Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs sản phẩm quảng cáo - מידע לאנשים עם מוגבלויות
Chuyển tới nội dung
Home » sản phẩm quảng cáo

sản phẩm quảng cáo

Tôi đề nghị xuất bản:

                                                                       Gợi ý số 1:

ĐẾN:

Chủ thể: Đề nghị xuất bản video.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi có 2 kênh YouTube liên quan đến người khuyết tật.

Tôi đề nghị bất kỳ ai quan tâm gửi cho tôi các video mà tôi sẽ đăng trên các kênh của mình. Các video có thể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào – và không giới hạn về độ dài của video.

Tôi cam kết để lại tín dụng theo yêu cầu của người gửi video.

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Các kênh YouTube của tôi, nơi tôi đề xuất xuất bản các video sẽ được gửi cho tôi:

https://www.youtube.com/channel/UCN4hTSj6nwuQZEcZEvicnmA

Và: https://www.youtube.com/channel/UCX17EMVKfwYLVJNQN9Qlzrg

3) Địa chỉ e-mail của tôi để gửi video đến: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected]

 

                                                                                       Gợi ý số 2:

Tôi viết blog disability55.com-một blog chuyên về người khuyết tật. Đây là một blog đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ: tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungari, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch , tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak , tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi cung cấp blog như một nền tảng để xuất bản các bài viết về người khuyết tật. Các bài báo có thể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 67 ngôn ngữ này. Không có giới hạn về độ dài của các bài viết.

Tôi cam kết ghi công cho những người gửi bài theo yêu cầu của họ.

Trân trọng,

assaf Benyamini.

đoạn tái bút. 1) Các bài báo có thể được gửi cho bất kỳ ai từ địa chỉ email của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc tới số whatsapp của tôi 972-58-6784040-theo lựa chọn của người gửi.

2) Liên kết đến blog:  https://www.disability55.com/

                                                                                         Gợi ý số 3:

Tôi có một kênh trên soundcloud:

https://assaf-permalinks.com/tx60

trong đó đề cập đến vấn đề của người khuyết tật.

Tôi đề nghị bất kỳ ai quan tâm gửi cho tôi các đoạn âm thanh (tốt nhất là ở định dạng 3mp) về chủ đề người khuyết tật bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà tôi sẽ đăng trên kênh của mình.

Tôi cam kết để lại tín dụng theo yêu cầu của người gửi.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

đoạn tái bút. Bạn có thể gửi cho tôi các đoạn âm thanh tới bất kỳ địa chỉ e-mail nào: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc tới số whatsapp của tôi 972-58-6784040 – theo sự lựa chọn của người gửi.

                                                                                           Gợi ý số 4:

 

Tôi tải lên các video trực tuyếnugetube.com, trên kênh có địa chỉ là:

https://ugetube.com/@assaww

Tôi đề nghị bất kỳ ai quan tâm gửi cho tôi các video về người khuyết tật mà tôi tải lên kênh của mình. Các video có thể ở bất kỳ ngôn ngữ nào – không có bất kỳ hạn chế nào về độ dài của video.

Tôi cam kết để lại tín dụng cho người gửi video theo yêu cầu của họ.

Bạn có thể gửi video cho tôi tới bất kỳ địa chỉ email nào: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc tới số whatsapp của tôi 972-58-6784040 – tùy theo lựa chọn của người gửi.

Trân trọng,

assaf benyamini.

A. Dưới đây là e-mail tôi đã gửi đến nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: Cuộc gọi quấy rối.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Gần đây (tôi viết những lời này vào ngày 9 tháng 3 năm 2023) tôi đã bị rất nhiều lần quấy rối qua điện thoại. Tôi muốn nộp đơn khiếu nại thích hợp với Cảnh sát Israel.

Để gửi khiếu nại, tôi phải tìm ra danh tính của những người gọi. Tôi muốn chỉ ra rằng vì các cuộc gọi đến từ một số điện thoại bí mật nên số này không xuất hiện trong thông tin chi tiết về các cuộc gọi trong tài khoản Bezeq của tôi. Tôi cũng sẽ lưu ý rằng điện thoại trong nhà tôi không có màn hình.

Tôi nên lưu ý rằng các cuộc gọi quấy rối gần đây nhất diễn ra vào những ngày/giờ sau:

Ngày 8 tháng 3 năm 2023, thời gian 23:56.

Ngày 09/03/2023, thời gian 00:08.

Ngày 09/03/2023, thời gian 00:10.

Trong một trong những cuộc gọi quấy rối cuối cùng, những kẻ quấy rối tuyên bố rằng họ đã gọi từ số 972-54-7953047.

Bạn có biết bất kỳ trường hợp quấy rối qua điện thoại nào khác đến từ số này không? Rất có thể những kẻ quấy rối đã nói dối khi tuyên bố rằng họ đã gọi từ số này và họ đang gọi từ một số khác.

Tôi muốn chỉ ra rằng những kẻ quấy rối gọi đi gọi lại mà không có mục đích gì, chửi bới và đe dọa tôi.

Tôi chỉ không thể hiểu họ gọi tôi để làm gì và họ muốn gì từ cuộc sống của tôi.

Tôi là một người tàn tật và ốm yếu – và những hành vi quấy rối này đang quay trở lại sau khoảng hai tháng trước, tôi đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát chống lại chúng.

Nhưng cảnh sát đã vội vàng đóng hồ sơ sau một vài ngày – và giờ đây, việc quấy rối lại tiếp tục một cách đáng tiếc.

Tôi chỉ thua lỗ.

Trân trọng,

assaf Benyamini.

B. Dưới đây là tin nhắn tôi đã gửi đến nhiều nơi:

Trong vài tháng nay, tôi đã nhiều lần bị quấy rối qua điện thoại.

Những kẻ quấy rối gọi cho tôi vào lúc nửa đêm, chửi bới và đe dọa tôi – chỉ như vậy và không có lý do.

Do bị quấy rối, tôi đã phải thay đổi số điện thoại nhà của mình.

Tôi không có bản ghi âm các cuộc gọi đến từ số điện thoại 972-53-6285507.

Tôi không biết danh tính của những kẻ quấy rối.

Tôi sẽ chỉ ra rằng tôi không thể hiểu những người này gọi tôi để làm gì và họ muốn gì từ cuộc sống của tôi.

Bạn nghĩ gì về các hành động có thể xảy ra trong tình huống như vậy? Có thể nhận được bồi thường tài chính cho việc này? Và nếu vậy – làm thế nào?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

đoạn tái bút. 1) Tôi nên chỉ ra rằng khoảng hai tháng trước, tôi đã nộp đơn khiếu nại về hành vi quấy rối với Cảnh sát Israel. Nhưng khiếu nại của tôi đã không được giải quyết, và cảnh sát đã đóng hồ sơ chỉ vài ngày sau đó và không làm gì cả.

2) Tôi sẽ nói rằng tôi là một người tàn tật và ốm yếu, và tôi không có đủ sức mạnh tinh thần hoặc thể chất để đối phó với loại hoạt động tội phạm này (trong một số cuộc trò chuyện quấy rối, những kẻ quấy rối tuyên bố rằng họ thuộc một gia đình tội phạm ).

3) Số điện thoại của tôi: 972-58-6784040.

C. Dưới đây là ý tưởng về một phần mềm/hệ thống trên Internet:

Phần mềm kiểm tra “người dùng tiềm năng”. Và mục đích: những người lướt web điền vào các liên kết đến hồ sơ của họ trên các mạng xã hội khác nhau ở nơi được chỉ định cho việc này hoặc tải các tệp họ chọn lên trang web/blog của họ hoặc bất kỳ liên kết/tệp nào khác về họ. Ngoài ra, người dùng viết mục tiêu của họ là gì.

Hệ thống tính toán, sử dụng trí tuệ nhân tạo, cơ hội thành công của dự án – đồng thời đưa ra lời khuyên về những cách tốt nhất để thực hiện dự án – và tất cả điều này dựa trên các liên kết và tệp do người dùng tải lên trên trang web.

D. Dưới đây là một số bài viết tôi đã chia sẻ trên mạng xã hội Facebook:

1) Cảnh Sát Tư Tưởng Quốc Gia cần:

1. Nhà phân tích sóng não (chứng chỉ người tố cáo chuyên nghiệp của Học viện tố giác quốc gia – lợi thế).

2. Những người bị tổn thương tâm thần nhập viện trong một khu điều trị tâm thần kín trong khoảng thời gian ít nhất là 2 năm, 2 ngày, 3 giờ, 16 phút, 5 giây và 659 mili giây, những người trong thời gian nhập viện của họ đã thể hiện khả năng theo dõi suy nghĩ của những người cùng phòng với họ các thành viên. Những người có chứng chỉ kiểm toán viên Waves of Thought-Advantage.

3. Các bác sĩ tâm thần chuyên nghiệp, với khả năng đã được chứng minh là theo dõi và phân tích suy nghĩ của các quốc gia. Tôi có chứng chỉ bác sĩ tâm thần điên – một lợi thế.

Chỉ những câu hỏi từ những người có suy nghĩ chính đáng mới được quan tâm.

cười…

2) Chúng tôi, Học viện Khai quật Tư tưởng Quốc gia, cung cấp các khóa học sau đây trong năm chống tư tưởng tiếp theo:

1. Khoan tâm trí, tháo rời và lắp ráp chúng – cũng như sự phát triển của lĩnh vực này trong suốt lịch sử trí tuệ hiện đại.

2. Cơ chế giải phóng và thư giãn khỏi rối loạn não. Khóa học sẽ dạy những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực này – bao gồm những cách sáng tạo để đối phó với bot quấy rối và bác sĩ tâm thần dựa trên bot ảo.

3. Những giấc ngủ do tư tưởng và tác động của chúng đối với nền văn hóa tâm thần phiền toái mới.

Những người hoàn thành các khóa học nêu trên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo tư tưởng chuyên nghiệp.

Một chứng chỉ là bàn đạp tuyệt vời cho mọi chức năng ngăn chặn tư tưởng quốc gia.

cười…

3) Một cuộc biểu tình đang được tổ chức trước nhà của Tư lệnh Cảnh sát An ninh Trí tuệ Quốc gia.

Chỉ huy của đơn vị cảnh sát đặc biệt đi ra ngoài với những người biểu tình: “Tôi không hiểu những gì bạn muốn từ cuộc sống của tôi”.

Người biểu tình: “Ý bạn là chúng tôi muốn gì? Bạn thật táo bạo!!!! Chúng tôi đã yêu cầu bạn rất nhiều lần: hãy dừng suy nghĩ của bạn lại – đó là một sự phiền toái của công chúng.”

