Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs getLinks(); ?> Làm việc từ xa - מידע לאנשים עם מוגבלויות

Làm việc từ xa

ĐẾN:

Chủ thể: sản xuất đào tạo từ xa.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Những ngày này tôi đang tìm kiếm một công việc.

Như chúng ta đã biết, hiện nay có công nghệ sử dụng máy in 3D để sản xuất các sản phẩm khác nhau.

Có công nghệ nào cho phép sản xuất các sản phẩm bằng các máy in này mà không cần sự hiện diện của con người gần máy in mà bằng cách đưa ra hướng dẫn từ xa hoặc từ máy tính cá nhân ở nhà không?

Và nếu công nghệ như vậy tồn tại ngày nay – bạn có biết công ty nào cung cấp những công việc như vậy không? Và những kỹ năng cá nhân cần thiết cho mục đích này là gì?

Trân trọng,

assaf benyamini,

A. Dưới đây là email tôi gửi đến các địa điểm khác nhau:

ĐẾN:

Chủ thể: Các tổ chức của nhà văn.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi viết trên sitedisability55.com đề cập đến vấn đề người khuyết tật.

Trang web được xây dựng trên hệ thống củawordpress.org – và đây là một trang web đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakhstan, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi đang tìm dịch vụ viết bài bằng các ngôn ngữ này cho blog của mình. Nhưng có một khó khăn/vấn đề khác ở đây: Tôi là một người sống với thu nhập rất thấp – trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia. Vì lý do này, tôi không thể trả giá đắt mà những người viết báo chuyên nghiệp đã tính.

Có những tổ chức lớn gồm những người viết bài blog chuyên nghiệp mà từ đó bạn có thể đặt hàng một số lượng lớn bài báo với mức giá chiết khấu không?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

3) Liên kết đến trang web: https://www.disability55.com/

B. Dưới đây là tin nhắn tôi đã gửi cho một số trường đại học về nghiên cứu máy tính:

ĐẾN:

Chủ thể: Khóa học kiểm thử phần mềm.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Vài năm trước (tôi viết những lời này vào ngày 11 tháng 2 năm 2023) tôi đã làm một bài kiểm tra nghề nghiệp về Cao đẳng John Bryce– và tôi được cho là phù hợp với khóa học kiểm thử phần mềm.

Nhưng sự tham gia của tôi vào khóa học đã không thành hiện thực. Lý do: Tôi, với tư cách là một người sống nhờ trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia, không thể trả chi phí cho khóa học, hơn 18.000 NIS.

tôi yêu cầu cácDịch vụ Việc làm Israel Để giúp tôi tài trợ cho khóa học, tôi đã phải đối mặt với một bộ máy quan liêu rất cồng kềnh và kém hiệu quả, kết hợp với thái độ khinh thường từ phía họ đã ngăn cản tôi tham gia khóa học – và do đó tôi phải từ bỏ khóa học. Cần phải tính đến một số khó khăn khác : Tôi không có ô tô cũng như bằng lái xe – và do bệnh tật và các loại thuốc tôi dùng, điều này là không thể trong mọi trường hợp. Ngoài ra, tôi rất hạn chế về khả năng di chuyển vì lý do tương tự – và do đó, lựa chọn duy nhất có thể phù hợp với tôi là tham gia một khóa học từ xa – thông qua máy tính ở nhà.

Tôi muốn biết nếu trường của bạn có bất cứ điều gì để cung cấp về một khóa học như vậy.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và : [email protected]

3)Sơ yếu lý lịch-Assaf Benyamini:

Thông tin cá nhân: Assaf

Benyamini, ID. 029547403.

Sinh ngày: 11.11.1972.

Địa chỉ: 115 Đường Costa Rica, Kiryat Menachem, Jerusalem, Israel.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757.

Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

giáo dục:

10 năm học và trúng tuyển một phần.

Nghĩa vụ quân sự: miễn vì lý do y tế.

Kinh nghiệm làm việc:

1991-Làm việc tại xưởng mộc RESHET (Nam Tel Aviv)

1998-2005-Công tác tại Thư viện Quốc gia, hỗ trợ đội ngũ cán bộ thư viện chuyên nghiệp trong nhiều công việc khác nhau.

2009-2010-Làm việc tại chuỗi “Avgad” phân loại hàng nữ trang.

Tháng 2-5/2019-làm việc tại công ty máy tính HMSOFT

Đầu tháng 2 năm 2020 – ba ngày làm việc phát báo cho người qua đường trên phố.

tình nguyện:

Hoạt động trong trụ sở đấu tranh của người khuyết tật.

tình nguyện

Ở trung tâm khai thác các quyền của đô thị Jerusalem để viện trợ cho người dân nghèo.

Thông tin chung:

Có động lực cao, khả năng nói và viết rõ ràng, khả năng ứng biến và giải quyết vấn đề.

Có mối quan hệ quen biết lâu dài với các tổ chức xã hội dân sự.

Bị khuyết tật về thể chất khiến tôi không thể nâng vật nặng và đứng lâu trên đôi chân của mình.

C. Dưới đây là email tôi gửi đến nhiều nơi khác nhau:

ĐẾN:

Chủ thể: đấu thầu rộng rãi

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đang tìm kiếm phần mềm hoặc hệ thống thuộc loại này hoặc loại kia trên Internet nhằm mục đích xuất bản “đấu thầu mở” về các chủ đề khác nhau.

Bạn có biết những hệ thống như vậy không?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. Dưới đây là một ví dụ về đấu thầu mà tôi muốn xuất bản trong một hệ thống mở để xuất bản đấu thầu trực tuyến:

Tôi cung cấp blog của mình disability55.com như một nền tảng để xuất bản các bài viết về người khuyết tật bằng từng ngôn ngữ trong số 67 ngôn ngữ sau:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakhstan, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Trân trọng,

assaf benyamini,

đoạn tái bút. Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

D. Dưới đây là e-mail tôi đã gửi cho người hướng dẫn từ ký túc xá “Avivit”:

Asaf Benjamin< [email protected] >

ĐẾN:

[email protected]

[email protected]

Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 lúc 5:01 chiều

Xin chào Vardan:

Sau cuộc họp của chúng ta, đây là email tôi gửi cho Tiến sĩ Hagit Peleg từ Bệnh viện Hadassah Ein Kerem, nơi tôi đang được theo dõi vì bệnh viêm khớp vẩy nến mà tôi mắc phải (theo thống kê, khoảng 16% bệnh nhân vẩy nến bị viêm khớp – và thật không may , tôi hiện được bao gồm trong 16% này).

Ngoài ra, liên quan đến bệnh vẩy nến, điều quan trọng là phải hiểu rằng:

1) Nguyên nhân của bệnh vẩy nến là không rõ. Những nhà nghiên cứu đầu tiên thực sự thành công trong việc tìm ra nguyên nhân của bệnh vẩy nến, và tất nhiên sau khi phát hiện này vượt qua các bài kiểm tra học thuật phù hợp về bình duyệt, những nhà nghiên cứu này sẽ nhận được giải thưởng Nobel về Y học.

2) Trước đây có giả thuyết cho rằng nguyên nhân là do di truyền – tuy nhiên họ không thể tìm ra cơ sở cho điều này. Giả thuyết này dựa trên thực tế là trong hai nhóm dân số có quan hệ họ hàng di truyền đã được chứng minh – người da đỏ và người Eskimo – chưa từng quan sát thấy trường hợp mắc bệnh vẩy nến nào. Tuy nhiên, phải nhớ rằng điều này không thể được xác định một cách dứt khoát, vì như đã biết từ rất lâu trong lịch sử (thực tế là cho đến cuối thế kỷ 16), những dân tộc này không liên quan gì đến người da trắng – và chúng ta không thể biết liệu họ có thực sự mắc bệnh vẩy nến hay không – và xem xét rằng rõ ràng hầu hết các dân tộc này không có chữ viết (và thậm chí điều này không thể được xác định một cách dứt khoát – bởi vì luôn có khả năng có những thời kỳ mà các tác phẩm được viết trên các vật liệu dễ hỏng và vì lý do này mà chúng ta không sử dụng được ngày nay) – sau đó chúng ta không thể thực sự biết nếu chưa bao giờ có trường hợp bệnh vẩy nến trong các nhóm dân cư này. Bằng chứng sớm nhất mà chúng tôi có là từ những người chinh phục Tây Ban Nha – nhưng tất nhiên đây là những bằng chứng tương đối muộn nên không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về vấn đề này.

