Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs getLinks(); ?> Thực tế pháp lý - מידע לאנשים עם מוגבלויות

Thực tế pháp lý

Đến:

Môn học: một sự phi lý về mặt pháp lý.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Hôm nay (tôi viết những lời này vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 12 năm 2022) tại Nhà nước Israel, có một con số đáng kinh ngạc là 98% kết án tại tòa án. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người bị nộp bản cáo trạng đều nghiễm nhiên bị kết tội và tòa án không tiến hành bất kỳ cuộc điều tra nào về trường hợp của anh ta. Ý nghĩa của những điều này thật khủng khiếp và khủng khiếp: nhiều người phải ngồi tù vì không có sự bất công nào từ phía họ – khi tội lỗi duy nhất của họ là tòa án đã không đưa ra bất kỳ cuộc điều tra nào về tội danh mà những người này bị buộc tội.

Tôi cũng nghĩ rằng có một mối liên hệ trực tiếp giữa các hình phạt nhẹ (và đôi khi thậm chí lố bịch) mà các tòa án ở Nhà nước Israel áp dụng đối với những tội phạm bị kết tội rất nghiêm trọng và sự lạm dụng của các cơ quan quản lý khác nhau ở Nhà nước Israel đối với người ốm đau, tàn tật hoặc túng thiếu. Tôi không nghi ngờ gì rằng nhiều người sẽ phủ nhận điều này và lập luận mạnh mẽ rằng không có mối liên hệ nào giữa hai điều này. Tôi, như đã nói, không nghĩ như họ. Rốt cuộc, các bậc hiền nhân đã nói rằng “Kẻ nhân từ với kẻ độc ác, cuối cùng sẽ tàn nhẫn với kẻ nhân từ.” Hóa ra cái nhìn sâu sắc vĩnh cửu này được nói trong các nguồn của người Do Thái vẫn còn hiệu lực 2000 năm sau khi nó được nói ra.

Tôi nghĩ rằng thực tế này cần phải khẩn trương sửa chữa.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

 1. Dưới đây là thông điệp mà tôi gửi đến những nơi khác nhau:

Đến:

Môn học: một đề xuất cho xuất bản.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi sở hữu blog disability55.com. Blog được xây dựng trên hệ thống wordpress.org-và blog của tôi có lượng người truy cập cao.

Đây là một blog đa ngôn ngữ với 67 ngôn ngữ: tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungari, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch , tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Tajik , tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak , tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Pashto, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Tôi đang tìm kiếm một dịch vụ xuất bản nhiều nội dung khác nhau (bài viết, video, ảnh, v.v.) trên blog – và đây là một khoản phí mà chủ sở hữu blog nhận được.

Bạn có biết một dịch vụ như vậy?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] tôi và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected]

B. Dưới đây là một tệp đã được gửi trong một trong các nhóm WhatsApp mà tôi đã tham gia:

Biểu tình đòi tăng lương hưu

Một trong những người khởi xướng cuộc biểu tình: Uri Flom – số điện thoại: 972-54-4725676 Địa chỉ email: [email protected]

Yigal Grinstein – số điện thoại: 972-50-7534271 địa chỉ e-mail: [email protected]

Giora Kharlofsky – số điện thoại: 972-52-3820050. Địa chỉ email: [email protected]

Ngày 22 tháng 12 năm 2022

Tiếng hô xung phong – thế hệ trẻ tham gia đấu tranh.

 

Chúng tôi là cha mẹ, ông bà của bạn, kêu gọi bạn tham gia và giúp đỡ.

Đối với chúng tôi trong cuộc đấu tranh để tăng khoản trợ cấp tuổi già đáng xấu hổ mà chúng tôi nhận được ngày hôm nay,

và điều đó không cho phép nhiều người trong chúng ta sống có nhân phẩm.

Tham gia các cuộc đấu tranh của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn không cần phải quay lại và chiến đấu

Khi bạn đến tuổi của chúng tôi.

Con cháu chúng tôi, trợ cấp của chúng tôi đã gần hết cho đến năm 2003

với mức lương trung bình trong nền kinh tế, và có thể cho đến năm 2003 để tiếp tục quản lý cuộc sống của chúng tôi,

Với mức sống hợp lý, ngay cả sau khi chúng tôi đã nghỉ hưu.

Một số người trong chúng tôi (không phải tất cả chúng tôi) cũng đã tiết kiệm được, một số nhiều hơn và một số ít hơn, trong các kế hoạch

Lương hưu hỗ trợ.

Đối với nhiều người trong chúng ta, những người không được làm việc trong dịch vụ công cộng hoặc trong các tổ chức lớn,

Không có lương hưu nào cả, và họ hoàn toàn dựa vào lương hưu. Không có gì phải bàn cãi rằng tỷ lệ trợ cấp ngày nay không cho phép một cuộc sống tối thiểu với nhân phẩm.

Nhiều người tự hỏi tại sao ở một đất nước tự coi mình là một nhà nước phúc lợi, chúng ta lại rơi vào tình cảnh khốn khổ như vậy. Câu trả lời là, nhẹ nhàng,

Tham lam và vi phạm đáng hổ thẹn các quyền của chúng tôi.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2003 khi Bộ trưởng Bộ Tài chính vào thời điểm đó quyết định cắt đứt mối liên hệ giữa tiền dành cho lương hưu tuổi già, sau này trở thành lương hưu của người cao tuổi, với mối liên hệ với mức lương trung bình trong nền kinh tế, và để liên kết các lương hưu cho “chỉ số tiêu dùng.”

Chỉ trong một đêm, động thái này đã làm cạn kiệt tiền trợ cấp tuổi già, và trong những năm qua, tiền trợ cấp đã hoàn toàn mất tác động đối với cuộc sống của người cao tuổi.

Đồng thời, hàng trăm tỷ shekel dần dần được tích lũy trong quỹ Bảo hiểm Quốc gia.

Đây là số tiền chúng tôi lấy được sau hàng thập kỷ làm việc, để trả lại cho chúng tôi khi chúng tôi về già, để mang lại cho chúng tôi chế độ an sinh xã hội hợp lý và để chúng tôi tiếp tục cuộc sống của mình ở mức tương xứng và được tôn trọng.

Việc lương hưu tuổi già không có mối liên hệ với chỉ số “mức lương trung bình trong nền kinh tế” và mối liên hệ của nó với “chỉ số người tiêu dùng” đã tạo ra “quỹ thừa” một cách giả tạo trong Bảo hiểm Quốc gia, lên tới hàng trăm tỷ shekel.

