Visit BlogAdda.com to discover Indian blogs getLinks(); ?> trung gian ngôn ngữ. - מידע לאנשים עם מוגבלויות

trung gian ngôn ngữ.

Đến:

Môn học: Trung gian ngôn ngữ.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi đã tham gia cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở Nhà nước Israel từ năm 2007 – và kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2018, tôi đã làm như vậy với tư cách là một phần của phong trào “nitgaber” – người khuyết tật minh bạch mà tôi đã tham gia.

Sau nhiều năm hoạt động bên trong Nhà nước ISRAEL không có tác dụng gì, tôi quyết định chuyển sang nhiều nguồn bên ngoài Nhà nước ISRAEL – và đây là bước cuối cùng của sự tuyệt vọng.

Nhưng có một vấn đề khác: Tôi là một người nói tiếng Do Thái và kiến ​​thức về ngoại ngữ của tôi cực kỳ kém – và ngoài tiếng Anh ở trình độ trung bình đến thấp và tiếng Pháp ở trình độ rất thấp, tôi không có kiến ​​thức bổ sung nào trong lĩnh vực này.

Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Bạn có biết công ty nào cung cấp dịch vụ hòa giải hoặc hòa giải ngôn ngữ có thể được sử dụng trong trường hợp như vậy không?

Trân trọng,

assaf benyamini.

A. Dưới đây là email tôi gửi cho các giảng viên của Khoa Nghiên cứu về Phụ nữ và Giới tại Đại học Haifa:

Kính gửi: Khoa Nghiên cứu về Phụ nữ và Giới, Đại học Haifa.

Môn học: Một đề xuất cho một chủ đề nghiên cứu.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Trong những năm trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, rõ ràng có một tổ chức của một bên là phụ nữ Anh và một bên là phụ nữ Đức – một tổ chức có mục đích mang lại sự hòa giải giữa các quốc gia và ngăn chặn chiến tranh.

Sau khi chiến tranh dường như nổ ra vào tháng 8 năm 1914, hoạt động của tổ chức này đã hoàn toàn ngừng lại, những phụ nữ Anh là thành viên của nó đã tham gia nỗ lực chiến tranh của đất nước họ, các thành viên của tổ chức cho đến gần đây, phụ nữ Đức tham gia chiến tranh Đức nỗ lực – và theo những gì được biết, tổ chức này đã biến mất, tan rã và hoạt động của nó không bao giờ được đổi mới.

Bạn có thể tìm câu chuyện về tổ chức này ở đâu, và tất nhiên là câu chuyện của những phụ nữ từng là thành viên của nó? Có bất kỳ chi tiết nào khác về tổ chức này không (tên của tổ chức là gì, hoạt động chính trị của nó và lý do thất bại của nó, tổ chức này có mối liên hệ nào với phong trào đòi quyền bầu cử ở Anh được biết là hoạt động vào cuối thế kỷ 19 không? thế kỷ, v.v.)?

Tôi muốn chỉ ra rằng tôi không phải là nhà nghiên cứu và tôi không liên quan gì đến Đại học Haifa – và tôi chỉ gửi bức thư này như một đề xuất – và không có gì khác ngoài điều đó.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

B. Dưới đây là thư từ của tôi từ mạng xã hội WhatsApp:

 

[13:04, 11.7.2022] +972 53-522-2014: Này, chuyện gì thế? Chúng ta không biết nhau, nhưng tôi có thể hỏi một câu không?

[23:06, 11.7.2022] Assaf Binyamini: Câu hỏi là gì?

[1:58, 8.11.2022] +972 53-522-2014: Tuyệt, tuyệt, tôi là Shahar, và sự thật là tôi đã liên lạc với bạn vì chúng tôi đang tìm kiếm những người nghiêm túc trên 20 tuổi muốn tạo ra một thu nhập bổ sung từ 2000-4000 NIS mỗi tháng từ thời gian rảnh của họ, từ công việc Hai giờ một ngày qua điện thoại di động (không cần kinh nghiệm trước đó).

Tôi muốn hỏi liệu bạn có hứng thú khi nghe về khả năng kiếm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi không?

[11:23, 11.8.2022] Assaf Binyamini: Đây có phải là công ty B Hip Global không? Hoặc có thể trong công ty Travelor?

Nếu là một trong hai công ty này, tôi cũng khuyên bạn nên chạy khỏi họ càng nhanh càng tốt.