3) Đối với bệnh viêm khớp vẩy nến, có một đặc điểm giới tính rõ ràng: khoảng hai phần ba số bệnh nhân thực sự là bệnh nhân – và chỉ một phần ba số người mắc bệnh này là nam giới. Tôi không biết lý do của việc này – tất nhiên bạn có thể hỏi những người có chuyên môn.

4) Ngân sách được phân bổ cho nghiên cứu trong lĩnh vực này dường như thấp hơn đáng kể so với nghiên cứu các bệnh khác như ung thư, bệnh tim hoặc các bệnh thần kinh như Alzheimer hoặc Parkinson. Lý do cho điều này rất đơn giản: Trong phần lớn các trường hợp, bệnh vẩy nến không phải là bệnh đe dọa đến tính mạng – và tuổi thọ của bệnh nhân vẩy nến không khác với tuổi thọ của dân số nói chung – và khi không có ảnh hưởng đến cuộc sống tuổi thọ, cũng không phải bản chất đe dọa tính mạng của bệnh, mà chỉ là đau khổ liên tục và thiệt hại đáng kể cho chất lượng cuộc sống,

5) Bệnh vẩy nến xuất hiện ở tôi vào khoảng 15 tuổi – tuy nhiên trong nhiều năm, tôi hoàn toàn không biết rằng đó là bệnh vẩy nến. Vì lý do này, tôi luôn đến gặp bác sĩ da liễu vì một vấn đề cụ thể và vì như chúng ta biết, không có phương pháp điều trị nào chữa khỏi bệnh vẩy nến (và thậm chí các nhà nghiên cứu tìm ra phương pháp điều trị như vậy sẽ được trao giải Nobel Y học) nên điều đó sẽ không bao giờ giúp ích được gì. . Tình trạng này tiếp tục cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2007, khi tôi đến gặp bác sĩ da liễu tên là Tiến sĩ Avraham Zlotogorski, người mà tôi đã nhận được chẩn đoán bệnh vẩy nến – cũng như những lời giải thích về bản thân căn bệnh và đặc điểm của nó.

6) Không có mối liên hệ trực tiếp nào giữa sự hiện diện của bệnh tâm thần và bệnh vẩy nến đã từng được chứng minh. Có rất nhiều người bị tổn thương tinh thần nhưng không mắc bệnh vẩy nến, và có nhiều bệnh nhân vẩy nến (và trong những tình huống nghiêm trọng hơn nhiều so với tôi) không mắc bệnh tâm thần và có lối sống bình thường như bất kỳ người nào khác trong xã hội. Mặt khác, người ta biết rằng các tình huống căng thẳng (căng thẳng tinh thần, trầm cảm, lo lắng) chắc chắn có thể dẫn đến các triệu chứng của bệnh vẩy nến ở những người mắc bệnh trở nên tồi tệ hơn – tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở một số bệnh nhân chứ không phải ở tất cả.

7) Các phương pháp điều trị tại Biển Chết, hoặc tại các địa điểm tự nhiên tương tự khác trên thế giới (ví dụ như địa điểm điều trị nổi tiếng ở Baden-Baden ở Đức) có thể giúp ích cho một số bệnh nhân nhiều hơn bất kỳ phương pháp điều trị bằng thuốc nào. Thậm chí có những khách du lịch mắc bệnh vẩy nến đến Israel từ các nơi khác nhau trên thế giới chủ yếu vì mục đích này. Các trường hợp được biết là trong đó các phương pháp điều trị này dẫn đến sự thuyên giảm của bệnh. Người ta biết về sự tồn tại của một nhóm lớn khách du lịch (tôi không biết số lượng của họ – dữ liệu dường như nằm trong tay Bộ Du lịch, nơi tổ chức các nhóm này), những bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến đến Israel và ngay lập tức đi du lịch đến Biển Chết để điều trị nhằm thuyên giảm bệnh – và sau khi giai đoạn thuyên giảm kết thúc hoặc gần kết thúc,

8) Có Hãy nhớ rằng các phương pháp điều trị ở Biển Chết cũng không giúp ích cho tất cả bệnh nhân một cách tổng thể. Thật khó để biết trước trường hợp nào nó sẽ hữu ích và trường hợp nào thì không – và hầu như không thể biết được cho đến khi bạn thử. Tôi đã đi du lịch nhiều lần và nó hầu như không ảnh hưởng gì đến bệnh vẩy nến của tôi. Tôi không nhớ mình đã đến Biển Chết bao nhiêu lần – tuy nhiên, nhiều hơn một lần và nó chưa bao giờ thực sự ảnh hưởng đến tôi. Ngoài ra, việc tiếp cận các phương pháp điều trị ngày nay gặp nhiều vấn đề hơn do những thay đổi xảy ra ở chính Biển Chết: sự tồi tệ hơn của hiện tượng hố sụt trong những năm gần đây đã khiến toàn bộ bãi biển bị đóng cửa – và thậm chí ở các phần của Biển Chết. bãi biển chưa bị đóng cửa, ở lại đó nguy hiểm hơn nhiều so với trước đây. Cũng, đã có trường hợp hố sụt xuất hiện trên đường hoặc trên những con đường mà bạn đến khách sạn – và ngày nay, ngay cả việc đến khách sạn và sau đó quay trở lại từ đó cũng nguy hiểm hơn nhiều so với khi lên đến 10 hoặc 15 nhiều năm trước – và tất nhiên đây cũng là điều luôn phải tính đến. Tôi nghe nói rằng gần đây, một công ty của Israel đã phát triển một công nghệ có thể dự đoán trước các hố sụt để bạn có thể sử dụng nó và bằng cách nhận được cảnh báo trước, bạn chỉ cần rời khỏi khu vực nguy hiểm đó. Công ty này xuất khẩu công nghệ đến nhiều nơi trên thế giới – và tôi nghĩ thật đáng tiếc khi công nghệ này cũng không được sử dụng ở khu vực Biển Chết – khu vực rất cần công nghệ như vậy. Tôi không nhớ tên công ty – và tôi không nhớ

—– Một tin nhắn được chuyển tiếp —–

Ẩn tin nhắn gốc

  

Bởi: assaf benyamini <[email protected]>

ĐẾN: [email protected] <[email protected]>

Gửi vào: Thứ Năm, ngày 26 tháng 1 năm 2023 lúc 4:28:06 chiềuGMT+2

Chủ thể: Những bức thư gửi Tiến sĩ Hagit Peleg.  

Bình an cho Tiến sĩ Hagit Peleg:

Chủ thể: yêu cầu tư vấn.

Thưa bà.

Lần cuối cùng tôi khám bệnh tại phòng khám của bạn, bạn nói với tôi rằng hiện nay có những loại thuốc mới để điều trị bệnh vẩy nến, và có thể những người như tôi đang gặp khó khăn về tài chính nghiêm trọng giờ có thể được giúp đỡ bởi “Những người bạn của thuốc”. ” hiệp hội mà bạn giới thiệu bệnh nhân trong tình huống này.

Sau đó, tôi đã đến gặp bác sĩ gia đình của mình – Tiến sĩ Brandon Stewart – và tôi hiểu từ ông ấy rằng ông ấy sẽ nói chuyện với bạn về điều đó.

Bạn đã nói chuyện với anh ta?

Ngoài ra, theo như tôi biết, hiện tại không có phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến – điều này có đúng không? Và nếu điều này không đúng hoặc không chính xác, bạn có thể giải thích cho đến ngày nay, các lựa chọn điều trị bệnh vẩy nến là gì không?

Trước đây, tôi không muốn dùng thuốc điều trị bệnh vẩy nến do một cân nhắc khác: khả năng cao bị tác dụng phụ – đồng thời thời gian thuyên giảm rất ngắn có thể đạt được, nếu có.