Người chỉ huy đơn vị: “Làm sao mà những suy nghĩ lại phiền phức được?”.

Người biểu tình: “Thật phiền phức – vì vậy làm ơn – hãy dừng suy nghĩ của bạn lại. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một yêu cầu chính đáng từ một nhân vật của công chúng ở vị trí của bạn.”

Người chỉ huy đơn vị: “”Nhưng làm sao tôi có thể dừng lại với những suy nghĩ của mình – một người sẽ luôn nghĩ về một điều gì đó”.

Những người biểu tình: “Bạn sẽ phải tìm ra cách để làm điều này – hãy nghĩ về nó!!”.

4) Bộ phận quốc tế của chi nhánh Israel của Hiệp hội quốc tế về các vấn đề về mắt và tham lam cần:

1. Người quản lý suy nghĩ của khách hàng. Khả năng đọc sóng suy nghĩ bằng ngoại ngữ – một lợi thế.

2. Chỉ huy trưởng Cục Tác chiến và Sáng kiến ​​Đặc biệt. Bằng cấp học thuật về gián điệp trí tuệ-cần thiết.

3. Phụ lục / bộ phận giải phóng mặt bằng tâm thần ở nước ngoài. Cần có khả năng động não bằng ngôn ngữ địa phương đã được chứng minh. Giấy chứng nhận không hoàn thành bằng cấp tư tưởng có lợi.

cười…

5) Một đảng mới được thành lập – Đảng của các bác sĩ tâm thần tối cao.

Trong nền tảng của đảng:

1. Tất cả các bác sĩ tâm thần ở Nhà nước Israel sẽ chính thức được nâng lên cấp bậc thần thánh.

2. Kể từ bây giờ, mỗi bác sĩ tâm thần sẽ nhận được mức lương khoảng một triệu shekel mỗi tháng.

3. Theo quy định tại mục 1, chúng tôi sẽ thúc đẩy việc thành lập các ngôi chùa mà mọi công dân trong nước trên 18 tuổi, một ngày, một giờ, một phút, một giây và một phần nghìn giây đều phải có nghĩa vụ. đến và lạy Thần của các bác sĩ tâm thần khoảng 10 lần một ngày.

4. Một công dân đi chệch khỏi những gì được nêu trong phần 3 sẽ bị trục xuất ngay lập tức đến các cơ sở giam giữ tâm thần đặc biệt sẽ được thành lập riêng cho mục đích này.

5. Mỗi người bệnh tâm thần sống trong cộng đồng sẽ bị ràng buộc và gắn bó với cánh cửa ngôi nhà của mình từ nay mãi mãi. Những người bệnh tâm thần đang ở trong các viện tâm thần và bệnh viện sẽ ngay lập tức bị trói trên giường của họ kể từ bây giờ mãi mãi. Một cuộc thảo luận riêng sẽ được tổ chức liên quan đến những người có vấn đề về tâm thần, những người vô gia cư hoặc những người đã qua đời.

6. Những người vi phạm những gì được nêu trong phần 5 cũng sẽ bị trục xuất ngay lập tức đến các cơ sở giam giữ tâm thần được đề cập trong phần 4.

7. Kinh phí cho các bước cần thiết được đề cập trong phần 1-6 sẽ đến từ khoản thuế tâm thần mới là NIS 3000 sẽ được thu từ mỗi công dân của đất nước.

8. Những người không nộp thuế được đề cập trong phần 7 cũng sẽ bị trục xuất ngay lập tức đến mạng lưới các trung tâm giam giữ tâm thần được đề cập trong phần 4.

cười…

6) Quy định mới về viết bài trên mạng xã hội:

1. Tác giả bài viết không bị tâm thần.

2. Người không bị rối loạn tâm thần được viết bài không quá 3 chữ.

3. Xuất bản một bài đăng có 4 từ trở lên sẽ yêu cầu thanh toán một tỷ shekels.

Tôi bị tổn thương, tôi đã viết một bài hơn 4 từ ở đây và tôi đã không trả một tỷ shekels – bạn định bắt tôi sao?

cười…

7) Chúng tôi, những người sáng lập chế độ độc tài mới của Israel tuyên bố rằng:

1. Việc tham gia biểu tình sẽ bị cấm tuyệt đối.

2. Bất cứ ai cố gắng biểu tình sẽ ngay lập tức bị gửi đến một trung tâm giam giữ đặc biệt sẽ được thành lập cho mục đích này.

3. Tất cả những người bị giam giữ theo mục 2 sẽ không được thả cho đến ngày họ chết. Ngoài ra, mọi tù nhân sẽ được điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ thùy não để hạn chế mọi khả năng phản kháng hoặc tự ý chí trong tương lai.

4. Mỗi phương tiện trong nước được đi tối đa 500 mét. Bất kỳ chuyến đi nào dài hơn chỉ có thể diễn ra với sự cho phép đặc biệt của Bộ trưởng Bộ Du lịch Quốc gia. Những người vi phạm hướng dẫn này sẽ đi tù ngay lập tức, theo những gì đã nói trong phần 2.

5. Chính phủ sẽ thỉnh thoảng công bố danh sách các từ hoặc cụm từ, bằng tiếng Do Thái hoặc các ngôn ngữ khác, bị tuyệt đối cấm sử dụng. Tất cả những người bị bắt quả tang nói những lời bị cấm cũng sẽ bị tống vào tù theo những gì đã nói trong phần 2.

6. Một đơn vị biểu đạt quốc gia sẽ được thành lập trong Cảnh sát Israel, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc thực thi các mục 1-5.

cười…

8) Có rất nhiều cuộc nói chuyện về “cuộc cách mạng hành chính” và quyền hạn và quyền hạn vô hạn mà chính phủ sẽ có trước tòa án, và tôi tự hỏi mình một số câu hỏi (và không – không có gì trong số này là một trò đùa ):

Điều trị tâm thần sẽ như thế nào trong tình huống như vậy? Ví dụ: trong một nhà trọ, giám đốc nhà trọ sẽ là người “lãnh đạo” và tất cả những người thuê nhà phải luôn phục tùng vô điều kiện?

Điều này không gây hại cho lựa chọn cơ bản, chẳng hạn như cung cấp phương pháp điều trị tâm lý – bởi vì phương pháp điều trị tâm lý dựa trên thực tế là bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái để nói bất cứ điều gì trong tâm trí của mình. Nhưng như chúng ta biết, một trong những đặc điểm của các chế độ toàn trị (điều này, như chúng ta biết, cũng có ở Phát xít Ý, Đức Quốc xã và Liên Xô) là sự tồn tại của một cảnh sát mật luôn theo sát người dân – vậy làm sao có thể? tình huống như vậy được xử lý? Hay cảnh sát mật đang lắng nghe nhà trị liệu cũng như bệnh nhân – và cả hai đều phải tính đến điều này nếu mạng sống của họ là quan trọng đối với họ?

Có ai có kinh nghiệm trong tình huống như vậy không (có nghĩa là, ví dụ, những người nhập cư đến Nhà nước Israel từ các quốc gia phi dân chủ)?

Tất nhiên, trong một nhà nước toàn trị, những thứ này là tài sản của toàn dân – tuy nhiên, tôi có ấn tượng rằng những người dân yếu thế sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Nếu cho đến ngày nay, Israel là một quốc gia dân chủ, và có thể ra tòa và nhận được phản hồi trong những trường hợp bất công nghiêm trọng đôi khi có thể gây ra, thì có thể làm gì với các hành động của chính quyền trung ương – vì trong một chế độ toàn trị các tòa án hoàn toàn phải tuân theo chính phủ một đơn kiện chống lại chính phủ, ngay cả khi nó được cho phép Theo luật, trong mọi trường hợp, cô ấy sẽ không thể giúp đỡ trong mọi tình huống, và thậm chí tệ hơn: cô ấy chắc chắn sẽ có thể kích động sách nhiễu và hành động trả thù của một bộ phận chính quyền.

Một trong những bước đầu tiên mà bất kỳ chế độ độc tài nào cũng thực hiện khi bắt đầu hành trình của mình (và chúng ta biết điều này từ lịch sử), ngoại trừ các bước như hủy bỏ nhân quyền và gây áp lực lên các đảng chính trị mà cho đến thời điểm đó đã phản đối đảng cầm quyền tuyên bố chấm dứt về các hoạt động của họ và sự đóng cửa của họ – xét cho cùng, áp lực tương tự cũng có thể dần dần được áp dụng cho các tổ chức dân sự .

Chẳng hạn, các tổ chức khuyết tật ở Israel có thể tiếp tục tồn tại không?

Có thể sẽ có sự chuyển đổi dần dần sang một tình huống mà công dân nhỏ bé sẽ không có khả năng hành động chống lại những bất công từ phía chính quyền trung ương hoặc địa phương – cho dù chúng có thể nghiêm trọng và tàn nhẫn đến đâu.

Và tất nhiên, biểu tình hay phản đối không có gì đáng nói – và bất kỳ công dân nào coi mạng sống của mình là quan trọng sẽ không dám ra ngoài biểu tình hay biểu tình.

Chà, ít nhất thì tôi vẫn tiếp tục viết ở đây – càng lâu càng tốt…

9) Những câu hỏi/suy nghĩ bổ sung của tôi về cuộc cách mạng của chế độ (và lần này là một vấn đề nghiêm túc – không thể đùa được)

Trong thế kỷ 20, Tunisia có một tổng thống tên là Habib Bourguiba.

Có một câu chuyện (tôi không nhớ đã nghe ở đâu và khi nào) rằng tại một trong những cuộc họp Liên đoàn Ả Rập Habib Bourguiba. Ông đã cố gắng thuyết phục các nhà lãnh đạo đồng nghiệp của mình ở các quốc gia Ả Rập khác tham gia cuộc họp rằng họ sẽ kiềm chế không gây chiến với Israel.

Cần nhấn mạnh rằng Bourguiba không nói điều này từ lập trường của người theo chủ nghĩa phục quốc Do Thái hay tình yêu đối với Israel. Nhưng điều hoàn toàn ngược lại mới đúng: người đàn ông (sống trong khoảng thời gian 1903-2000) có quan điểm chống Israel rõ ràng – và anh ta cũng có khá nhiều tuyên bố bài Do Thái, trong đó anh ta kích động chống lại Israel và người Do Thái.

Lời giới thiệu của ông với những người bạn từ Liên đoàn Ả Rập không chỉ dựa trên năng lực răn đe của Israel, điều mà ông cũng biết rõ.

