" /> ý tưởng đấu tranh. - מידע לאנשים עם מוגבלויות
Chuyển tới nội dung
Home » הפוסטים באתר » ý tưởng đấu tranh.

ý tưởng đấu tranh.

Đến:

Môn học: Tìm kiếm ý tưởng.

Kính gửi Madames / Sirs.

Năm 2007, tôi tham gia cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở Israel. Kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2018, tôi đang thực hiện việc này như một phần của phong trào “nitgaber” – những người khuyết tật trong suốt.

Tuy nhiên, ngay cả ngày hôm nay (tôi viết những lời này vào ngày 3 tháng 9 năm 2022) cuộc đấu tranh vẫn còn bế tắc – nhiều bước đã được thực hiện, bao gồm, trong số những thứ khác, biểu tình, kêu gọi báo chí và nhiều thành viên của knesset (ISRAELI quốc hội), và nhiều hơn nữa đã không được giúp đỡ, và tình trạng của người tàn tật ở Bang Israel vẫn còn rất khó khăn, và nhiều người trong chúng ta buộc phải lựa chọn bất khả thi giữa mua thực phẩm cơ bản và mua thuốc hoặc thiết bị y tế thiết yếu).

Vì vậy, chúng tôi sẽ xin ý kiến ​​bổ sung để tiếp tục đẩy mạnh cuộc đấu tranh.

Mọi ý tưởng đều được hoan nghênh.

Trân trọng,

assaf benyamini.

đoạn tái bút. 1) Số ID của tôi: 029547403.

2) địa chỉ email của tôi: [email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc:[email protected]ặc: [email protected]

3)Dưới đây là một số từ giải thích về phong trào xã hội mà tôi tham gia vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, khi chúng xuất hiện trên báo chí:

Tatyana Kaduchkin, một công dân bình thường của Nhà nước Israel, đã quyết định thành lập phong trào ‘nitgaber’ để giúp đỡ những người mà cô gọi là ‘người khuyết tật trong suốt’. Cho đến nay, khoảng 500 người từ khắp Bang ISRAEL đã tham gia phong trào của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình của Kênh 7, cô nói về dự án và những người khuyết tật không nhận được sự hỗ trợ thích hợp và đầy đủ từ các cơ quan liên quan, đơn giản vì họ không minh bạch.

Theo bà, người khuyết tật có thể chia thành hai nhóm: người khuyết tật phải ngồi xe lăn và người khuyết tật không có xe lăn. Cô định nghĩa nhóm thứ hai là “người khuyết tật trong suốt” vì theo cô, họ không nhận được các dịch vụ tương tự như người khuyết tật ngồi xe lăn, mặc dù họ được xác định là người khuyết tật 75-100%.

Cô giải thích, những người này không thể tự kiếm sống và họ cần sự trợ giúp của các dịch vụ bổ sung mà người khuyết tật phải ngồi xe lăn được hưởng. Ví dụ, những người khuyết tật minh bạch nhận được trợ cấp khuyết tật thấp từ Bảo hiểm Quốc gia, họ không nhận được một số khoản bổ sung như trợ cấp dịch vụ đặc biệt, trợ cấp đi cùng, trợ cấp di chuyển và họ cũng nhận được trợ cấp thấp hơn từ Bộ Nhà ở.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Kaduchkin, những người tàn tật trong suốt này đang đói bánh mì mặc dù nỗ lực tuyên bố rằng ở Israel năm 2016 không có người nào đói bánh mì. Nghiên cứu mà cô thực hiện cũng chỉ ra rằng tỷ lệ tự tử trong số họ là cao. Trong phong trào do cô thành lập, cô hoạt động để đưa những người khuyết tật trong suốt vào danh sách chờ đợi để được mua nhà ở chính phủ. Điều này là do, theo bà, họ thường không vào những danh sách này mặc dù chúng được cho là đủ điều kiện. Cô ấy tổ chức khá nhiều cuộc họp với các thành viên của Knesset và thậm chí tham gia vào các cuộc họp và thảo luận của các ủy ban có liên quan trong Knesset, nhưng theo cô ấy những người có thể giúp đỡ thì không lắng nghe và những người lắng nghe là những người phản đối và do đó không thể Cứu giúp.