Có thể nói, họ hứa hẹn “thu nhập thụ động”, yêu cầu các khoản thanh toán để bắt đầu quá trình. Sau khi họ thu các khoản thanh toán thậm chí muộn hơn, họ chỉ đơn giản là biến mất cùng với số tiền – và sẽ không ai có thể giúp được nữa. Tất nhiên bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy số tiền họ hứa với bạn sẽ kiếm được.

Đây là những kẻ nói dối, những người xấu, rất tinh vi và cũng hay thao túng.

Chắc chắn tôi có quen biết với họ (tôi đã tham dự một cuộc họp của B Hip Global vào tháng 2 năm 2020 – ngay trước khi bắt đầu đại dịch corona và việc đóng cửa đi kèm với nó). Sau khi nhận thấy những thao túng mà họ thực hiện khi lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của những người yếu thế nhất trong xã hội, tôi đã không tiếp tục với họ – và thậm chí còn báo cáo họ với Trung tâm Nạn nhân của Giáo phái Israel.

Và kết luận: vì tôi không tìm kiếm rắc rối, nên tôi không có ý định tham gia – và đó là cách tôi giới thiệu nó cho bạn hoặc bất kỳ ai khác.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

[11:38, 8.11.2022] Assaf Binyamini: Và tôi gửi cho bạn đây một liên kết đến một bài báo đã được phát trên một kênh truyền hình nhà nước (ở đây 11) về công ty B Hip Global

https://www.youtube.com/watch?v=VmqOIDlDR24Any

những từ khác là không cần thiết… Liên quan đến, assaf benyamini.

[11:39, 11.8.2022] +972 53-522-2014: Bạn biết đấy, nó đã được chỉnh sửa và được pháp luật xác định là phỉ báng đúng không

[11:39, 11.8.2022] +972 53-522-2014: ?

[11:41, 11.8.2022] +972 53-522-2014: Hay quá anh, chúc may mắn

[11:41, 11.8.2022] +972 53-522-2014: Bài viết không đề cao ai trừ người viết

[11:44, 11.8.2022] assaf benyamini: Có thể công ty B Hip Global đã đệ đơn yêu cầu giữ im lặng đối với kênh đầu tiên trong vấn đề này – tôi không biết. Đây là cách họ tiếp tục đe dọa và ngăn chặn việc vạch trần các hành vi phạm tội của họ. Bạn có thêm tiền muốn quyên góp cho B Hip Global không? Vì vậy, không có vấn đề gì – hãy tiếp tục với chúng. Tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ không kiếm được tiền từ chúng – chỉ gặp rắc rối và phức tạp.

Quyết định là của bạn.

để bạn xem xét.

Trân trọng,

assaf benyamini.

C. Dưới đây là bài viết mình chia sẻ trong nhóm Facebook “Hỗ trợ kỹ thuật – hỏi đáp”:

 

assaf benyamini

tác giả

To: “Hỗ trợ kỹ thuật – mọi câu hỏi đều có câu trả lời”.

Môn học: Kiểm tra thiết bị.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Khoảng sáu tháng trước, tôi đã mua một máy tính xách tay pcdeal.co.il.

Gần đây (tôi viết những lời này vào ngày 21 tháng 10 năm 2022) máy tính của tôi có một số trục trặc ngẫu nhiên xảy ra: màn hình đen đột nhiên xuất hiện, máy tính đột nhiên bị treo và các phím trên bàn phím đột nhiên không phản hồi.

Công ty mà tôi đã mua máy tính (công ty pcdeal.co.il) nằm ở khu vực phía bắc của ISRAEL – và vì tôi sống ở Jerusalem nên dường như đã mang máy tính đến cho họ, kiểm tra thiết bị trong phòng thí nghiệm và sau đó trả lại máy tính thiết bị và cài đặt lại tại chỗ của tôi sẽ là một quá trình rất rườm rà và mất nhiều thời gian (và do đó có thể sẽ không thực hiện được – và mặc dù có bảo hành cho tất cả các thiết bị) – và điều này là do có thêm hai khó khăn nơi đây:

1) Tôi không có ô tô hoặc bằng lái xe – vì vậy tôi không có khả năng tự mang máy tính đến cho họ. Do khuyết tật về thể chất, khó khăn về kinh tế cũng như khoảng cách địa lý khá xa nên việc mang thiết bị đến công ty bằng taxi cũng không thể thực hiện được.

2) Do khuyết tật về thể chất, tôi không thể tự đóng gói thiết bị ở nhà vào thùng carton trước khi chuyển đến phòng thí nghiệm. Vì lý do chính xác tương tự, tôi không thể cài đặt lại máy tính sau khi kiểm tra xong.