Có một lý do khác cho điều này mà anh ấy đã cố gắng giải thích – mặc dù không một người bạn nào trong Liên đoàn Ả Rập của anh ấy tin hoặc lắng nghe anh ấy. Ông tuyên bố rằng trong trường hợp không có mối đe dọa hữu hình và đủ mạnh từ bên ngoài, Nhà nước Israel sẽ tan rã do các cuộc tranh luận và xung đột nội bộ – và điều này không cần quân đội Ả Rập bắn một phát súng nào vào nó. Vì lý do này, ông coi bất kỳ sự khởi đầu nào cho một cuộc chiến trực tiếp và trực diện chống lại Israel là một cách gọi sai và là một hành động không hiệu quả đối với các nước Ả Rập.

Như đã đề cập, không ai lắng nghe anh ta và vị trí của anh ta không được chấp nhận bởi bất kỳ quốc gia Ả Rập nào.

Chúng ta vẫn có thể học được điều gì từ điều này?

Thức ăn cho suy nghĩ… kẻ thù của tôi-giáo viên của tôi…

E. Dưới đây là một email mà tôi đã gửi tới “bridgethelanguagegap.com”:

 thư của tôi tới “bridgethelanguagegap.com”.

Yahoo/đã gửi

assaf Benyamini< [email protected] >

 ĐẾN:

[email protected]

Thứ ba, ngày 14 tháng 3 b-0:42

Tới: “bridgethelanguagegap.com”.

Chủ thể: phong trào “Người khuyết tật vô hình”.

Thưa ông / bà,

Trong những năm gần đây, tôi là một đối tác trong cuộc đấu tranh của người khuyết tật mà tôi tham gia, nhằm

trong việc tăng trợ cấp cho người khuyết tật lên mức cho phép chúng tôi, những người khuyết tật ở Israel, đạt được mức

lối sống trang nghiêm tối thiểu.

Là một phần của cuộc đấu tranh này, vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, tôi đã tham dự một phiên họp của Ủy ban Minh bạch của Knesset về nhà ở công cộng. Ngày này cũng đánh dấu Ngày Nhà ở Công cộng.

Tại ủy ban, tôi đã gặp một người phụ nữ tên là Tatyana Kaduchkin, người đã thành lập một phong trào xã hội có tên là “Nitgaber” (“Chúng ta sẽ vượt qua”) – một phong trào cố gắng thúc đẩy quyền của những người khuyết tật vô hình – tức là những người mắc các vấn đề y tế nghiêm trọng, cũng như những người khuyết tật nặng, nhưng thoạt nhìn thì không thể nhận thấy gì về khuyết tật của họ, và họ trông cũng giống như bất kỳ người nào khác. Thực tế là khuyết tật của mọi người (bao gồm cả của tôi) là những nguyên nhân vô hình bên ngoài, trên thực tế, sự phân biệt đối xử và từ chối cung cấp cho họ nhiều quyền được trao cho những người khuyết tật khác – các tổ chức chính phủ thường áp dụng các cách tiếp cận rất hời hợt và nông cạn, dẫn đến việc đánh dấu người dân trong nhóm này được cho là “khỏe mạnh”.

Trong phong trào mới của chúng tôi, phong trào “Nitgaber”, chúng tôi cố gắng chống lại sự từ chối phổ biến này để cung cấp cho chúng tôi các quyền, để nâng cao nhận thức về chủ đề này trong công chúng, cũng như giữa các nhà hoạch định chính sách của Israel.

Vì lý do này, tôi chia sẻ thông điệp này trên mạng xã hội – và tôi sẽ rất biết ơn nếu bất kỳ ai bắt gặp nó để chia sẻ thêm trên mạng xã hội, diễn đàn internet và càng nhiều khuôn khổ càng tốt.

Và trước khi tôi kết thúc, một chi tiết nữa: số điện thoại của người sáng lập phong trào, bà Tatyana Kaduchkin, là 972-52-3708001 và bà làm việc từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối vào những ngày này.

Của bạn,

assaf benyamini.

115 đường Costa Rica,

Lối vào A – Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã Bưu: 9662592

Số điện thoại: Nhà – 972-2-6427757. Di động – 972-52-4575172.

Fax – 972-77-2700076.

Tái bút:

1) Số CMND của tôi: 029547403

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Cơ sở trị liệu mà tôi được điều trị tại:

Tổ chức phi chính phủ “Reut” – Nhà trọ “Avivit”

6 Haavivit St.,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã Bưu Chính: 9650816.

Số điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551 hoặc: 972-2-6428351

Địa chỉ e-mail của ký túc xá: [email protected]

4) Nhân viên xã hội của Nhà trọ “Avivit”, khi tôi gặp cô ấy vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2017, lúc 1:30 chiều, đã cấm tôi cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về cô ấy và/hoặc các nhân viên khác của Nhà trọ “Avivit” hoặc ” Reut” NGO.

5) Bác sĩ đa khoa điều trị cho tôi:

Tiến sĩ Michael Halab

“Dịch vụ y tế Clalit” – Phòng khám “Borochov”

KIryat Yovel,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã Bưu: 9678150

Số điện thoại văn phòng phòng khám: 972-2-6440777. Số fax văn phòng phòng khám: 972-2-6438217

6) Thông tin cá nhân bổ sung: Tuổi: 47. Tình trạng hôn nhân: Độc thân.

Ngày sinh: 11/11/1972.

7) Dưới đây là phần giải thích ngắn gọn về phong trào “Nitgaber”, xuất hiện trên báo chí:

Tatyana Kaduchkin, một công dân bình thường, đã quyết định thành lập phong trào ‘Nitgaber’ để giúp đỡ những người mà cô gọi là ‘Những người khuyết tật vô hình’. Cho đến nay, khoảng 500 người từ mọi miền của Israel đã tham gia phong trào của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với Kênh 7, cô ấy kể về dự án và về những người khuyết tật không nhận được sự hỗ trợ thích hợp và đầy đủ từ các bên liên quan, chỉ vì họ vô hình.

Cô ấy nói rằng người khuyết tật có thể được chia thành hai nhóm: người khuyết tật có xe lăn và người khuyết tật không có xe lăn. Cô ấy định nghĩa nhóm thứ hai là ‘Những người khuyết tật vô hình’, vì theo cô ấy, họ không nhận được các dịch vụ giống như những người khuyết tật ngồi xe lăn, mặc dù được xác định là có tỷ lệ khuyết tật từ 75% -100%.

Cô ấy giải thích rằng những người này không thể tự kiếm sống và họ cần sự hỗ trợ của các dịch vụ khác mà người khuyết tật ngồi xe lăn được hưởng. Ví dụ: những người khuyết tật vô hình nhận được trợ cấp khuyết tật thấp hơn từ Viện Bảo hiểm Quốc gia và không nhận được một số khoản bổ sung nhất định, chẳng hạn như trợ cấp dịch vụ đặc biệt và trợ cấp di chuyển, đồng thời họ cũng nhận được trợ cấp thấp hơn từ Bộ Nhà ở.

Theo nghiên cứu do Kaduchkin thực hiện, những ‘Người khuyết tật vô hình’ này rất nghèo mặc dù đã cố gắng tuyên bố rằng vào năm 2016, Israel không còn ai bị đói. Nghiên cứu của cô ấy cũng chỉ ra rằng tỷ lệ tự sát của họ rất cao. Trong phong trào do cô ấy thành lập, cô ấy làm việc để thêm ‘Người khuyết tật vô hình’ vào danh sách chờ nhà ở công cộng. Cô ấy nói, điều này bởi vì họ thường không lọt vào danh sách này, mặc dù chính thức được trao quyền này. Cô ấy tổ chức nhiều cuộc họp với các thành viên Knesset và thậm chí còn tham gia các phiên họp và thảo luận của các ủy ban Knesset có liên quan, nhưng cô ấy nói rằng những người có thể giúp đỡ thì không lắng nghe, còn những người lắng nghe thì thuộc phe đối lập và do đó bất lực trong việc giúp đỡ.

Bây giờ cô ấy kêu gọi ngày càng nhiều ‘Người khuyết tật vô hình’ tham gia cùng cô ấy, để cô ấy có thể hỗ trợ họ. Cô ước tính rằng nếu mọi thứ vẫn tiếp tục như hiện nay, sẽ không còn cách nào khác ngoài việc tổ chức một cuộc biểu tình của người khuyết tật để đòi quyền và sinh kế cơ bản của họ.

8) Đây là liên kết đến trang facebook phong trào của chúng tôi: https://www.facebook.com/%D7%AA%D7%A0%D7%95%D7%A2%D7%AA-%D7%A0%D7% AA%D7%92%D7%91%D7%A8-105177934167352/?modal=admin_todo_tour

9) Đây là thư từ của tôi với Maria Krivosheina từ trang web semrush.com:

Xin chào Assaf,

Vâng, làm ơn. Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể cung cấp cho tôi thông tin chi tiết về dự án của bạn và những kỳ vọng của bạn từ SEMrush.

Cảm ơn bạn trước!

Trân trọng,

maria

Maria Krivosheina

quản lý tài khoản

Điện thoại: +442032870265

E-mail: [email protected]

SEMrush www.semrush.com

Vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019 lúc 10:13 chiềuAsaf Benjamin‎ < [email protected] > đã viết:

Tôi không có “đồng nghiệp” – phong trào của chúng tôi rất nhỏ – và chúng tôi hy vọng nó sẽ lớn hơn trong tương lai. Hoạt động của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi-và tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết của bạn từ bây giờ cho tất cả các nền tảng mà tôi viết thư nếu bạn cho rằng mình sẵn sàng và cũng có khả năng nâng cao nhận thức cộng đồng cũng như luật pháp liên quan trên toàn thế giới có thể thúc đẩy công chúng của người khuyết tật. Nếu bạn đồng ý và cho phép của bạn, tôi bắt đầu làm điều đó.

Assaf Benyamini.

vào ngày 14 tháng 10 năm 2019 15:13, Maria Krivosheina đã viết:

Xin chào Assaf,

Tôi hy vọng bạn khỏe. Tôi muốn cho bạn biết rằng tôi đã cố gắng liên lạc với cô Kadochkin vào tuần trước nhưng không thành công.

Nếu có thể, bạn có thể đưa số điện thoại của tôi cho đồng nghiệp của bạn và nhờ cô ấy gọi cho tôi được không? Cảm ơn bạn trước! Trân trọng, Maria Krivosheina Quản lý tài khoản Tel: + 442032870265 E-mail: [email protected]


Vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 10 năm 2019 lúc 11:17 chiềuAsaf Benjamin‎ < [email protected] > đã viết:

Tôi không có một trang web. Tôi cố gắng thúc đẩy dân số người khuyết tật. Bạn có thể nói chuyện với người quản lý của chúng tôi-Mrs. Kadochkin-cô ấy không có địa chỉ email. Bạn có thể gọi cho cô ấy theo số điện thoại 972-52-3708001. Tôi biết cô ấy nói tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Do Thái mà cô ấy đã học ở Israel. Tôi không chắc cô ấy cũng nói được tiếng Anh-có lẽ…. Assaf Benjamin.