Qua lời của bạn, tôi hiểu rằng tình trạng này đã có từ 10-15 năm trước (đó là thời điểm mà các bác sĩ da liễu mà tôi đã khám cho tôi đã nói với tôi về tình trạng mà tôi đã đề cập trước đó và không khuyến nghị điều trị bằng phương pháp sinh học vì những lý do đã đề cập) – và ngày nay không còn đúng nữa.

Và do đó tôi muốn hỏi: Thời gian thuyên giảm bệnh vẩy nến mà tôi có thể đạt được nếu tôi bắt đầu được điều trị bằng một trong những loại thuốc mới là bao lâu? Và đó là những loại thuốc nào?

Ngoài ra, và nếu thực sự các loại thuốc mới có thể cho phép tôi thuyên giảm bệnh vảy nến trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng và thực sự có khả năng sử dụng hiệp hội “Những người bạn của Y học” để được hỗ trợ tài chính cho việc điều trị – trong trường hợp đó tôi muốn biết thủ tục cần thiết để được điều trị bằng thuốc là gì.

Trân trọng,

assaf benyamini – một bệnh nhân tại phòng khám ngoại trú bệnh thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

E. Dưới đây là thư từ của tôi với “Diễn đàn xã hội dân sự”:

Adi Arbel< [email protected] >

ĐẾN:

assaf Benyamini

Thứ Hai, ngày 13 tháng 2 lúc 10:23

có.

Vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 2 năm 2023 lúc 10:13 bởi assaf benyamini <‪[email protected]>:

Ẩn tin nhắn gốc

Các văn phòng của bạn ở Jerusalem có khả năng tiếp cận cho người khuyết tật không?

Vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 2 năm 2023 lúc 09:59:12GMT+2, Adi Arbel<[email protected]> Được viết bởi:

Văn phòng của chúng tôi ở Jerusalem và tôi sống ở Givatayim. Bạn có thể gặp nhau tại văn phòng của chúng tôi hoặc tại trung tâm thương mại Givatayim. Vui lòng gửi email cho Tatiana để tránh điện thoại bị hỏng nếu bạn muốn cuộc họp diễn ra với cả hai người.

Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 2 năm 2023 lúc 19:04 bởi assaf benyamini <‪[email protected]>:

Tôi không sử dụng Thu phóng. Tôi không biết nếu Tatiana sử dụng phần mềm này. Trong mọi trường hợp, Tatiana là người quản lý giao thông, và do đó tôi nghĩ rằng mối quan hệ nên có với cô ấy. Bạn có thể liên hệ với cô ấy qua số điện thoại 972-52-3708001. Hoặc: 972-3-5346644. Chủ Nhật-Thứ Năm từ 11:00-20:00. Trân trọng, Asaf Binyamini. PS Tôi muốn chỉ ra rằng tôi là một người tàn tật và ốm yếu, và do đó tôi không chắc rằng tôi có thể đến văn phòng của bạn ở Jerusalem. Văn phòng của bạn ở đâu? Có khả năng tiếp cận cho người khuyết tật? Trong mọi trường hợp, bạn có thể liên hệ với tôi qua điện thoại bất cứ lúc nào. Số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 2 năm 2023 lúc 12:21:25GMT+2, Adi Arbel<[email protected]> Được viết bởi:

Xin chào Assaf và Tatiana, cảm ơn vì câu hỏi! Tên tôi là Adi và tôi là giám đốc của diễn đàn xã hội dân sự. Tôi rất sẵn lòng sắp xếp một cuộc gặp giới thiệu với bạn, trên Zoom hoặc tại văn phòng của chúng tôi ở Jerusalem, tùy theo sở thích của bạn. Trân trọng, Adi

Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 2 năm 2023 lúc 15:22 bởi Assaf Binyamini <‪[email protected]>: Đến: “Diễn đàn vì một xã hội dân sự”. Dưới đây là lời nhắn thay mặt bà Tatyana Kaduchkin từ phong trào “Nitgaber”.

Chủ đề: phong trào “Nitgaber” (người khuyết tật “trong suốt”)

Khoảng một thập kỷ trước, tôi, Ham, đã thành lập phong trào “Nitgaber”, dành cho những người khuyết tật “trong suốt”. Người tàn tật có tỷ lệ khuyết tật cao, không có khả năng lao động nhưng không bị hạn chế vận động. Số lượng phong trào của tôi và đại diện cho khoảng 1300 người từ khắp nơi trên đất nước, những người bị khuyết tật vận động Từ 75% đến 100%, những người không có khả năng lao động và những người không bị khuyết tật vận động hoặc cần tăng tỷ lệ khuyết tật của họ.

Phong trào cho phép những người đó sử dụng hết tất cả các quyền của họ đối với nhà nước và một số hỗ trợ tài chính nhất định cũng được trao cho những người cần thiết nhất.

Phong trào của chúng tôi đấu tranh cho nhà ở công cộng giá cả phải chăng và điều kiện sống đầy đủ cho nhóm dân số nói trên.

Nhiều người tàn tật không có khả năng lao động, tỷ lệ thương tật từ 75%-100% nhưng không bị hạn chế vận động phải sống trong điều kiện tồi tệ.

Họ không nhận được những lợi ích giống như những người về hưu, những người cũng nhận được bổ sung thu nhập được hưởng. Đó là, họ không được giảm giá khi mua thuốc, giảm giá tiền điện và thuế bất động sản, giảm giá khi đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng và hỗ trợ tiền thuê nhà tương tự như người về hưu, họ không được hưởng trợ cấp “sưởi ấm/làm mát” và hơn thế nữa .

Nói cách khác, họ hầu như không được hưởng bất kỳ lợi ích nào, bất chấp hoàn cảnh khó khăn của họ.

Ngoài ra, họ cũng không được hưởng nhà ở công vụ dù điều kiện sống hàng ngày rất khó khăn.

Có một sự khác biệt cơ bản giữa các khuyết tật khác nhau và chúng tôi tin rằng không nên như vậy!

Một người tàn tật bị khuyết tật vận động được hưởng nhà ở công cộng và được hỗ trợ tiền thuê nhà từ 3000 NIS đến 3900 NIS mỗi tháng. Ngoài ra, những người khuyết tật bị khuyết tật di chuyển nhận được các khoản trợ cấp lớn hơn so với những người khuyết tật do phong trào đại diện, nhờ các khoản bổ sung vào khoản trợ cấp cơ bản, bao gồm, trong số những thứ khác, các dịch vụ đặc biệt, trợ cấp Di động và đồng hành, v.v.

Trong tình huống như vậy, quy mô của các khoản phụ cấp này lên tới 15.000-17.000 NIS mỗi tháng.

Nhưng ngược lại, những người khuyết tật do phong trào đại diện, không bị khuyết tật vận động, bị thương tật từ 75% -100% và không đủ sức khỏe để làm việc, chỉ nhận được 3211 NIS ròng mỗi tháng mà thôi! Từ đây, nhóm này là nhóm dân số nghèo nhất và dễ bị tổn thương nhất ở Nhà nước Israel!!! Trong những năm hoạt động của mình, tôi đã gặp nhiều quan chức từ các đảng phái khác nhau trong Knesset và trong các bộ khác nhau của chính phủ. Nhưng, thật không may, phong trào đã không thành công trong một thập kỷ trong việc thúc đẩy đề xuất cho phép những người khuyết tật không bị hạn chế vận động, những người bị thương tật 75% -100% và không có khả năng làm việc, được nhận nhà ở công cộng, hoặc ít nhất là tăng mức hỗ trợ mà họ nhận được khi thuê một căn hộ và cải thiện điều kiện sống của họ dù chỉ một chút.

Tôi muốn gặp bạn, để thúc đẩy dự án này và giúp những người này sống một cuộc sống đàng hoàng và đàng hoàng hơn.

Với lời chúc phúc và niềm hy vọng lớn lao, Tatyana Kaduchkin, chủ tịch phong trào “Nitgaber” (người khuyết tật trong suốt).

 

Điện thoại 1: 972-52-370-8001

Điện thoại 2: 972-3-534-6644

Dưới đây là tin nhắn tôi để lại cho thành viên Knesset Mossi Raz-Asher về cuộc gặp với anh ấy ở Knesset. Tôi đến vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 4 năm 2021 lúc 1:30 chiều.

