKl4rkNl7ULP35F/uznkqgnTRxy

/3II7HtGpDNIWLCkLflc7Z98UlcyA8rwN9F/JJUEasOIPzuVkL1ttHUEB80PgOvzufnEtp91

oQeWWWVDqCFN6Peq16I5uY3L+mKf4AaoCz9JOQ95/7ykX85nkcQcbSx0ZsNdH+4BuhmI1meY

Xf0mtcBF2YKvg0iTOHxjV2CViJcZ3aoU6Iz4TE7FpiqDYbHRtPlvLvUlj+9H5pKTmVBAVDKH

nD2MYSAEb9YcCSTJdNJlzsPVf6uTJFn1BX45yHgzL8yye0zssr/+nWsM5c9s+TIjhg8rG0rV

ZnB+3CET2Zz2GgPAT4yivMs6Xdhw0uOhPary8dTEsZesqshunQSbdryuVgAOr/UQXbcoXBU

AO8T9erCi11Bso634pXOx45U86621SL1iapArpAjfjDDYcs/PfGmzDrOs8o+DaJ2IE7klBgS

8RGL2zgjal6uEybXtaVwxjGyf7rQOAa2yjAnI/i5W+e5gdEXQ5xVayDUncBIErS/pz15ULHG

qejE7EqKBFG04bCMapFbNzvgh1aRfLucNXFK2O303uwCF6G26+RdoerM2UQ1SnQEg4FxgYU+

3vVfRMmCHKZqnnFRCdrCUqpZkrt9edkr3buR1Qvxg/TPhI7iuad6xcVgvvaQPRV37ZX8Csko

i9/SU60xMmeS8LVvQdjca5AKd88+wJB0mTU9kRxa42pL6dlwFUZNQVz16/3/y1+EZ4I0c069

jU2wQpzLave31RfMTKcj9j8PbjeK2+6+x7KCeae00rF2djPq/hVtagQulzjuwbvHU1k8nEv3

9RO0nSa74nHF0JNDdSvFB9tp14h/vnTeWEl6pnR1GFwPKXR0HeKwN8vCOY/i16hc9pZLKKYB

Vr3GsweCdKpLb9ikFyoYxQYeeFKofFoeZ3gLqHWnvXyb4MC1Hq8gG9K4Z5wyBeJ53A6VuPI3

pIMhf6fwE2GU2SZ7h/pv8bplIRDfTxXEHC4zH2uDZVKb6MrLNlRVDuGMsS3wdI4jJmrWnoSp

zvBTxsWndSkfxafdQm31BZL3EpO8CP9xHeQ3jV0lDZvpa3Z3SiEkKzyMREAPGBMXmxri1zhd

JOsgecdWky5PG1L3FO1oFz3zK9BqOFjPnHeFA1WKjPuITgoAeOg86CPaMlV5NY0vDVLBa6iN

EuCROe1uwcAgTLqH2xZgjs8clTI8t3hgwYomWudK3E1qnfFMZZ5wROVjDQzbe9Y3j0BAiJ/z

zjTVAHUAg==

Dữ liệu IronPort: A9a23:by23fKs+Mm3TZ9VrLrV57EKOSOfnVORaMUV32f8akzHdYApBsoF/q

tZmKWrVMvvZamHxKdklYYvl/RsG6p6DnIM2Sgtkq38xRXgS9ZOVVN+UB3mrAy7DdceroGCLT

Sk9QoKZcJ1rFC+0SjOFaOWJQaxUjPnQLlbaILCaYngZqShMEX9+10oLd9YR29Iu257ha++0k

Yuai9XFP1O40CJDPGsR6qaSwDtip/2aVAkw5zTSXtgV+geH/5UpJMhHf/rpcCOkGtM88tOSH

o4v8pnmpgs1wD92V7tJop6jGmUWT7jbOxS5i3Y+c8BOVTAb+0Teeo5iXBYtQR8/Zwehxrid+

/0U3XCEcjrFC4WX8Agrv7u0JAklVUFO0OevzXGX6JbLnhOeKxMAyd02ZK09FdRwFupfWzEer

aRwxJngoXlvisrvqI9XRNWAiex7a8/iPaYj+UtMlx7lI/0NApHcXbnzsIowMDcY3qiiHN7FY