Bộ Tài chính đã trơ trẽn coi số tiền khổng lồ tích lũy được trong Quỹ Bảo hiểm Quốc gia là thặng dư, và chiếm đoạt số tiền ngay từ đầu được dự định để đảm bảo mức sống cơ bản cho hơn một triệu công dân.

và cựu chiến binh (hiện có khoảng 1.300.000).

Có và tiếp tục là một âm mưu của sự im lặng với mục đích là cho phép tiếp tục vụ cướp tội phạm này.

Mối quan hệ vượt qua các bên!

 

Trong khi lương của các quan chức cấp cao trong nền kinh tế bắt đầu từ thủ tướng cho đến các bộ trưởng và thành viên của Knesset, người đứng đầu các hội đồng công và thị trưởng, CEO của các công ty đại chúng và các quan chức cấp cao khác trong cơ quan công quyền,

Được liên kết với mức lương trung bình trong nền kinh tế và được cập nhật tự động hàng năm –

Lương hưu tuổi già đã bị đẩy xuống vực thẳm của phụ nữ và đơn giản là bị lãng quên.

Không còn nữa!

Trong hai thập kỷ qua, hàng trăm tỷ shekel đã được chuyển từ Bảo hiểm Quốc gia sang Ban Ngân sách của Bộ Tài chính. Số tiền được đưa ra dưới dạng “khoản vay” và toàn bộ động thái được thực hiện một cách lặng lẽ ở hậu trường và không có bất kỳ hoạt động công khai thích hợp nào.

Khoản vay không bao giờ được hoàn trả. Ngược lại, nó đã phát triển theo tỷ lệ

Quái dị.

Chúng tôi trở lại và yêu cầu sự hỗ trợ của bạn trong cuộc đấu tranh chính nghĩa của chúng tôi. Hôm nay nó là

Chúng tôi là ngày mai, đó là bạn.

Liên kết để tham gia:

Nhóm mở để thảo luận (nhóm ồn ào)

https://chat.whatsapp.com/Juztm79HMFYAWsXETIcKkI

Một nhóm không có thảo luận nhưng có cập nhật thường xuyên (nhóm im lặng)

https://chat.whatsapp.com/F8j6n3d1HeX8BCmU2c3TIC

Liên kết đến nhóm Facebook

https://www.facebook.com/groups/1120435948847976

 

Hãy xem lòng tham đã đến đâu (Biểu đồ này được viết bằng tiếng Do Thái):

 

 

Biểu đồ tăng lương của các thành viên Knesset (Nghị viện ISRAELI) do bạn bè của chúng tôi kỹ sư Yehuda Gasser cung cấp

Giora Harlofsky – một trong những người sáng lập cộng đồng luật sư phản kháng.

Nira Stupai Schwartz-công ty quản lý cộng đồng biểu tình.

Yigal Grinstein-người sáng lập cộng đồng biểu tình.

Uri Flom – một trong những người sáng lập cộng đồng biểu tình.

 

Giora Harlofsky, số điện thoại: 972-52-3820050  [email protected]

 

Yigal Grinstein, số điện thoại: 972-50-7534271 [email protected]

 

Uri Flom, số điện thoại: 972-54-4725676 [email protected]

 

C. Sau đây là một số bài viết tôi đã đăng trên mạng xã hội Facebook:

1)Một người đàn ông điếc sắp chết trên đường phố. Anh ta đi ngang qua một trường mẫu giáo – và đúng lúc đó, một chiếc xe cảnh sát chạy ngang qua.

Viên cảnh sát quay sang người đàn ông khiếm thính, chỉ vào những đứa trẻ đang chơi ở đó và hỏi người đàn ông khiếm thính: “Nói đi, đây có phải là con của anh không?”.

Người điếc không trả lời.

Một viên cảnh sát tức giận và lớn giọng: “Đây là con của cô à? Hãy trả lời những gì chúng đang hỏi cô đi!!”.

Người điếc không nghe thấy – và do đó cũng không trả lời.

Viên cảnh sát lo lắng bước ra khỏi xe: “Nói cho tôi biết, bạn không nghe thấy gì? Tôi hỏi bạn một câu – hãy trả lời tôi đi!!!”.

Người khiếm thính lấy trong túi ra một mảnh giấy ghi rằng anh ta bị điếc và không thể nghe thấy mọi người cũng như không thể trả lời họ – và anh ta chỉ vào giáo viên mẫu giáo đang chăm sóc họ.

Cảnh sát: “Tôi hiểu – nhưng bạn đang bị bắt giữ. Khi một cảnh sát nói chuyện với một công dân, anh ta luôn luôn, nhưng luôn phải trả lời!!! Bạn có bị điếc không? Vấn đề của bạn – đó là luật!!!”.

 

2) Một thiên thần gặp một con người và đề nghị anh ta: “Tôi muốn cho bạn thấy địa ngục trông như thế nào, và cả thiên đường trông như thế nào.”

Một người đàn ông giật mình và từ chối trả lời: “Tôi luôn tò mò muốn xem địa ngục và thiên đường trông như thế nào. Nhưng trong khi chờ đợi tôi còn sống – sau khi tôi chết, khi tôi sang thế giới bên kia, tôi sẽ biết thế nào. “

Malach trả lời: “Đừng lo – tôi sẽ cho bạn một chuyến tham quan rất ngắn chỉ trong vài phút – và ngay sau đó tôi sẽ đưa bạn trở lại cuộc sống trần gian của mình.”

Một người bị thuyết phục và đồng ý với yêu cầu.

Angel: “Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy địa ngục trông như thế nào.”

Bạn đến một nơi có một nhóm người đang ngồi quanh một bát súp. Nhưng không ai trong số họ quản lý để ăn từ súp. Lý do: thìa quá dài và không ai có thể ăn súp bằng thìa mà họ sở hữu. Tất cả đều trông mù quáng, rất gầy và bị bỏ rơi.

Một thiên thần thêm vào và nói: “Hãy đến ngay bây giờ và tôi sẽ cho bạn thấy thiên đường trông như thế nào.”

Chúng tôi đến một nơi khác, nơi một lần nữa có một nhóm người đang ngồi quanh một bát súp – chỉ là lần này mọi người đang ăn món súp một cách thỏa thích và thưởng thức nó. Lý do: mỗi người, sử dụng chiếc thìa dài của mình, đưa cho người đứng trước mặt mình trong vòng tròn để ăn súp.