20 Tháng Tư, 2021

Xin gửi lời chào tới thành viên Knesset (“Knesset” -the ISRAELI) thành viên Mossi Raz

Chủ thể: Vấn đề nhà ở cho người tàn tật.

Xin chào ngài.

Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến dân số khuyết tật và thiểu năng trí tuệ (dân số mà tôi cũng có mặt) mà tôi muốn nêu ra trước các bạn. Tôi muốn biết bạn có thể thúc đẩy những vấn đề này ở mức độ nào và/hoặc thực hiện các sửa đổi pháp lý khẩn cấp để cải thiện tình hình của chúng tôi, các điều kiện đối xử với chúng tôi và cơ hội sống sót và hòa nhập xã hội của chúng tôi.

Tôi nên chỉ ra rằng từ kinh nghiệm trong quá khứ, tôi đã học được rằng trong các cuộc họp kiểu này, tôi sẽ được thông báo trước khi đến rằng tôi sẽ được phép phát biểu để nêu ra các vấn đề mà tôi muốn phát biểu – tuy nhiên trong chính cuộc họp đó, tôi sẽ không được phép nói dù chỉ một giây – và nếu tôi cố nói, xin Chúa cấm, điều này sẽ Tự động bị coi là “gây rối” rất nghiêm trọng và do đó, nhân viên bảo vệ sẽ tấn công tôi và trục xuất tôi rất hung hãn – và điều này ngay cả khi không cần thiết và khi nó hoàn toàn không cần thiết, và cả khi hoàn toàn rõ ràng rằng tôi không gây ra bất kỳ “nguy hiểm” nào cho bất kỳ ai.

Và biết được thực tế này, tôi đưa cho bạn bức thư này – đề phòng lần này cũng vậy, đây sẽ là cách cư xử đối với tôi. Rõ ràng việc tôi dám nêu lên hoàn cảnh khó khăn của công chúng khuyết tật được hiểu là một mối đe dọa rất nghiêm trọng – mặc dù tôi không rõ nó đe dọa chính xác ai hoặc cái gì. Tôi để lại cho bạn và các nhân viên trong văn phòng của bạn bức thư này – Tôi sẽ không mang nó về nhà của tôi.

Và bây giờ để biết chi tiết về các chủ đề:

1) Vấn đề tài chính/thanh toán tiền thuê nhà – nhiều năm trước, người ta đã xác định (và không rõ ai – tuy nhiên có thể là quan chức chính phủ này hoặc quan chức chính phủ khác) rằng những người khuyết tật sống trong cộng đồng có quyền được hỗ trợ với số tiền là 770 NIS mỗi tháng với mục đích trả tiền thuê nhà. Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, giá căn hộ ở Bang Israel đã tăng lên rất nhiều – và kết quả là, tất nhiên, tiền thuê nhà cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, số tiền viện trợ NIS 770, được xác định từ nhiều năm trước một cách hoàn toàn tùy tiện và không có bất kỳ lời giải thích hay logic nào, hiện không được cập nhật. Thật không may, ngay cả sau rất nhiều thư từ (và chúng ta đang nói về ít nhất vài nghìn hoặc thậm chí hàng chục nghìn bức thư, và thật không may cho người viết những lời này, những con số này không phóng đại chút nào), đã được gửi đến mọi bên có thể: Bộ Xây dựng và Nhà ở và các ngành khác nhau, các bộ khác của chính phủ như Bộ Tài chính và Văn phòng Thủ tướng, nhiều nhà báo mà người viết cùng làm việc. tài liệu này đã nói đích danh, Nhiều luật sư và thậm chí cả các cơ quan điều tra và đại sứ quán các nước – không giúp được gì – và kết quả là số tiền viện trợ không được cập nhật, nhiều người tàn tật bị ném ra đường và tìm đến cái chết vì đói, khát hoặc cảm lạnh vào mùa đông và do say nắng hoặc mất nước vào mùa hè. Cần lưu ý rằng các tổ chức khai thác quyền như hiệp hội “Yadid” (như chúng ta biết, đã đóng cửa cách đây vài tháng) hoặc các phòng trợ giúp pháp lý tại các trường đại học và cao đẳng mà người viết bài này cũng có liên hệ cũng không thể giúp được gì, và lý do rất đơn giản: số tiền viện trợ NIS 770 được cấp theo luật định , và các tổ chức khai thác quyền chỉ có thể trợ giúp theo luật hiện hành và địa chỉ duy nhất trong trường hợp cần thay đổi luật là, như bạn biết, Knesset. Nhưng ở đây, tình hình chỉ tiếp tục trở nên phức tạp: như chúng ta biết, trong một thời gian rất dài hơn hai năm không có chính phủ hoạt động và Knesset và Nhà nước Israel trên thực tế đang ở trong tình trạng của một chính phủ chuyển tiếp liên tục. Hậu quả trực tiếp và nghiêm trọng của tình trạng này là thiếu khả năng thực hiện những sửa đổi thiết yếu đối với luật được yêu cầu khẩn cấp – một số sửa đổi mà tôi trình bày chi tiết ở đây. Cần lưu ý rằng ngay cả khi Knesset và chính phủ hành động theo yêu cầu của người viết những dòng này, cũng như yêu cầu từ các tổ chức của người khuyết tật và nhiều bên khác về số tiền hỗ trợ cho các thành viên của Knesset, họ đã tự động được chuyển đến các tổ chức để khai thác các quyền – và điều này mặc dù bản thân các thành viên của Knesset biết rất rõ rằng trong trường hợp này, các tổ chức để khai thác các Quyền không thể là địa chỉ mà chỉ có chính họ.

2) Giao tiếp với chủ nhà – có nhiều trường hợp người khuyết tật gặp khó khăn trong việc đàm phán với chủ nhà vì những lý do liên quan đến bệnh tật hoặc khuyết tật của họ. Trong những tình huống này, nhân viên xã hội buộc phải đóng vai trò hòa giải – và một bộ phận rất lớn nhân viên xã hội không thể thực sự đảm nhận vai trò này trong mọi trường hợp. Và hơn thế nữa: trong những năm gần đây, các tiêu chuẩn cho công việc của nhân viên xã hội bị cắt giảm nghiêm trọng, kết hợp với điều kiện làm việc khó khăn, lương thấp, sự đối xử không thỏa đáng của gia đình bệnh nhân, những người trong nhiều trường hợp coi họ là những người bất công.

3) Phương tiện chi trả của bệnh nhân – có những trường hợp một người sau một thời gian dài nằm viện chuyển về sống tại cộng đồng, không có những thói quen sinh hoạt được coi là chuẩn mực như đi làm, tự lo liệu cuộc sống của mình , v.v … Rất thường xuyên, những yêu cầu được đặt ra như một điều kiện để ký hợp đồng cho thuê chẳng hạn như Ký séc bảo lãnh là điều không thể đạt được đối với những người ở giai đoạn này của cuộc đời họ.Nhiều khuôn khổ điều trị và phục hồi chức năng tồn tại trong quá khứ (một trong số đó người viết tài liệu này đã được giúp đỡ khoảng 26 năm trước khi rời bệnh viện để được hỗ trợ sinh hoạt) đã đóng cửa hoặc giảm đáng kể phạm vi hoạt động của họ trong những năm gần đây – điều mà có thể ngăn cản việc phục hồi chức năng của những người ở giai đoạn này của cuộc đời họ sẽ không thể tiến lên phía trước nếu không có những vỏ bọc phục hồi chức năng và điều trị thiết yếu này.