MwYYmE3MFGdPVtEPVEMDYh4me6pgj/1fWceuVuVoq1x6G/WpOBz+OexdoSTI4baA54M9qqbj

jquE2DRCwoBPdLGmGXfry6El+bPmiS9U4VUFbnQGvtC3gTCmjdPWUx+uV2TuMnhpnCPQNhjF

GtJ6hgWlYIjzEOkQYyoN/G/iCXY4UZFBII4//cBwBmLy63IywOeDWhCQTlfLt0i3PLaXhQx0

VmIlIixWXky7vueTnSG863SqDqzPW4fIzVEdCYESgxD6N7myG0usv7RZo4kFqe0q+G2Ix2q7

AykpwN9hqoNkfdegs1X4mv7qz6ro5HISCs86QPWQn+p42tFiGiNONHABb/zsqgoEWqJcrWSl

CRfwpfEtYjiGbnIy3zTEbxXdF28z6zdWAAwl2KDCHXIG96F33mofphX+i0WyKxBa5pcKGKBj

KP7nw5OrK5UJnjCUEOaS5m2DcUhlvC8UIm7EPvTaMFLeN50fQ6DuitgPwiB1mDqlw4nlqRX1

XannSSEUidy5UdPlmPeqwIhPVkDm3hWKYT7GMiT8vhf+eDCDEN5sJ9cWLd0Usg37bmfvCLe+

MtFOs2Bxn13CbOuMnWPoNZJfAlUdhDX4KwaTeQJJ4ZvxSI5QAkc5wP5mNvNhqQ8w/gOxrugE

o+VBBAEoLYAuZE3AV7WNSg6N+uHsWdXvHs7OitpN1jxs0XPkq7whJrzg6AfJOF9nMQ6laAcZ

6BcJ62oXK8VIhyZoGt1UHUIhNc/HPhdrVnSZHXNjflWV8IIejElDfe/IVu3qHBWUXbs3Sb8y

pX5vj7mrVM4b1gK4AvrhDiHlgzZUaE1wboqBRn7MZNIdV/y8YNnDSX0g7Vla4sPMBjPjH/Sn

QqfHR5S96GHrp4X4ev5o/mOj76oNO9iQWtcPW3QtoitOQfgo2GM/I5nUcSzRw77al/awquZS

N9u/6nOC8FfxFdumKhgIolv1pM7tofOpacF7wFKH0frTlWMC5FgKSkg3ftNm/Br1J4AnyacB

3Ow+sdQKOiLMtK4CFQ6BREEa96b3qo+gQji7vUSIWSr3HZJwYCGCRlqZzjLrRBjAYRaYYAX/

v8DhMso0CmDuDcVHY+FvB9p50Kzc00KC/gjiZNKUa7t0hEKzHMba7PiKybG2rO9QPQSDRByO

R6Spq7Jp4oE93r4a3BpSET8h7tMt6oBqDVh7QEkJW3QvvHnm/Vu/hla0QpvfzRv1h8djt5CY

Dl6BXZUe5eL0Sxj3vVYfmaWHApEOh2V12rxx3YNl0zbV0OYbXPMHkJsJdey+F0lzEwEcgh55

L24zEPXYQTuduz13QowXhdrkOy8bNpT8gaZpturMf7YFLYHYB3koJSUW0w2lzXdD/gcumj7t

Mhx3eMpaaTEJS8a+KI6LI+B1IUvchOPJU0cYPdH4qkMGWP5ahjq/QSzcWS0XN1HIdrW+k7lF

/1RItlrUja78SfT8wEkBbAGMuJ2lqRx5f4pWLDiFUgZuZSx8xtrt5Px8HDlpWkJGt9Br+c0G

rnzRRmjTFOCpCJzsHDfieV5IU+qSIEgSCyg+fGq4cMLookmsuoxQXot07CxgWqZADFn8z2Qo

gnHQa3clM5m9qhBgKruFbdlFSyvCNauStmNzh+/g+5OYfzLL83KkQEf8XvjHgZOOIouS8ZFr

quMvPH3zXH6ku4PCU6BoKa4Fo5N+cmWd8hUOJiuLHBlwA2zaPW16B4Ho22FOZhFle1G3faeR

iy6VpqUVcUUUNJj1nFqe3BgMxICOZ/WMIbkhw2A9sqpNDZM/zDDHt2d8V3RUVp6bQ4NYp33N

R/1sa2h5/det4V9OyUHDPBHXb59Dk3oA4UjUuHy7hyaMzGRoleCs5Sziz4lzy/vD32fMcfl4