Giờ đây, cô kêu gọi ngày càng nhiều người khuyết tật “trong suốt” tham gia cùng cô, liên hệ với cô để cô có thể giúp đỡ họ. Theo ước tính của bà, nếu tình hình tiếp tục như hiện nay, sẽ không thể thoát khỏi một cuộc biểu tình của những người tàn tật, những người đòi quyền lợi và các điều kiện cơ bản để kiếm sống.

4) Dưới đây là chi tiết liên hệ của người quản lý phong trào, bà Tatyana Kaduchkin:

Số điện thoại của cô ấy:

972-52-3708001. và: 972-3-5346644.

Giờ trả lời điện thoại của cô ấy là từ Chủ Nhật đến Thứ Năm (bao gồm cả) từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối – từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ ISRAEL, ngoại trừ các ngày lễ của người Do Thái và các ngày lễ khác nhau của Israel.

5) Dưới đây là phần đầu của một bức thư, mà tôi đã gửi đến nhiều nơi khác nhau:

Đến:

Môn học: tích lũy hệ thống.

Kính gửi Madames / Sirs.

Tôi muốn đặt hàng dịch vụ sau từ các lập trình viên: thiết lập hệ thống TTS-VĂN BẢN ĐỂ PHÁT BIỂU

Bằng các ngôn ngữ Armenia, Belarus, Turkmen, Kyrgyz, Yiddish và Basque – những ngôn ngữ không có trong hệ thống TTS mà tôi sử dụng ngày nay (play.ht, voicemaker.in và aivoov.com) – nhưng chúng có trên blog khuyết tật5.com

Sự phát triển như vậy có thực sự khả thi không? Và nếu có thì mất bao lâu, và các chi phí tài chính cần thiết là bao nhiêu?

Tôi nên chỉ ra rằng tôi không phải là một người máy tính cũng không phải là một lập trình viên – vì vậy tôi không có cách nào để kiểm tra mọi thứ.

Trân trọng,

assaf benyamini.

6) Dưới đây là thư từ của tôi với nhóm Facebook “Đến với các giáo sư”:

Đến: “באים אל הפרופסורים.היסטוריה וארכיאולוגיה

Tôi là một công dân Israel, người đang hoạt động trong cuộc đấu tranh vì cộng đồng người khuyết tật trong khuôn khổ mà tôi cũng kêu gọi các tổ chức quốc tế bên ngoài Nhà nước ISRAEL. Trong số những thứ khác, tôi cũng đã nói chuyện với những người từ Armenia.

Như bạn đã biết, khoảng hai năm rưỡi trước đã có một cuộc chiến tranh giữa Armenia và Azerbaijan về các khu vực ảnh hưởng ở khu vực Nagorno-Karabakh, và theo những gì tôi nghe được trên bản tin, Israel không trung lập trong cuộc xung đột này và đã xác định với phía Azeri.

Vì vậy, tôi mong đợi rằng khi tôi tiếp cận những người đến từ Armenia, với tư cách là một công dân ISRAELI (và tôi đã tự trình bày như vậy), thái độ đối với tôi sẽ rất tệ.

Tôi rất ngạc nhiên, tôi đã nhận được từ tất cả những người từ Armenia mà tôi đã tiếp xúc qua Internet, và không có ngoại lệ một thái độ rất tôn trọng, và những người cố gắng giúp đỡ nhiều hơn những người từ bất kỳ quốc gia nào khác.

Tất nhiên, đây là một bất ngờ thú vị đối với tôi – tuy nhiên, là một người không biết gì về văn hóa Armenia hoặc Azeri, tôi cho rằng có tất cả những thứ ở đây mà tôi thậm chí không biết.

Vậy những sai lầm của tôi ở đâu? Những gì tôi không hiểu được?

Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không hỏi câu hỏi này như một sự thách thức dưới bất kỳ hình thức nào – tôi chỉ đơn giản là muốn biết những lời giải thích cho những gì tôi đã mô tả là gì.