4) Vấn đề quy định – ngày nay có sự mất cân đối hoàn toàn khi nói đến nghĩa vụ và quyền của một bên là chủ sở hữu căn hộ và bên kia là người thuê căn hộ. Có nhiều luật bảo vệ chủ nhà khỏi sự lạm dụng này hay cách khác đối với thời gian cho thuê có thể thuộc về phía người thuê nhà. Mặt khác, không có luật nào nhằm bảo vệ những người sống trong các căn hộ khỏi bị chủ nhà bóc lột – và kết quả là, nhiều điều khoản tai tiếng, hà khắc và đôi khi thậm chí là bất hợp pháp có thể được tìm thấy trong nhiều hợp đồng cho thuê – và không có luật nào nhằm mục đích bảo vệ những người thuê những căn hộ này, những người buộc phải ký các hợp đồng này. Trong nhiều trường hợp, những người thuê căn hộ không có quyền hợp pháp để phản đối các điều khoản xúc phạm được ký kết như một điều kiện để thuê tài sản – và họ sẽ hoàn toàn tiếp xúc với ý thích bất chợt của chủ sở hữu căn hộ, và đôi khi ngay cả trong thời gian thuê chính nó. Chủ sở hữu căn hộ trong những tình huống này đương nhiên khó khăn hơn đối với những người dân có hoàn cảnh khó khăn như người tàn tật hoặc người bệnh.

5) Khó khăn trong việc thông báo – có những khó khăn đáng kể khi nêu ra những khó khăn đã đề cập và phơi bày chúng trước công chúng nhằm mục đích thực hiện những điều chỉnh cần thiết. Các ưu tiên hiện tại của các phương tiện truyền thông khác nhau hầu như không quan tâm đến vấn đề này, sự phân mảnh trong các tổ chức của người khuyết tật, sự miễn cưỡng của nhiều thành phần xã hội mà chúng ta đang sống tham gia tích cực vào nỗ lực khắc phục và cải thiện tình hình – tất cả những điều này gánh nặng và gây khó khăn cho những nỗ lực nâng cao nhận thức của công chúng về những vấn đề này theo cách buộc các thành viên của Knesset phải thực hiện những sửa đổi cần thiết đối với luật thay vì tiếp tục phớt lờ và không làm gì cả. Một khó khăn khác tồn tại khi phát động một chiến dịch quảng cáo:

6) Thời gian chờ đợi để được điều trị – có nhiều trường hợp những người đến một giai đoạn nhất định trong cuộc đời hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ sức khỏe tâm thần – nhưng do hoàn cảnh sống khó khăn hoặc một sự kiện đau buồn hoặc khó khăn của cuộc sống. loại này hay loại khác cần sự giúp đỡ của chuyên gia sức khỏe tâm thần – và tất nhiên trong nhiều trường hợp Đây là sự trợ giúp tạm thời hoặc một lần và không phải là mãn tính. Ngày nay, thời gian chờ đợi để được điều trị hoặc hỗ trợ tâm lý rất dài – và do không được giúp đỡ kịp thời, tình trạng của mọi người có thể xấu đi một cách không cần thiết. Đầu tư thêm nguồn lực vào hệ thống sức khỏe tâm thần công cộng chắc chắn có thể thay đổi tình hình. Cần phải nhớ rằng ngay cả từ quan điểm kinh tế và ngân sách, không có logic trong hành vi như vậy: khi mọi người’ tình trạng của họ trở nên tồi tệ hơn trong thời gian chờ đợi điều trị kéo dài, tình trạng của họ tiếp tục trở nên phức tạp – và những gì có thể là hỗ trợ một lần làm tiêu tốn tiền của nhà nước lại trở thành một tình huống thậm chí còn nghiêm trọng hơn khiến nhà nước phải trả chi phí tài chính cao vô hạn . Vì những lý do này, cần phải xem xét bổ sung các tiêu chuẩn cho hệ thống sức khỏe tâm thần công cộng và cải thiện nó – cần phải nhớ rằng đại đa số dân số ở Nhà nước Israel không thể tư nhân tài trợ cho các phương pháp điều trị này – chi phí vài trăm shekel cho mỗi lần phiên cá nhân. tình trạng của họ tiếp tục trở nên phức tạp – và những gì có thể là hỗ trợ một lần làm tiêu tốn tiền của nhà nước lại trở thành một tình huống thậm chí còn nghiêm trọng hơn khiến nhà nước phải trả một khoản chi phí tài chính cao vô hạn. Vì những lý do này, cần phải xem xét bổ sung các tiêu chuẩn cho hệ thống sức khỏe tâm thần công cộng và cải thiện nó – cần phải nhớ rằng đại đa số dân số ở Nhà nước Israel không thể tư nhân tài trợ cho các phương pháp điều trị này – chi phí vài trăm shekel cho mỗi lần phiên cá nhân. tình trạng của họ tiếp tục trở nên phức tạp – và những gì có thể là hỗ trợ một lần làm tiêu tốn tiền của nhà nước lại trở thành một tình huống thậm chí còn nghiêm trọng hơn khiến nhà nước phải trả một khoản chi phí tài chính cao vô hạn. Vì những lý do này, cần phải xem xét bổ sung các tiêu chuẩn cho hệ thống sức khỏe tâm thần công cộng và cải thiện nó – cần phải nhớ rằng đại đa số dân số ở Nhà nước Israel không thể tư nhân tài trợ cho các phương pháp điều trị này – chi phí vài trăm shekel cho mỗi lần phiên cá nhân.

7) Điều trị nha khoa – như bạn đã biết, ở Bang Israel, một người cần điều trị nha khoa hầu như luôn tìm đến bác sĩ tư nhân – và điều này là do hệ thống y tế công cộng hiện không cung cấp câu trả lời trong lĩnh vực này. Cần lưu ý rằng những người có vấn đề về tâm thần và cả những người khuyết tật nói chung, những người có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn hàng ngày, thậm chí không liên quan đến điều trị nha khoa, thậm chí còn khó tiếp nhận các phương pháp điều trị này, nếu và khi nó là cần thiết. Sự kết hợp của các vấn đề tâm thần nghiêm trọng và tình trạng kinh tế khó khăn nghiêm trọng khiến những người này phải đối mặt với tình trạng suy sụp tinh thần và hoàn toàn bế tắc khi cần thiết, và đôi khi là chăm sóc nha khoa khẩn cấp. Cần lưu ý rằng ngày nay trên thực tế không có

8) Khu vực nhập viện – một người hiện đang cần điều trị tâm thần lớn tại bệnh viện hoặc phòng khám công chỉ có thể tiếp nhận tại phòng khám hoặc bệnh viện gần khu vực cư trú của anh ta. Có những trường hợp bệnh nhân, vì lý do này hay lý do khác, thích được điều trị tại một phòng khám khác – không nhất thiết là phòng khám rất gần khu vực cư trú của họ. Bệnh nhân nên được phép tự do lựa chọn – và bệnh nhân không hài lòng với việc điều trị tại một phòng khám hoặc bệnh viện cụ thể nên có cơ hội chuyển đến phòng khám hoặc bệnh viện ở nơi khác. Tùy chọn này hiện được đưa ra trong tất cả các lĩnh vực y học khác – và không có lý do gì để từ chối quyền tự do lựa chọn nơi điều trị chỉ trong lĩnh vực điều trị tâm thần. Hơn nữa: quyền tự do lựa chọn như vậy, nếu được cho phép,

9) Nhận thức của người dân – dân số nói chung đôi khi thể hiện sự phản kháng rất đáng kể khi nói đến các phương pháp điều trị sức khỏe tâm thần được cung cấp tại khu vực nơi mọi người sinh sống – điều gì đó bắt nguồn từ sự thiếu nhận thức và thiếu nhận thức về lĩnh vực này – và mà không có bất kỳ sự biện minh thực tế hoặc hợp lý nào. Giảm sự phản kháng và miễn cưỡng của người dân thông qua một hệ thống thông tin hệ thống phù hợp chắc chắn có thể làm cho cuộc sống của bệnh nhân và những bệnh nhân có cuộc sống rất khó khăn trong mọi trường hợp do bệnh tật và khuyết tật của họ trở nên dễ dàng hơn. Sự thiếu nhận thức trong xã hội nơi chúng ta đang sống gây ra các trường hợp cư dân phản đối việc mở ký túc xá hoặc cơ sở chăm sóc gần nơi cư trú của họ – điều gì đó dẫn đến sự chậm trễ đáng kể trong việc mở các cơ sở này, và đôi khi thậm chí ngăn cản việc họ mở các vụ kiện do cư dân đệ trình. Hơn nữa: có khá nhiều trường hợp người dân cố ý quấy rối các cơ sở chăm sóc này khi họ đang ở trong khu vực sinh sống – và rất có thể việc nâng cao nhận thức cộng đồng có thể dẫn đến giảm đáng kể số lượng của những trường hợp này. Trân trọng, Asaf Binyamini,

115 đường Costa Rica,

lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Khung điều trị mà tôi đã tham gia cho đến ngày 16 tháng 3 năm 2021 (do ngân sách y tế và phúc lợi liên tục bị cắt giảm và thiếu cách xử lý những vấn đề này khi không có chính phủ hoặc Knesset hoạt động) Tôi bị bỏ mặc, thường xuyên mắc các bệnh và các vấn đề rất nghiêm trọng mà không có bất kỳ khung điều trị thích hợp nào. Tất cả những nỗ lực của tôi để tìm ra một khuôn khổ điều trị phù hợp cho cô ấy, tôi có thể dựa vào các nhà sản xuất đồ gốm – và không biết tình trạng thảm khốc này sẽ kéo dài bao lâu):

Hiệp hội “Reut” – Nhà trọ “Avivit”,

6 Phố Ha-Avivit,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9650816.

số điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. hoặc: 972-2-6428351.