Tất nhiên kết luận là rõ ràng …

 

3) Sau đây là bài tôi viết trên trang Facebook của Ha’ad Kaan B (Mạng B):

Asaf Benjamin

Trong chương trình “Ở đây tối nay”, đài truyền hình cách đây vài phút đã nói rằng Nhà nước Vatican là quốc gia nhỏ nhất trên thế giới. Chà, điều đó không đúng. Cách Vatican không xa có một quốc gia tên là San Marino (là một khu phố thuộc thành phố Rome – nhưng được xác định là một quốc gia riêng biệt và không thuộc nước Ý). Ngoài ra, cách thành phố Liverpool của Anh vài km về phía tây có một thực thể nhà nước cũng có diện tích nhỏ hơn Vatican – chỉ bao gồm khoảng 27 cư dân – một quốc đảo nằm giữa biển. Rõ ràng quốc gia thực sự có thể giành được danh hiệu quốc gia nhỏ nhất thế giới hiện nay là Công quốc Sealand – nơi thực sự bao gồm một tháp quan sát ở giữa Kênh đào Lemanche – và cho đến ngày nay chỉ có khoảng 2 cư dân trên lãnh thổ của nó. Tuy nhiên, quốc gia này không được các quốc gia trên thế giới công nhận là một thực thể nhà nước riêng biệt. Quốc gia nhỏ nhất trên thế giới cũng được công nhận là một thực thể nhà nước độc lập có lẽ là San Marino chứ không phải Vatican.

 

4)https://www.youtube.com/watch?v=a1dFMnzvQsU

Bài giảng của Giáo sư Mordechai Keidar về sự thật đằng sau World Cup ở Qatar vừa kết thúc vài ngày trước (Bài giảng bằng tiếng Do Thái):

Tôi nghĩ rằng tất cả những ai bằng cách này hay cách khác tham gia vào cái gọi là “ăn mừng bóng đá” này sẽ mang vết nhơ trên trán mãi mãi.

Xin hãy lắng nghe – mạng sống con người không còn giá trị nữa sao? Rốt cuộc, có bao nhiêu ngàn công nhân kém may mắn đã phải trả giá bằng mạng sống của họ để xây dựng các cơ sở!!! Vậy tại sao nó không được tính? Vì họ là nhóm dân cư thiệt thòi từ thế giới thứ ba?

Một nền văn hóa mà một trận bóng – 22 người chạy theo trái bóng còn quan trọng hơn tính mạng con người – là một nền văn hóa dã thú và vô đạo đức!!!

Thật xấu hổ cho thế giới và nhân loại vì họ đã cho phép một điều như vậy xảy ra!!!!

Và đừng quên rằng Qatar cũng hỗ trợ các tổ chức khủng bố – như tổ chức Hamas đã làm đổ máu rất nhiều người Israel!!!

Tôi chỉ xấu hổ với tất cả những người Israel đã đến đó để xem các trò chơi.

Không có lý do gì để hợp tác với doanh nghiệp tham nhũng này – và thật xấu hổ khi chúng tôi đã làm như vậy.

 

Asaf Benjamin

Và Nhà nước Israel đã chọn hợp tác – và một nhà nước hành xử theo cách này không thể có đạo đức hay giác ngộ vì bất kỳ lý do gì!!

 

5)Một luật mới được thông qua, bắt buộc mọi người bị tâm thần hoặc có vấn đề về tâm thần phải đặt một tấm biển gần nhà của họ ở một nơi dễ thấy thông báo điều này.

Một người bị chấn thương tâm lý sống trong thành phố chọn cách không tuân thủ luật pháp, nhưng về phần mình, chính quyền không thực thi quy định.

Những người dân trong khu phố bắt đầu tổ chức biểu tình trước nhà người đàn ông hàng đêm và hô to qua loa: “Hãy treo biển báo lên – bạn bị thương và mọi người nên biết điều đó và hãy cẩn thận với bạn !!”.

Người đàn ông đi ra ngoài với những người biểu tình: “Các người muốn gì từ cuộc sống của tôi? Tôi không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào – Tôi là cư dân giống như các bạn. Hãy để tôi yên.”

Cư dân: “Không. Chúng tôi sẽ không để bạn yên. Cho đến khi bạn tuân thủ luật pháp và treo biển báo, chúng tôi sẽ không cho bạn ngủ vào ban đêm!!!”.

hahaha…

 

6) Một lá thư cảnh báo sẽ được gửi từ thành phố đến nhà của một người bị bệnh tâm thần: “Khu phố và thành phố của chúng tôi là một môi trường sống bình thường, của những người bình thường. Vì vậy và theo điều này, chúng tôi yêu cầu bạn, và bằng bất kỳ ngôn ngữ nào theo yêu cầu, hãy chấm dứt các triệu chứng bệnh của bạn ngay lập tức. Việc không tuân theo hướng dẫn Điều này sẽ dẫn đến việc sơ tán ngay lập tức khỏi thành phố của chúng tôi.”

Hai tuần trôi qua, các nhân viên thực thi pháp luật đến với lệnh trục xuất: “Bạn coi thường luật pháp và mệnh lệnh của chính quyền – chúng tôi buộc phải trục xuất bạn khỏi tài sản.”

Cư dân: “Nhưng tôi không có nơi nào khác để ở.”

Các thanh tra thành phố: “Chúng tôi không quan tâm. Đây là vấn đề của bạn – bạn đã nhận được lệnh ngăn chặn các triệu chứng bệnh của mình và bạn chỉ cần ngăn chặn chúng tôi. Bây giờ hãy rời khỏi căn hộ của bạn ngay lập tức và rời khỏi thành phố của chúng tôi ngay lập tức!!!”.

 

7) Các bệnh nhân trong khu tâm thần chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc Hanukkah và bắt đầu hát: “Chúng tôi đến để xua đuổi bóng tối…”.

Nhân viên bộ phận: “Giải tán biểu tình ngay lập tức!!!! Các người là bệnh nhân tâm thần – và các người là bóng tối tuyệt đối và tuyệt đối!!! Các người không có quyền hát, chúng tôi đã mang bóng tối đến để xua đuổi – dù sao các người cũng là bóng tối !!”.

Các bác sĩ tâm thần trong khoa cưỡng chế đưa từng bệnh nhân về phòng, kèm theo một lực lượng phụ họa: “Ở đây không được tổ chức tiệc tùng!!! Đây không phải vũ trường!!”.

 

8) Hạn hán nghiêm trọng lan rộng – và tình trạng thiếu nước trầm trọng, ngay cả để uống.