Do đó, tôi đang tìm kiếm một công ty đang hoạt động ở khu vực Jerusalem để có thể nhận được dịch vụ này.

Tôi hoàn toàn rõ ràng rằng bảo hành trên máy tính sẽ không liên quan trong trường hợp như vậy – tuy nhiên, vì khả năng làm việc với máy tính là một điều thiết yếu ngày nay, tôi không thể kéo dài vài tuần hoặc thậm chí có thể thêm nữa là tôi sẽ không có quyền truy cập vào máy tính (đây là máy tính duy nhất tôi có ở nhà – và trong hoàn cảnh của tôi, tôi không đủ khả năng mua một máy tính khác).

Bạn có biết công ty nào hoạt động ở khu vực Jerusalem có thể cung cấp dịch vụ như vậy không? Và nếu vậy – với chi phí nào? Tôi muốn chỉ ra rằng nhiều kỹ thuật viên mà tôi đã liên hệ không may đã cố gắng gian lận bằng đủ mọi thủ đoạn kỳ quặc: ví dụ: một kỹ thuật viên khăng khăng rằng anh ta chỉ có thể đến gặp tôi vào cuối ngày làm việc, vào một thời điểm nào đó. khi tất cả các cửa hàng đã đóng cửa – và bằng cách này, anh ta thực sự đã cố gắng thanh toán cho tôi và tính tôi gấp đôi giá mà không có bất kỳ lời biện minh nào. Hoặc các kỹ thuật viên muốn lấy NIS 250 từ tôi chỉ để kiểm tra – ngay cả trước khi họ kiểm tra bất cứ thứ gì trên máy tính (và chúng tôi đang nói về những người đến từ một khu phố khác ở Jerusalem – và chi phí nhiên liệu thực sự không biện minh cho mức giá cắt cổ mà họ đang yêu cầu.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

D. Dưới đây là một bài đăng tôi đã viết trên trang Facebook của mình:

Tôi đã tham gia cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở Bang ISRAEL từ năm 2007 – và kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2018, tôi đã tham gia như một phần của phong trào “Nitgaber” – những người khuyết tật minh bạch mà tôi đã tham gia.

Sau nhiều năm hoạt động bên trong Nhà nước Israel không có tác dụng, tôi quyết định chuyển sang nhiều nguồn bên ngoài Nhà nước Israel – và đây là bước cuối cùng của sự tuyệt vọng.

Nhưng có một vấn đề: Tôi là người nói tiếng Do Thái và do không biết ngoại ngữ nên tôi không thể giao tiếp hai chiều với nhiều nơi mà tôi chỉ gửi các tệp hoặc văn bản đã dịch đến.

Tôi cảm thấy rất tồi tệ về bản thân mình – tôi không thể diễn xuất sự tuyệt vọng của mình. hahaha…

 

E. Dưới đây là bức thư tôi gửi cho bà Sara Netanyahu:

 

Asaf Benjamin< [email protected] >

Đến:

[email protected]

Thứ Tư, ngày 9 tháng 11 – 4:49 chiều

Xin chào bà Sarah Netanyahu:

 

Môn học: tìm việc.

Thưa bà.

Những ngày này tôi đang tìm kiếm một công việc. Gần đây (tôi viết những lời này vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 10 năm 2020) tôi đã đọc về một dự án có tên là “Honey Badger” – trong khuôn khổ mà những gã khổng lồ công nghệ như Google hay Facebook điều hành một công ty hợp đồng có trụ sở tại thành phố Manila ở Phi-líp-pin. Vai trò của nhân viên trong công ty này hoặc trong các công ty ký hợp đồng khác (không rõ số lượng công ty tham gia vào lĩnh vực này) là xóa nội dung có vấn đề (ma túy, mại dâm, ấu dâm, phát sóng các vụ hành quyết hoặc hoạt động khủng bố, v.v.) khỏi Internet. Năm 2018, Thứ Hai Tháng Năm Điện ảnh người Đức tên là Hans Block và Moritz Reiswick đã sản xuất một bộ phim tài liệu có tên “Những người dọn dẹp Internet” về công việc của những người công nhân trong các công ty này.

 

Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: bạn có biết về các công ty hoạt động trong lĩnh vực này mà bạn có thể liên hệ với mục đích xin việc không?