Địa chỉ e-mail của ký túc xá: [email protected]

Nhân viên xã hội từ nhóm ký túc xá, người mà tôi đã liên lạc:

Oshrat-972-50-5857185.

4) Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

“Dịch vụ y tế Klalit” – Phòng khám Hatayelet,

6 đường Daniel Yanovsky,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

Số điện thoại của các phòng khám:

972-2-6738558. Số fax tại văn phòng phòng khám: 972-2-6738551.

5) Chi tiết về các loại thuốc tôi thường dùng:

  1. Thuốc tâm thần:

I. Seroquel-

2 viên 300 mg mỗi tối.

II. Tegretol CR-

400 mg-mỗi buổi sáng. 400 mg-mỗi tối.

III. Effexor-

150 mg-mỗi buổi sáng. 150 mg-mỗi tối.

2. Symvastatin-

10 mg mỗi ngày vào buổi tối.

6) Dưới đây là danh sách các vấn đề y tế mà tôi mắc phải:

I. Hội chứng rối loạn tâm thần cưỡng chế OCD cũng như một căn bệnh được xác định

như rối loạn tâm thần phân liệt.

II. viêm khớp vảy nến.

III. Một vấn đề về thần kinh mà định nghĩa không rõ ràng. Các triệu chứng chính của cô ấy: đồ vật rơi khỏi tay tôi mà tôi không hề hay biết, chóng mặt, mất cảm giác ở một số vùng của lòng bàn tay và một số vấn đề về thăng bằng và tư thế.

IV. Thoát vị đĩa đệm mãn tính ở lưng ở đốt sống 4-5 – còn lan xuống chân khiến việc đi lại khó khăn.

V. Hội chứng ruột kích thích.

VI.. Bắt đầu có dấu hiệu của bệnh lý tim mạch từ tháng trước (Tôi viết những dòng này vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 3 năm 2018). Tính đến thời điểm viết những dòng này, bản chất của vấn đề vẫn chưa rõ ràng, biểu hiện ở những cơn đau ngực suốt cả ngày, khó thở và cả khi nói.

VII. Thị lực suy giảm đáng kể, bắt đầu từ khoảng sáu tháng trước (Tôi viết những dòng này vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021).

7) Thông tin cá nhân bổ sung: Tuổi: 48. Tình trạng hôn nhân: Độc thân. Sinh ngày: 11.11.1972.

Biểu tình đòi tăng lương hưu Một trong những người khởi xướng biểu tình: Uri Flom – Tel. 972-54-4725676 Email: [email protected]

Yigal Grinstein – ĐT. 972-50-7534271 Email: [email protected]

Giora Harlofsky – ĐT. 972-52-3820050 Email: [email protected]

Ngày 22 tháng 12 năm 2022

Tiếng hô xung phong – thế hệ trẻ tham gia đấu tranh.

Chúng tôi, cha mẹ của bạn, bà của bạn và ông của bạn, kêu gọi bạn tham gia và giúp đỡ chúng tôi trong cuộc chiến nhằm tăng lương hưu tuổi già đáng xấu hổ mà chúng tôi nhận được ngày hôm nay,

và điều đó không cho phép nhiều người trong chúng ta sống có nhân phẩm.

Tham gia các cuộc đấu tranh của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn không cần phải quay lại và chiến đấu

Khi bạn đến tuổi của chúng tôi.

Con cháu chúng tôi, trợ cấp của chúng tôi đã gần hết cho đến năm 2003

Với mức lương trung bình trong nền kinh tế, và có thể cho đến năm 2003 để tiếp tục quản lý cuộc sống của chúng tôi,

Với mức sống hợp lý, ngay cả sau khi chúng tôi đã nghỉ hưu.

Một số người trong chúng tôi (không phải tất cả) cũng đã cố gắng tiết kiệm, một số nhiều hơn và một số ít hơn, trong các kế hoạch trợ cấp hưu trí.

Nhiều người trong chúng ta, những người không có đặc quyền làm việc trong các cơ quan công quyền hoặc trong các tổ chức lớn, không có lương hưu và hoàn toàn dựa vào tiền trợ cấp. Không có gì phải bàn cãi rằng tỷ lệ trợ cấp ngày nay không cho phép một cuộc sống tối thiểu với nhân phẩm.

Nhiều người tự hỏi tại sao ở một đất nước tự coi mình là một nhà nước phúc lợi, chúng ta lại rơi vào tình cảnh khốn khổ như vậy. Nói một cách nhẹ nhàng, câu trả lời là lòng tham và sự vi phạm đáng xấu hổ các quyền của chúng ta.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2003 khi Bộ trưởng Bộ Tài chính vào thời điểm đó quyết định cắt đứt mối liên hệ giữa quỹ hưu trí tuổi già, sau này trở thành lương hưu của người cao tuổi, với mối liên hệ với mức lương trung bình trong nền kinh tế, và để liên kết các lương hưu cho “chỉ số tiêu dùng.”

Chỉ trong một đêm, động thái này đã làm cạn kiệt tiền trợ cấp tuổi già, và trong những năm qua, tiền trợ cấp đã hoàn toàn mất tác động đối với cuộc sống của người cao tuổi.

Đồng thời, hàng trăm tỷ shekel dần dần được tích lũy trong quỹ Bảo hiểm Quốc gia.

Đây là số tiền chúng tôi lấy được trong nhiều thập kỷ làm việc, để được trả lại cho chúng tôi khi chúng tôi về già, để mang lại cho chúng tôi chế độ an sinh xã hội hợp lý và cho phép chúng tôi tiếp tục cuộc sống của mình ở mức tương xứng và được tôn trọng.

Việc lương hưu tuổi già không có mối liên hệ với chỉ số “mức lương trung bình trong nền kinh tế” và mối liên hệ của nó với “chỉ số người tiêu dùng” đã tạo ra “quỹ thừa” một cách giả tạo trong Bảo hiểm Quốc gia, lên tới hàng trăm tỷ shekel.

Bộ Tài chính đã trơ trẽn coi số tiền khổng lồ tích lũy được trong Quỹ Bảo hiểm Quốc gia là thặng dư, và chiếm đoạt số tiền ngay từ đầu được dự định để đảm bảo mức sống cơ bản cho hơn một triệu công dân.

và cựu chiến binh (hiện có khoảng 1.300.000).

Có và tiếp tục là một âm mưu của sự im lặng với mục đích là cho phép tiếp tục vụ cướp tội phạm này.

Mối quan hệ vượt qua các bên!

Trong khi lương của các quan chức cấp cao trong nền kinh tế bắt đầu từ thủ tướng cho đến các bộ trưởng và thành viên của Knesset, người đứng đầu các hội đồng công và thị trưởng cho đến CEO của các công ty đại chúng và các quan chức cấp cao khác trong cơ quan công quyền, được liên kết với mức lương trung bình trong nền kinh tế, và được tự động cập nhật hàng năm-

Lương hưu tuổi già đã bị đẩy xuống vực thẳm của phụ nữ và đơn giản là bị lãng quên.

Không còn nữa!