Chính phủ (với sự hỗ trợ của công chúng): “Chúng tôi sẽ từ chối quyền sử dụng nước của những người mắc bệnh tâm thần cho bất kỳ nhu cầu hoặc sở thích nào. Họ có thể chết khát – không có gì to tát. Dù sao thì chúng tôi cũng muốn loại bỏ họ.”

 

9) Tất cả các trường đều có camera kết nối với một trung tâm trung tâm. Hễ đứa nào chửi cô giáo là các em ngăn lại ngay.

Học sinh sẽ ở lại trong các trường học?

 

10) Viện dưỡng lão đang được tư nhân hóa. Một công ty tư nhân bắt đầu quản lý địa điểm và chủ sở hữu của công ty bắt đầu suy nghĩ về cách tối đa hóa lợi nhuận kinh tế. Trong số các bước do ông đề xuất:

 1. Cắt giảm đáng kể khẩu phần lương thực và thuốc men của người dân.
 2. Số giường giảm đáng kể – từ hôm nay mỗi nhóm người cao tuổi sẽ ngủ một giường – tại sao phải tốn nhiều tiền mua giường cho mỗi người?
 3. Hủy bỏ tất cả các hoạt động và lớp học.
 4. Việc hủy bỏ các gia đình-khách viếng thăm có thể dẫn đến một cuộc đấu tranh công khai mà họ sẽ dẫn đầu về vấn đề này, điều này có thể gây nguy hiểm cho sự thành công của chương trình.

Các thành viên quản lý địa phương đồng ý với kế hoạch và phê duyệt nó: “Bằng cách này hay cách khác, người già sẽ chết trong vài năm nữa – ít nhất chúng tôi sẽ tiết kiệm được tiền.”

 

 

11) Một thành phố thịnh vượng, thị trưởng thu được nhiều ngân sách mà ông ta đầu tư vào giáo dục, phúc lợi, v.v.

Thị trưởng thu được tất cả số tiền từ cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp và tiền thắng cược trong các sòng bạc trên khắp thế giới – và thậm chí từ việc buôn bán xác người.

Cư dân: Điều chính là thị trưởng quan tâm đến chúng tôi và chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Chúng ta quan tâm đến việc anh ta lấy tiền ở đâu và anh ta làm gì ở nơi khác.

D. Dưới đây là bài đăng mà tôi đã chia sẻ trong nhóm Facebook “người cung cấp thông tin vuông-giai đoạn của Người cung cấp thông tin ở Israel“:

Tới: “Informationists’ Square – sân khấu của những người cung cấp thông tin ở Israel”.

Chủ đề: Thông tin nền tảng.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi có hồ sơ trên một số mạng xã hội và nhiều nền tảng khác nhau trên Internet.

Tôi đang tìm kiếm thông tin về một nền tảng/dịch vụ trong đó tôi có thể xuất bản nhiều nội dung khác nhau (bài báo, video clip, ảnh, v.v.) liên quan đến vấn đề của người khuyết tật – và điều này để đổi lấy khoản thanh toán mà tôi sẽ nhận được cho việc này. Nội dung có thể bằng 67 ngôn ngữ sau:

Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Azeri, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Armenia, tiếng Bungary, tiếng Bosnia, tiếng Miến Điện, tiếng Bêlarut, tiếng Bengal, tiếng Basque, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Hindi, tiếng Việt, Tiếng Tajik, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Turkmen, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Hy Lạp, tiếng Yiddish, tiếng Nhật, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Mã Lai, tiếng Malta, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Nepal, tiếng Swahili, tiếng Sinhalese, tiếng Trung, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, Tiếng Pa-tô, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Phi-líp-pin, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư, tiếng Séc, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Kazakh, tiếng Catalan, tiếng Kyrgyz, tiếng Croatia, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển và tiếng Thái.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng thông tin như vậy có thể được tìm thấy?

Trân trọng,

assaf Binyamin,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. Liên kết đến tài khoản của tôi trên các nền tảng khác nhau mà tôi đề xuất xuất bản nội dung:

1.https://www.disability55.com/

2.https://www.facebook.com/profile.php?id=100066013470424

 1. https://www.youtube.com/channel/UCX17EMVKfwYLVJNQN9Qlzrg
 2. https://www.youtube.com/channel/UCN4hTSj6nwuQZEcZEvicnmA

5.. https://parler.com/assafss

 1. https://gettr.com/user/assafbenyamini72
 2. https://www.webtalk.co/assaf.benyamini

số 8. https://vk.com/id384940173

 1. https://anchor.fm/assaf-benyamini
 2. https://soundcloud.com/user-912428455

 

E. Dưới đây là bức thư tôi mới nhận được từ Viện Bảo hiểm Quốc gia của Nhà nước Israel (Tôi muốn chỉ ra rằng để đến được căn hộ của tôi, bạn phải leo 4 bậc thang chứ không phải 10 bậc thang như đã viết sai trong bức thư này):

 

Viện bảo hiểm người khuyết tật quốc gia Điện thoại: *6050 hoặc 972-4-8812345

Fax: 972-2-6755594

Chi nhánh Jerusalem, giờ trả lời: Chủ Nhật đến Thứ Năm 8:00-17:00.

Lễ tân: | Chủ Nhật, Thứ Ba và Thứ Năm từ 8:30 đến 13:00. giờ ISRAEL.

20 Phố Bến Sira,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9418114.

Số hồ sơ: 0 235-3 4740

 

Vinh dự được:

assaf benyamini

Costa Rica 15 căn hộ 4

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

 

Lh: 02954740-3

Nói đủ rồi, Tishpaig

Ngày 8 tháng 11 năm 2022

Chủ đề: trợ cấp dịch vụ đặc biệt – yêu cầu của bạn từ ngày 19/10/2022

Chúng tôi lưu ý bạn rằng chúng tôi đã từ chối yêu cầu trợ cấp dịch vụ đặc biệt của bạn.

Lý do trì hoãn là bạn không phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác để thực hiện hầu hết các hoạt động hàng ngày trong phần lớn thời gian.

Bạn có quyền kháng cáo quyết định này lên Ủy ban Khiếu nại Dịch vụ Đặc biệt trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được thông báo này.

Đơn khiếu nại bằng văn bản, có lý do phải được nộp tại chi nhánh của Viện Bảo hiểm Quốc gia gần nơi bạn cư trú nhất.

Ủy ban kháng cáo có thể xác nhận, hủy bỏ hoặc thay đổi quyết định này.

Đối với thông tin của bạn, bất kỳ thư từ hoặc khiếu nại lặp đi lặp lại đối với Bảo hiểm Quốc gia, cũng như khiếu nại về trợ giúp pháp lý, không mở rộng

Thời hạn nộp đơn kháng cáo.