KDqQgr1WwSytZrpkvBYkd1WlT8GAElthdIfehomxOd3rDSmAEotD/UvAb9fBr56yiXNhYzFP

hfTZ24cOADBdDVjcySkxu/8Xw2aV9c8Cv2gKhMHp0qrOjqLXqWeC75c9wBl0Xd8Wh3n6MqFc

dg+2HnBDiKd86FTZ9Q4x6KE2L985/bg2Hg311j3kJXyDzYgELw67iFdMzQXZxPXMfPmtRvtF

TE5S1kRFQv/AQT0HN17cnFYJAABsXm9h380ZCOI25DEt5/d0OREz+blNvru1qEYKv4HP6MKW

Wi9Ul7lD7p6AZDPkfBBVxMVbW1cUZpn3fRW6IfyTA0VmOe77SImO6vuWAIRGdo69lc3/0z1z

1GR3pT1OKhJxI29FlFbJcXlNq+dik4xMgw=

IronPort-HdrOrdr: A9a23:vz6n2Kwj6jfTp+kM139dKrPw1b1zdoMgy1knxilNYDZSddGVkN

3rufgd2wL04QxhI03I/urwXpVoIEmskqKdhLN7AV7MZmjbUQeTTL2KjrGSpwEIeReOlNK1vJ

0IG8ZD4Z/LfCFHZK3BkWyF+rgbsbq6GdiT9J/j5kYodydMS4slwiVYLkKgMmNQLTMtObMJUK

Cb4cpM4xqMEE55Uu2LQkMCWOjI4/nl/aiLXfZTbyRL1DWz

X-Talos-CUID: 9a23:rqAY72E1Mo+LjdRNqmI/s0gdG+UZMUfxlljsDUSTSmd2VqGsHAo=

X-Talos-MUID: 9a23:IWJDDAmJ02k30Wu6eqwDdnp7BJ9E3ZW1AnwytsgWifG8Hz1INDiS2WE=

X-IronPort-Anti-Spam-Filtered: true

X-IronPort-AV: E=McAfee;i=”6600,9927,10760″; a=”61943499″

X-IronPort-AV: E=Sophos;i=”6.01,180,1684789200″;

d=”scan’208″;a=”61943499″

X-Forwarded-For: 74.6.128.31

X-IronPort-Outbreak-Status: Không, cấp 0, Không xác định – Không xác định

Đã nhận: từ sonic304-56.consmr.mail.bf2.yahoo.com ([74.6.128.31])

bởi mx2.tehila.gov.il với ESMTP/TLS/ECDHE-RSA-AES128-GCM-SHA256; 04 Th07 2023 10:36:35 +0300

DKIM-Chữ ký: v=1; a=rsa-sha256; c=thoải mái/thoải mái; d=yahoo.co.il; s=s2048; t=1688457002; bh=nl0lpRw8UHFthcZYXVKVMSCXZMTK+EFLtM/FRiT8w1M=; h=Ngày:Từ:Đến:Chủ đề:Tham khảo:Từ:Chủ đề:Trả lời-Tới; b=Y1z+462oETDRimloEQ2SW6Pa0HynKprhdr1Yu2QRAF7fEHIvjHWPC7iECNXcrx+0iyCRr9BcPSUV50et0wfDBGye3C5Vsog0fjnoroIeWoYopxDBjzHAlUo9mvqKR1xN1pdLrOtH6/yI6nrm2dX pa7ZJMGOa+tkGwwr2F++ DSFb3tghgl5gt1RjgxGrsjJU7W3Yx3fk8kSITCX2Ta72o0JWSjnQa2bl9cNbxzZA1s4J/H9uU808lf071z+HxfbuPiNRvLB+1xONA+5jwbWsxKpcpUn1qfD0i9ZaeX 5PCpJQQAz97eb3EZpT4toh1Joef9I9Koin3qm FufXYKeOD+Ví dụ==