Trong hai thập kỷ qua, hàng trăm tỷ shekel đã được chuyển từ Bảo hiểm Quốc gia sang Ban Ngân sách của Bộ Tài chính. Số tiền được đưa ra dưới dạng “khoản vay” và toàn bộ động thái được thực hiện một cách lặng lẽ ở hậu trường và không có bất kỳ hoạt động công khai thích hợp nào. Khoản vay không bao giờ được trả lại. Ngược lại, nó đã phát triển đến mức quái dị.

Chúng tôi trở lại và yêu cầu sự hỗ trợ của bạn trong cuộc đấu tranh chính nghĩa của chúng tôi. Hôm nay là chúng ta, ngày mai là bạn.

Liên kết để tham gia:

Nhóm mở để thảo luận (nhóm ồn ào):

https://chat.whatsapp.com/Juztm79HMFYAWsXETIcKkI

Một nhóm không thảo luận nhưng có cập nhật thường xuyên (nhóm im lặng):

https://chat.whatsapp.com/F8j6n3d1HeX8BCmU2c3TIC

Liên kết đến nhóm Facebook:

https://www.facebook.com/groups/1120435948847976

Xem nơi lòng tham đã đạt đến (chú thích trong biểu đồ bằng tiếng Do Thái)

 

Biểu đồ tăng lương của các thành viên Knesset(“knesset”-the ISRAELI) được cung cấp bởi những người bạn của chúng tôi, kỹ sư Yehuda Gasser

Giora Harlofsky – một trong những người sáng lập cộng đồng phản kháng Adv.

Giora Harlofsky, Tel. 972-52-3820050 [email protected]

Yigal Grinstein, Tel. 972-50-7534271 [email protected]

Uri Flom, Tel. 972-54-4725676 [email protected]

Thông tin cá nhân của tôi:

Tên – assaf. Họ – benyamini.

Số chứng minh nhân dân – 029547403.

Địa chỉ đầy đủ để gửi thư –

assaf Benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A – Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

Trang web của tôi: https://www.disability55.com/

Adi Arbel, Diễn đàn Giáo hội cho Xã hội Dân sựy

Bạn muốn làm gì hôm nay? Nhận biết /diễn đàn cho công ty dân sự

nhận cập nhật sự kiện Kênh diễn đàn của xã hội dân sự

theo sát chúng tôi trang facebook của chúng tôi tìm cách thay đổi hộp công cụ dân sự của chúng tôi

tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi /tư vấn và hộ tống chiến lược

học hỏi từ kinh nghiệm của người khác /mã dân sự mở

Biết chuyện gì xảy ra khi nào? /tất cả các sự kiện những người gần

Biến ý tưởng thành hiện thực trong một ngày /hội thảo người khởi xướng

đi sâu vào sự phức tạp của ngân sách chính phủ /lặn miễn phí

sử dụng thông tin công cộng để lợi thế của bạn /đưa ra ngoài trong ánh sáng của

Nhận tiền ban đầu cho sáng kiến ​​mới của bạn /tài trợ ngựa

Hiểu cách làm việc phù hợp với các thành viên của Knesset /công thức cho hiệu ứng

Tìm hiểu cách huy động nguồn lực từ công chúng /Trên đường nhảy

F. Dưới đây là những bài viết tôi đã chia sẻ trên tài khoản Facebook của mình:

1)Chào buổi tối. Tôi đã không viết phần tiếp theo. Người viết không ký tên ở phía dưới. Tôi đã phân phối hết sức mình và yêu cầu bạn cũng làm như vậy.

Tôi thực sự hy vọng rằng các chính trị gia và tổng thống đứng đầu họ không nghĩ rằng chúng tôi xuống đường vì số lượng thành viên của ủy ban bổ nhiệm thẩm phán…

Chúng tôi đang chiến đấu cho linh hồn đã mất của đất nước.

Chúng tôi không ngủ vào ban đêm với sự lo lắng. La bàn của chúng tôi rung lên và chúng tôi cảm thấy bầu trời sụp đổ và trái đất rung chuyển.

Và chúng tôi hiểu rằng không có vị cứu tinh nào và chúng tôi bị bỏ lại một mình, và chúng tôi tự gọi mình là lá cờ.

Chúng tôi sẽ tránh đường vì bạn đã phát điên.

Chúng tôi hẹn hò vì bố mẹ và vì con cái. Bởi vì đó là cách chúng tôi lớn lên và đó là cách chúng tôi giáo dục chúng, yêu đất nước và làm việc vì nó, làm việc chăm chỉ và tôn trọng người khác…

Và chúng tôi rời đi vì chúng tôi tức giận chứ không phải vì các điều khoản.

Tức giận vì các nhà lãnh đạo chính trị đã trở thành kim chỉ nam cho tham nhũng, hận thù, tham lam, ham muốn danh dự và tham lam.

Giận người trốn tránh, ly biệt đang hút sạch ruộng đồng và tương lai đất nước.

Tức giận vì tiền thuế của chúng ta đang bị ném đi như cổ phiếu rác bởi những kẻ than vãn vô dụng, bất tài.

Những tên tội phạm giận dữ trong bộ vest đã tiếp quản luật pháp để hợp pháp hóa kho bạc đẻ trứng của chúng.

Họ giận tên tể tướng sẵn sàng cho nước cháy, cho dân bị xé nát miễn là cứu được da thịt.

Và chúng tôi rời đi vì chúng tôi mệt mỏi với sự điên rồ bị sỉ nhục chứ không phải vì những dòng nhỏ trong luật.

Chúng tôi mệt mỏi với những bức tường rêu gọi chúng tôi là những kẻ phản bội và bạn im lặng.

Chúng tôi mệt mỏi với việc các bộ trưởng tội nghiệp gọi chúng tôi là những kẻ phân biệt chủng tộc và Ashkenazis khi con cái chúng tôi không biết chúng đến từ đâu.

Chúng tôi mệt mỏi vì bị mắc kẹt với những chiếc đồng hồ Rolex mà chúng tôi không có và sẽ không có.

Chúng tôi mệt mỏi khi nghe bọn tội phạm trốn tránh và các bộ trưởng giả vờ rằng chúng tôi là những người vô chính phủ.

Chúng tôi muốn nói với ngài, ngài Tổng thống, các chính trị gia bận rộn và các nhà báo nông cạn – ngài đang bỏ lỡ một khoảng thời gian lớn.

Thức dậy vì chúng ta đang sống trong một bộ phim kinh dị và chúng ta không có ý định ngồi nhìn từ một bên để xem những cuộc tranh cãi giữa các bạn sẽ kết thúc như thế nào.

Chúng tôi thức dậy vì chúng tôi mệt mỏi vì im lặng. Vì chúng tôi đã nhận trách nhiệm.

Đừng tìm kiếm một nhà lãnh đạo mà bạn có thể mua từ chúng tôi và đừng lan truyền những thỏa hiệp tưởng tượng cho chúng tôi. Chúng tôi không giống như bạn.

Chúng tôi đã bắt đầu cuộc chiến và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi bạn rút tay khỏi Tòa án Tối cao, cho đến khi bạn học cách tôn trọng người khác (hoặc ít nhất là im lặng) và cho đến khi bạn ghi nhớ Tuyên ngôn Độc lập.

Cách đây không lâu.

Bạn cũng cảm thấy như vậy? Truyền nó đi để nó đến tai phải.

2)Rotem ngang hàng

Giám đốc

Nhóm chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe tâm thần

1 ngày ·

Chỉnh sửa bài viết để làm rõ:

Điều quan trọng cần lưu ý là có thể kẻ giết người đã thực sự bị chấn thương. Tôi không loại trừ nó.

Tôi chỉ nghĩ rằng có nhiều trường hợp không phải như vậy và việc cố gắng quy kết hầu hết mọi vụ giết người là do đấu tranh tinh thần là một tổn thương cho toàn bộ dân chúng.

Ngoài ra, có một thống kê rõ ràng rằng nếu bạn lấy mẫu 10.000 người đang chạy bộ so với 10.000 người không chạy bộ, thì khả năng có kẻ giết người sẽ cao hơn trong nhóm dân số không chạy bộ.

Theo luật, mọi kẻ giết người đều có khả năng mắc bệnh tâm thần. Ngay cả khi anh ta không có tiền sử tâm thần, anh ta vẫn được đưa đi giám định tâm thần.