Trân trọng,

Asaf Benjamin.

David Cohen

Tôi tự hỏi có mối liên hệ nào giữa cuộc đấu tranh của những người tàn tật ở ISRAEL và sự phỉ báng Nhà nước ISRAEL không?

Người Armenia đã thực hiện một cuộc thảm sát bằng những con chim ó.

Người Armenia luôn cảnh giác với danh dự của ISRAEL và cố gắng cạnh tranh với nó để đạt được địa vị mà người Do Thái đã dành cho Holocaust, do đó họ tôn trọng chúng tôi và cũng là sự ghen tị của họ.

ISRAEL không tham gia tích cực vào cuộc chiến, nó đã ký các thỏa thuận bán vũ khí cho người Azeris là bạn của chúng ta, không giống như người Armenia.

Ở bất kỳ quốc gia nào thuộc thế giới thứ ba, họ sẽ rất vui khi nhận được các khoản trợ cấp mà người khuyết tật của chúng tôi nhận được ở ISRAEL và điều kiện sống, do đó, theo quan điểm của tôi, đó là một trò đùa và một sự nhạo báng khi Resh chuyển sang những công dân kiếm được nhiều nhất 400 đô la một tháng và nhận được sự giúp đỡ của họ trong cuộc đấu tranh khi mức trợ cấp tàn tật mà họ nhận được ở Israel còn nhiều hơn gấp nhiều lần và cũng là niềm mơ ước của những người có thân phận trung gian ở các nước này.

 

David Cohen

Tôi không khẳng định rằng có bất kỳ mối liên hệ nào giữa cuộc đấu tranh của những người tàn tật ở ISRAEL và thái độ của người Armenia đối với quốc gia

Tôi vừa nêu một câu hỏi với tư cách là một người không biết gì về văn hóa Armenia. Tôi xin lỗi bạn vì đã nêu câu hỏi – Tôi thực sự không biết rằng theo phương pháp của bạn, việc nêu câu hỏi về chủ đề này bị cấm. Ngoài ra, ở đây không có nỗ lực nào nhằm vu khống Nhà nước ISRAEL – đây là phát minh của bạn. Tôi cũng sẽ làm rõ rằng tôi đã không liên hệ trực tiếp với công dân Armenia về yêu cầu đóng góp tài chính – các yêu cầu thuộc các chủ đề hoàn toàn khác nhau, chủ yếu thông qua các trang web của người làm nghề tự do, chẳng hạn nhưfivver.com. Tôi đồng ý với bạn rằng hoàn cảnh của người tàn tật ở ISRAEL tốt hơn rất nhiều so với hoàn cảnh của người tàn tật ở một đất nước như Armenia. Và có thể đi xa hơn nữa: những xã hội nguyên thủy mà ở đó những người không lao động chân tay nặng nhọc hoặc chiến đấu trong chiến tranh sẽ không có cơ hội sống sót – và tất nhiên trong những xã hội này không có gì để nói về quyền cho người tàn tật, người già hoặc bất kỳ hình thức điều trị y tế nào đơn giản là không tồn tại – hoặc chỉ có thể tiếp cận được với một tầng lớp dân cư Một cái nhìn rất hạn chế về nhà vua và những người xung quanh trực tiếp của ông – bạn có quan tâm đến hiện tượng này đối với chúng tôi ở Bang ISRAEL mô hình để so sánh? Và kết luận là gì? Giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống của chúng ta, nỗi đau xã hội luôn luôn là một thứ tương đối chứ không phải là một thứ tuyệt đối. Là một người khuyết tật ở Bang ISRAEL, sự so sánh mà tôi đưa ra là giữa những gì Bang ISRAEL có thể mang lại mà không có vấn đề gì cho công chúng và giúp họ dễ dàng hơn – và chuỗi thất bại của chính phủ khiến người tàn tật phải nhận nhiều ít hơn mức tối thiểu cần thiết để sống có phẩm giá ở Israel – chứ không phải bất kỳ nơi nào khác. So sánh giữa hoàn cảnh của người tàn tật ở Bang ISRAEL và tình hình của người tàn tật ở các nước nghèo (và thậm chí ở những nước có hoàn cảnh tồi tệ hơn nhiều so với Armenia) không phải là cơ sở cho những tuyên bố của người tàn tật đối với Bang ISRAEL . Tôi không nghi ngờ gì rằng ở các nước thế giới thứ ba rất có thể có những tình huống mà nếu bạn hoặc tôi bị thương,