Trân trọng,

Agiv Ron-Evelin

Nhân viên yêu cầu bồi thường

Khuyết tật chung

 

Trang 1 trên 13

 

Viện Bảo hiểm Quốc gia – để sử dụng nội bộ.

4 Con dấu nhận bảo hiểm khuyết tật Số ID

Dịch vụ đặc biệt chỉ

Loại

(quét) các trang tài liệu

Đánh giá tình trạng lệ thuộc – Y tá

Binyamini Asaf, số CMND: 029547403

Bài đánh giá được tiến hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 bắt đầu lúc 2:00 chiều Bài kiểm tra được tiến hành theo sự sắp xếp trước.

Tham dự buổi phỏng vấn chỉ trừ y tá khuyết tật của Viện Bảo hiểm Quốc gia.

Đối tượng được xác định bằng thẻ căn cước.

Thành phần hộ gia đình – sống một mình.

Có sắp xếp cuộc sống đặc biệt không: nhà ở có mái che của ký túc xá “Avivit” thay mặt cho hiệp hội “Reot” như một phần của “Sel Shikom”.

Người chăm sóc chính của người khuyết tật: Sara Stora Mối quan hệ: nhân viên xã hội. Số điện thoại của cô: 972-55-6693370.

Hình thức này được diễn đạt bằng ngôn ngữ nam tính nhưng đề cập đến cả phụ nữ và nam giới.

 

 

Trang 2 trên 13

Tên bệnh viện Lý do nhập viện! 0

(tháng và năm)

Ấn tượng về người khuyết tật và những hạn chế của anh ta (mô tả ngắn gọn):

Anh ta trông trạc tuổi anh ta, dáng người mảnh khảnh, màu da bình thường, đeo kính, thính lực bình thường, mặc quần dài, áo sơ mi và đi giày hở.

Cơ thể và quần áo của anh ấy trông sạch sẽ. Có vẻ cần thiết, nói vào vấn đề, không bị gián đoạn trong quá trình suy nghĩ, không có hạn chế trong các cử động của chân tay

 

Sự sạch sẽ cá nhân của người khuyết tật và môi trường xung quanh anh ta.

10 bước dẫn đến lối vào căn hộ của anh ấy. Ngôi nhà có 2 phòng ngủ, phòng tắm có bồn rửa và nhà vệ sinh không có phụ kiện. Nhà hơi bừa bộn. trong phòng khách ,

Các đối tượng được đóng gói với số lượng trên ghế sofa

 

Phương pháp điều trị đặc biệt với tần suất không được xếp hạng.

 

Khung chăm sóc hàng ngày nơi người khuyết tật ở (trung tâm ban ngày, câu lạc bộ, bệnh viện ban ngày, câu lạc bộ nghề nghiệp) – không có.

 

Trang 3 trên 13

Tên nguyên đơn: Assaf Binyamini. Số chứng minh nhân dân: 029547403.

Tên dịch vụ Địa chỉ và số điện thoại! loại dịch vụ được cung cấp; Tên của người chịu trách nhiệm khi kết nối

Cái cuối cùng:

! 1. Cục Dịch vụ xã hội – không xử lý.

 1. Giỏ phục hồi chức năng của nhân viên xã hội Sara Stora-Bakor Beit Aharon hai ngày trước.
 2. Bảo hiểm y tế tổng quát bác sĩ gia đình: Bác sĩ Stewart-Bachron cuối ba tháng trước.
 3. Bệnh viện Hadassah Ein Kerem Trong cái lạnh tại bác sĩ thấp khớp sáu tháng trước

Điều trị nhập viện.

Có phải anh ấy đã bắt đầu điều trị trước khi vào viện – không.

Theo anh, anh ngủ không ngon giấc là do cảm thấy căng thẳng và áp lực tinh thần, vì những vất vả mà anh đang phải đối mặt với những người khuyết tật ở Nhà nước Israel. Thức dậy vào ban đêm để đi vệ sinh một mình.

Di động độc lập trong ngày

Kiểm soát cả niềng răng cả ngày lẫn đêm và di động đến nhà vệ sinh với sự hỗ trợ của nạng, độc lập trong việc mặc quần áo từ đầu gối đến thắt lưng và làm sạch dịch tiết.

Anh ấy thay quần áo mỗi ngày một lần và một mình. Ban đêm anh thay quần áo ngủ một mình.

Tự rửa mặt và tay, tự tắm. Theo anh, anh tắm khoảng 4 lần một tuần

Vào các bữa ăn vào buổi sáng và buổi tối bánh mì, bữa trưa: đặt hàng chuẩn bị thức ăn để giao. ăn và uống một mình

Ban ngày, người khuyết tật tham gia đấu tranh chủ yếu bằng cách giao tiếp qua máy tính và mạng xã hội.

Di chuyển bằng xe buýt đến các cuộc họp liên quan đến việc này.

 

Trang 4 trên 13

Tên nguyên đơn: Assaf Binyamini. Số chứng minh nhân dân: 029547403.

Ủy ban đánh số vào.

Ngày hoa hồng – không có.

Các dịch vụ và trợ giúp hiện có (các hành động trợ giúp có thể được cung cấp cho chăm sóc cá nhân, hộ gia đình và giám sát) – không có

Trợ giúp miễn phí.

Nhận xét về chất lượng và mức độ phù hợp của sự trợ giúp (có trả phí và không trả phí) và sự hài lòng của gia đình (nếu không có sự trợ giúp, hoặc sự trợ giúp không phù hợp hoặc không đủ thì nêu rõ lý do và mong muốn có những thay đổi, bổ sung nào):

,

Hài lòng với cách điều trị hiện có.

 

Các dịch vụ và sự giúp đỡ mà gia đình muốn nhận được:

Trợ cấp dịch vụ đặc biệt.

 

Các sản phẩm thấm hút có cần thiết không: ghi rõ loại, kích thước và số lượng cần thiết mỗi ngày:

Không có gì.

Ghi chú (về những điều quan trọng không được trình bày trong các phần khác của báo cáo):

 

Đối tượng trong cuộc phỏng vấn nói về vấn đề này, không có vấn đề gì trong suy nghĩ, không thể hiện bất kỳ mối nguy hiểm nào đối với người khác hoặc đối với bản thân, không có ý định tự tử.

,

Trang 5 trên 13

 

Các bệnh tấn công hoặc không ổn định (cho biết bản chất của cuộc tấn công, tác dụng của các phương pháp điều trị y tế, thuốc hoặc các cuộc tấn công đối với chức năng trong điểm triệu chứng và mô tả đầy đủ của nó):

Không có gì.