X-SONIC-DKIM-SIGN: v=1; a=rsa-sha256; c=thoải mái/thoải mái; d=yahoo.com; s=s2048; t=1688457003; bh=enm17tWKyZzzhUMDiMofnlmeope3AnMQtfJO1XcxGKE=; h=X-Sonic-MF:Ngày:Từ:Đến:Chủ đề:Từ:Chủ đề; b=s46Y2bzp94lfUGuDtc9RZu0mO0Hsv1LdB1VwAZr24SLd3CWY/ptSjo84F4qg59UsW/zOnuhq+rHLZ2mgsFJAkyOh0CK4y60Dj5xTXdRDzWVhH7mQ91Rfe113P9C1tgHqZobiWz4+FWCr /q87LVcHUkL lADzTDWBbHvnEBOWT1oTdAcRwfc4Fwp0ALECN2TIAnXefmSLd8IdjOa2gS/CNnDFVXSDppBuZ5rwfqR1PROtETLZoKE/vihi5+fKssLJomYot5kcrgOGT4/IVGF7KH3ZZ/Vhgug2Aecj5oW1 F6Zs+AEs/L4Q6SSMcecO/F4oxvkgtx CUcVmupo0ICRyr+/g==

X-YMail-OSG: nsMvjPYVM1npv2CKl_wuThvmoCtPIeFpVvezsXST0tfXjL6t2eTN5K0gYV9TBZX

lMRu0ADQDf8BZ2PfkWB63KmJH318JDrSKtFo_y4WA2myn6HhHQk7xSRKQpKGCu.KTUhZmXJr8h86

DMPgjnvgkv9kBxx9XVr_ZRVG_rUIDjwmOZmswXMO7M4po66zaJWmrxttke3jQjxw1gzplQO_uzTm

7_WeYYl.eRfRLZmXzfGlgRenJtdupMNDCpYdkCy.iKMtR7Im5RIl5fpGLaCEZAkGu1cF8boqHPKI

aU7BqY49B.OuYZtN1dPv057lhNAU8UXiaL36.Y3tgCGk5u2dPryDI0OkbhYoZqesEkhiTAroPbfb

kbHXQVgHLj0lIf_fME_jEEbIGdvrp36euWv2mIJgK_z77OMVFr9SKmDYwYo3EXsitQj0Knj8VAWc

qJ6SESAirUYrc4Qk1Um64y5IrOjktXXnddvRA6cyCt6IXkFdDISMYTbmQ7mWgIj9rnzQhtSLkaVb

pMQlC0U3jDrZwxKPVVYLfejnqfYuzL3cI91JL.MJEWq1l8ZhiDVMHwpknC5Hx2J0S6fAetHpSgLu

bWu8fxkjXu8TOdHVcloLCQMr45wjVUAIwXHekdXWOXff6BKtjqEWUf5RkPvlaUFBEwgraZ_nW5t0

oJMn6W1iOljh2uUGODRqvNfz2k_id_2g2rW5ui2GgIAcAhTURMfbPLmevAyr793KyS2qSf_Ybe2H

NaidTfaBu8lygDg5Oi8vmdcx05oW4F0sQ2vc5hbhPwkJ5LUz6vXNY_PtKfcb.KJ8nNO7sMFByp_1

DMQYnNrgWMa5IP.nj2uP4SWcPjwo.uEAapUhwnV8DhuswVspus_eWk7H8YQg_eGVrtvWlTgTV4Hs

Luxmf7a8wBrJ_03l_qPw5sH2_GYJCMgDkYtZy_4w2ANIkcDf4_ZRJxjve9IZqVcPsdU3uWMLDLVI

hmXyWegKo3Km18kFsm3guhgoMwN_4UzqMrgngeVRRLILSKTcG3E.T.9N31Ljhy2gyExI07gIRbkC

0pOtHGSPP2e.oKJBoAIT7eDRXF.WE4szFdM2KPoeydm.9ulBIVGh4qkzwJZ0RSoyNoclk.nTxCym

gpuum.LWsaScF7LjFmDoiz24VNorbTCk2XNFoj.kJaHX5iC_ORjtGOnsOO0RwzPOoNigVMPiy4Zs