20:17:30 tháng 10, Maria Krivosheina đã viết:

Xin chào Assaf,

Cảm ơn bạn đã phản hồi chi tiết của bạn.

20:17:30 tháng 10, Maria Krivosheina đã viết:

Xin chào Assaf,

Cảm ơn bạn đã phản hồi chi tiết của bạn.

Tôi có hiểu đúng ý bạn không, rằng bạn muốn quảng bá trang web của mình?

Nếu bạn muốn tôi có thể nói chuyện với bà Kadochkin. Bạn có thể gửi cho tôi e-mail của bà Kadochkin được không?

Cảm ơn bạn trước!

Trân trọng,

maria

Maria Krivosheina

quản lý tài khoản

Điện thoại: +442032870265

E-mail: [email protected]

SEMrush www.semrush.com

Nội dung của email này và các tài liệu đính kèm ở đây (nếu có) được bảo mật và chỉ dành cho người nhận được chỉ định trong thư. Nghiêm cấm chia sẻ bất kỳ phần nào của thông báo này và/hoặc các tài liệu đính kèm tại đây (nếu có) với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người gửi. Nếu bạn nhận được thư này do nhầm lẫn, vui lòng trả lời thư này và tiếp tục xóa thư để chúng tôi có thể đảm bảo rằng lỗi như vậy không xảy ra trong tương lai.

Vào thứ Tư, ngày 2 tháng 10 năm 2019 lúc 5:23 chiềuAsaf Benjamin‎ < [email protected] > đã viết:

Tôi đang cố gắng quảng bá chiến dịch của chúng tôi – những người đang gặp vấn đề về khuyết tật. Dưới đây là một số lời giải thích thêm về phong trào tôi tham gia năm ngoái. Bạn cũng có thể nói chuyện với người quản lý phong trào của chúng tôi – cô ấy nói tiếng Do Thái và tiếng Nga. Tôi không biết liệu cô ấy có nói được tiếng Anh hay không, chúng tôi đang cố gắng quảng bá cho những người khuyết tật không được nhìn thấy ở bên ngoài – do đó, các quyền công dân của chúng tôi không được đáp ứng. chúng tôi muốn khắc phục tình trạng bất công này.

Quản lý của chúng tôi là bà. tatyana kadochkin, và cô ấy có sẵn số điện thoại 972-52-3708001 của mình từ

11:00 – 20:00 từ Chủ Nhật đến Thứ Năm – trừ các ngày lễ của người Do Thái.

phong trào của chúng tôi được gọi bằng tên tiếng Do Thái là “nitgaber”.

*Đây là liên kết đến trang facebook phong trào của chúng tôi:

https://www.facebook.com/movement-netgabr-105177934167352/?modal=admin_todo_tour

 

________________________________________

vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 13:33, Maria Krivosheina đã viết:

Xin chào Assaf,

Tên tôi là Maria, tôi là Quản lý tài khoản tại Công ty SEMrush.

Tôi viết thư cho bạn vì yêu cầu của bạn. Bạn có thể vui lòng chỉ định loại trợ giúp bạn cần? Bạn có muốn tìm hiểu các từ khóa mà các trang web đó đang xếp hạng không?

Cảm ơn bạn trước!

Trân trọng,

maria

Maria Krivosheina

Điện thoại: +442032870265

E-mail: [email protected]

SEMrush www.semrush.com

Nội dung của email này và các tài liệu đính kèm ở đây (nếu có) được bảo mật và chỉ dành cho người nhận được chỉ định trong thư. Nghiêm cấm chia sẻ bất kỳ phần nào của thông báo này và/hoặc các tài liệu đính kèm tại đây (nếu có) với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người gửi. Nếu bạn nhận được thư này do nhầm lẫn, vui lòng trả lời thư này và tiếp tục xóa thư để chúng tôi có thể đảm bảo rằng lỗi như vậy không xảy ra trong tương lai.

10) Đây là thư từ của tôi với nghị sĩ Anh Caroline Lucas:

Assaf thân mến,

Rất cảm ơn vì email của bạn, tôi sẽ đảm bảo rằng Caroline sẽ nhận được email này sớm nhất có thể. Tôi e rằng cô ấy không có khả năng trao đổi thư từ với những người không phải là cử tri nhưng cô ấy sẽ thấy tin nhắn của bạn.

Lời chúc tốt đẹp nhất, EnoThay mặt cho Caroline Lucas

Caroline Lucas, nghị sĩ đại diện cho Brighton Pavilion

hạ nghị viện

Luân Đôn SW1A 0AA

Điện thoại: 020 7219 7025

Email: [email protected]

Trang web www.carolinelucas.com

Facebook /carolinelucas.page

Twitter @carolinelucas

Nếu bạn muốn nhận bản tin email hàng tuần từ Caroline Lucas, vui lòng trả lời thư này và ghi ‘bản tin email’ vào dòng chủ đề.

Để biết chi tiết về cách thông tin cá nhân của bạn được sử dụng, cách chúng tôi duy trì tính bảo mật cho thông tin của bạn và quyền truy cập thông tin mà chúng tôi lưu giữ về bạn, vui lòng truy cập:  https://www.carolinelucas.com/get-in-touch

Từ: Assaf Binyamini < [email protected] >Đã gửi: 17 tháng 10 năm 2019 10:37

Gửi: LUCAS, Caroline < [email protected] >; [email protected]

Chủ thể: khuyết tật vô hình.

Chủ đề: hành động xã hội.

Mà nó có thể quan tâm.

Tôi đang tìm cách làm thế nào để tiếp tục loại hành động xã hội mà tôi đang viết?

Bạn có ý tưởng hay đề xuất gì không?

assaf benyamini.

—– Một tin nhắn được chuyển tiếp —–

Qua:Asaf Benjamin< [email protected] >

Tới: Bỏ qua Moen < [email protected] >

Gửi: Thứ bảy, 14 Tháng 7 2018 15:28

Chủ thể: Trả lời: Học từ vựng tiếng Do Thái | Bỏ qua Moen “Nhu cầu”

Vì vậy, tôi cố gắng giải thích và nói rõ hơn: trong vài năm gần đây, chúng tôi, những người có vấn đề về khuyết tật ở Israel, cố gắng kích hoạt công khai để tăng lương hàng tháng của chúng tôi. nhưng thật không may, ngay cả sau khi chúng tôi biểu tình trong nhiều tháng, chính phủ Israel vẫn từ chối liên quan nghiêm túc đến các vấn đề và khó khăn của chúng tôi.

Tôi nghĩ có lẽ sự tham gia của các tổ chức quốc tế vừa có thể tác động đến chính phủ và các thành viên quốc hội của chúng tôi (được gọi là “knesset” trong ISRAEL) để bắt đầu điều trị cho chúng tôi, đồng thời kiểm tra tiềm năng hợp tác giữa các tổ chức của người khuyết tật từ các quốc gia khác nhau để cải thiện điều kiện điều trị của người khuyết tật trên toàn thế giới.

Tôi muốn biết liệu bạn có thể giúp đỡ với loại hoạt động công khai này không.

Vì vậy, cảm ơn rất nhiều vì sự sẵn lòng giúp đỡ của bạn,

assaf benyamini.

*Và xin lỗi vì rất nhiều lỗi tiếng Anh của tôi với tư cách là một người nói tiếng Do Thái.

Bởi: Skip Moen < [email protected] >

Gửi: [email protected]

Đã gửi: Thứ bảy, 14 Tháng 7 2018 14:23

Chủ đề: Re: Nghiên cứu chữ Hê-bơ-rơ | Bỏ qua Moen “Nhu cầu”

Assaf thân mến,

Xin vui lòng cung cấp cho tôi một số làm rõ. Bạn đang yêu cầu At God’s Table giúp đỡ trực tiếp cho bạn, hay cung cấp bằng cách nào đó cho tất cả những người khuyết tật ở Israel? Nếu nó dành cho bạn, chính xác thì khuyết tật của bạn là gì và tại sao bạn cần?

Nhảy

Vào Thứ Sáu, ngày 13 tháng 7 năm 2018 lúc 4:43 chiều, assaf benyamini < [email protected] > đã viết:

Từ: assaf benyamini

Chủ đề: Nhu cầu

Mô tả liên hệ:

Bạn có thể giúp người khuyết tật chiến dịch ở Israel?

Assaf Benyamini.

*1) địa chỉ email của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

2) địa chỉ bưu chính của tôi: 115/4 đường costa rica, khu phố qiriat menahem, Jerusalem, ISRAEL, zip: 9662592.

3) số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-52-4575172. fax-972-77-2700076.

4) Tôi được điều trị tại ký túc xá avivit., số điện thoại: 972-2-6432551. hoặc: 972-2-6428351.

5) ngôn ngữ đầu tiên của tôi là tiếng Do Thái.

6) địa chỉ email của nhân viên xã hội của tôi: [email protected]

——————–

 

Email này được gửi từ một biểu mẫu liên hệ trên Nghiên cứu từ tiếng Do Thái Skip Moen (https://skipmoen.com)

Mà nó có thể quan tâm

Re: Đi tìm giải pháp

Thưa ông / bà,

Tôi là một người đàn ông 47 tuổi mắc một số bệnh mãn tính và không thể được điều trị y tế do sự thất bại của hệ thống y tế công cộng ở Israel. Gần đây tôi đã gửi thư đính kèm đến nhiều nơi, nhưng không có văn phòng chính phủ, tổ chức hay hiệp hội nào ở Nhà nước Israel có thể đưa ra giải pháp cho tôi. Mặt khác, tôi cần một giải pháp giúp tôi được theo dõi y tế khẩn cấp và vì tôi sống bằng khoản trợ cấp tàn tật NIS 3208 mỗi tháng từ Viện Bảo hiểm Quốc gia, tôi không thể sử dụng các dịch vụ y tế tư nhân, vì vậy tôi tự tìm ở một ngõ cụt hoàn toàn, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của tôi. Tôi muốn biết nếu bạn có bất kỳ ý tưởng cho một giải pháp. Tôi nhấn mạnh rằng tôi sẵn sàng chấp nhận bất kỳ ý tưởng nào nảy ra trong đầu bạn – ngay cả điều gì đó thoạt nhìn có vẻ “ngu ngốc” hoặc “điên rồ”