 

David Cohen

assaf benyamini

Về cách đối xử với người Armenia, tôi chỉ đơn giản viết cho bạn lý do tại sao họ đối xử với ISRAELIS một cách tôn trọng bất chấp chiến tranh.

Tất nhiên bạn được phép hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn … một cách tự do.

Tôi vẫn không hiểu mối liên hệ giữa công dân của một quốc gia thuộc thế giới thứ ba và hoàn cảnh của những người tàn tật ở Israel là gì.

Tôi không những không so sánh người tàn tật ở Israel với người tàn tật ở Armenia, mà còn so sánh hoàn cảnh của những người khỏe mạnh với hoàn cảnh của những người tàn tật ở ISRAEL – thà tàn tật ở ISRAEL còn hơn là một công dân bình thường ở Armenia.

Tôi vẫn tự hỏi:

Tại sao lại đưa cuộc đấu tranh của người tàn tật vào quan hệ quốc tế?

Đây không phải là sự phỉ báng ISRAEL theo cách kỳ lạ nhất và không cần thiết nhất có thể sao?

Để hướng về một dân tộc đau khổ và vẫy tay chào trước mắt họ với những đòi hỏi mà đối với họ là một giấc mơ? Công dụng của cái đó là gì? Và họ phải làm gì với những người tàn tật?

Và một lần nữa: hãy hỏi những gì bạn muốn và làm những gì bạn muốn, tôi chỉ băn khoăn về logic và nó có ảnh hưởng như vậy đến danh tiếng của Bang ISRAEL không?

 

nhưkét benyamintôi

tác giả

 