 

Tôi sẽ chỉ ra rằng tôi hoàn toàn nhận thức được tính chất xúc phạm của công việc như vậy đối với những người tham gia vào nó: theo nhiều ấn phẩm khác nhau, nhiều người làm việc trong những công việc này đã tự tử hoặc phát triển các bệnh tâm thần và thể chất rất nghiêm trọng là kết quả của việc tiếp xúc liên tục và hàng ngày với nội dung khó. Nhưng điều này không ngăn cản tôi, và điều này là do dù sao thì tôi cũng không còn gì để mất trong đời – và đã nhiều năm nay tôi không thể quay lại thị trường việc làm (tất cả các lựa chọn khác là giúp đỡ các tổ chức, bảng việc làm hoặc liên hệ trực tiếp nhiều công ty đã cạn kiệt – và trong nhiều năm ).

 

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected]

 

2) Sơ yếu lý lịch – assaf benyamini:

 

Thông tin cá nhân: assaf benyamini, Tel. 029547403.

 

Sinh ngày: 11.11.1972.

 

Địa chỉ: 115 Đường Costa Rica, Kiryat Menachem, Jerusalem, ISRAEL.

 

Số điện thoại: tại nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

 

Giáo dục: 10 năm học và trúng tuyển một phần.

 

Nghĩa vụ quân sự: miễn vì lý do y tế.

 

Kinh nghiệm làm việc:

 

1991-Làm việc tại xưởng mộc “RESHET” (Nam Tel Aviv)

 

1998-2005-Công tác tại Thư viện Quốc gia, hỗ trợ đội ngũ cán bộ thư viện chuyên nghiệp trong nhiều công việc khác nhau.

2009-2010-Làm việc tại chuỗi “Avgad” phân loại hàng nữ trang.

Tháng 2-5/2019-làm việc tại công ty máy tính HMSOFT

Đầu tháng 2 năm 2020 – ba ngày làm việc phát báo cho người qua đường trên phố.

 

tình nguyện:

Hoạt động trong trụ sở đấu tranh của người khuyết tật ở ISRAEL.

Tình nguyện tại Trung tâm Khai thác Quyền của Thành phố Jerusalem để hỗ trợ người dân khó khăn.

Thông tin chung: có động lực cao, khả năng diễn đạt tốt bằng lời nói và bằng văn bản, khả năng ứng biến và giải quyết vấn đề.

Có mối quan hệ quen biết lâu dài với các tổ chức xã hội dân sự.

Bị khuyết tật về thể chất khiến tôi không thể nâng vật nặng và đứng lâu trên đôi chân của mình.

 

F. Dưới đây là bức thư mà tôi đã gửi cho công ty “logicping.co.il”:

 

thư tologicping.co.il”.

 

assaf benyamini< [email protected] >

[email protected]

Thứ năm, ngày 10 tháng 11 lúc 11:39

Tới: “logicping.co.il”.

        

Môn học: Liên kết cố định.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi viết trên blog handicap5.com – blog chuyên về vấn đề người khuyết tật, được xây dựng trên hệ thống wordpress.org – và được lưu trữ trên máy chủ của servers24.co.il Mỗi bài viết trên blog của tôi đều có link dẫn đến với nó – đó là permalink. Tôi đang tìm kiếm phần mềm hoặc một hệ thống trên Internet mà qua đó tôi có thể phân phối tất cả các liên kết cố định của tôi được phân phối rộng rãi nhất có thể trên mạng. Bạn có biết hệ thống hoặc phần mềm như vậy?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 Costa Rica St., Lối vào A – Căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Các permalinks của blog handicap5.com: Danh sách được đánh số:

 

https://docs.google.com/document/d/1hCnam0KZJESe2UwqMRQ53lex2LUVh6Fw3AAo8p65ZQs/edit?usp=sharing

hoặc:

https://assaf-permalinks.com/2023/01/15/פרמלינקס-של-פוסט…om-רשימה-ממוספרת/

Danh sách không đánh số:

https://docs.google.com/document/d/1PaRj3gK31vFquacgUA61Qw0KSIqMfUOMhMgh5v4pw5w/edit?usp=sharing

 

hoặc:

https://assaf-permalinks.com/2023/01/15/פרמלינקס-של-פוסט…m-רשימה-לא-ממוספ/

 

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

 

G. Dưới đây là bài đăng tôi đã đăng trên trang Facebook của mình vào Thứ Năm, ngày 10 tháng 11 năm 2022 lúc 0:39:

 

Dưới đây là một tin nhắn tôi đã viết cách đây vài phút, tại đây trên Facebook tới “Bezeq”:

assaf benyamini.