 

Trang 6 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số lượng của ủy ban là không.

Hoạt động hàng ngày (vui lòng chỉ đánh dấu một lựa chọn trong mỗi phần chức năng):

Có khả năng chức năng để thực hiện các hành động chi tiết. Mỗi cấp độ chức năng của một hành động được cho điểm:

Độc lập-0 điểm. Cần ít sự trợ giúp – 4 điểm. Cần rất nhiều sự giúp đỡ – 8 điểm. Hoàn toàn phụ thuộc – 12 điểm

| Mô tả chức năng (đứng dậy, đi lại, ngồi, ngã):

| Tôi thấy đối tượng đứng dậy ngồi xuống khỏi ghế, đi lại bình thường, dáng vẻ ổn định

| Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

| Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Nằm liệt giường không thể tự xuống hoặc bước vài bước – 12 điểm.

Ngồi trên xe lăn và cần trợ giúp chuyển sang ghế hoặc lái xe – 12 điểm.

Sử dụng xe lăn có động cơ 8 điểm.

Di động có hoặc không có thiết bị nhưng cần sự trợ giúp của một người khi đi hoặc đứng – 8 điểm.

Sử dụng xe lăn nhưng tự ngồi lên ghế và tự lái xe về nhà – 4 điểm.

Giám sát/đồng hành trong quá trình di chuyển – 4 điểm.

Độc lập với thiết bị (khung tập đi, gậy) -0 điểm.

Đi bộ tự do – 0 điểm.

 

quần áo:

 

Mô tả chức năng (mặc và cởi áo, quần, váy, đầm, giày, tất): 1

Đối tượng ban đầu báo cáo rằng anh ta mặc quần áo một mình. Không có khó khăn đã được quan sát

 

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

 

Cần giúp mặc quần áo trên và dưới – 12 điểm.

Cần trợ giúp đặt trên cùng hoặc dưới cùng – 8 điểm.

Cần hỗ trợ nhẹ (giày, vớ, nút, thiết bị lắp ráp) – 4 điểm.

Cần tăng 4 điểm.

Cần giám sát mà không cần trợ giúp tích cực – 4 điểm.

 

Mù hoàn toàn 90% trở lên (người mù không được đánh giá ở một trong các phần trên sẽ được ghi điểm do hạn chế cơ bản ở phần này) – 4 điểm.

 

 

Trang 7 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số Ada-in. Ngày nhận hoa hồng.

 

Tiếp tục hoạt động hàng ngày ADL (vui lòng chỉ đánh dấu một tùy chọn trong mỗi phần chức năng)

 

Mô tả chức năng (rửa mặt, tay, người, lau, cạo, chồng đầu):

Đối tượng báo cáo rằng anh ta rửa mặt và rửa tay một cách độc lập. Thậm chí theo anh, anh tắm một mình. Không có khó khăn đã được quan sát.

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Cần giúp đỡ hoàn toàn khi tắm bao gồm cả mặt, tay và cơ thể hoặc tắm trên giường – 12 điểm.

Cần sự giúp đỡ tích cực trong một số hoạt động tắm rửa – 8 điểm.

Cần hỗ trợ nhẹ (cạo râu, chồng lên đầu, chân, v.v.) – 4 điểm.

Cần khuyến khích – 4 điểm.

Cần giúp chuẩn bị các điều kiện tắm (vào bồn tắm, tham dự và đào tạo) – 4 điểm.

Tắm mà không cần trợ giúp – 0 điểm.

 

Ăn uống:

 

Mô tả chức năng (ăn bằng thìa, ăn thức ăn đặc, uống bằng cốc, hâm nóng và phục vụ thức ăn):

Đối tượng nói rằng anh ta có thể hâm nóng và phục vụ một đĩa ra bàn. Ngay cả từ ấn tượng của tôi là có thể làm nóng và phục vụ. Không có khó khăn đã được quan sát. ăn và uống một mình.

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Cần cho ăn đầy đủ (bao gồm cả uống và thăm dò) – 12 điểm.

 

Cần giúp đỡ một phần khi ăn hoặc uống – 8 điểm.

 

Cần hỗ trợ trong ăn uống, thậm chí không thể ăn bánh mì, đồ uống nóng hoặc lạnh – 4 điểm.

Nếu bạn không nhắc, trẻ không ăn/ cần động viên – 4 điểm.

Không thể tự hâm nóng thức ăn -4 điểm.

Cần trợ giúp/giám sát trong việc hâm nóng và phục vụ – 4 điểm.

 

Mù hoàn toàn 90% trở lên (người mù không được đánh giá ở một trong các phần trên sẽ được ghi điểm do hạn chế cơ bản ở phần này) – 4 điểm.

Ăn uống không cần trợ giúp – 0 điểm.

 

Trang 8 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số Ada-in. Ngày nhận hoa hồng.

Tiếp tục hoạt động hàng ngày ADL (vui lòng chỉ chọn một tùy chọn trong mỗi phần chức năng):

 

vệ sinh cá nhân:

 

Mô tả chức năng (kiểm soát niềng răng, sử dụng nhà vệ sinh bao gồm di chuyển, mặc quần áo và vệ sinh cá nhân).

Kiểm soát cả niềng răng cả ngày lẫn đêm và di động đến nhà vệ sinh với sự hỗ trợ của nạng và độc lập trong việc mặc quần áo từ đầu gối đến thắt lưng và làm sạch dịch tiết.

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: không cần giúp đỡ.

Không kiểm soát được cả hai cơ vòng (phân và nước tiểu) không tự chăm sóc bản thân và hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác – 12 điểm

Không kiểm soát được một trong các cơ vòng (phân hoặc nước tiểu) cả ngày lẫn đêm, không tự chăm sóc bản thân và hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác – 8 điểm.

Sử dụng dịch vụ nhưng cần trợ giúp với 2 hoặc 3 yếu tố sau: di chuyển, mặc quần áo, chăm sóc cá nhân sau xuất viện – 8 điểm.

Sử dụng các dịch vụ nhưng cần trợ giúp về một trong những việc sau: di chuyển, mặc quần áo, chăm sóc cá nhân sau khi xuất viện – 4 điểm.

Sử dụng nhà vệ sinh hoặc bô/bình nhưng cần ít sự trợ giúp – 4 điểm.

Kiểm soát một phần (bao gồm cả việc đái dầm hàng đêm) và không tự chăm sóc bản thân – 4 điểm.