David Cohen

Tôi sẽ làm rõ (một lần nữa) rằng không có nỗ lực vu khống Nhà nước ISRAEL, và bằng chứng tốt nhất về điều đó là: Tôi vẫn đang viết ở đây trên Facebook, và tôi đang ở nhà chứ không phải bị giam trong tầng hầm của Bộ Tổng An ninh. Dịch vụ, nơi tôi sẽ được gửi nếu tôi thực sự làm một điều như vậy … Và tôi không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào trước mặt họ: Tôi chỉ liên hệ với những người đó từ Armenia thông qua các trang web của người làm nghề tự do – và tôi cũng đã thanh toán đầy đủ cho họ đối với các nhiệm vụ mà các dịch giả tự do từ bất kỳ quốc gia nào khác cũng sẽ nhận được đầy đủ tiền thanh toán. Trong thư từ của tôi với họ, tôi đã rất cố gắng nói chuyện bằng tầm mắt – và nó chỉ bao gồm những thứ liên quan trực tiếp và kỹ thuật đến nhiệm vụ mà họ cũng được kết nối với cùng một trang web – và không có gì khác. Như bạn đã biết, những trang web này được mở cho mọi người từ các quốc gia trên thế giới đăng ký. Tôi nghĩ (và tất nhiên đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi – và không hơn thế nữa) rằng chúng tôi ở ISRAEL đang phạm tội vì một sự bất công đạo đức khủng khiếp được thực hiện dưới danh nghĩa rõ ràng là vô tội là “xuất khẩu an ninh” – trong khuôn khổ mà vũ khí được sản xuất trong Nhà nước Israel chỉ bị bán vì lý do tham lam cho các chế độ hoặc tổ chức đáng ngờ thực hiện hành vi giết người hàng loạt – nhưng tất nhiên ISRAELI trung bình sẽ luôn thoải mái hơn nhiều khi nói những điều như “nó không liên quan trực tiếp đến tôi” hoặc “Tôi không” t quyết định về điều đó “hoặc” Điều đó không phụ thuộc vào tôi “và những câu nói khác có thể khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn về bản thân – xét cho cùng, Ai sẽ thực sự sẵn sàng thừa nhận rằng một vũ khí được bán bởi đất nước của họ được sử dụng để gây ra những tội ác khủng khiếp như vậy? Và bạn hỏi tại sao lại đưa cuộc đấu tranh của người khuyết tật công khai ở ISRAEL vào lĩnh vực quan hệ quốc tế? Tôi làm như vậy là do sự lựa chọn. Tôi tham gia cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở ISRAEL vào năm 2007 – tức là cách đây 15 năm. Trong những năm qua, tôi và nhiều người khuyết tật khác đã cố gắng chống lại những bất công khủng khiếp bởi vì trong đó nhiều người tàn tật đã tìm đến cái chết trên đường phố bằng mọi cách có thể, và không chỉ trong các cuộc biểu tình: vô số lời kêu gọi và cuộc gặp gỡ với các thành viên của tổ chức Knesset (Quốc hội ISRAELI), kêu gọi báo chí hoặc mọi lĩnh vực có thể có trong Bang ISRAEL. Sau khi bị lạm dụng và nói dối rất nhiều lần, cá nhân tôi (và tôi ‘ Tôi chỉ viết ở đây mọi thứ như thế nào theo quan điểm của tôi – và tất nhiên đối với những người khác, mọi thứ có thể trông khác) Tôi hoàn toàn mất lòng tin vào các cơ quan nhà nước khác nhau. Phương sách cuối cùng của sự tuyệt vọng, tôi tìm đến nhiều tổ chức quốc tế (và vì tôi thường chuyển sang những ngôn ngữ mà tôi không biết gì cả, và tôi sử dụng các bản dịch tôi có được cho mục đích này từ các công ty dịch thuật, nên trong nhiều trường hợp, tôi gửi yêu cầu đến tổ chức, cá nhân mà không biết danh tính của họ là gì). Kháng cáo đối với các bên bên ngoài Bang ISRAEL có hai mục tiêu: nỗ lực mang lại sự hợp tác dưới hình thức này hay hình thức khác giữa các tổ chức của người khuyết tật ở Bang ISRAEL và các tổ chức của người khuyết tật từ những nơi khác, cũng như nỗ lực mời gọi áp lực từ bên ngoài lên những người ra quyết định ở Bang ISRAEL để họ bắt đầu quan tâm đến những khó khăn của chúng ta một cách nghiêm túc hơn một chút. Bạn có muốn coi đây là hành vi phỉ báng Nhà nước ISRAEL không? Vì vậy, bạn biết gì không: trong vấn đề này, tôi nhận lỗi về mình – như tôi đã giải thích, tôi không còn lựa chọn hay khả năng nào khác. Cho đến hôm nay, có một danh sách dài các vấn đề mà không có giải pháp nào được đưa ra – vì vậy bạn có thể tiếp tục tranh luận chống lại tôi rằng tôi đang bôi nhọ Nhà nước ISRAEL – đồng thời tôi đảm bảo với bạn rằng thái độ khinh thường của nhiều, nhiều nhà chức trách ở Bang ISRAEL trong rất nhiều trường hợp thực sự đảm bảo rằng tôi sẽ buộc phải tiếp tục Việc này vì thiếu sự lựa chọn. Liệu Nhà nước ISRAEL có thực sự bắt đầu quan tâm một cách nghiêm túc, và không chỉ nói nó và tiếp tục nói dối? Trong trường hợp đó, tôi sẽ rất vui khi dừng cuộc chiến và không gửi thêm một lá thư nào nữa. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, chúng tôi không thấy có bất kỳ sự thay đổi hướng nào trong vấn đề này – và việc tiếp tục chính sách coi thường và coi thường trong thời gian dài có nghĩa là không còn cơ hội cho bất kỳ điều gì khác. Vậy bạn có muốn gọi đây là sự phỉ báng Nhà nước ISRAEL không? Vì vậy, bạn có quyền nghĩ theo cách đó về những người làm điều đó không theo lựa chọn – tôi sẽ không tranh luận về điều đó. Trân trọng, assaf benyamini. Vậy bạn có muốn gọi đây là sự phỉ báng Nhà nước ISRAEL không? Vì vậy, bạn có quyền nghĩ theo cách đó về những người làm điều đó không theo lựa chọn – tôi sẽ không tranh luận về điều đó. Trân trọng, assaf benyamini. Vậy bạn có muốn gọi đây là sự phỉ báng Nhà nước ISRAEL không? Vì vậy, bạn có quyền nghĩ theo cách đó về những người làm điều đó không theo lựa chọn – tôi sẽ không tranh luận về điều đó. Trân trọng, assaf benyamini.