Tái bút 1) Dưới đây là thư từ gần đây của tôi (tôi viết thư này vào Thứ Tư ngày 20.11.2019) với Tiến sĩ Hagit Peleg từ Bệnh viện Hadassah Ein Kerem: Tôi hiện đang được Tiến sĩ Michael Halab “điều trị”, nhưng khi tôi đến gặp ông ấy không có khả năng theo dõi hoặc điều trị y tế vì hành vi có vấn đề của anh ấy: bác sĩ dành nhiều thời gian cho các cuộc gọi điện thoại mà dường như không liên quan gì đến tôi (anh ấy gọi những cuộc gọi này bằng tiếng Nga – một ngôn ngữ mà tôi không biết nên Tôi không thể biết anh ấy đang nói về điều gì trong khi tôi đợi trong phòng). Tôi muốn chỉ ra rằng đây là hành vi thường xuyên của anh ấy, không phải chỉ xảy ra một lần, và vì vậy khi anh ấy đưa ra quyết định, anh ấy không tập trung và các quyết định của anh ấy luôn dựa trên một phần thông tin, bởi vì những cuộc điện thoại dài của anh ấy không còn thời gian để kiểm tra thông tin về bệnh nhân mà anh ta được cho là đang điều trị. Tình huống này dẫn đến việc trong một trường hợp, bác sĩ Halab đã gửi cho tôi một bài kiểm tra mà tôi bị cấm thực hiện trong tình trạng của mình và điều đó có thể thực sự gây nguy hiểm đến tính mạng của tôi – điều mà tôi đã ngăn chặn được vào phút cuối nhờ sự tỉnh táo và thận trọng của tôi. của người y tá được cho là đã chuẩn bị cho tôi cho bài kiểm tra nguy hiểm đó. Đây là cách “điều trị” mà tôi nhận được từ vị thầy thuốc gia đình “xuất sắc” này mà bạn biết.

Tôi đã báo cáo điều này và khiếu nại với mọi người có thể: Ban Khiếu nại Công cộng của Dịch vụ Y tế Clalit, Hiệp hội Y khoa Israel, Hiệp hội Bác sĩ Gia đình ở Israel, Cục Khiếu nại Công cộng của Bộ Y tế, và thậm chí đã gửi thư đến nhà của Giáo sĩ Yaakov Litzman, người mà bạn biết là Bộ trưởng Bộ Y tế trong một thời gian. Thật không may, tôi đã không nhận được câu trả lời từ bất kỳ ai trong số họ – và kết quả là tôi buộc phải đi đến hai kết luận đáng buồn và thất vọng: Uy tín nghề nghiệp của bác sĩ Michael Halab và việc tiếp tục trả lương hàng tháng của ông quan trọng hơn nhiều đối với Dịch vụ Y tế Clalit mà sức khỏe , thậm chí là quyền được sống và tiếp tục sống của người bệnh. Khiếu nại của tôi không được ai coi trọng vì tôi được xác định là bị bệnh tâm thần ,

Khi hiểu ra thực tế này, tôi chỉ đơn giản là không đến gặp bác sĩ Michael Halab, biết rõ rằng những chỉ dẫn sai lầm của ông ấy, kết quả như tôi đã nói về sự thiếu quan tâm của ông ấy, đối với tôi còn nguy hiểm hơn bất kỳ bệnh tật hay tình trạng sức khỏe nào.

Thực tế là không ai trong hệ thống y tế sẵn sàng liên hệ hoặc làm bất cứ điều gì ngay cả trong tình huống nghiêm trọng như vậy, cho thấy rằng ngay cả việc chuyển đến bác sĩ khác, phòng khám khác, hoặc thậm chí nhà cung cấp dịch vụ y tế khác cũng sẽ không giúp được gì cho tôi.

Tôi nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn không phải là những kết luận vội vàng hay hấp tấp, mà là những kết luận mà tôi buộc phải đạt được sau nhiều năm làm rõ và các xét nghiệm cơ bản và rất toàn diện – và trong hoàn cảnh hiện tại, tôi vẫn không điều trị hay đáp ứng y tế nào. , mặc dù hệ thống y tế sẽ không bao giờ thừa nhận điều này.

Tóm lại, tôi thực sự đánh giá cao những nỗ lực giúp đỡ và sự đối xử tận tình của bạn – và lời chỉ trích gay gắt mà tôi viết ở đây đề cập đến hành vi của hệ thống y tế nói chung đối với tôi, và chắc chắn không phải đối với cá nhân bạn. Chừng nào hành vi này không thay đổi – những bác sĩ không lắng nghe và mạo hiểm mạng sống của bệnh nhân, và một hệ thống y tế cố tình hỗ trợ cho những thiếu sót nghiêm trọng của họ thay vì giải quyết chúng – thì sẽ không thể nhận được bất kỳ sự trợ giúp y tế nào từ bác sĩ gia đình.

Lời chúc tốt nhất,

Assaf Benyamini

20:25:09 Thứ Hai, 18/11/2019, GMT+2

Hagit Peleg

Hagit < [email protected] >

Ẩn tin nhắn gốc

Bác sĩ duy nhất tôi biết ở đó là Emma Saporni và bác sĩ Halab, và cả hai đều là bác sĩ gia đình xuất sắc.

Từ Assaf Benyamini < [email protected] Gửi: Thứ Hai ngày 18 tháng 11 năm 2019 20:21 Tới: Peleg Hagit Re: Thư gửi Tiến sĩ Hagit Peleg

Tiến sĩ Shalom Peleg

Tôi đang gửi cho bạn một liên kết có danh sách tất cả các bác sĩ tại Phòng khám Borochov nơi tôi điều trị. Nếu bạn không thể mở liên kết, tôi sẽ sao chép danh sách.

lời chúc tốt nhất,

Assaf Benyamini,

Kiryat Hayovel

Jerusalem: Dịch vụ Y tế Clalit

Kiryat Hayovel, Jerusalem | Dịch vụ Y tế Clalit

Thông tin và chi tiết liên lạc của Phòng khám Kiryat Hayovel – Jerusalem cung cấp dịch vụ chẩn đoán hơi thở (helicobacter); xét nghiệm cận lâm sàng; bedikomat (kết quả kiểm tra tự động) trong…

Vào 20:16:09 Thứ Hai, 18/11/2019, GMT+2

Hagit Peleg

Hagit < [email protected] >đã viết

Assaf thân mến, Vui lòng viết thư và cho tôi biết bác sĩ gia đình nào tiếp nhận bệnh nhân trong chi nhánh của bạn và có lẽ tôi có thể hướng dẫn bạn đến một bác sĩ mà tôi biết. Lời chúc tốt nhất,

hagit

2) Dưới đây là thư từ của tôi về chủ đề này (tôi viết vào thứ Tư ngày 20.11.19) với Phòng khám Hatikva

Từ: Assaf Benyamini Gửi: Thứ Tư, ngày 6 tháng 11 năm 2019 31.31.44 Đến:[email protected]

Chủ đề : Câu hỏi của tôi Tôi đã điều trị tại phòng khám của bạn một thời gian. Ngoài điều trị nha khoa, thật không may, tôi còn mắc các bệnh mãn tính khác. Gần đây, tôi không thể nhận được phản hồi y tế từ Dịch vụ Y tế Clalit nơi tôi đang được theo dõi vì tình trạng suy giảm của hệ thống y tế công cộng ở Israel. Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: có tổ chức nào liên hệ với Hiệp hội Dự án Hatikva có thể giúp tôi trong các lĩnh vực y tế như y học gia đình, chỉnh hình, thần kinh hoặc thấp khớp không? Bạn có bất kỳ thông tin về điều này?

Lời chúc tốt nhất,

Assaf Benyamini

115 Costa Rica St., Lối vào A, Căn hộ 4

Kiryat Menachem,

 Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, 9662592

Điện thoại nhà riêng: 972-2-6427757, di động: 972-52-4575172, Fax: 972-77-2700076.

Bài Kinh: 1) Số CMND của tôi là 029547403

2) Địa chỉ email của tôi: walla.co.il@029547403 hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected].

3) Cơ sở điều trị của tôi là Reut Association, Avivit Hostel, 6 Ha’avivit St., Kiryat Menachem, Jerusalem 9658016.

Điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551 hoặc 972-2-6428351 Địa chỉ email của ký túc xá: [email protected]

4) Nhân viên xã hội của Nhà nghỉ Avivit, người mà tôi đã gặp vào Thứ Ba, ngày 12.12.2017 lúc 13:30 tuyệt đối và nghiêm cấm tôi cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về cô ấy và/hoặc về các nhân viên khác tại Nhà nghỉ Avivit hoặc Hiệp hội Reut.

5) Bác sĩ gia đình mà tôi đang theo dõi: Bác sĩ Michael Halab, Clalit Health Services, Borochov Clinic, 63 Borochov St., Kiryat Hayovel, Jerusalem,

ISRAEL, mã zip: 9678150

Điện thoại văn phòng phòng khám: 972-2-6440777 Số fax văn phòng phòng khám: 972-2-6438217

Gửi: Re: Điều trị y tế Thưa ông/bà, tôi là một người đàn ông 47 tuổi đến từ khu vực Jerusalem, người bị một số vấn đề y tế nghiêm trọng và tôi không thể điều trị tại Phòng khám Dịch vụ Y tế với bác sĩ gia đình được cho là đang điều trị cho tôi, vì những khiếm khuyết trong hệ thống y tế và tình hình y tế công cộng – mà như chúng ta biết đã được viết trên các phương tiện truyền thông. Tôi muốn biết liệu tổ chức của bạn có liên kết với bất kỳ phòng khám và/hoặc bác sĩ nào mà tôi có thể nhận được phản hồi y tế mà tôi cần hay không. Tôi đang đề cập chủ yếu đến các lĩnh vực thực hành tổng quát, thấp khớp, tim mạch và thần kinh học. Lời chúc tốt đẹp nhấtAssaf Benyamini115 Costa Rica St., Lối vào A, Căn hộ 4

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, zip: 9662592 Điện thoại tại nhà: 972-2-6427757. di động: 972-52-4575172. Fax: 972-77-2700076.

Lưu ý: 1) Số CMND của tôi là 029547403

2) Địa chỉ email của tôi là: walla.co.il@029547403 hoặc [email protected] hoặc [email protected] hoặc [email protected] hoặc [email protected]

3 ) Khung điều trị của tôi là:

Hiệp hội Reut-Avivit Hostel,

6 Ha’avivit St.,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL.zip: 9658016. Điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551 hoặc 972-2-6428351 Địa chỉ email của ký túc xá: [email protected].

4) Nhân viên xã hội của Nhà nghỉ Avivit, người mà tôi đã gặp vào Thứ Ba, ngày 12.12.2017 lúc 13:30 tuyệt đối và nghiêm cấm tôi cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về cô ấy và/hoặc về các nhân viên khác tại Nhà nghỉ Avivit hoặc Hiệp hội Reut.