Kiểm soát bài tiết hoặc độc lập trong phòng tắm bằng cách sử dụng các phụ kiện (tự thay túi, v.v.) – 0 điểm.

 

Sự cần thiết phải giám sát tại nhà:

 

 1. Hiểu biết và định hướng về người khuyết tật; Cần tìm hiểu trong quá trình phỏng vấn một cách gián tiếp, nếu biết nơi cư trú, ngày sinh, tên cha, tên bác sĩ, v.v. Người ta phải dựa vào ấn tượng về các hoạt động hàng ngày của người khuyết tật, bao gồm định hướng trong các phòng trong nhà, nhà vệ sinh, nhà bếp và những câu trả lời mà anh ta đưa ra trong chuyến thăm:

Định hướng về thời gian và địa điểm, ghi nhớ các chi tiết từ chương trình nghị sự.

 1. Mô tả hành vi trong chuyến thăm (hợp tác, thờ ơ, bình tĩnh, hung hăng, v.v.).

Yên tĩnh, bình tĩnh, tỉnh táo, hợp tác.

 1. Các sự kiện và sự cố trong 3 tháng gần đây (loại sự kiện, tần suất và nguồn kiến ​​thức): Không có.
 2. Giám sát thực tế (dựa vào chương trình làm việc và các thông tin khác): Không có.

Ai ở bên người khuyết tật vào tất cả các giờ trong ngày:

Người hướng dẫn và nhân viên xã hội từ Sel Shakoum luân phiên vào ban ngày.

Anh ấy bị bỏ lại một mình bao nhiêu giờ và mấy giờ trong ngày: Anh ấy bị bỏ lại một mình hầu hết các giờ trong ngày.

 

Trang 9 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số Ada-in. Ngày nhận hoa hồng.

 

hoạt động gia đìnhIADL (vui lòng chỉ đánh dấu một lựa chọn trong mỗi phần chức năng):

* Có khả năng chức năng để thực hiện các hành động chi tiết. Mỗi cấp độ chức năng của một hành động được cho điểm-

Độc lập = 0 điểm, Cần ít hỗ trợ = 1 điểm, Cần hỗ trợ nhiều = 2 điểm, Hoàn toàn phụ thuộc = 3 điểm.

Mô tả chức năng (lập kế hoạch bữa ăn, chuẩn bị toàn bộ: cắt, nấu, v.v.):

Đối tượng cho biết anh ta bị đau ở tay, theo anh ta thì không thể chuẩn bị bữa ăn. Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy thiếu động lực, nhưng anh ấy vẫn gọi đồ ăn làm sẵn.

Từ ấn tượng của tôi có thể chuẩn bị một bữa ăn nhẹ.

 

Trợ giúp cần thiết: chuẩn bị một bữa ăn.

Ai thường giúp đỡ: gọi đồ ăn đã chuẩn bị sẵn.

Không thể thực hiện bất kỳ hành động chuẩn bị thức ăn nào – 3 điểm.

Không thể nấu ăn nhưng có thể tự nấu một bữa ăn từ những thứ có sẵn ở nhà hoặc chuẩn bị trước – 2 điểm.

Chỉ có thể làm một chiếc bánh sandwich hoặc ăn một sản phẩm làm sẵn trong bao bì đơn giản – 2 điểm.

Có thể chuẩn bị một bữa ăn đơn giản (trứng tráng, salad) – 1 điểm.

Có thể lập kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn – 0 điểm.

 

Kích hoạt thiết bị:

 

Mô tả chức năng Sử dụng các thiết bị gia dụng cơ bản như điện thoại. lò sưởi và những thứ tương tự):

Vận hành thiết bị một mình

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Không thể vận hành các thiết bị điện ở cả 3 điểm.

Chỉ có thể sử dụng nút khẩn cấp hoặc quay số cố định – 2 điểm.

Chỉ có thể vận hành các thiết bị điện được thiết kế cho hoạt động trước 2 điểm.

Chỉ có thể quay số đã đặt trước, có thể nhận cuộc gọi điện thoại-1 điểm.

 

Chỉ có thể vận hành và sử dụng các thiết bị điện ở mức độ cơ bản hoặc khi gắng sức vừa/nhẹ – 1 điểm.

Có thể vận hành và sử dụng các thiết bị điện mà không cần trợ giúp – 0 điểm.

 

 

Trang 10 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số Ada-in. Ngày nhận hoa hồng. |

 

Tiếp tục vận hành hộ gia đình (chỉ đánh dấu vào một phương án trong mỗi mục chức năng).

Mô tả chức năng (đặt hàng, dọn dẹp, sử dụng máy giặt, gấp đồ giặt, quét, v.v.):

Đối tượng, theo ông, bị đau ở chân và tay, thiếu động lực, theo ông, ông không thể duy trì ngôi nhà. Từ ấn tượng của tôi có thể làm việc nhà nhẹ.

Cần giúp việc: dọn phòng

Người thường giúp đỡ: Quản gia.

 

Không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào hoặc thực hiện một hoạt động hiệu quả để duy trì ngôi nhà – 3 điểm.

Không thể thực hiện các động tác cần dùng sức hoặc ổn định theo thời gian – 2 điểm.

Chỉ có thể thực hiện một phần hoặc không thường xuyên các nhiệm vụ vệ sinh cơ bản – 2 điểm.

Chỉ có thể làm những công việc nhà nhẹ như quét nhà, rửa bát và lau dọn cơ bản – 1 điểm.

Có thể thực hiện các hành động đòi hỏi sức mạnh, nhưng không thể thực hiện trong một thời gian dài – 1 điểm.

Có thể tự mình duy trì, sắp xếp và dọn dẹp nhà cửa – 0 điểm.

 

Thuốc:

 

Mô tả chức năng (sắp xếp thuốc và dùng thuốc):

uống thuốc một mình.

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ

Hoàn toàn không thể chăm sóc sự hài lòng về thuốc (cung cấp và uống thuốc), không có sự trợ giúp sẽ không uống thuốc – 3 điểm.

Cần chuẩn bị thuốc hàng ngày, do tính chất của bệnh và nhu cầu cân bằng hàng ngày, nhưng cần độc lập – 2 điểm.

Cần trợ giúp chuẩn bị hộp thuốc hàng tuần nhưng tự lấy – 1 điểm.

Tự uống thuốc đúng liều lượng và đều đặn, kể cả thay đổi liều lượng khi cần thiết – 0 điểm.

 

Trang 11 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. Số Ada-in. Ngày nhận hoa hồng. )

 

Tiếp tục hoạt động hộ gia đìnhIADL (chỉ đánh dấu vào một phương án trong mỗi mục chức năng).