Và một người đã từng nhập viện một lần cách đây nhiều năm không được coi là đã tổn hại linh hồn và nỗ lực biện minh cho việc giết người vì đấu tranh tinh thần đơn giản là một sự bất công.

Mọi người đều muốn thoát khỏi nhà tù và rồi chuyện gì xảy ra?

rằng tất cả các tờ báo đều đầy rẫy những câu bêu xấu khủng khiếp khiến hầu hết mọi kẻ sát nhân đều bị rối loạn tâm thần.

Điều này là đủ để gây hại cho toàn bộ dân số.

Cần phải có một luật chống lại điều này.

Nếu một người Ethiopia giết người, chúng ta có nói anh ta giết người vì anh ta là người Ethiopia không?

Nếu một người Ma-rốc bị giết, chúng tôi sẽ nói anh ta giết người vì anh ta là người Ma-rốc?

dĩ nhiên là không!

Một người đàn ông giết người vì anh ta giết người vì anh ta là người xấu.

Tâm thần phân liệt không phải là kẻ giết người.

Người trầm cảm không giết người.

Những người lo lắng không phải là kẻ giết người.

Lên án hiện tượng này, điều đó chỉ phụ thuộc vào chúng ta vì không ai quan tâm đến chúng ta và vì những ấn phẩm này mà mọi người sợ những người bị tâm thần và tố cáo họ khỏi xã hội, công việc, chính trị.

Đừng cho nó một tay.

————————————————– —–

Tôi mệt mỏi với việc tự động liên kết mọi kẻ giết người với những linh hồn bị tổn hại!

Một người bị tổn thương tinh thần không phải là một kẻ giết người!!!!

Một kẻ giết người là một kẻ giết người bởi vì anh ta là một người đàn ông xấu.

Anh ta muốn trở thành một kẻ giết người vì anh ta không còn gì để mất.

Một tên tội phạm, một kẻ hiếp dâm, một kẻ giết người, một kẻ tấn công, đều là tội phạm và không bị tổn thương về mặt cảm xúc.

Không có gì ngạc nhiên khi có sự kỳ thị trong nước đối với những người bị tâm thần khi bất kỳ ai phạm tội giết người đều được viết là bị tâm thần.

Đất nước của những kẻ ngu dốt

3) nhưan toàn BenyaminTôi

10 tháng 2 B-20:11

Vài phút trước, họ cho biết trên bản tin rằng tên khủng bố thực hiện vụ tấn công kinh hoàng ở Jerusalem hôm nay bị bệnh tâm thần. Trong trường quay, câu hỏi cũng được đặt ra là việc tên khủng bố chết tiệt (kẻ đã bị giết trong vụ tấn công – và một điều tốt) bị bệnh tâm thần ở mức độ nào là một yếu tố hoặc nguy cơ của hoạt động khủng bố.

Cần phải nhớ rằng không phải tất cả những người mắc bệnh tâm thần đều là những kẻ khủng bố, sát nhân hay tội phạm.

Ví dụ, tôi được xác định là có vấn đề về tâm thần và tôi không thực hiện các cuộc tấn công khủng bố và không phải là thành viên của bất kỳ tổ chức tội phạm hoặc khủng bố nào.

Sự kỳ thị trong đó tất cả những người mắc bệnh tâm thần đều bị coi là kẻ giết người hoặc tội phạm là một vấn đề rất nan giải – và đôi khi gây khó khăn cho việc cung cấp phương pháp điều trị y tế thích hợp.

4) mộtssaf benyaminTôi

7 tháng 2 năm 2023 B-23:25

Cách đây vài phút bản tin loan báo có trận động đất ở khu vực Giê-ru-sa-lem.

Tôi sống ở Jerusalem, trong khu phố Kiryat Menachem – và tôi không cảm thấy gì cả.

Tôi có lẽ nên đi và được kiểm tra.

Ai điều trị một chứng rối loạn như vậy? Tôi nên đến bác sĩ nào?

Và một rối loạn như vậy được gọi là gì?

hahaha…

5)7 tháng 2 B- 23:15

Và lần này là một câu hỏi nghiêm túc (không hề hài hước dưới bất kỳ hình thức nào):

Khoảng hai đến ba năm trước, một nền tảng giao thông công cộng mới đã được ra mắt tại Bang Israel: một tuyến phục vụ hành khách từ Haifa đến Acre và ngược lại bằng đường biển, bằng thuyền. Có thể sử dụng tuyến đường này bằng vé nhiều tuyến hoặc vé tháng miễn phí (tương tự như xe buýt) không?

Phải chăng tuyến đường vận chuyển này đã tồn tại trong quá trình lịch sử? Và nếu có thì ai có thông tin chi tiết về nó (vào thời kỳ nào, tuyến đường được sử dụng để làm gì, bối cảnh chính trị/chính trị, v.v.?)?

Ai có thông tin chi tiết về điều này?

G. Dưới đây là e-mail tôi gửi đến nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: đấu thầu rộng rãi

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đang tìm kiếm phần mềm hoặc hệ thống thuộc loại này hoặc loại kia trên Internet nhằm mục đích xuất bản “đấu thầu mở” về các chủ đề khác nhau.

Bạn có biết những hệ thống như vậy không?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. Dưới đây là một ví dụ về đấu thầu mà tôi muốn xuất bản trong một hệ thống mở để xuất bản đấu thầu trực tuyến:

Tôi cung cấp blog của mình disability55.com như một nền tảng để xuất bản các bài viết về người khuyết tật bằng từng ngôn ngữ trong số 67 ngôn ngữ sau:Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakhstan, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Trân trọng,

assaf benyamini.

đoạn tái bút. Của tôiđịa chỉ email: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] hoặc: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

H. Dưới đây là e-mail tôi gửi đi nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: Quyền xuất bản.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi có 2 kênh YouTube https://www.youtube.com/channel/UCN4hTSj6nwuQZEcZEvicnmA

Và:

https://www.youtube.com/channel/UCX17EMVKfwYLVJNQN9Qlzrg

Tôi muốn cho phép những người dùng YouTube khác thêm video vào kênh của tôi. Các kênh của tôi giải quyết vấn đề về người khuyết tật – và do đó tôi quan tâm đến việc cho phép bổ sung nội dung dành riêng cho vấn đề này – và bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Có cách nào để làm việc này không? Và nếu vậy – làm thế nào?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

I. Dưới đây là một email mà tôi gửi đến nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: bài viết cho blog.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi viết blog disability55.com – được xây dựng trên hệ thống wordpress.org.

Đây là một blog liên quan đến vấn đề người khuyết tật – một blog đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ: Uzbek, Ukraina, Urdu, Azeri, Ý, Indonesia, Iceland, Albanian, Amharic, Anh, Estonian, Armenian, Bulgari, Bosnian, Miến Điện , tiếng Belarus, tiếng Bengal , tiếng Basque, tiếng Georgia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy , tiếng Nepal , tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga , Thụy Điển và Thái Lan.

Tôi muốn cho phép người dùng web tải các bài báo lên trang web của tôi – các bài báo về người khuyết tật có thể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 67 ngôn ngữ được đề cập.

Có cách nào để làm việc này không? Và nếu vậy – làm thế nào?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] Và: [email protected] và: [email protected]

3) Liên kết đến trang web của tôi:  https://www.disability55.com/

J. Liên kết của tôi:

1)thế giới và viên mãn- trung tâm cho sức khỏe tâm hồn và người phụ nữ

2)push.house-Mạng quảng cáo

3)hiệp hội “đi thuyền buồm Haifa”

4)bảo vệ Idan Dark

5)địa chỉ tổ chức Gia đình ở Israel-Răng trị liệu cho người nghèo

6)submenow.com-kênh quảng bá YouTube

7)thế giới một-Giao thông cho dân chủ toàn cầu

số 8)hiệp hội thở net-lò sưởi cây-nguy hiểm sức khỏe

9)một chương trình các đối tác của trang web clickcease.com

 

                 - Bạn có tìm thấy một sai lầm? Nói cho tôi nghe về nó đi -

 

Print Friendly, PDF & Email
WP Radio
WP Radio
OFFLINE LIVE