Chúc mừng Bezeq:

Điều gì sẽ? Tôi là khách hàng của bạn từ khu vực Jerusalem – và một lần nữa tôi đang gặp sự cố lướt web mà bạn cho là đã khắc phục vài tuần trước: liên tục ngắt kết nối Internet, các trang web không tải.

Vấn đề quái gì với việc sửa nó một lần và mãi mãi?

Chán thôi!!! Dịch vụ của bạn thật kinh tởm! ! !

assaf benyamini.

đoạn tái bút. Số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Về với anh sửa đi rồi – Anh không còn sức với em nữa!!!

H. Dưới đây là email tôi đã gửi cho Ủy ban Tài chính của Knesset (Nghị viện ISRAELI):

Thư gửi Ủy ban Tài chính của Knesset

assaf benyamini< [email protected] >

Đến:

[email protected]

Thứ năm, ngày 10 tháng 11 lúc 11:51

Gửi đến Ủy ban Tài chính của Knesset Hòa bình khi bạn:

Gần đây, tôi đã gửi đơn khiếu nại tới “Clalit Mushlam”, họ đã từ chối yêu cầu hoàn lại tiền cho các thiết bị chỉnh hình thiết yếu của tôi.

Tôi đề nghị bạn xem xét lại chính sách và luật pháp trong vấn đề này – những người sống nhờ trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia gặp rất nhiều khó khăn và trong nhiều trường hợp đơn giản là không thể chịu được khoản chi tiêu tài chính đột ngột như vậy.

Tôi cho rằng (mặc dù tôi chưa kiểm tra và tôi không có cách nào để kiểm tra) rằng nhiều người khuyết tật buộc phải từ bỏ dịch vụ này do không có khả năng trả 600 shekel cho giày chỉnh hình. Tôi nghĩ rằng có một nhu cầu cấp thiết để thay đổi luật pháp và thủ tục về vấn đề này. Đây không phải là một sản phẩm xa xỉ, mà là một thiết bị y tế quan trọng. Cho bạn tham khảo. Trân trọng, Asaf Binyamini.

 

Tới: Clalit Mushlam – yêu cầu công khai.

Môn học: giày chỉnh hình.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Gần đây (tôi viết những dòng này vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022) tôi đã phải mua giày chỉnh hình với số tiền 600 NIS – đây là một gánh nặng tài chính lớn đối với một người có thu nhập rất thấp như tôi – trợ cấp tàn tật từ Viện Bảo hiểm Quốc gia.

Câu hỏi của tôi về vấn đề này là: tôi có được hoàn tiền không?

Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể giải thích càng nhiều càng tốt về điều này.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 Đường Costa Rica,

lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

 

đoạn tái bút. 1) Tôi có một bộ hồ sơ bao gồm: bản sao CMND. Xác nhận trợ cấp tôi nhận được từ Viện bảo hiểm quốc gia. Bản sao biên lai mua giày chỉnh hình của.

2) Trang web của tôi: https://disability5.com/

3) Số CMND của tôi: 029547403.

4) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]  hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] 

I. Dưới đây là một số ý tưởng tôi nghĩ về:

        

1) Như bạn đã biết, có rất nhiều nền tảng, trang web và phần mềm trên Internet – trong khi nhiều nền tảng trong số đó không có giải thích bằng tiếng Do Thái về cách thức hoạt động, mục đích, điều kiện sử dụng, v.v. có những video trên YouTube nơi bạn có thể tìm thấy lời giải thích bằng tiếng Do Thái về các chủ đề khác nhau – tuy nhiên, có những nền tảng liên quan đến chỉ có lời giải thích bằng tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác – và đôi khi có những người (bao gồm cả người viết những dòng này) cảm thấy rất khó hiểu các lời giải thích bằng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ nước ngoài khác, và họ thực sự “Mất tích” và không thể hiểu có bao nhiêu nền tảng trên mạng hoạt động. Tất nhiên, sử dụng các dịch vụ dịch tự động của Google Dịch hoặc các dịch vụ dịch tự động khác không giúp được gì do có nhiều lỗi trong bản dịch. Trong tình huống này, người nói tiếng Hê-bơ-rơ sẽ không nhận được sự trợ giúp và bản dịch không rõ ràng đầy lỗi sẽ chỉ gây ra sự nhầm lẫn và thiếu hiểu biết lớn hơn nhiều. Thách thức là tạo ra một hệ thống dựa trên trí tuệ nhân tạo, sẽ “biết” khi nhập địa chỉ tên miền của trang web hoặc url phù hợp để tự động đưa ra lời giải thích rõ ràng bằng tiếng Do Thái về cách hoạt động của nền tảng dự định. Một hệ thống như vậy phải bao gồm trong đó khả năng chia sẻ và khả năng nhận được các giải thích bổ sung – và điều này nếu vì lý do này hay lý do khác,