5) Bác sĩ gia đình mà tôi đang theo dõi:

Tiến sĩ Michael Halab,

Dịch vụ Y tế Clalit-Phòng khám Ir Ganim, 63 Borochov St.,

Kiryat Hayovel,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL 9678150

Điện thoại văn phòng phòng khám: 972-2-6440777 Số fax văn phòng phòng khám: 972-2-6438217

6) Thông tin cá nhân khác: tuổi 47 Tình trạng gia đình: độc thân, ngày sinh: 11.11.1972.

7) Chi tiết về loại thuốc tôi dùng thường xuyên:

1. Thuốc tâm thần: 

I. Seroquel – 2 viên 300 mg. mỗi tối.

II. Tegretol CR – 400 mg vào buổi sáng, 400 mg vào buổi tối.

III. Effexor – 150 mg vào buổi sáng, 150 mg vào buổi tối.

 

2. Symvastatin – 10 mg mỗi tối.

8) Dưới đây là một số lời giải thích về Hội chứng ruột kích thích mà tôi mắc phải.

Gửi: Re: Điều trị bằng peglax Thưa ông/bà, Tôi đã phải chịu đựng nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần trong nhiều năm. Một trong những vấn đề về thể chất mà tôi mắc phải được gọi là Hội chứng ruột kích thích – một căn bệnh có các triệu chứng chính là thay đổi cảm giác thèm ăn, nôn mửa khiến đôi khi khó uống đủ nước (và kết quả là trong những năm gần đây, tôi đã phải chịu đựng những trường hợp bị mất nước). Tôi phải đến bệnh viện cấp cứu), táo bón và đau sau khi đi đại tiện. Sau khi nói chuyện với một số bác sĩ và làm các xét nghiệm, tôi được biết mình mắc bệnh mãn tính không thể chữa trị. Tuy nhiên, có một chế phẩm gọi là peglax, khi được kết hợp với chế độ dinh dưỡng tốt, chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều. Chế phẩm này không có trong giỏ thuốc và vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên tôi không thể dùng thường xuyên.

Lời chúc tốt đẹp nhất, Assaf BenyaminiNB: Tôi có ý kiến ​​mà tôi nhận được từ một chuyên gia dinh dưỡng tên là Liron Landheim, người đã kiểm tra tôi vào ngày 27.3.2007 tại Clalit Health Services (tại phòng khám Kiryat Moshe ở Jerusalem, nơi tôi đang được một gia đình theo dõi vào thời điểm đó bác sĩ tên là Tiến sĩ Yehudit Saadon).

9) Dưới đây là danh sách các vấn đề y tế của tôi:

I. Bệnh tâm thần – Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) và một thứ được định nghĩa là rối loạn tâm thần phân liệt.

II. viêm khớp vảy nến.

III. Một chứng rối loạn thần kinh mà định nghĩa không rõ ràng. Các triệu chứng chính là: đánh rơi đồ vật mà không hề hay biết, mất cảm giác ở các bộ phận của tay, và các vấn đề về thăng bằng và ổn định.

IV. Thoát vị đĩa đệm mãn tính giữa các đốt sống 4-5, ảnh hưởng đến chân, đi lại khó khăn.

V. Hội chứng ruột kích thích.

VI. Các triệu chứng ban đầu của một vấn đề về tim mạch từ tháng trước (tôi viết bài này vào thứ Năm, ngày 22.3.2018). Hiện tại bản chất của vấn đề này vẫn chưa rõ ràng, nhưng tôi bị đau ngực gần như cả ngày, khó thở và cả khi nói. 10) Đây là phần mở đầu của một bức thư tôi đã từng gửi đi nhiều nơi (tôi viết thư này vào thứ ba, ngày 6.8.2019):

Gửi: Về: Dịch vụ y tế Thưa ông/bà, Tôi Assaf Benyamini sống trong một căn nhà thuê ở Kiryat Menachem ở Jerusalem, và tôi bị nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần. Là một bệnh nhân mãn tính, tôi phải thỉnh thoảng đến gặp bác sĩ gia đình vì vấn đề này hay vấn đề khác. Thật không may, tình huống rất khó chịu: trong các cuộc gặp với bác sĩ, tôi không thể nêu ra các vấn đề y tế mà tôi phải thảo luận, vì bác sĩ đã dành nhiều thời gian cho các cuộc điện thoại không liên quan gì đến tôi – và với tư cách là một kết quả khi bác sĩ đưa ra lời khuyên y tế mà anh ấy không tập trung, đưa ra lời khuyên rất có thể sai và chỉ dựa trên một phần hoặc thông tin hời hợt.

Đối với một bệnh nhân mãn tính như tôi, tình trạng này thật không thể chịu nổi – và từ kinh nghiệm lâu năm của tôi với các dịch vụ y tế nơi tôi phải điều trị, tôi biết được rằng tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn, và dường như tôi sẽ không nhận được phản ứng y tế nào tốt hơn, tình trạng của tôi nghiêm trọng hay nguy hiểm đến đâu. Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: bạn nghĩ có thể làm gì về vấn đề này? Lời chúc tốt đẹp nhất, Assaf BenyaminiNB: Tôi không cân nhắc việc chuyển sang một bác sĩ khác hoặc một nhà cung cấp dịch vụ y tế khác. Từ kinh nghiệm của mình, tôi biết được rằng tình hình với các bác sĩ khác không khác lắm so với những gì tôi mô tả ở đây và việc chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác sẽ không ảnh hưởng gì, tất nhiên là ngoài việc tôi bị mất quyền hưởng bảo hiểm điều dưỡng (Clalit Mushlam – mà Tôi đã tham gia vào năm 1998), bởi vì trong những trường hợp như vậy, bạn không thể mang theo thâm niên Bảo hiểm của mình,

F. Dưới đây là một e-mail mà tôi đã gửi cho các giảng viên khoa thiết kế sản phẩm của các trường đại học và cao đẳng ở Bang Israel:

ĐẾN:

Chủ thể: Một đề xuất cho một dự án sinh viên.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi bị khuyết tật về thể chất khiến tôi gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày khác nhau. Một trong những hoạt động hàng ngày mà tôi gặp khó khăn là cúi xuống bồn rửa bát để rửa bát đĩa.

Tôi muốn chỉ ra rằng vì vấn đề chất lượng môi trường rất quan trọng đối với tôi và rất gần gũi với tôi nên tôi chọn không mua hoặc sử dụng các công cụ dùng một lần.

Trong một thời gian dài, tôi đã cố gắng tìm một thiết bị hoặc máy rửa chén có thể đặt trên quầy – thứ có thể giúp tôi dễ dàng hơn và là giải pháp cho tình huống như vậy.

Nhưng sau rất nhiều lần tìm kiếm, tôi thấy rõ ràng rằng dường như không có sản phẩm nào như vậy tồn tại.

Do đó, câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Có khả năng bạn sẽ cung cấp cho sinh viên của mình một hoặc một dự án cuối cùng khác để phát triển một sản phẩm như vậy không?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã zip: 9662592

Số điện thoại: tại nhà-bí mật trong nhà do bị quấy rối và khiếu nại lên cảnh sát Israel mà không được xử lý. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số điện thoại nhà riêng của tôi có thể được cung cấp sau. Trong mọi trường hợp, số này sẽ không được cung cấp trên mạng whatsapp hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác, ngoại trừ chỉ trong các cuộc gọi điện thoại (ý tôi là các cuộc gọi điện thoại bình thường chứ không phải cuộc gọi video sử dụng các chương trình như skype hoặc zoom mà tôi không sử dụng).

2) Số CMND của tôi: 029547403.

3) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: asb783[email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

G. Dưới đây là e-mail tôi gửi cho các nhân viên của hội “Những người bạn của ngành Y”:

Xin gửi lời chào đến các nhân viên của hội “Những người bạn của ngành Y”:

Chủ thể: Tôi đã liên lạc với cảnh sát.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Lời kêu gọi đã được gửi bởi một nhân viên của hiệp hội tên là Yael Heller đến địa chỉ e-mail [email protected]

Nhưng vì những lý do không rõ, tôi không nhận được bất kỳ câu trả lời và/hoặc phản hồi nào.

Trong mọi trường hợp, tôi sẽ quan tâm đến việc được cập nhật về ứng dụng của mình.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

Ngày 6 tháng 3 năm 2023

Xin chào bà Yael Heller:

Chủ thể: Yêu cầu tư vấn.

Thưa bà.

Email liên quan được gửi bởi Tiến sĩ Hagit Pelag, bác sĩ tại Phòng khám Ngoại trú Thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem, người mà tôi đã được theo dõi trong nhiều năm do căn bệnh viêm khớp vẩy nến mà tôi mắc phải. Những ngày này, Tiến sĩ Peleg là giám đốc của bộ phận.

Vì những lý do không rõ ràng, Tiến sĩ Peleg không trả lời câu hỏi này.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng việc xử lý các vấn đề có thể được tiếp tục?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã vùng: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: assafff[email protected] và: [email protected] và: [email protected]

3) Môi trường trị liệu tôi đang ở:

Hiệp hội “Reut”-Hostel “Avivit”,

Ha Avivit St. 6,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã zip: 9650816.

Các số điện thoại trong văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. Hoặc: 972-2-6428351.

Địa chỉ e-mail của ký túc xá: [email protected]

Nhân viên xã hội của nhóm ký túc xá, người làm việc trong căn hộ của tôi: Bà Sara Stora-972-55-6693370.

4) Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

“Dịch vụ Y tế Klalit” – phòng khám đi dạo,

6 đường Daniel Yanovsky,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

Số điện thoại tại văn phòng phòng khám: 972-2-5098282.

Số fax tại văn phòng phòng khám: 972-2-6738551.

Bình an cho Tiến sĩ Hagit Peleg:

Chủ thể: Yêu cầu tư vấn.

Thưa bà.

Lần cuối cùng tôi khám bệnh tại phòng khám của bạn, bạn nói với tôi rằng hiện nay có những loại thuốc mới để điều trị bệnh vẩy nến, và có thể những người như tôi đang gặp khó khăn về tài chính nghiêm trọng giờ có thể được giúp đỡ bởi “Những người bạn của thuốc”. ” hiệp hội mà bạn giới thiệu bệnh nhân trong tình huống này.

Sau đó, tôi đã đến gặp bác sĩ gia đình của mình – Tiến sĩ Brandon Stewart – và tôi hiểu từ ông ấy rằng ông ấy sẽ nói chuyện với bạn về điều đó.