a0.GcX0KQKjloU9CBwrxP7pe9V5wCpCTzTIupTlMaoMyxcv91HsZS78dwOJTPb_S_zOMYkDonnDu

rSWF.E7gn8kFqMyz26Qu0Uoy86gyAH_tdduZX5shUrTZ0NzOOgX1VFuq2Ixd1ug6F76.SVIlRk9m

8VQ2FqpEesGsx3IfCKa1A4aTdIYj2.aI42KhvMPfSX2NjI4Smnp_D189or_aZxO9wpD1IeFwF9rr

QExV9BBsJVPIAqeNb154NSbbtnYpbX8Hz.VsfILPUoDaJwodLlkQoJGHcZ4YORE078DXD646FoZM

M_I9.iQe47cIGL10mxuiGTD2dHW7Z3MK_4VWAeso_Ty27HzVynP_0jd3xbQixyRUj8ULJx_pn9Ta

meVrqtsiwwbLGeQ6to2nyykBs7KHMJEWU96KEjz9zdM.vrlWuGqokSgyF2.33wdqQVhVwIzBhK5w

O46ayCBp0tBpf_f0qWb6Y7P.qNX1yWqx0RXKdQ3ZVvqjFGxSK17rcM6UduPbAQSE4AnUS6LrMXF5

6odb51pA0kolTg_hbrGECUEModVA9LZqZ_wCV_EfdFV28gcxzFuvnHxtkrcWaCkNJjKh0hOOhNsn

0Zar7zQaRH1jdEer0mrfkDt63aMXc7cyqsjOnbUDfKNMbp4HV5mkFknpuCWzI76wAr05lTc5rI3Y

sEkxaUnoj4ahmnELxhxgKJgTu3XY_Dp3RusWLAv_B1w5id8c8kyEix4ebrWR6FEpGkECdeNQGB2X

iwAupuuFs0k.o_865zNFgbny5foSVlQgMtbv8OQbKmaJn.PgWKmAgK5qBq7.7G3ESYowVhod7Qof

ZdWKq5l5IWSjrdLGsccYvEYzBe9YWFQOTEEA4ct.BggICBxaGbxYr_NdEX5jYEIevZ3_PbCWIDQo

k7p2W3iWWU5iGk3F1Q6CvD0.YhofSpqT276u53VGgI5nsfi5YXCcjUkolkQL4kZh5URARuKzb4t2

zuevKT7G7Xyn1MUP99G98MIVYGpXHNT5jyRCxsmtC3F6AZCkgpyYA1bB4ugnKTdMkPidBI5jVXKp

Urcxb2uBtTdzuE8wdwQukNMue0O4NxKVr

X-Sonic-MF: < [email protected] >

X-Sonic-ID: af7799b6-11f0-40dd-83a2-bd7a2380c81e

Đã nhận: từ sonic.gate.mail.ne1.yahoo.com bởi sonic304.consmr.mail.bf2.yahoo.com với HTTP; Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 07:50:02 +0000

Ngày: Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 07:49:58 +0000

X-FireEye: Sạch sẽ

Từ: =?UTF-8?B?15DXodejINeR16DXmdee15nXoNeZ?= < [email protected] >

Tới: ” [email protected] ” < [email protected] >

ID tin nhắn: < [email protected] >

Chủ đề: =?UTF-8?B?157Xm9eq15HXmSDXnNek16DXmdeV16og15TXpteZ15HXldeoINep?=

=?UTF-8?B?15wg157Xqdeo15Mg15TXkdeZ15XXoNeZINeV15TXqdeZ15vXldef?=

Phiên bản MIME: 1.0

Loại nội dung: văn bản/đồng bằng; bộ ký tự = “UTF-8”