Tất nhiên, sau khi một nền tảng như vậy hoạt động, sẽ có thể đề xuất với các lập trình viên ở các ngôn ngữ khác để phát triển các hệ thống tương tự cho những người nói cùng ngôn ngữ địa phương nhưng không thông thạo ngôn ngữ khác.

2) Một mạng có mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận nêu ý tưởng – và phản bác hoặc bác bỏ chúng. Và ý nghĩa: cuộc thảo luận được tiến hành như sau: một số người dùng trên mạng đưa ra ý tưởng hoặc tuyên bố kiểu này hay kiểu khác – và những người dùng khác tham gia cuộc thảo luận phải cố gắng chứng minh rằng ý tưởng do người dùng đó đưa ra là không đúng – và mặt khác, người đưa ra ý tưởng phải tiếp tục cố gắng bảo vệ nó và giải thích tại sao nó thực sự đúng . Một cuộc thảo luận sẽ luôn bao gồm các yêu cầu và phản bác.

3) Một mạng lưới trình diễn đặt hàng. Như chúng ta biết, có những nhà hoạt động xã hội cố gắng thúc đẩy nhiều vấn đề khác nhau – tuy nhiên vì lý do này hay lý do khác mà họ không thể xuống đường biểu tình. Mục đích của mạng xã hội này là để “khớp” các vấn đề mà các nhà hoạt động xã hội đó sẽ cố gắng thúc đẩy và những người khác trong cùng mạng có vai trò ra ngoài và chứng minh cho những ý tưởng đó.

4) Một mạng nội dung bị kiểm duyệt. Như bạn đã biết, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook, Apple, Amazon, v.v. đôi khi chặn những người dùng khác nhau vì nội dung này hay nội dung khác mà những người dùng đó tải lên. Ý tưởng là tạo ra một mạng xã hội sẽ phục vụ như một loại “nơi trú ẩn” cho tất cả những người dùng đã bị chặn – và tất nhiên một mạng như vậy sẽ không có sự kiểm duyệt hoặc hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào đối với việc tải lên nội dung.

5) Một mạng xã hội có nội dung lạ. Nó có nghĩa là một mạng xã hội sẽ được dành riêng để tải lên nội dung hoặc ý tưởng điên rồ hoặc ảo tưởng. Theo đó, bất kỳ nội dung nào quá logic hoặc quá thực tế sẽ bị chặn ngay lập tức. Tất nhiên, thách thức sẽ là phát triển một thuật toán có mục tiêu là cố gắng xác định vị trí những nội dung quá thông minh hoặc logic để chặn chúng. Người dùng sẽ có thể gửi đơn khiếu nại – và nếu hóa ra nội dung được tải lên thực sự là ảo tưởng và phi logic hoặc quá thực tế, thì nội dung tương tự sẽ được trả lại cho trang web.

J. Dưới đây là bức thư tôi gửi đi nhiều nơi:

Đến:

Môn học: nhà cung cấp internet nước ngoài.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là khách hàng của công ty “Bezeq” từ khu vực Jerusalem và tôi đăng ký dịch vụ kết nối Internet và đường dây điện thoại.

Vào năm ngoái (tôi viết những lời này vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 năm 2022 – vài giờ trước lễ Shabbat) một hành vi đặc biệt thái quá của họ đã được lặp đi lặp lại nhiều lần: mặc dù tôi là người đăng ký và cũng trả tiền tốt nhất hết số tiền của tôi cho dịch vụ cáp quang, kết nối Internet bị ngắt kết nối hết lần này đến lần khác – Cứ như vậy và không có lý do. Ngoài ra, đôi khi các trang web của các trang web hoàn toàn hợp pháp không xuất hiện, cứ như vậy và không có lý do. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, việc lướt Internet trở nên rất chậm – cũng không có lý do hay biện minh nào. Mỗi khi tôi liên hệ với nhóm kỹ thuật của Bezeq, vấn đề đều được giải quyết kịp thời – tuy nhiên, nó luôn lặp lại một lần nữa sau đó một thời gian ngắn. Tôi đã cầu xin họ nhiều lần để khắc phục tất cả các vấn đề một lần và mãi mãi,