Bạn đã nói chuyện với anh ta?

Ngoài ra, theo như tôi biết, hiện tại không có phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến – điều này có đúng không? Và nếu điều này không đúng hoặc không chính xác, bạn có thể giải thích cho đến ngày nay, các lựa chọn điều trị bệnh vẩy nến là gì không?

Trước đây, tôi không muốn dùng thuốc điều trị bệnh vẩy nến do một cân nhắc khác: khả năng cao bị tác dụng phụ – đồng thời thời gian thuyên giảm rất ngắn có thể đạt được, nếu có.

Qua lời của bạn, tôi hiểu rằng tình trạng này đã có từ 10-15 năm trước (đó là thời điểm mà các bác sĩ da liễu mà tôi đã khám cho tôi đã nói với tôi về tình trạng mà tôi đã đề cập trước đó và không khuyến nghị điều trị bằng phương pháp sinh học vì những lý do đã đề cập) – và ngày nay không còn đúng nữa.

Và do đó tôi muốn hỏi: Thời gian thuyên giảm bệnh vẩy nến mà tôi có thể đạt được nếu tôi bắt đầu được điều trị bằng một trong những loại thuốc mới là bao lâu? Và đó là những loại thuốc nào?

Ngoài ra, và nếu thực sự các loại thuốc mới có thể cho phép tôi thuyên giảm bệnh vảy nến trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng và thực sự có khả năng sử dụng hiệp hội “Những người bạn của Y học” để được hỗ trợ tài chính cho việc điều trị – trong trường hợp đó tôi muốn biết thủ tục cần thiết để được điều trị bằng thuốc là gì.

Trân trọng,

assaf benyamini – một bệnh nhân tại phòng khám ngoại trú bệnh thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

H. Dưới đây là một số câu hỏi/dấu chấm hỏi nảy sinh đối với tôi liên quan đến lời giới thiệu mà tôi nhận được để điều trị y tế:

Khoảng ba tháng trước (tôi viết bài này vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 3 năm 2023) Tôi đã ở cùng với Tiến sĩ Hagit Peleg, bác sĩ chuyên khoa thấp khớp tại Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

Trong lần tôi đến phòng khám của cô ấy, cô ấy đề nghị tôi bắt đầu điều trị sinh học cho căn bệnh vẩy nến mà tôi mắc phải, căn bệnh này bắt đầu với tôi vào khoảng 15 tuổi. Hóa ra đây là những loại thuốc không có trong giỏ thuốc, chi phí của nó là rất cao.

Bác sĩ Peleg, người cũng biết rõ hoàn cảnh khó khăn về tài chính của tôi vì không thể mua những loại thuốc này, đã đề nghị tôi gửi yêu cầu tài trợ cho những loại thuốc này với sự giúp đỡ của hiệp hội “Những người bạn của Y học”.

Có điều gì đó ở đây dường như rất phi logic và không thể xảy ra đối với tôi: như chúng ta biết, do một loạt cuộc khủng hoảng kinh tế đã xảy ra trong 15 năm qua (khủng hoảng kinh tế toàn cầu bắt đầu từ năm 2008 tại Hoa Kỳ, vụ lừa đảo Madoff cũng như khủng hoảng kinh tế do đại dịch Corona gây ra), nhiều hiệp hội ở Nhà nước Israel cũng đã bị ảnh hưởng một cách rất khó khăn – và các hiệp hội như hiệp hội “Những người bạn của Y học” cố gắng giúp đỡ những người dân khó khăn đã vô tình trở nên túng thiếu.

Trong tình huống này, thật hợp lý khi cho rằng hiệp hội “Những người bạn của Y học” sẽ có ngân sách hạn chế và nó sẽ gặp khó khăn trong việc hỗ trợ ngay cả trong các trường hợp y tế liên quan đến các tình trạng đe dọa đến tính mạng. Sẽ rất phi logic nếu bác sĩ Hagit Peleg thành công trong thực tế như vậy trong việc quyên góp để điều trị cho những bệnh nhân vẩy nến như tôi, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Vậy lời giải thích là gì? Tôi sai ở đâu?

Tôi chỉ không hiểu…

 

I. Dưới đây là e-mail mà tôi đã gửi cho các nhân viên của Bệnh viện Hadassah:

Kính gửi: Nhân viên và nhân viên y tế của Bệnh viện Hadassah.

Chủ thể: một vấn đề đáp ứng y tế.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đã gửi e-mail trên cho Tiến sĩ Hagit Peleg, giám đốc Phòng khám Ngoại trú Thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

Quyết định không đáp ứng yêu cầu của tôi giờ đây dẫn đến tình huống tôi không thể đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến chăm sóc y tế.

Tôi tin rằng việc cung cấp thông tin cơ bản về điều trị y tế là điều kiện cần thiết để có thể đưa ra những quyết định như vậy.

Tôi chỉ thua lỗ.

phải làm gì?

Trân trọng,

assaf benyamini.

assaf Benyamini< [email protected]

ĐẾN:

[email protected]

Thứ Tư, ngày 15 tháng 3 lúc 3:44 chiều

Bình an cho Tiến sĩ Hagit Peleg:

Sau lần cuối cùng tôi đến phòng khám của bạn, tôi đã liên hệ với hiệp hội “Những người bạn của ngành Y” về vấn đề đang được đề cập – và đây là câu trả lời tôi nhận được từ họ.

Theo tôi, khi bạn đề nghị tôi sử dụng chúng, điều đó có thể khiến anh ấy không tính đến: các cuộc khủng hoảng kinh tế trong 15 năm qua (khủng hoảng kinh tế toàn cầu bắt đầu từ năm 2008 tại Hoa Kỳ, vụ lừa đảo Madoff, như cũng như cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng đi kèm với đại dịch corona) và tác động mạnh mẽ của chúng đối với các hiệp hội từ thiện và từ thiện ở Nhà nước Israel, bao gồm cả điều này đối với hiệp hội “Những người bạn của Y học”.

Lần cuối cùng tôi đến phòng khám của bạn, bạn đã nói với tôi rằng bạn đã giới thiệu nhiều bệnh nhân để được hỗ trợ tài trợ cho các phương pháp điều trị sinh học cho bệnh vẩy nến cho hiệp hội “Những người bạn của Y học” – tổ chức này sau đó cũng giúp tài trợ cho các phương pháp điều trị. Sao có thể như thế được? Xét rằng các hiệp hội từ thiện như “Những người bạn của Y học” rất khó giúp đỡ ngay cả trong những trường hợp cứu người, trong những trường hợp nghiêm trọng hơn nhiều so với trường hợp của tôi – rõ ràng là xét về tình trạng hiện tại của các hiệp hội thì không có cơ hội nào nó sẽ có thể giúp tài trợ thuốc điều trị bệnh vẩy nến cho một người như tôi, vì đây không phải là trường hợp nguy hiểm Haim. Vậy tôi đang sai ở đâu? Và tôi cũng có một câu hỏi khác: cho rằng tôi không thể điều trị bằng thuốc sinh học cho bệnh vẩy nến trong mọi trường hợp (tôi có thể’ Tôi không phải trả tiền trong bất kỳ trường hợp nào) – vậy tôi có còn lý do để đi xét nghiệm bệnh lao tiềm ẩn không? Tôi đã thực hiện các xét nghiệm máu và những bức ảnh mà bạn giới thiệu cho tôi – và tôi có các cuộc hẹn tại Viện Dược sĩ để xét nghiệm bệnh lao tiềm ẩn vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 và ngày 2 tháng 4 năm 2023.

Vì vậy, thử nghiệm này vẫn cần thiết – hay tốt hơn là từ bỏ nó và hủy bỏ cuộc hẹn? Tôi hiểu rằng một xét nghiệm được thực hiện đối với bệnh lao tiềm ẩn trước khi bắt đầu điều trị sinh học cho bệnh vẩy nến vì một số triệu chứng bệnh lao mà điều trị bằng thuốc sinh học có thể gây ra. Vì vậy, trong mọi trường hợp, tôi sẽ không thể được điều trị bằng những loại thuốc này – vậy tốt hơn là nên từ bỏ xét nghiệm này – hay xét nghiệm tìm bệnh lao tiềm ẩn cũng quan trọng đối với tôi vì những lý do khác? Tôi biết bạn đã quyết định không trả lời email của tôi – nhưng trong trường hợp này, tôi chắc chắn mong đợi câu trả lời. Tôi không có Đó là vấn đề làm các xét nghiệm y tế không cần thiết. Trong trường hợp xét nghiệm bệnh lao tiềm ẩn vẫn cần thiết trong trường hợp của tôi ngay cả khi không liên quan gì đến điều trị sinh học cho bệnh vẩy nến, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể giải thích cho tôi lý do tại sao. Trong mọi trường hợp, như đã đề cập lần này, tôi chắc chắn mong đợi một câu trả lời. Trân trọng, Asaf Binyamini, một bệnh nhân tại phòng khám ngoại trú bệnh thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

 

Vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 3 năm 2023 lúc 09:46:52GMT+2, Yael Heller<[email protected]> Được viết bởi:

Xin chào Assaf, bạn khỏe không? Tôi xin lỗi vì những khó khăn mà bạn phải trải qua, tôi không thể giúp đỡ trong những trường hợp sau

Chúc sức khỏe và nghỉ lễ vui vẻ

Yael

Yael Heller

quỹ và quan hệ công chúng,

Cục xử lý các trường hợp khẩn cấp quốc tế

Từ hôm nay vòng tròn ủng hộ bạn bè y tế,

Điện thoại trực tiếp: 972-73-2198804.

WhatsApp: 972-73-2198804.

Fax trực tiếp: 972-3-5777653.

 [email protected]

www.haverim.org.il

—–Tin nhắn gốc—–

Từ: assaf benyamini <[email protected]>

Đã gửi: Thứ ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 1:34 chiều

Gửi: Yael Heller <[email protected]>

Chủ đề: Những lá thư của tôi gửi cho bà Yael Heller.