Mã hóa chuyển nội dung: base64

Tài liệu tham khảo: < [email protected] >

X-Mailer: WebService/1.1.21612 YMailNorrin

X-TM-AS-GCONF: 00

X-TM-AS-Product-Ver: IMSVA-9.1.0.2073-9.0.0.1002-27730.006

X-TM-AS-Người dùng đã phê duyệt-Người gửi: Không

Phiên bản X-TMASE: IMSVA-9.1.0.2073-9.0.1002-27730.006

X-TMASE-Kết quả: 10–1.617500-10.000000

X-TMASE-MatchedRID: Rpvkh2AwXOWz6cuM28lPHApLARk+zpBZtH69phJ53CUaGIQDC5wF+++5

f0cB5RxO4vM1YF6AJbaYRPlDELJ5/NLvsKjhs0ldGZ01ekRz+6TEQdG7H66TyHEqm8QYBtMO3ft

RIGpY0Rrj1UB+xZEHgKJQa03QxmtWIi4bQZGSnIUZ+XtYnA/XBHYvaRV+KhtG9D/BTirPG/VCxK

4D+6GnlMmpcJmRLO19peVR1sJRFU+MGswxhm3ug9wVp0dG4pR9Mcp09utvdsU=

X-TMASE-SNAP-Kết quả: 1.821001.0001-0-2-1:0,12:0,22:0,33:0,34:0-0

Đường dẫn quay lại: [email protected]

Xem tin nhắn gốc

 

M. Dưới đây là e-mail tôi gửi cho nhân viên “Avivit” Hostel:

Ở ngôi nhà cuối cùng.

Yahoo/đã gửi

  

assaf benyamini < [email protected] >

Tới: [email protected]  [email protected]

 

Thứ năm, ngày 6 tháng 7 lúc 15:49

 

Xin chào Vardhan:

Chủ đề: hành vi của bạn.

Xin chào ngài.

Vì những lý do mà tôi không rõ, trong chuyến thăm nhà hôm nay, Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023 lúc 2:50 chiều, bạn đã đến với thái độ rất hung hăng và bắt đầu tấn công tôi một cách thô lỗ và thô tục – chỉ như vậy và không có lý do.

Như bạn đã biết, điều này xảy ra mà không có bất kỳ sự khiêu khích nào từ phía tôi.

Tôi sẽ nói rõ rằng nếu bạn có ý định tiếp tục với điều này, tôi sẽ yêu cầu bạn không còn đến thăm căn hộ tại 115 Đường Costa Rica nữa.

Bạn sẽ sẵn sàng hành động như một con người chứ? Vì vậy, sẽ không có bất kỳ vấn đề gì trong lần đến tiếp theo của bạn. Bạn có muốn tiếp tục hành động như một kẻ man rợ? Vì vậy, tốt hơn là bạn không đến và thế thôi.

Một số điều chỉ đơn giản là không được thực hiện.

Trân trọng,

assaf benyamini-một cư dân từ ngôi nhà có mái che của ký túc xá “Avivit”.

đoạn tái bút. Số CMND của mình: 029547403

 

N. Liên kết của tôi:

1) trang web “tất cả dịch vụ”

2) nhóm Facebook “đi ra khỏi cô đơn”

3)nhóm tải lên địa chỉ WhatsApp cho phép bà già ở Israel

4)dịch vụ dịch thuật mỹ

5) Hiệp hội”Bắt đầu lại”-để giải cứu và giải cứu With Haim đã vượt qua lạm dụng

6) chia sẻ video rumble.com

7) công ty tài chính

8)Hội “bạn bè”-hỗ trợ trên đường đi

9) hộp dữ liệu công ty

10) chấn thương cho những điều tốt đẹp – một hiệp hội cho các nạn nhân chấn thương

11)đường dây sinh con-địa chỉ phụ nữ từng trải Tham khảo bị bạo hành hoặc làm nhục Đúng giờ sinh

12) dự án “mặt trời cho mọi người”-hỗ trợ nhà chung lắp đặt năng lượng mặt trời áp mái

13)Hiệp hội hành động mở mắt và trái tim cho nhu cầu của người mù

14) khuyết tật phù hợp – một trang web hẹn hò quốc tế cho người khuyết tật

15)điều phối viên “tháp ánh sáng” – giải quyết những người bị khiếm thị hoặc mù lòa

 

Print Friendly, PDF & Email