 

David Cohen

nhưsaf Benyamintôi

Ngay cả khi bạn vu khống Israel thậm tệ, họ sẽ không tống bạn vào tù. nền dân chủ…

Và tôi không phán xét bạn vì nỗi đau của bạn và tôi không phán xét bạn vì sự đau khổ của bạn.

Làm những gì bạn nghĩ sẽ thăng tiến bạn.

Tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ không có áp lực quốc tế nào khiến Nhà nước ISRAEL phải cung cấp nhiều tiền hơn cho người tàn tật, đó là vấn đề nội bộ của nhà nước và nhà nước cung cấp số tiền hợp lý cho người tàn tật so với các nước phương Tây khác, do đó nó là vô lý để nghĩ rằng ai đó sẽ can thiệp và chắc chắn là các tổ chức hoặc những người từ các nước thế giới thứ ba.

Tôi đồng ý rằng điều đó thực sự là chưa đủ và có thể và cần thiết phải cung cấp thêm (và cần phải có ai đó tiếp nhận) – nhưng như đã đề cập: không có áp lực bên ngoài sẽ giúp ích gì – và vâng, đó là một hình thức phỉ báng Nhà nước. của ISRAEL.

Nhà nước ISRAEL đang ở một nơi mà tất cả những kẻ thù của nó đang tìm cách phân loại nó, và may mắn thay cho chúng tôi, hầu hết những kẻ thù của chúng tôi sẽ vui vẻ sống ở đây và chấp nhận những điều kiện mà những người tàn tật của chúng tôi nhận được ở đây.

Chúc bạn sức khỏe

 

David Cohen

Bạn đúng. Như tôi đã giải thích, chúng tôi là những người khuyết tật không còn lựa chọn nào khác.

 

Lior Pasternak

Theo kinh nghiệm của tôi với người Armenia ở cả Mỹ và Nhật Bản, họ tôn trọng người Do Thái theo cách “thực tế, nặng nề và đáng ngờ”, và điều này bắt nguồn từ việc Cơ đốc giáo được thực hành ở Trung Á so với Cơ đốc giáo phương Tây.

Tôi nhận thấy rằng họ hầu như không nói “Jesus Christ” không giống như người Mỹ, và nhìn chung họ sống khép kín và xa cách, tôi nhận ra rằng đây là văn hóa của họ, không phải để nói chuyện và kết nối với những người không phải của mình. Bằng cách này nếu họ nói một lời tử tế thì đó là lịch sự.

nhưkét benyamintôi .

tác giả

Lior Pasternak

Cảm ơn bạn đã trả lời. Nghe có vẻ thú vị dù sao.

 

Bruria Ginton-Lavender

Lior Pasternak

Chà, trải nghiệm của tôi ở Bắc Mỹ hơi khác – tôi trải nghiệm và thấy sự gần gũi và tình anh em, bao gồm cả cuộc hôn nhân giữa người Do Thái và người Armenia. Nhân tiện, nhiều người Do Thái cũng nói “Jesus Christ” hoặc “Suite Jesus”, mà không có bất kỳ ý định tôn giáo nào hoặc tính phí, cũng giống như nhiều người nói “Thiên Chúa quyền năng”, “Chúa tể của thế giới”, v.v. Có và không có ý định tôn giáo. , nhưng vì một thói quen không có ý định gây hại, nhưng để bày tỏ sự sửng sốt / kinh ngạc, hoặc những câu nói đùa dí dỏm.