Xin gửi lời chào đến bà Yael Heller: Chủ đề: yêu cầu tư vấn. GN Email trên được gửi bởi Tiến sĩ Hagit Pelag, bác sĩ tại Phòng khám Ngoại trú Thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem, người mà tôi đã bị giám sát trong nhiều năm do bệnh viêm khớp. Tôi bị bệnh vẩy nến. Những ngày này, Tiến sĩ Peleg là giám đốc của bộ phận. Vì những lý do không rõ, Tiến sĩ Peleg không trả lời câu hỏi này. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng việc xử lý các vấn đề có thể được tiếp tục? Trân trọng, Asaf Binyamini, 115 Đường Costa Rica, Lối vào A-Căn hộ 4,

Kiryat Menachem, Jerusalem, mã zip: 9662592. Số điện thoại: home-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

Đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: ass. [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: assafff[email protected] và: [email protected] và: [email protected]

3) Môi trường trị liệu tôi đang ở:

Hiệp hội “Reut” – Nhà trọ “Avivit”,

6 Phố Ha-Avivit,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9650816.

Số điện thoại tại văn phòng ký túc xá: 972-2-6432551. Hoặc: 972-2-6428351. Địa chỉ email của ký túc xá: [email protected]

Nhân viên xã hội từ nhóm ký túc xá, người làm việc trong căn hộ của tôi:

Bà Sara Stora-972-55-6693370.

4) Bác sĩ gia đình mà tôi đang được theo dõi:

Tiến sĩ Brandon Stewart,

“Dịch vụ y tế Klalit” – Phòng khám Hateylet,

6 đường Daniel Yanovsky,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9338601.

Số điện thoại tại các văn phòng phòng khám: 972-2-5098282. Số fax tại văn phòng phòng khám: 972-2-6738551.

Kính gửi: Tiến sĩ Hagit Peleg

Chủ thể: yêu cầu tư vấn.

Thưa bà.

Lần cuối cùng tôi được khám tại phòng khám của bạn, bạn đã nói với tôi rằng ngày nay có những loại thuốc mới để điều trị bệnh vẩy nến, và có thể ngay cả những người như tôi đang gặp khó khăn nghiêm trọng về tài chính cũng có thể được giúp đỡ bởi “Những người bạn of Medicine” mà bạn giới thiệu bệnh nhân trong tình trạng này. Sau đó, tôi đã đến gặp bác sĩ gia đình của mình – Tiến sĩ Brandon Stewart – và nhận ra từ ông ấy vì ông ấy sẽ nói chuyện với bạn về điều đó. Bạn đã nói chuyện với anh ta? Ngoài ra, theo như tôi biết, hiện tại không có phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến – điều này có đúng không? Và nếu điều này không đúng hoặc không chính xác, bạn có thể giải thích cho đến ngày nay, các lựa chọn điều trị bệnh vẩy nến là gì không?

Trước đây, tôi không muốn dùng thuốc điều trị bệnh vẩy nến do một cân nhắc khác: khả năng cao bị tác dụng phụ – đồng thời thời gian thuyên giảm rất ngắn có thể đạt được, nếu có.

Qua lời của bạn, tôi hiểu rằng tình trạng này đã có từ 10-15 năm trước (đó là thời điểm mà các bác sĩ da liễu mà tôi đã khám cho tôi đã nói với tôi về tình trạng mà tôi đã đề cập trước đó và không khuyến nghị điều trị bằng phương pháp sinh học vì những lý do đã đề cập) – và ngày nay không còn đúng nữa.

Và do đó tôi muốn hỏi: Thời gian thuyên giảm bệnh vẩy nến mà tôi có thể đạt được nếu tôi bắt đầu được điều trị bằng một trong những loại thuốc mới là bao lâu? Và đó là những loại thuốc nào?

Ngoài ra, và nếu thực sự các loại thuốc mới có thể cho phép tôi thuyên giảm bệnh vẩy nến trong một thời gian dài mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng và thực sự có khả năng sử dụng hiệp hội “Những người bạn của Y học” để được hỗ trợ tài chính cho việc điều trị – trong trường hợp đó tôi muốn biết thủ tục cần thiết để được điều trị bằng thuốc là gì. Trân trọng,

Assaf Binyamini – một bệnh nhân tại phòng khám ngoại trú bệnh thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

 

J. Dưới đây là e-mail tôi đã gửi đến nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: xét nghiệm bệnh lao tiềm ẩn.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi bị viêm khớp vẩy nến trong nhiều năm – và gần đây, bác sĩ mà tôi đang theo dõi đã khuyên tôi nên bắt đầu điều trị bằng thuốc sinh học cho bệnh vẩy nến.

Tuy nhiên, sau một số câu hỏi, tôi thấy rõ rằng mình sẽ không thể bắt đầu điều trị này do khó khăn tài chính nghiêm trọng (tôi sống nhờ trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia).

Bác sĩ khuyên tôi nên xét nghiệm bệnh lao tiềm ẩn – và tôi hiểu rằng xét nghiệm này được thực hiện vì việc điều trị bằng thuốc sinh học cho bệnh vẩy nến có thể gây ra một số triệu chứng của bệnh lao.

Nhưng do tôi không thể điều trị bằng thuốc sinh học cho bệnh vẩy nến, câu hỏi đặt ra là liệu xét nghiệm tìm bệnh lao tiềm ẩn có còn cần thiết hay không.

Tôi nên lưu ý rằng bác sĩ thấp khớp mà tôi đang được theo dõi không trả lời câu hỏi của tôi về vấn đề này.

Vì vậy, những gì chúng ta đang làm gì?

Làm thế nào để tôi biết có nên làm bài kiểm tra này hay không?

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

K. Dưới đây là e-mail tôi đã gửi đến Đơn vị Thấp khớp của Bệnh viện Shaarey Tzingek:

 

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi bị viêm khớp vẩy nến.

Trong nhiều năm, tôi đã được theo dõi tại Phòng khám Ngoại trú Thấp khớp của Bệnh viện Hadassah Ein Kerem với một bác sĩ tên là Tiến sĩ Hagit Peleg.

Tiến sĩ Peleg hiện là giám đốc của bộ phận. Trong nhiều năm, tôi đã nhận được sự chăm sóc y tế tuyệt vời và tận tình từ cô ấy, nhưng gần đây

Một sự thay đổi đáng kể trong thái độ của cô ấy đối với tôi – và cô ấy không còn trả lời các câu hỏi của tôi nữa – bao gồm cả một câu hỏi quan trọng về y tế mà tôi đã gửi cho cô ấy.

 

Trước tất cả những điều này, tôi muốn kiểm tra khả năng ngừng theo dõi điều trị tại phòng khám của bác sĩ Peleg và bắt đầu theo dõi tại phòng khám của bạn.

Điều này có thể không? Và nếu được thì thủ tục cần thiết như thế nào?

Tôi muốn đề cập rằng tôi là thành viên của một quỹ y tế chung.

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại của tôi: 972-58-6784040. Số fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. Số CMND của mình: 029547403.

 

L. Dưới đây là e-mail mà tôi gửi đến nhiều nơi:

ĐẾN:

Chủ thể: Yêu cầu tư vấn xã hội.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Sau khi tôi gửi tin nhắn trên cho các giảng viên của các khoa thiết kế ở Bang Israel, tôi thấy rõ rằng, trái với những gì tôi nghĩ ban đầu, có những sản phẩm thuộc loại mà chúng ta đang nói đến ở đây (máy rửa bát có thể đặt trên quầy, theo cách có thể giúp một người khuyết tật gặp khó khăn trong việc cúi xuống rửa bát trong hoàn cảnh của tôi – nhưng cũng không quan tâm đến việc sử dụng các dụng cụ dùng một lần do tác hại của việc này đối với môi trường.

Nhưng có một vấn đề khác ở đây: Tôi là một người sống với thu nhập rất thấp – khoản trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia và tôi không có khả năng chi trả cho những khoản trợ cấp này.

Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Bạn có biết bất kỳ quỹ hoặc tổ chức từ thiện nào có thể gửi yêu cầu hỗ trợ như vậy không?

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

đoạn tái bút. Dưới đây là các liên kết mà tôi nhận được từ các giảng viên mà tôi đã tư vấn qua đó bạn có thể mua các sản phẩm phụ trợ này:

1)https://www.amazon.com/Best-Sellers-Countertop-Dishwashers/zgbs/appliances/19201451011

2)https://ksp.co.il/web/cat/3065..7669

3)https://assaf-permalinks.com/7h8r

4)https://www.disability55.com/01en

5)https://www.zap.co.il/models.aspx?sog=e-dishwasher&db6682=6685

6)https://www.payngo.co.il/appliances/home-appliances/dish-washers/marble-dishwashers.html

ĐẾN:

Chủ thể: Một đề xuất cho một dự án sinh viên.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người đàn ông 50 tuổi bị khuyết tật về thể chất khiến tôi gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày khác nhau. Một trong những hoạt động hàng ngày mà tôi gặp khó khăn là cúi xuống bồn rửa bát để rửa bát đĩa.

Tôi muốn chỉ ra rằng vì vấn đề chất lượng môi trường rất quan trọng đối với tôi và rất gần gũi với tôi nên tôi chọn không mua hoặc sử dụng các công cụ dùng một lần.

Trong một thời gian dài, tôi đã cố gắng tìm một thiết bị hoặc máy rửa chén có thể đặt trên quầy – thứ có thể giúp tôi dễ dàng hơn và là giải pháp cho tình huống như vậy.

Nhưng sau rất nhiều lần tìm kiếm, tôi thấy rõ ràng rằng dường như không có sản phẩm nào như vậy tồn tại.

Do đó, câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Có khả năng bạn sẽ cung cấp cho sinh viên của mình một hoặc một dự án cuối cùng khác để phát triển một sản phẩm như vậy không?

Trân trọng,

Asaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: tại nhà-trong một ngôi nhà bí mật do bị quấy rối và khiếu nại với cảnh sát Israel mà không được xử lý. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số điện thoại nhà riêng của tôi có thể được cung cấp sau. Trong mọi trường hợp, số này sẽ không được cung cấp trên mạng whatsapp hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác, ngoại trừ chỉ trong các cuộc gọi điện thoại (ý tôi là các cuộc gọi điện thoại bình thường chứ không phải cuộc gọi video sử dụng các chương trình như skype hoặc zoom mà tôi không sử dụng).

2) Số CMND của tôi: 029547403.

3) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

M. Liên kết của tôi:

1)xây dựng nhà hoạt động áp lực nhóm thay thế A-Partisan của phụ nữ trong nền kinh tế và xã hội Israel

2)bây giờ đến lượt bạn – ai sẽ là nhân vật nữ tính mà chủ động của nó đã thay đổi điều gì đó trong bạn?

3)fivver.com-làm việc tự do

4)đưa tin thể thao thúc đẩy bình đẳng phụ nữ trên các phương tiện truyền thông Israel

5) kiểm tra đạo vănphần mềm kiểm tra nội dung sao chép

6)trang aiseo.ai

7)trang tweetstorm.ai

số 8)Izzy Giấy phép-giấy phép nụ hôn

9)Giao thông Israel chống lại hạt nhân

10)hiệp hội bác sĩ quốc tế phòng chống chiến tranh hạt nhân

 

Print Friendly, PDF & Email