Câu hỏi của tôi là: Về mặt kỹ thuật có thể nhận dịch vụ từ nhà cung cấp internet nước ngoài (nằm ngoài lãnh thổ của Nhà nước Israel) không? Hay là do “Bezeq” độc quyền về cơ sở hạ tầng tiếp cận các hộ gia đình ở Israel, nên ngay cả khi tôi cố gắng kết nối với một nhà cung cấp internet nước ngoài thì điều đó thực sự sẽ không có ý nghĩa gì và do đó, việc kiểm tra như vậy là không cần thiết trong nơi đầu tiên?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) địa chỉ email của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected]

3) Trang web của tôi: https://disability5.com

K. Dưới đây là email tôi đã gửi cho Yad Vashem:

Những lá thư của tôi gửi cho “Yad Vashem – Cơ quan Tưởng niệm Anh hùng và Holocaust”.

Yahoo/đã gửi

          

Asaf Benjamin< [email protected] >

nghiên cứu.inst [email protected]

Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 lúc 11:35

Gửi: “Yad Vashem – Cơ quan Tưởng niệm Anh hùng và Holocaust”.

Môn học: Một đề xuất cho một chủ đề nghiên cứu.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Vào cuối Thế chiến thứ hai, Liên Xô yêu cầu trục xuất tất cả các nhóm thiểu số và dân cư Đức khỏi Đông Âu. Như chúng ta đã biết, đây là những quần thể sống ở nhiều quốc gia khác nhau ở Đông Âu, những người đã đến đó sau Đế chế Áo-Hung, vốn đã tan rã sau khi Chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc. Người ta cũng biết rõ vai trò của những quần thể này trong việc giúp đỡ quân đội tà ác của Đức Quốc xã và sự chiếm đóng của nước này trong giai đoạn đầu của Thế chiến thứ hai. Khi yêu cầu xuất phát từ sự chỉ đạo của người Nga, về mặt chính trị và quân sự, đó là giai đoạn trung gian giữa cuối Thế chiến II và bắt đầu Chiến tranh Lạnh và cuộc đấu tranh giữa các khối giữa Hoa Kỳ và Liên Xô sẽ đến. sau. Và vì ở giai đoạn này, các cường quốc phương Tây đã thắng cuộc chiến, cụ thể là: Hoa Kỳ, Anh và Pháp, vẫn còn trong một liên minh với Liên Xô, sau đó để thực hiện việc trục xuất, cần có sự đồng ý của các cường quốc phương Tây – cuối cùng họ đã đồng ý và đặt ra một điều kiện trước người Nga: yêu cầu trục xuất được thực hiện-Và nhiều hành động tàn ác và kinh hoàng đã được thực hiện trong đó đối với dân thường. Là một phần của quá trình trục xuất này – trục xuất 16 triệu người Đức trở về quê hương của họ, đã có một thời gian ngắn trại do một người Do Thái tên là Shlomo Morel điều hành – trại giam giữ các tù nhân Đức. Và một số câu hỏi đặt ra ở đây: Câu chuyện về trại này có thể được tìm thấy ở đâu? Và Shlomo Morel, hay những người quản lý khác trong trại, có mối liên hệ nào với phong trào Avengers? Và chính Shlomo Morel đó có mối liên hệ gia đình nào với nhà quảng cáo ISRAELI Motti Morel, người được cho là đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Tel Aviv vào ngày 17 tháng 4 năm 2018?

Và kết luận: Tôi chưa bao giờ làm việc trong viện Yad Vashem và cá nhân tôi không liên quan trực tiếp đến vấn đề này.

Tôi viết những lời này chỉ như một gợi ý – và không có gì hơn thế.

Trân trọng,

assaf benyamini.

L. Dưới đây là bức thư tôi gửi đi nhiều nơi:

Đến:

Môn học: Kiếm tiền tự động.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi có một số kênh trên các mạng xã hội khác nhau, nơi tôi thỉnh thoảng tải lên nội dung.

Tôi đang tìm kiếm một dịch vụ mà tôi có thể tải các liên kết lên các nền tảng của mình và dịch vụ này sẽ tự động kiếm tiền từ tất cả các kênh của tôi mà không cần tôi phải liên tục tham gia.

Bạn có biết một dịch vụ như vậy?