 

Mua sắm:

 

Mô tả chức năng (lập kế hoạch mua hàng, phân biệt giữa các sản phẩm, mua hàng và thanh toán):

Đối tượng cho biết anh bị đau ở tay và chân, theo anh thì không thể mua sắm phức tạp. Theo anh, anh chỉ mua sắm một số mặt hàng.

Trợ giúp cần thiết: Mua sắm do khuyết tật về thể chất.

Ai thường giúp: Giao hàng.

 

Hoàn toàn không thể lập kế hoạch hoặc thực hiện việc mua sắm hoặc không thể phân biệt giữa các sản phẩm khác nhau – 3 điểm.

Không thể mua sắm bên ngoài nhà do hạn chế nghiêm trọng về thể chất nhưng có thể thanh toán và phân biệt giữa các sản phẩm – 2 điểm.

Không thể thực hiện giao dịch mua hàng tuần hoặc phức tạp – 2 điểm.

Chỉ có thể mua một số lượng nhỏ các mặt hàng do giới hạn vật lý – 1 điểm.

Lập kế hoạch và tiến hành mua sắm một cách độc lập – 0 điểm.

 

Sắp xếp thể chế và tài chính:

 

Mô tả chức năng (giao dịch với các tổ chức trong việc quản lý thanh toán và tài khoản):

Ứng xử một mình trước các cơ quan, tổ chức.

Cần giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Ai thường giúp đỡ: Không cần giúp đỡ.

Không thể xử lý bất kỳ vấn đề tài chính hoặc tổ chức nào với các tổ chức – 3 điểm.

Cần hỗ trợ và hướng dẫn do khuyết tật về giác quan hoặc tâm thần – 2 điểm.

Quản lý công việc của mình một cách độc lập, nhưng cần hỗ trợ do hạn chế về thể chất – 1 điểm.

Tham gia và giải quyết công việc của mình một cách độc lập – 0 điểm.

 

Trang 12/13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. ְ Số Ada-in. Ngày của hoa hồng-in.

 

Do y tá điền vào:

 

Tổng điểm (trường hợp bác sĩ yêu cầu thảo luận thì sẽ điền điểm bên dưới sau khi thảo luận):

Di động tại nhà-0 điểm. Vệ sinh cá nhân-0 điểm. Ăn uống-0 điểm. Tắm-0 điểm.

Quần áo-0 điểm. Thể chế sắp xếp-0 điểm. Mua sắm-1 điểm. Thuốc điều trị-0 điểm.

Dịch vụ dọn phòng-1 điểm. Kích hoạt thiết bị-0 điểm. Chuẩn bị thức ăn – 1 điểm.

 

Tổng cộng: 3 điểm.

ְ

Cục y tế

 

Chữ ký của Y tá: Chữ ký Trợ lý. Tên y tá: Ozari Sima. Mã y tá:____ Ngày: 21 tháng 11 năm 2022

Thời gian kết thúc: _____

Tổng thời gian cho các bài kiểm tra sự phụ thuộc (bao gồm cả việc đi du lịch và điền vào bảng câu hỏi): _______

Thời gian kết thúc: 15:00.

 

 

Trang 13 trên 13

Nguyên đơn tên là Asaf Binyamin. Số chứng minh nhân dân-029547403. ; Số Ada-in. Ủy ban ngày vào.

Phụ lục kết quả giới thiệu cho một bài kiểm tra phụ thuộc cho người khuyết tật.

Ngành:

Gửi Thư ký yêu cầu bồi thường khuyết tật:

 

Chứng minh nhân dân:

Tên người khuyết tật:

Địa chỉ nhà:

điện thoại:

tầng lầu:

Cổng vào:

 

Chi tiết về đánh giá tình trạng phụ thuộc (chỉ đánh dấu vào một lựa chọn):

 

 1. Một đánh giá phụ thuộc đã được hoàn thành vào ngày: (với mục đích đánh giá ____ đã được thực hiện trong dầm).
 2. Đánh giá không hoàn thành do từ chối hợp tác trong ngày tân gia về:

 

Được trả về mà không cần đánh giá tình trạng phụ thuộc, được thực hiện tại nhà bởi một y tá tại nhà dành cho người khuyết tật

 

 1. Các chuyến thăm nhà đã được thực hiện và người khuyết tật không được tìm thấy ở nhà. Ngày của chuyến thăm: 1. ___ 2. ___
 2. Một chuyến thăm nhà đã được thực hiện nhưng địa chỉ không tồn tại/người khuyết tật không sống tại địa chỉ. Ngày của chuyến thăm: ___
 3. Trong lần về thăm nhà thì phát hiện người tàn tật đã tử vong. Ngày của chuyến thăm: ____
 4. Trong quá trình thăm khám tại nhà, người ta phát hiện ra rằng người khuyết tật phải nhập viện trong một khoảng thời gian không xác định và không thể hoàn thành việc đánh giá người phụ thuộc trong vòng hai tuần. Ngày của chuyến thăm: ____

 

 

Bị trả về mà không có đánh giá về tình trạng phụ thuộc và không có chuyến thăm tận nhà tới nhà của người khuyết tật do thông tin về:

 

 1. cái chết của.
 2. nhập viện.
 3. Đã chuyển đến một thành phố khác hoặc không thể định vị được.

 

chi phí đi lại:

 1. bằng ô tô riêng _____ km.
 2. Trong giao thông công cộng ____ shekels.
 3. Bằng taxi (ngoại ô) ______ shekels (chi phí taxi được chia cho số lần trong cùng một chuyến đi)

 

Ngày____ Tên Y tá_____ Số Nhận dạng_____ Chữ ký_____

 

 

Mã y tá ____ Vị trí 1

Mã thực hiện______ Ngày thực hiện (ngày cuối cùng)______

 

 1. ____ cây số 2. ____ shekels-chi phí đi lại.

Mã trung tâm____ vị trí 2 (từ bài kiểm tra phụ thuộc).

 

F. Liên kết của tôi:

1)kênh God-youtube của người khuyết tật

2)thông tin vocal Bật tắt

3)để kiếm tiền Vớiđạt được

4)báo động cá nhân của safesound

5)dịch tài liệu

6)gia đình tổ chức bị sát hại và sát hại

7)Trang web fivver.com

       - Bạn có tìm thấy một sai lầm? Nói cho tôi nghe về nó đi -
Print Friendly, PDF & Email
WP Radio
WP Radio
OFFLINE LIVE