Không có gì khó hiểu khi người Azeris của Iran, giống như các dân tộc không thuộc Ba Tư khác của Iran, có thể giúp chính họ và Trung Đông quay trở lại những ngày trước cuộc cách mạng Shiite. Nếu có thể, sẽ rất tốt nếu bạn nên tìm một cách ngoại giao để duy trì mối quan hệ huynh đệ với người Armenia, không chỉ vì Charles Ezenborian (Ezenbor) đã biểu diễn “Haidisher Maman” cảm động nhất, mà bởi vì họ đã phải chịu đựng một vụ tàn sát nghiêm trọng “do “đến tôn giáo của chế độ nô lệ (ở Thổ Nhĩ Kỳ).

7) Dưới đây là bài đăng tôi đã đăng trên mạng xã hội Facebook về hành vi của mạng Shufersal đối với tôi (Tôi sẽ lưu ý rằng các số điện thoại không có câu trả lời từ mạng đó là: 972-1-800-56-56 -56 và: 972-3-9481515).

 

Hôm nay thứ 6 ngày 02/09/2022 mình nhận ship hàng tận nhà từ Shlười biếng-Đang chuyển hàng, cũng bao gồm Yedioth Ahronoth n của Thứ Sáuewspaper. Như bạn đã biết, một tờ báo Yedioth Ahronoth vào thứ Bảy có giá khoảng 20 NIS, và bao gồm, ngoài phần chính của nó, các phần bổ sung.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà chuỗi Shufersal quyết định chỉ giao phần chính của tờ báo mà không có phần phụ.

Tôi tin rằng khi một khách hàng đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm đó, anh ta sẽ nhận được toàn bộ sản phẩm đó – chứ không chỉ một phần của nó. Đó là một vấn đề nguyên tắc.

Hơn nữa: khi tôi cố gắng thiết lập một liên lạc qua điện thoại với mạng Shufersal để làm rõ vấn đề, không ai trả lời điện thoại và các cuộc gọi ngay lập tức bị ngắt kết nối.

Tôi tin rằng đây không phải là một cách ứng xử đúng đắn.

Trân trọng,

assaf benyamin,

115 Đường Costa Rica,

Lối vào A-căn hộ 4,

Kiryat Menachem,

Jerusalem

ISRAEL, mã zip: 9662592.

số điện thoại của tôi: at home-972-2-6427757.

Di động-972-58-6784040. Fax-972-77-2700076.

số 8)Tôi sẽ lưu ý rằng tôi là người nói tiếng Do Thái và kiến ​​thức của tôi về các ngôn ngữ khác rất hạn chế. Ngoại trừ trình độ tiếng Anh từ trung bình đến thấp và trình độ tiếng Pháp rất thấp, tôi không có kiến ​​thức gì thêm về lĩnh vực này.

Tôi đã sử dụng sự giúp đỡ của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp để viết bức thư này.

9) Dưới đây là một số liên kết, qua đó bạn có thể tìm thêm thông tin về tôi và về cuộc đấu tranh của người khuyết tật ở Israel mà tôi tham gia:

 

 https://www.facebook.com/profile.php?id=100066013470424

https://twitter.com/AssafBenyamini

https://www.webtalk.co/assaf.benyamini

https://anchor.fm/assaf-benyamini

https://open.spotify.com/show/4KKwFBQBwwapfWMb1tvdEw

https://vk.com/id384940173

www.tiktok.com/@assafbenyamini

 https://disability5.com/

https://www.youtube.com/channel/UCX17EMVKfwYLVJNQN9Qlzrg

 https://www.4shared.com/folder/oOyYCabv/_online.html

https://sites.google.com/view/raayonotonline/%D7%91%D7%99%D7%AA

 

https://sites.google.com/view/shlilibareshet/%D7%91%D7%99%D7%AA

Print Friendly, PDF & Email