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

Israel, Mã vùng: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. di động-972-58-6784040. fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) địa chỉ email của tôi: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected] và: [email protected]

3) Trang web của tôi: https://disability5.com

M. Dưới đây là email mà tôi đang bắt đầu gửi những ngày này (tôi viết những dòng này vào ngày 11 tháng 11 năm 2022) đến nhiều nơi:

Đến:

Môn học: Đề xuất dự án.

Kính thưa quý bà/ quý ông.

Tôi là một người bị khuyết tật về thể chất, vì vậy tôi ngày càng cảm thấy khó khăn hơn khi nhấc những thứ vô tình rơi xuống sàn (điều mà đôi khi vẫn xảy ra ở hầu hết mọi căn hộ chung cư). Tôi sử dụng một phương tiện/trợ giúp được gọi là “tay mở rộng” – nghĩa là:

 

Như bạn có thể thấy, thiết bị này có thể có hiệu quả khi nói đến một vật thể rắn đôi khi cần được nâng lên khỏi sàn. Nhưng như bạn đã biết đôi khi có những trường hợp thứ vô tình rơi xuống sàn là chất lỏng chứ không phải chất rắn, chẳng hạn như: súp vô tình đổ ra sàn, dầu vô tình đổ ra, v.v.

Đối với những người khỏe mạnh, tất nhiên, không có vấn đề gì khi lấy giẻ và lau những thứ cần thiết – tuy nhiên, những người như tôi, những người bị khuyết tật về thể chất ngày càng trầm trọng, đôi khi gặp khó khăn khi di chuyển qua lại bằng tay trong khi lau sàn nhà bằng giẻ lau.

Vì những lý do này, tôi đã tìm kiếm một sản phẩm mà tôi có thể mua trong một thời gian dài, sản phẩm này sẽ bao gồm một cơ chế đính kèm phù hợp cho bộ mở rộng tay có hình ảnh tôi đính kèm ở đây và có thể thấm chất lỏng tràn vào sàn nhà (và vì những lý do tôi đã đề cập, một miếng giẻ bình thường không thực hiện được công việc trong trường hợp như vậy).

Tôi sẽ chỉ ra rằng tôi không phải là người đang cho con bú, nhưng do sức khỏe khó khăn nên tôi chắc chắn cần một sản phẩm như vậy. Cần nhớ rằng những người trong hoàn cảnh của tôi dành phần lớn thời gian của họ một mình và không có người khác có thể ở bên cạnh và giúp đỡ họ trong tình huống như vậy (và tôi cũng không cần sự giúp đỡ như vậy ngày hôm nay).

Trong mọi trường hợp, và sau nhiều lần tìm kiếm, bao gồm cả việc chuyển câu hỏi đến

cuộc chiến quân sự tổ chức, cho các công ty tham gia sản xuất các sản phẩm công thái học (như chúng tôi biết, có rất ít công ty như vậy ở ISRAEL, và từ các thử nghiệm tôi đã thực hiện, chẳng hạn, tôi thấy rõ rằng trong toàn bộ khu vực Jerusalem có chỉ một doanh nghiệp nhỏ giải quyết vấn đề này) và với nhiều dây chuyền khác nhau cũng như các nhà máy nơi sản xuất vật liệu tẩy rửa, tôi thấy rõ ràng rằng dường như không có sản phẩm nào như vậy tồn tại cho đến ngày nay.

Do đó, câu hỏi của tôi dành cho bạn là: bạn có quan tâm đến việc cung cấp một dự án phát triển sản phẩm như vậy cho sinh viên đang theo học lĩnh vực thiết kế sản phẩm không?

Tôi hy vọng rằng nếu và khi có một sản phẩm như thế này, và cũng có khả năng tài chính để tiếp thị nó, thì nó cũng sẽ có thể giúp đỡ nhiều người khuyết tật hoặc bệnh tật khác.

Trân trọng,

assaf benyamini,

115 đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Giê-ru-sa-lem,

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: ở nhà-972-2-6427757. Di động-972-58-6784040.

Fax-972-77-2700076.

đoạn tái bút. 1) Số CMND của tôi: 029547403.

2) Địa chỉ e-mail của tôi: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected] hoặc: [email protected]

3) Trang web của tôi: https://disability5.com

N. Liên kết của tôi:

1)blog công thức nấu ăn của Talia Stewamini

2)trang getmunch.com

3)Bài viết: Tại sao lừa đảo Internet thành công-By Revital Solomon

 

Print Friendly, PDF & Email
WP Radio
WP Radio
OFFLINE LIVE